Bài viết này giành riêng cho những chúng ta nào đang quan tâm ngân sách học phí Hội đồng Anh. IELTS Xuân Phi vẫn tổng hợp chi tiết thông tin tất cả các khóa luyện thi IELTS nhằm bạn xem thêm nhé!

Tìm đọc về Trung tâm huấn luyện Hội đồng Anh

Hội đồng Anh – British Council (BC) là một trong tổ chức giáo dục thế giới của quốc gia Anh. Các trụ sở được đặt tại 100 nước nhà trên rứa giới, trong đó có Việt Nam. Trung tâm đào tạo và huấn luyện Hội đồng Anh Việt Nam vận động ở hai thành phố lớn là tp. Hà nội và TP. Hồ nước Chí Minh. Thường niên đều tổ chức các chương trình, khóa học, những kỳ thi giờ Anh với IELTS cho tất cả các đối tượng.

Bạn đang xem: Học phí tại trung tâm anh ngữ british council là bao nhiêu?

Tại Hà Nội, gồm có những trung tâm huấn luyện và đào tạo tại:

20 Thụy Khuê, quận Tây Hồ
Trường Tiểu học Brendon, Ngõ 54 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân63–65 Ngô Thì Nhậm, quận nhì Bà Trưng

Tại TP. Hồ Chí Minh, có có các trung tâm đào tạo và huấn luyện tại:

31 Thái Văn Lung, quận 1195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh
Tầng 1, tòa nhà Viettel, 285 cách Mạng mon Tám, quận 10
*
*
*
*

Hội đồng Anh là một trong 3 tổ chức sáng lập kỳ thi IELTS


Ngoài các khóa luyện thi IELTS, Hội đồng Anh còn tổ chức triển khai các vẻ ngoài thi thử IELTS miễn phí. giúp đỡ bạn xác định trình độ cũng giống như có thêm những trải nghiệm về bài thi. Những buổi thi thử trên vật dụng tính diễn ra hàng tuần tại thủ đô hà nội và TP. Hồ nước Chí Minh. Các bạn sẽ tham gia thi demo Nghe, Đọc trên máy tính xách tay và nhận công dụng ngay sau thời điểm hoàn thành. Còn phần thi Viết cùng Nói bạn cũng có thể tự thực hành thực tế tại nhà.

Hội đồng Anh là tổ chức triển khai kỳ thi IELTS gồm các loại bài xích thi nhắm tới từng đối tượng người sử dụng khác nhau. Đa số bạn học sẽ lựa chọn đăng ký thi IELTS học tập thuật bởi tính giá trị cao của chứng chỉ. Cấu tạo bài thi IELTS có 4 phần: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Kỳ thi được ra mắt trực tiếp trên trung vai trung phong khảo thí Hội đồng Anh hoặc tại những trung trung ương đối tác.

Lệ mức giá thi IELTS học tập thuật: 4,750,000 VND

Tạm kết

Như vậy, IELTS Xuân Phi đã tổng hợp chi tiết học chi phí Hội đồng Anh với các khóa luyện thi IELTS. Bạn cần suy xét và chuẩn bị kỹ càng trước khi đưa ra quyết định đăng ký. Bởi khoản học phí Hội đồng Anh dường như cao hơn thực trạng chung học phí của những trung trọng tâm khác. Mà lại đổi lại, các bạn sẽ có cơ hội được luyện tập với các chuyên viên IELTS – đầy đủ người nắm rõ kỳ thi nhất. Chúc các bạn thành công!

Nổi giờ đồng hồ về quality và uy tín, British Council cung cấp cho học viên những khóa đào tạo nào, và ngân sách học phí ra sao? bài viết này sẽ cung cấp tin đến bạn.

British Council là một chuyên gia với bề dày kinh nghiệm tay nghề về giáo dục, những trung trọng tâm tiếng Anh của British Council đều được thiết kế đặc biệt, giúp các giáo viên và học viên bao gồm được môi trường thiên nhiên dạy, và học giờ Anh thoải mái nhất. Bên cạnh ra, Hội đồng Anh còn thường tổ chức triển khai nhiều ngày thi tại nhiều địa điểm, tiếp tục cập nhật, và cung cấp các tài liệu ôn luyện miễn phí cho những thí sinh.

*


Tiếng Anh tè học

Khóa học tập này trên British Council được tạo ra giàu tính tương tác, cùng theo nhà đề, giúp những học viên trở nên tân tiến được tài năng thông qua những thử thách từ giáo viên, và thao tác nhóm theo dự án. Những học viên vẫn có thời cơ được đàm luận về số đông ý tưởng, và trình bày quan điểm cá nhân. Qua đó, học viên sẽ cải cách và phát triển được 4 năng lực tiếng Anh một bí quyết toàn diện, cùng những tài năng mềm đề xuất thiết.

Học tầm giá học trực tiếp: 22,080,000đ.

Học chi phí học trực tuyến: Miễn phí.

Tiếng Anh trung học cơ sở

Khóa học này của British Council giành riêng cho những học viên từ lớp 6 tới trường 9. Khóa học sẽ giúp cho học tập viên tự tin trong giao tiếp, thành công xuất sắc trong môi trường học quốc tế, và trong số kỳ thi. Kế bên ra, học tập viên cũng trở nên được rèn luyện những khả năng thực tế, và cung cấp các chiến lược làm bài xích thi qua những bài thuyết trình, nghiên cứu, và dự án bé dại theo phía dẫn của các giáo viên trên British Council.

Xem thêm: Hoa Trà My Tứ Quý Cánh Kép, Cây Trà Tứ Quý Cho Hoa Quanh Năm

Học giá thành học trực tiếp: 21,440,000đ.

Học tầm giá học trực tuyến: Miễn phí.

Tiếng Anh trung học rộng lớn và IELTS

Với gớm nghiệm vận động giáo dục rộng 80 năm tại rộng 100 quốc gia, và trong 25 năm vừa qua tại Việt Nam, British Council sẽ hiểu được tầm đặc biệt quan trọng của nhu yếu học tiếng Anh, cùng kỳ thi IELTS so với các học viên Việt Nam. Vị vậy, British Council đã cung cấp khóa luyện thi IELTS, cùng tiếng Anh học thuật dành cho các học sinh THPT, để có đến cơ hội thành công cho các học viên vào tương lai.

Học giá thành học trực tiếp: 21,440,000đ – 10,720,000đ.

Học mức giá học trực tuyến: Miễn phí.

Tiếng Anh luyện thi IELTS

Là chuyên viên toàn cầu trong nghành đào chế tạo tiếng Anh, do vậy British Council chính là sự lựa chọn xuất sắc nhất, để các học viên đã có được những thời cơ học tập, thành công trong tương lai. British Council vừa đưa về các khóa đào tạo luyện thi, vừa tổ chức kỳ thi IELTS, cùng những nguồn học tập liệu trực tuyến, sẽ giúp đỡ học viên buổi tối ưu lấy điểm thi IELTS như mong đợi.

Học tầm giá học trực tiếp: 10,720,000đ – 21,600,000đ.

Tiếng Anh fan lớn, người đang đi làm

Với khóa huấn luyện và đào tạo này, British Council sẽ giúp học viên lạc quan hơn vào việc sử dụng bốn tài năng tiếng Anh. Công tác học được cung ứng bởi British Council vô cùng đa dạng, và phù hợp với chuyên môn của từng học viên.

Tiếng Anh giành riêng cho doanh nghiệp

Khóa học này được dẫn dắt bởi các chuyên viên tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế, siêng nghiệp, với đầy tởm nghiệm. Những doanh nghiệp sẽ có được thể bắt đầu khóa học vào bất kể khi nào, với con số học viên, và thời hạn học cân xứng với nhu cầu. Khóa học sẽ hỗ trợ vốn loài kiến thức, cùng thời cơ thực hành cho học viên thông qua những đề tài, công ty đề, và bài tập như trong số cuộc họp, thuyết trình, yêu quý lượng, thảo luận, viết thư tín, và giải quyết và xử lý vấn đề vào công việc.

Khóa giờ Anh hè cho trẻ em năm 2019

Khóa học tập này dành riêng cho học viên tự lớp 1 đi học 9, hỗ trợ cho học tập viên cơ hội được trải nghiệm những bài học thú vị, giúp học viên giao tiếp tự tin hơn, và phát triển khả năng một giải pháp toàn diện. Xung quanh ra, học tập viên cũng trở nên được học tập trong một môi trường xung quanh đầy tính sáng tạo, an toàn, cùng được nhận những hỗ trợ rất tốt trong thời hạn học.