Chụp hoặc tải ảnh lên
Tải hình ảnh lên
Chờ....Tải lên từ thư viện 📁Chờ....Chụp ảnh 🤳Chờ....

Bạn đang xem: Ảnh bằng lái xe máy


Bạn sẽ cảm nhận gì?

Bạn vẫn tiết kiệm thời gian và may mắn tài lộc - chụp hình ảnh tài liệu một cách thuận tiện mà không cần thoát ra khỏi nhà


*

*

*

*

*

Ảnh thẻ thi giấy phép lái xe xe

Khi thi blx xe lần đầu, xin cấp lại bằng lái xe xe khi hết hạn sử dung hoặc xin đổi blx xe, người lái xe xe luôn luôn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để nộp mang đến cơ quan cấp thủ tục tờ, bao gồm việc nộp không thiếu thốn số lượng hình ảnh thẻ như yêu mong (tuỳ loại bởi lái) và ảnh thẻ phải theo đúng quy định chụp hình ảnh thẻ. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa thông tin chi tiết cho mình về dụng cụ chụp ảnh thi blx xe.

Quy định chụp hình ảnh thẻ thi bản thảo lái xe

Kích thước và khung ảnh

Kích thước hình ảnh thẻ thi bằng lái xe xe là 3 x 4 centimet (chiều rộng lớn x chiều cao). Khung ảnh phải che phủ toàn cỗ phần đầu, cổ và vai trên. Phần đầu buộc phải chiếm trường đoản cú 70% mang lại 80% bức ảnh thẻ.

Phông nền vùng phía đằng sau ảnh

Phông nền ảnh thẻ thi giấy phép lái xe xe phải màu xanh, không được gồm hoa văn hoặc thiết bị vật. Chỉ duy nhất fan xin cung cấp hộ chiếu phép lộ diện trên ảnh, bất kỳ ai cũng không được lộ diện trên fonts nền hình ảnh thẻ.

Chất lượng ảnh

Ảnh thẻ thi bằng lái xe xe nên được đem nét, không xẩy ra mờ và nên được in ra với độ phân giải 600 dpi. Để giữ lại được quality và độ sắc nét của bức ảnh bạn bắt buộc in hình ảnh hộ chiếu trên chứng từ in unique cao.

Biểu cảm khuôn phương diện trên hình ảnh thẻ

Bạn yêu cầu nhìn thẳng vào ống kính máy hình ảnh và thể hiện cảm giác tự nhiên bên trên khuôn mặt. Việc cười nhất là cười hở răng ko được mang lại phép. Trong khi đừng nghiêng đầu giỏi cúi đầu, các bạn phải duy trì đầu thiệt thẳng. Bạn cũng cần khép môi với mở mắt to. Bạn nên tạo dáng làm sao cho bức ảnh thẻ cho biết thêm toàn bộ 2 bên khuôn mặt đối xứng. Tóc không được bít phủ khuôn mặt, má cùng lông mày.

Mặc gì khi chụp hình ảnh thẻ

Ảnh thẻ làm bằng lái xe xe ko yêu ước một kiểu ăn diện nhất định mặc dù việc khoác đồng phục là không được đến phép. Các bạn không được khoác đồng phục tốt đồng phục quân nhóm khi chụp hình ảnh thẻ. Chúng tôi gợi ý chúng ta nên mặc áo sơ mi màu trắng hoặc be vì đó là những gam màu phù hợp với fonts nền xanh.

Có được treo kính hay trang điểm lúc chụp ảnh thẻ?

Khi chụp hình ảnh thẻ thi bằng lái xe ở nước ta bạn vẫn rất có thể đeo kính áp tròng ko màu, tuy nhiên kinh mát và kính áp tròng gồm màu không được đến phép. Bạn vẫn có thể đeo kính cận thông thường khi chụp hình ảnh thẻ tuy nhiên bạn phải có lẽ kính không xẩy ra lóa trên bức ảnh và tròng kính ko nên rất thấp hoặc bịt mất 1 phần mắt.

Bạn vẫn hoàn toàn có thể trang điểm lúc chụp hình ảnh thẻ làm bằng lái xe. Tuy nhiên bạn chỉ nên trang điểm thanh thanh và không thực sự đậm. Đừng dùng phần lớn kiểu trang điểm lấp lánh lung linh - chúng tôi khuyên bạn không nên dùng son bóng tuyệt phấn mắt có nhũ.

Có được sử dụng Photoshop chỉnh sửa ảnh thẻ?

Bạn cần giữ con đường nét trên gương mặt, color da cùng độ tương bội nghịch tự nhiên. Nếu khách hàng can thiệp sửa đổi độ tương phản với màu da bởi các phần mềm trên máy vi tính thì ảnh thẻ mang lại hồ sơ thi gần kề hạch lái xe của các bạn sẽ bị từ chối. Bức hình ảnh cũng không nên bị cấp nếp, bị xước xuất xắc vấy bẩn.

Những sai lầm thường phạm phải khi chụp ảnh thẻ

Bạn có biết rằng cho dù chỉ một đưa ra tiết nhỏ tuổi không cân xứng với quy định ảnh thẻ làm bằng lái xe xe cũng trở thành khiến bức ảnh cùng tổng thể hồ sơ của doanh nghiệp bị trường đoản cú chối. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những sai lầm bạn phải tránh nếu như khách hàng không muốn ảnh thẻ bị tự chối.

Hình chụp nửa mặt

Ảnh thẻ có mục tiêu là để dìm diện các điểm lưu ý sinh trắc học trên gương mặt nên bạn cần chụp thẳng chính diện khuôn mặt.

Cười hở răng

Khi chụp ảnh thẻ các bạn phải khép môi cùng giữ biểu cảm thoải mái và tự nhiên trên khuôn mặt. Mỉm cười tươi, cười hở răng và những cảm xúc khác như bi quan bã, tức giận,... Cũng không được phép bộc lộ trên hình ảnh thẻ.

Mặc áo trùng màu phông nền

Bạn không nên mặc quần áo màu mè khi chụp hình ảnh thẻ và các bạn cũng chớ mặc đồ màu xanh lá cây dương đậm vị nó vẫn chìm vào fonts nền bức ảnh.

Không quan sát thẳng vào ống kính

Đúng vậy, vấn đề không chú ý thẳng vào ống kính có thể khiến hình của công ty bị trường đoản cú chối. Hãy nhớ luôn luôn nhìn thằng vào ống kính khi chụp ảnh thẻ.

Can thiệp sửa đổi ảnh

Về cơ bản bạn cũng có thể dùng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh để giảm ảnh, chế tạo khung ảnh thích hợp cùng xoá fonts nền mặc dù độ tương bội phản ảnh, màu da chúng ta và những đường nét trên khuôn mặt cần được được giữ tự nhiên.

Tự chụp ảnh thẻ trên nhà

Ứng dụng Photo
Aid dành riêng cho Iphone và Android cung cấp bạn từ chụp hình ảnh thẻ tận nhà chỉ với chiếc điện thoại thông minh một cách hối hả và luôn thể lợi. Tất cả những gì các bạn phải làm là tạo vẻ theo đúng pháp luật chụp hình ảnh thẻ thi bằng lái xe và tuân theo hướng dẫn của cửa hàng chúng tôi dưới đây:

Bí quyết trường đoản cú chụp hình ảnh thẻ đẹp bằng điện thoại

Ánh sáng

Bạn không cần thiết phải dựng fonts nền xanh. Nếu như khách hàng tự chụp ảnh thẻ trên nhà, hãy tạo vẻ trước cửa sổ có ánh sáng thoải mái và tự nhiên chiếu vào. Rất tốt là bạn nên đứng đối diện hành lang cửa số vào ban ngày. Nếu khách hàng thấy tia nắng vẫn không được tốt, hãy mở đèn bàn lên và đặt nó ngay sát bạn.. Bóng lấp ở phông nền phía sau, trên mặt hoặc vai phần lớn không phù hợp. Để tránh gồm bóng phủ lộ diện trên hình, hãy đứng biện pháp cửa sở 50cm và để máy ảnh cách bạn tối thiểu 1,2m.

Biểu cảm khuôn mặt

Bạn buộc phải ngồi trực tiếp trước camera. Để kị hình bị mờ, hãy đặt điện thoại cảm ứng trên tripod hoặc nhờ bạn khác chụp ảnh giúp bạn. Người chụp hình ảnh cho chúng ta nên đứng trước cách bạn tối thiểu 1,2m để hoàn toàn có thể chụp được toàn bộ đầu, cổ với vai trên.

Bạn bắt buộc giữ đầu thẳng cùng giữ biểu cảm tự nhiên trên khuôn mặt. Hình dáng đôi tai không quan trọng phải hiện rõ trên bức hình ảnh nhưng công ty chúng tôi khuyên vẫn bạn nên vén tóc về phía sau.

Quần áo và kiểu tóc

Tự chụp hình ảnh hộ chiếu tại nhà sẽ cho mình trải nghiệm những tiện ích mà các bạn không thể bao gồm với nhiếp hình ảnh gia ở studio chụp ảnh. Chúng ta có thể thử trải qua không ít kiểu tóc quần áo khác nhau và bạn có thể chụp ảnh không giới hạn cho tới khi bạn đã có được tấm ảnh khiến bản thân hài lòng. Hãy ghi nhớ rằng hình ảnh thẻ thi blx xe đã theo bạn tới tận 10 năm hoặc vĩnh viễn, vậy cho nên việc có một bức hình ảnh thẻ đẹp để làm giấy phép lái xe là vấn đề nên làm. Câu hỏi tự chụp hình ảnh thẻ tại nhà trao cho mình hoàn toàn quyền kiểm gần kề về câu hỏi bạn trông chũm nào bên trên bức ảnh.

Chỉnh sửa ảnh thẻ bằng ứng dụng Photo
Aid

Bây giờ đồng hồ bạn chỉ việc tài ảnh lên áp dụng hoặc phần mềm chụp hình ảnh thẻ của bọn chúng tôi. Sau khi ảnh được tải lên luật chỉnh sửa ảnh sẽ cắt hình ảnh đúng cùng với kích thước ảnh hộ chiếu cùng xoá fonts nền. Ngoài ra công cụ cũng trở nên kiểm tra độ tương thích của bức ảnh so với chế độ chụp hình ảnh thẻ thi bằng lái xe xe và cuối cùng gửi hình ảnh đã được sửa đổi tới e-mail của bạn. Chúng ta cũng có thể tải hình ảnh về và thực hiện nhiều lần.

Vì sao bạn nên lựa chọn phần mềm chụp ảnh thẻ?

Việc chụp ảnh thẻ tại studio chụp hình tốn kha khá chi tiêu và chúng ta không thể chụp liên tục nhiều kiểu ảnh cho đến khi bạn có được tấm hình ưng ý nhất. Trường đoản cú chụp ảnh thẻ tận nhà với sự trợ giúp của áp dụng Photo
Aid để giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền và chúng ta có thể thoải mái chụp từng nào kiểu hình ảnh tùy thích. Việc tự chụp hình ảnh thẻ thi bằng lái xe chưa khi nào dễ dàng vì vậy và kết quả bạn sẽ có được một bức hình ảnh thẻ:

được căn chỉnh kỹ lưỡng và giảm đúng form size yêu cầuđược xoá phông cùng ghép phông tương xứng với yêu ước (trắng hoặc xanh)được gật đầu bởi cơ quan cấp thủ tục phép lái xeđảm bảo 100% khiến cho bạn ưa thích

Khi thi gần kề hạch lấy blx xe A1, không tính việc sẵn sàng thi thật xuất sắc như luyện tập xe hay tò mò các mẹo thi blx xe máy lý thuyết, việc trước tiên nhất bạn phải quan tâm chính là chuẩn bị hồ nước sơ để nộp cho cơ quan cung cấp phép. Một bộ hồ sơ hoàn hảo và đúng quy định là vấn đề mà cả người thi bản thảo lái xe lần đầu, xin cấp chứng từ phép tài xế mới, hoặc xin cấp cho đổi bản thảo lái xe mới, buộc phải phải chú ý và chuẩn bị đầy đầy đủ hồ sơ. Vậy bộ hồ sơ này có nhu cầu các gì và phương pháp chụp hình ảnh bằng tài xế A1 như vậy nào? Cùng mày mò trong bài viết sau đây.


Table of Contents


Đôi đường nét về bằng lái xe xe A1Quy định chụp ảnh bằng tài xế A1

Đôi đường nét về bằng lái xe A1

Bằng lái xe A1 gì?

Bằng lái xe, hay bản thảo lái xe (GPLX) hạng A1 là một trong loại giấy tờ lái xe pháo cơ bạn dạng do cơ sở nhà nước có thẩm quyền cấp có thể chấp nhận được người được phép điều khiển và tinh chỉnh phương nhân thể khi tham gia giao thông. Vậy gồm có quy định về bằng lái xe hạng A1 thư thế nào?

Tại Điều 59 lý lẽ Giao thông đường bộ 2008 bao gồm quy định về bản thảo lái xe (bằng lái xe) A1 như sau:

Bằng lái xe hạng A1 cấp cho tất cả những người lái xe mô tô hai bánh có dung tích xi-lanh từ bỏ 50 cm3 mang lại dưới 175 cm3.

*

Và tại điều 60 của qui định giao thông đường bộ quy định về độ tuổi, sức khỏe của người lái xe. Gắng thể:

Người đủ 16 tuổi trở lên trên được lái xe đính máy gồm dung tích xi-lanh dưới 50 cm3. Đây là những các loại xe được thiết kế theo phong cách với gia tốc tối đa không thật 50 km/h.

Người đủ 18 tuổi trở lên được tài xế mô tô hai bánh, xe tế bào tô bố bánh gồm dung tích xi-lanh tự 50 cm3 trở lên trên và những loại xe có kết cấu tương tự; xe xe hơi tải, thiết bị kéo tất cả trọng cài đặt dưới 3.500 kg; xe ô tô chở bạn đến 9 địa điểm ngồi…

Vì vậy, bằng lái xe A1 đang dành cho tất cả những người đủ 18 tuổi và điều khiển xe tất cả dung tích xi lanh từ bỏ 50 cc đến dưới 175 cc.

Xem thêm: Top mẫu nail hình thú đẹp - 55 mẫu vẽ móng tay hình thú cực cute đáng yêu cho

Dựa vào các điều khiếu nại trên, bạn có thể liệt kê các loại xe sẽ phải có bởi A1 như: Honda Vision 110, Honda Air Blade, Honda Lead, Yamaha Janus, Yamaha Grande, Liberty Piaggio…

Lái xe lắp thêm điện tất cả cần bởi A1 không?

Điểm d, khoản 1 trên Điều 3 Nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định:

Xe máy điện là xe gắn máy được dẫn động bằng động cơ điện tất cả công suất lớn số 1 không to hơn 4k
W, gồm vận tốc kiến tạo lớn nhất không lớn hơn 50 km/h.

Do đó, xe trang bị điện được thiết kế có vận tốc tối đa không thực sự 50 km/h sẽ không cần blx A1.

Đối với xe cộ máy điện có công suất tối đa trên 4k
W và vận tốc tối đa trên 50km/h như Vin
Fast Theon, Vin
Fast Vento,… thì nên có bằng A1.

*

Không có giấy phép lái xe xe A1 bao gồm bị phạt không?

Là giữa những loại giấy tờ bắt nên mang theo khi tham gia giao thông. Vày đó, nếu trong thời hạn điều khiển xe cộ mà người lái xe không có giấy phép tài xế A1 thì có khả năng sẽ bị xử phạt theo qui định hiện hành.

Thủ tục thi bằng lái xe A1

Theo pháp luật tại Điều 60 chính sách Giao thông đường bộ 2008, điều kiện đầu tiên để được đăng ký thi bằng lái xe xe máy hạng A1 là yêu cầu đủ 18 tuổi trở lên. Lưu ý phải tính đầy đủ ngày tháng năm sinh, không tính tuổi năm sinh.

Bạn hoàn toàn có thể đến trung tâm cạnh bên hạch giấy tờ lái xe cộ hoặc đại lý tổ chức sát hạch để sở hữ hồ sơ và đăng ký sát hạch. Cỗ hồ sơ đang bao gồm:

04 Ảnh thẻ 3×4 Nền Xanh.01 phiên bản sao CMND/CCCD (không bắt buộc công chứng).01 Đăng ký thi bằng lái xe xe A1.01 Giấy khám sức mạnh theo quy định.Lệ tổn phí thi bằng lái xe A1

Trong đó, phương tiện về hình ảnh thẻ là điều mà tương đối nhiều người bỏ qua dẫn mang lại chụp ảnh sai yêu thương cầu, mất thời gian, công sức của con người và tiền bạc. Vì đó, nội dung bài viết sẽ cung ứng đến độc giả những yêu ước về ảnh thẻ để chúng ta nắm rõ.

Quy định chụp hình ảnh bằng lái xe A1

Để hình ảnh bằng lái xe đạt yêu ước trong hồ sơ thi bằng lái xe xe hơi cần chú ý một số điểm sau:

Số hình ảnh thẻ: 6Nền ảnh thẻ: Nền xanh
Kích thước ảnh thẻ: 3 x 4 cm
Ngoại hình: Khuôn mặt trong sáng, không đeo kính. Quan sát thẳng vào. ăn mặc đẹp.

Ảnh bằng lái xe rất đặc biệt để giúp nhấn diện người điều khiển xe máy, cho nên vì thế bạn đề nghị kiểm tra kỹ ảnh của mình khi chụp ảnh bằng lái xe.

*

Sau đó là một số nguyên tắc chụp ảnh bằng lái xe A1:

Kích thước cùng khung

Ảnh thẻ bằng lái xe có size 3 x 4 cm (Rộng x cao). Form phải bao trùm cả phần đầu, cổ với vai trên. Phần đầu đề xuất chiếm 70% mang đến 80% hình ảnh thẻ.

Phông nền phía sau bức ảnh

Nền hình ảnh bằng lái xe đề xuất có greed color lam, không tồn tại hoa văn, đồ thể. Chỉ người đề xuất cấp hộ chiếu bắt đầu được xuất hiện thêm trên ảnh, không một ai khác được mở ra trên nền ảnh CMND.

Chất lượng hình ảnh

Ảnh trên chứng từ phép lái xe đề xuất rõ nét, không biến thành nhòe với được in ở độ sắc nét 600 dpi. Để duy trì chất lượng hình ảnh và độ rõ nét, bạn nên in ảnh của mình trên giấy in unique cao.

Biểu cảm khuôn mặt

Bạn cần nhìn trực tiếp vào ống kính máy hình ảnh và gồm biểu cảm tự nhiên và thoải mái trên khuôn mặt.Không được phép cười, đặc biệt là cười hở lợi.Cũng không nghiêng hoặc cúi đầu, chúng ta phải giữ đầu thẳng.Bạn cũng đề nghị mím chặt môi và mở lớn mắt.Bạn nên tạo dáng vẻ sao cho hình ảnh chụp lòi ra hai mặt mặt đối xứng.Tóc không được bít mặt, má với lông mày.

Trang phục khi chụp ảnh

Ảnh bằng lái xe xe không yêu ước một kiểu xiêm y cụ thể, tuy thế không được phép mặc đồng phục, quân phục khi chụp ảnh. Nên sử dụng áo sơ mi màu trắng hoặc màu sắc be, vị những color này rất hợp với nền blue color lam.

Có thể treo kính hoặc trang điểm lúc chụp hình ảnh không?

Kính áp tròng ko màu vẫn rất có thể được đeo khi chụp hình ảnh bằng tài xế ở Việt Nam, nhưng lại kính râm và kính áp tròng màu sắc thì ko được phép. Bạn vẫn rất có thể đeo kính thông thường khi chụp hình ảnh nhưng phải bảo đảm rằng kính không làm cho sáng hình ảnh và tròng kính không cực thấp hoặc che 1 phần mắt.Bạn vẫn hoàn toàn có thể trang điểm cho ảnh bằng lái xe của mình. Mặc dù nhiên, bạn nên trang điểm dìu dịu và không thực sự đậm.Không đề xuất trang điểm thừa lung linh, tránh việc dùng son bóng hoặc phấn mắt sáng.

Có thể sửa đổi hình hình ảnh bằng Photoshop không?

Bạn đề nghị giữ cho những đường nét trên khuôn mặt, color da với độ tương bội phản tự nhiên. Thẻ hình ảnh hồ sơ gần kề hạch tài xế của các bạn sẽ bị từ chối nếu chúng ta can thiệp vào hiệu chỉnh độ tương bội nghịch và tông màu nền da của vận dụng máy tính. Ảnh cũng ko được gồm nếp nhăn, dấu trầy xước hoặc vết ố.

Quy trình thi bằng lái xe máy

Quy trình thi bằng lái xe máy thực tế không phức tạp và băn khoăn như không ít người vẫn tưởng tượng. Các bước chấm thi sẽ bao gồm 4 bước, rõ ràng như sau:

Bước 1: sẵn sàng thủ tục, hồ sơ: bạn chuẩn bị đúng và đủ bộ hồ sơ theo mẫu mã yêu cầu.Bước 3: Làm bài xích kiểm tra: Bạn sẽ làm bài xích thi trắc nghiệm triết lý trước, nếu đặt lý thuyết thì các bạn mới được phép thi tiếp phần thực hành.Bước 4: dìm bằng: Khi thi đạt vẫn nhận được bằng sau 7-10 ngày. Bạn có thể chọn nhận bởi trực tiếp tại trung trung tâm hoặc trung trọng tâm sẽ gửi bởi đến add nhận bởi đã đăng ký của bạn. Đây là bước ở đầu cuối trong tiến trình thi bằng lái xe A1.

Lưu ý khi thi bởi lai xe cộ A1

Trước khi vào thi: bạn sẽ được thông báo các yêu mong trong kỳ thi, do vậy hãy lắng nghe cẩn thận để tránh phạm phải những sai trái không đáng có. Bình chọn kỹ những thông tin cá nhân được in trên list phòng thi, nhằm kịp thời báo cho giám thị chống thi bao gồm sự điều chỉnh. Nếu bạn có nhu cầu tập demo xe đánh giá của phần thi thực hành, bạn phải đến trước giờ mở màn thi 1/2 tiếng – 1 giờ.Phần thi lý thuyết: Là phần thi đầu tiên của bài bác thi giấy phép lái xe xe vật dụng hạng A1. Phần thi định hướng sẽ có 25 câu, thực hiện trong 19 phút, cần trả lời đúng 21/25 câu trở lên. Lưu lại ý: trong đề thi sẽ có 1-2 câu hỏi liệt và các bạn không được phép có tác dụng sai phần nhiều câu này, nếu không bạn sẽ bị tính là không đạt và đề nghị thi lại dù đầy đủ câu còn sót lại đúng hết.Bài kiểm tra thực hành: ví như trượt phần lý thuyết vui lòng ra về ngay sau khoản thời gian ký vào biên bản. Giả dụ qua phần tranh tài lý thuyết, bạn sẽ tiếp tục thi thực hành. Bài xích thi mô phỏng bao hàm 4 bài xích thi là: vòng 8, đường thẳng, bài bác thi quanh co và bài thi mặt đường gồ ghề. Bạn đã có trong tay 100 điểm, khi xong xuôi thi thực hành nếu tổng điểm trên 80 điểm là bạn đạt, còn nếu tổng điểm dưới 80 điểm thì trượt.Sau kỳ thi: Sau khi ngừng 2 phần thi, bạn ký vào biên bạn dạng tóm tắt tác dụng thi của bạn. Trên đây, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm chờ đón nhận bằng xuất sắc nghiệp.

Luyện tập thi kim chỉ nan bằng tài xế A1 sinh sống đâu?

Thi
A1 là website bằng lòng thi triết lý bằng lái xe sản phẩm công nghệ A1 Online miễn giá tiền uy tín. Các bộ đề theo tiêu chuẩn chỉnh này được ban hành trực tiếp từ những nguồn tất cả uy tín của chính phủ vn – cỗ Giao thông vận tải đường bộ (GTVT) – Cục làm chủ Đường cỗ (QLĐB).

*

Website hỗ trợ đề thi chuẩn có 8 cỗ đề cương, tương tự với 200 thắc mắc chuẩn. Cấu trúc câu hỏi tương từ bỏ như đề thi thiệt và những dạng câu hỏi bao gồm: kim chỉ nan luật, biển cả báo giao thông vận tải và sa hình.

Thi triết lý bằng lái A1 Online có ngay kết quả
Đa dạng đề A1Cách đk thi bằng lái xe trang bị A1Hồ sơ đk thi A1Các mẹo thi
Các câu hỏi ôn luyện
Chia sẻ kiến thức, mức sử dụng hạng A1Kinh nghiệm thi kim chỉ nan A1Kinh nghiệm thi thực hành
Chia sẻ quy trình thi A1Chia sẻ câu hỏi kèm đáp án, giải thích đầy đủ
Tổng phù hợp các câu hỏi điểm liệt trong bài xích thi lý thuyết A1…

Trên đây là bài viết chia sẻ những luật pháp chụp hình ảnh bằng tài xế A1 cụ thể và cụ thể nhất. Hy vọng với những tin tức mà nội dung bài viết cung cấp, bạn sẽ chuẩn bị thất tốt cho bài xích thi của mình. Chúc chúng ta thành công!