Nếu bạn mến mộ nền nhà hàng siêu thị của xứ sở hoa anh đào và ý muốn tìm một cửa hàng nướng Nhật giữa lòng Hà Nội, vậy thì đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây. Hãy theo chân Digiticket Blog review cụ thể về nhà hàng quán ăn Sumo BBQ Hoàng Quốc Việt – một điểm đến lựa chọn được tín vật mê nướng đặc biệt quan trọng yêu thích. Cùng tìm hiểu thêm nhé!

1. Đôi đường nét về Sumo Yakiniku Hoàng Quốc Việt

Giờ mở cửa: 10h – 22hĐiện thoại để bàn: 1900.6622

Sumo BBQ từ tương đối lâu được biết đến là một trong chuỗi quán ăn nướng Nhật bản nổi tiếng đình đám khắp Việt Nam. Sở dĩ thành công như vậy là vày từ unique đồ ăn cho đến dịch vụ tận nhà hàng luôn luôn được chú trọng. Toàn bộ nhằm mang đến cho thực khách hồ hết trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất.

Bạn đang xem: Bbq sumo hoàng quốc việt

Ảnh: fanpage facebook SUMO Yakiniku

5. Bí kíp nướng BBQ Hoàng Quốc Việt chuẩn chỉnh vị

Để thưởng thức những miếng thịt ngon và đảm bảo độ tươi sạch hấp dẫn, tiếp sau đây Digiticket sẽ bật mí cho chính mình một vài bí quyết khi nướng làm thịt theo đúng phong thái của Nhật.

Chờ vỉ nóng khoảng chừng 5 phút

Trước trong khi nướng thịt, bạn hãy chờ khoảng chừng 5 phút nhằm vỉ nướng đạt độ nóng cực độ. Sau đó, hãy áp dụng miếng mỡ mà nhà hàng đã chuẩn bị để chà mọi vỉ nướng. Việc làm này sẽ giúp đỡ khi nướng thịt không xẩy ra cháy, bám và có thể lật dễ dàng.

Xếp giết thịt thành vòng tròn trên vỉ nướng
Nhiều người thường có thói quen xếp vô số thịt lên vỉ nướng. Thực tế, việc làm này sẽ khiến vỉ nướng bị hạ nhiệt và thịt sẽ không còn chín được. Vày đó, các bạn hãy xếp làm thịt theo vòng tròn ngoài vỉ. Giảm bớt để thịt ở giữa bởi vì đó là địa điểm nhiệt tỏa ra những nhất, thịt sẽ dễ bị khô nứt và nhanh cháy.

Sumo BBQ Hoàng Quốc Việt - quán ăn buffet lẩu nướng Nhật Bản. Coi thực đơn, địa chỉ cửa hàng và để bàn Sumo BBQ online, nhận mã ưu đãi giảm giá hấp dẫn từ nhanluchungvuong.edu.vn

Giới thiệu về Hoàng Quốc Việt

Là một chi nhánh thuộc tập đoàn Golden Gate - tập đoàn ẩm thực vượt trội nhất Việt Nam, Sumo BBQ Hoàng Quốc Việt đem thiết đãi thực khách phần nhiều món ăn “chuẩn vị Nhật Bản” ngay thân lòng Hà Nội.

Khai trương bỏ ra nhánh đầu tiên tại tp. Hà nội năm 2010, sau gần 10 năm không chấm dứt nỗ lực, Sumo BBQ đang trở thành lựa lựa chọn số 1 của rất nhiều thực khách khi cần 1 showroom ăn nướng.

Sumo BBQ Hoàng Quốc Việt toạ lạc tại con đường sầm uất, gàn các trường đh lớn như trường Đại học tập Điện lực, học viện chuyên nghành Báo chí với tuyên truyền, Đại học Sư phạm, Đại học tập Ngoại ngữ, Đại học tập Công nghệ,..., khu trung tâm thương mại Discovery Complex, các bảo tàng, công viên, công sở,..., giao thông cực kì thuận lợi.

Không gian cửa hàng 134 Hoàng Quốc Việt

Sumo BBQ Hoàng Quốc Việt sở hữu mặt bằng 2 tầng và mặc tích áp dụng khá lớn, cùng cách áp dụng gam color xám công ty đạo khiến không gian đang rộng càng thêm rộng.

Sumo BBQ trụ sở Hoàng Quốc Việt quyết tâm mang không gian Nhật bản vào trong công ty hàng. Ngay bước đi đầu tiên, thực khách sẽ cảm giác choáng ngợp cùng với phiên bạn dạng thu bé dại của cổng Torri với red color rực đặc trưng - một các loại cổng truyền thống, thường xuyên được thấy làm việc lối vào thường thờ Thần đạo và được xem như biểu tượng của sự thịnh vượng, sung túc tại Nhật Bản.

Xem thêm: Ponant Croisière Ponant En Mars 2023 Par Ponant, Croisière Ponant En Mars 2023

Vào bên phía trong nhà hàng, chiếm phần trọn tầm mắt bạn sẽ là bức tranh sumo Nhật bản khổng lồ được vẽ bằng mực tàu rất ấn tượng. Nội thất sang trọng, hiện tại đại, tiện nghi. Tất thảy làm cho không gian đậm màu Nhật phiên bản ngay giữa lòng Hà Nội.

Với sức chứa lên đến 120 khách, bên hàng đáp ứng một cách đầy đủ nhu mong của thực khách hàng từ đoàn viên gia đình tới liên hoan tiệc tùng công ty.

Tiện ích khác

Wifi: lấp sóng toàn quán ăn và trọn vẹn miễn phí.Điều hoà: đính thêm đặt cả 2 tầng.Chỗ để xe: bác ái viên sắp xếp và trông duy trì xe đến khách.Thanh toán: nhận thanh toán bằng tiền mặt bà thẻ ngân hàng.Đặt hàng: để bàn qua hotline, fanpage với nhanluchungvuong.edu.vn.

Review về món ăn và dịch vụ

Đến cùng với Sumo BBQ Hoàng Quốc Việt, bạn sẽ được dễ chịu và thoải mái lựa chọn các món nướng nhiều chủng loại đa dạng tự bò, hải sản… hay những món đặc sản của xứ sở hoa anh đào như sushi, sashimi,… . Với nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng, qua bàn tay tài ba đầy đam mê của các đầu phòng bếp cùng quy trình chế biến khắt khe của bạn Nhật, Sumo BBQ Hoàng Quốc Việt bảo đảm mang đến cho thực khách hồ hết món ăn chất lượng nhất.

Điểm quan trọng đặc biệt của khối hệ thống Sumo BBQ nói thông thường và Sumo BBQ các đại lý Hoàng Quốc Việt dành riêng là thẩm mỹ nướng Nhật phiên bản Yakiniku giúp nguyên liệu giữ nguyên hương vị tự nhiên vốn có sẽ khiến mình thích mê ngay lần demo đầu tiên.

Là một quán ăn “chuẩn Nhật” nên nhân viên cấp dưới của Sumo BBQ Hoàng Quốc Việt được đào tạo cực kì kỹ lưỡng và bài bác bản, đảm bảo an toàn đáp ứng tốt nhất có thể nhu cầu, chuẩn bị sẵn sàng lắng nghe và tiếp chủ kiến đóng góp của thực khách.