Ngọc rồng Online là Trò đùa Trực đường với diễn biến xoay xung quanh bộ chuyện tranh 7 viên Ngọc Rồng. Tín đồ chơi sẽ hóa thân thành 1 trong các những hero của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Thuộc luyện tập, tăng tốc sức dũng mạnh và kỹ năng. Đoàn kết cùng pk chống lại những thế lực hung ác. Cùng cả nhà tranh tài.Đặc điểm nổi bật:- Thể các loại hành động, nhập vai. Trực tiếp điều khiển nhân đồ dùng hành động. Dễ dàng chơi, dễ điều khiển nhân vật. Đồ họa dung nhan nét. Gồm phiên bạn dạng đồ họa cao cho điện thoại mạnh cùng phiên bạn dạng pixel đến máy cấu hình thấp.- tình tiết bám cạnh bên nguyên tác. Tín đồ chơi sẽ chạm mặt tất cả nhân trang bị từ Bunma, Quy lão kame, Jacky-chun, Tàu Pảy Pảy... Cho đến Fide, Pic, Poc, Xên, Broly, nhóm Bojack.- Đặc điểm nổi bật nhất: Tham gia đánh doanh trại độc nhãn. Tham gia đại hội võ thuật. Tham gia săn đón ngọc dragon để đem đến điều ước cho phiên bản thân.- Tương thích tất cả các dòng máy trên thị phần hiện nay: laptop PC, Điện thoại di động cầm tay Nokia Java, Android, i
Phone, Windows Phone, và máy vi tính bảng Android, i
Pad.

Bạn đang xem: Ngọc rồng online: trang chủ chú bé rồng online

1. Đăng cam kết tài khoản

Ngọc dragon Online sử dụng tài khoản riêng, không tầm thường với bất kỳ Trò nghịch nào khác.Bạn hoàn toàn có thể đăng ký thông tin tài khoản miễn phí tổn ngay trong game, hoặc trên trang Diễn Đàn.Khi đăng ký, chúng ta nên thực hiện đúng số điện thoại hoặc thư điện tử thật của mình. Trường hợp sử dụng thông tin sai, người dân có số điện thoại hoặc thư điện tử thật sẽ có thể lấy mật khẩu của bạn.Số điện thoại thông minh và e-mail của các bạn sẽ không hiện ra cho người khác thấy. Admin không khi nào hỏi password của bạn.

2. Lý giải điều khiển

Đối với sản phẩm bàn phím: cần sử dụng phím mũi tên, phím số, để tinh chỉnh nhân vật. Phím chọn giữa để tương tác.Đối với máy cảm ứng: sử dụng tay va vào màn hình chạm màn hình để di chuyển. Chạm nhanh gấp đôi vào 1 đối tượng người dùng để tương tác.Đối với PC: cần sử dụng chuột, nhấp chuột phải nhằm di chuyển, nhấp chuột trái để chọn, click đôi vào đối tượng người dùng để tương tác

3. Một trong những thông tin căn bản

- Đậu thần dùng để làm tăng KI cùng HP tức thì lập tức.- chúng ta chỉ có theo bạn được 10 hạt đậu. Nếu như muốn mang các hơn, hãy xin từ bạn bè trong Bang.- tất cả các sách năng lực đều hoàn toàn có thể học miễn chi phí tại Quy Lão Kame, khi bạn có đầy đủ điểm tiềm năng.- các bạn không thể bay, dùng kỹ năng, trường hợp hết KI.- Tấn công thú vật cùng bằng hữu trong Bang sẽ mang lại nhiều điểm tiềm năng hơn tiến công một mình.- luyện tập với anh em tại quanh vùng thích đúng theo sẽ mang lại nhiều điểm tiềm năng hơn tấn công quái vật.- khi được nâng cấp, đậu thần sẽ hồi phục nhiều HP với KI hơn.- Vào trò chơi mọi đặn hàng ngày để nhận được Ngọc miễn phí.- Đùi kê sẽ phục sinh 100% HP, KI. Cà chua phục sinh 100% KI. Cà rốt phục hồi 100% HP.- Cây đậu thần kết một hạt sau 1 thời gian, cho dù bạn đã offline.- Sau 3 ngày không gia nhập trò chơi, các bạn sẽ bị giảm sức mạnh do lười luyện tập.- các bạn sẽ giảm thể lực khi tấn công quái, dẫu vậy sẽ tăng lại thể lực khi không đánh nữa.

Ngoài ra, chúng ta có thể tham khảo nhữngthông tin sauđể rất có thể dễ dàng gia nhập trò nghịch hơn.

Xem thêm: Thơ Về Phận Làm Dâu - You’Re Temporarily Blocked

Nếu bạn dùng điện thoại thông minh Nokia cũ, có bàn phím như hãng nokia 6300, hãng nokia E72, hãng nokia X2, hãng nokia C2, Hãy tải phiên bản JAVA

Nếu bạn dùng máy cảm ứng sử dụng game android như: Samsung Galaxy Y, HTC, LG, Sky, HKPhone. Hãy tải bản Android android hoặc app android Playstore đều được.

Nếu bạn dùng năng lượng điện thoại chạm màn hình của nokia Lumia, hoặc những máy điện thoại htc chạy Windows Phone, hãy tải bạn dạng cho Windows Phone.

Nếu bạn dùng lắp thêm vi tính cá nhân, máy tính xách tay chạy Windows XP - Windows 7, hãy tải phiên bản PC.

Nếu các bạn dùng i
Phone, i
Pod, i
Pad, hãy tải bạn dạng i
Phone Appstore. Nếu bạn biết chắc hẳn rằng máy tôi đã jailbreak, bao gồm cài App
Sync hoặc Appstore
VN, hãy download từ phiên bản i
Phone jailbreak để tốc độ nhanh hơn.