bài hát anh da tung yeu vị ca sĩ Blacka, Zephyr thuộc thể một số loại Nhac Tre.

Bạn đang xem: Anh đã từng yêu em

Tìm loi bai hat anh domain authority tung yeu - Blacka, Zephyr tức thì trên nhanluchungvuong.edu.vn. Nghe bài bác hát Anh Đã Từng Yêu chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Xem thêm: Xem Tuổi Nhâm Tuất Xây Nhà Năm 2023 Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam Mạng

Ca khúc Anh Đã Từng Yêu vì ca sĩ Blacka, Zephyr thể hiện, thuộc thể các loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài xích hát anh da tung yeu mp3, playlist/album, MV/Video anh da tung yeu miễn tầm giá tại nhanluchungvuong.edu.vn.
Sao chép

bài xích hát: Anh Đã Từng yêu - Blacka, ZephyrIt"s BLACKA babyAnh yêu thương em, thời gian nào anh cũng yêu thương em (hết trơn á)Wassup baby!U know I miss u right?!I miss u so damn!Ver1:Yo! Nhớ ko lầm là 2008Lúc đó em cũng đã đẹp tới trường trong trường có nhiều kẻ bámLúc kia thì anh còn bé dại và nghĩ khía cạnh trời chỉ vừa rứa tayCho mang lại lúc anh nghe em nói thì anh sẽ biết là mình say mê babyEm dạy đến a thật nhiều điềuDạy mang đến a trở yêu cầu cứng cõi nói thiệt cấp cho 1 a liều xiềuDạy mang lại a đối nhân xử thế, sống sao cho tử tếTa vẫn hòa vào nhau là 1 trong những vào một buổi chiều bởi nhiều tư thế baby Chưa bao giờ e đối xử tệKhi e lên đồ ra phố chỉ nói theo cách khác một chữ nghệE tinh khiết như giọt sương sớm, rất nhiều thứ e có tác dụng chỉ nhằm vuiE chẳng yêu cầu phụ khiếu nại tốn nhát nói thẳng là e rất giản đơn nuôi cưngA yêu thương e cũng chỉ bởi vậyA nghiện vẻ rất đẹp chân phương, gồm phần thân thương, khá bị quậyE có lúc cà nhây, thời gian nhiệt tình, tùy thời khắc thích hợpKhỏi vướng mắc a vẫn vậy mãi yêu em hiphopDép: HookĐời bạn khó đoán, còn lắm lo toanMờ dần đều phút giây em còn đây bất tỉnh ngayĐừng bi ai em hỡi, mình sẽ rong chơiTìm lại rất nhiều giấc mơ mang đến giờ chưa phai màu (mờ)Ver2:Cuối 2012 e ban đầu nổiCó mặt trên những phương tiện, gương mặt đại diện thay mặt để mong nốiE lai vãn tới nhiều bar sàn e có đồng bọn là gái gọiE nói e tôn kính respect không coi vấn đề đó là cái tộiE vẫn bảo quản được loại tôi, là thứ tín đồ ta khoái coiCon beat e xài là đồ ăn cắp còn tag là yêu cầu rồiE đổ thừa chính quyền nhà nước không tạo đk để vạc triểnChả ai trả nhiều hơn 5 xị để coi một nhỏ đồng nát diễnEm cũng dìm thức điều này, e đủ thông minh để hiểu sau thời điểm leo núi và thức những ngàyTrong cơn ảo giác hầu hết nổi nhức lại tái hiệnNhưng e phân biệt trước giờ mình sống được là phụ thuộc cái miệngE không chống số phận, số phận cũng ngăn chặn lại eSẽ ra làm sao nếu VietDragon phục hồi và sinh sống lại em?Karik với Wowy ở quần thể tao sống lại xemVà DeadNah vẫn 1 mình mà chấp một đống tại EME đâu còn như những thời xưa cũDây chuyền vàng hàng hiệu với e là không đủTệ nạn, băng đảng, chân ở cửa ngõ tùE sảnh si, e sanh nạnh, e nuôi mập ngọn lửa thùE đâu còn thèm lưu giữ tới a đâuNhớ một thời chỉ em với anh trong phòng để canh flowMic track 1 2 không có nhịp sótA vẫn vậy luôn luôn và vẫn yêu em các hiphopDép: Hook repeatVer3:Bây tiếng là 2018 (2019)Theo xua em còn nhiêu fan ***???Anh chỉ là một trong số đa số kẻ điênnnnNhững kẻ điên cùng với những qui định riênggThời gian trôi, vài lời ngang môi, chú ý trời than ôi!Em đã dần dần *** với những lời con đường mậtKhông còn truỵ lạc vào mỗi vào ngày cuối tuần mà đã thành thường nhật...Em sinh sống vội...Ngáo chết mẹ! mà cứ cho rằng mình không thể đoán trước thậtEm không còn thú vị, em làm trò như mấy *** đã lần tìm sự chú ýLấy nguyên nhân tuổi thơ khó khăn nhọc nên phiên bản tính khó khăn nhu mìNhưng đời thì lại bội bạc như vôi em à, các sự đều sở hữu chu kỳ!Nay nổi mai chìm, từng là tất cả nhưng cũng có những lúc cô quạnh nhưng mà chả ai tìmEm lê lết phòng trà cửa hàng xá, rất nhiều nơi coi mình đáng giáEm thiết lập vui cho nhà tài trợ, nó coi em là phương tiện quảng báEm nên đóng giả những vai, em không riêng biệt giữa việt rap đỉnh và facebook có khá nhiều likeGhi nhớ lời anh hay khuyên: ai cũng có dòng hay riêng!Còn ngai tiến thưởng theo thời gian từng tín đồ một sẽ thế phiên!Anh biết mình không hẳn là tình đầu313, SSR, GODZ, G-Fam, SOUTHGANGZ, GnD, SouthPrideS-Hood, Ringing Band, NKI SouthSideCó đa số tên tuổi thọ rồi không ngheNgày xưa, miền nam respect lên LongLe ❤Bạn trai cũ dạy dỗ em nếu gặp mặt popo yêu cầu núp điBây giờ mỗi khi Tao Lượn ở khu Tao sống lại nhớ tới Subby ❤Dép:Hay là mình bỏ qua hết đi emTrách nhau làm đưa ra nữa~Nửa đời người thấm bay qua mauVụn tan vỡ với đa số niềm đauAnh luôn là kẻ điên, trên con phố tình duyênEm luôn là niềm khát khao, mơ ước diệu êmĐời fan khó đoán, còn lắm lo toanMờ dần đa số phút giây em còn đây bất tỉnh nhân sự ngayĐừng bi lụy em hỡi, mình vẫn rong chơiTìm lại phần đa giấc mơ cho giờ không phai màu sắc (mờ)---Đôi khi yêu cầu đi thiệt xaQua bao đèo cao vực sâuMới biết hạnh phúc có lúc bắt đầu từ điều rất tầm thườngEm ơi đời như vết mờ do bụi bayTrăm năm vụt qua nào hayCó biết new thấy ta đã yêu fan từ điều khôn xiết tầm thường.!.!