(VTC News) - Hình hình ảnh và nội dung bài viết về người vợ chính "Quả tim máu" Nhã Phương đã được không ít báo chí hàn quốc đăng tải.

Bạn đang xem: Nhã phương quả tim máu

Bộ phim nước hàn mà Nhã Phương tham gia đã làm được công bố, tên của tòa tháp này là "12 năm gặp gỡ lại".

Những ngày ngay gần đây, báo Hàn Quốc bước đầu đăng tải khá nhiều tin tức về bộ phim truyền hình mà "Bánh tráng" Nhã Phương tham gia.

Đặc biệt, chị em diễn viên mang lại từ vn - Nhã Phương được báo Hàn dành nhiều lời sử dụng nhiều về kiểu dáng và tài năng.

Nhã Phương được báo Hàn giới thiệu là diễn viên con trẻ sáng giá bán của vn đã đến hàn quốc để quay phim.

Vai diễn của cô ý trong phim có không ít phân đoạn cạnh tranh kịch tính.

Đạo diễn người hàn quốc khen ngợi Nhã Phương không chỉ có xinh đẹp nhưng mà diễn xuất còn khôn cùng tốt, lột tả nhân đồ dùng một bí quyết xuất sắc.

Xem thêm: Cách Mặc Quần Lót Nam Đúng Cách Và Thoải Mái, Cách Mặc Quần Lót Nam Chuẩn Chỉnh Cho Chàng!

Họ đều thấy hào hứng đợi phim lên sóng giúp xem diễn xuất của Nhã Phương thuyết phục khán giả như cầm nào.

Bên cạnh đó, báo Hàn cũng luôn ghi nhớ nhắc đến thành tích của Nhã Phương với kinh khủng Quả tim máu.

Họ viết, đó là phim điện ảnh nội địa đang xuất sắc vượt qua kỷ lục lệch giá của Avatar với Iron Man 2 trên Việt Nam

Thưởng bài xích báo

Thưa quý độc giả, Báo năng lượng điện tử VTC News ao ước nhận được sự cỗ vũ của quý chúng ta đọc để sở hữu điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung tương tự như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin càng ngày cao. Chúng tôi xin rất cảm ơn quý fan hâm mộ luôn đồng hành, cỗ vũ tờ báo phát triển. Ao ước nhận được sự cỗ vũ của quý vị qua hình thức:

bank quân đội MBBANK

Dùng E-Banking quét mã QR

Cơ quan công ty quản: Đài tivi KTS VTC

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa bên VOV, số 7, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705
Quả tim máu là tác phẩm chuyển thể đầu tiên của đạo diễn Victor Vũ, từ vở kịch khiếp dị cùng tên nổi tiếng gắn liền với Thái Hòa. Sự kết hợp giữa một bên là đạo diễn ăn khách, một bên là diễn viên gạo cội khiến Quả tim máu khiến được nhiều sự chú ý. Mới đây, phim đã hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên. Đáng chăm chú nhất trong clip hậu trường là sự xuất hiện của "Bánh tráng" Nhã Phương với vẻ mặt thất thần giữa căn bên u ám.

Nhã Phương vào vai chủ yếu tên Linh trong Quả tim máu. Linh được hiến tim và sau đó, những giấc mơ rùng rợn luôn đeo bám cô. Cho dù chỉ xuất hiện ở vài ba phân đoạn ngắn ngủi vào clip, Nhã Phương cũng đã phần như thế nào bộc lộ diễn xuất của mình khi bày ra bộ mặt vô hồn, lạnh lẽo.

Ngoài nhân vật chính Nhã Phương, Quả tim máu còn hé lộ không ít cảnh rùng rợn khác. Bối cảnh bao gồm của phim là khu nhà ở hoang ghê rợn, bé đường lạnh lẽo, ma mị ở Đà Lạt. Những hình ảnh rợn tóc gáy cũng được nhà làm phim khai quật triệt để.
Hóa trang ghê dị

Hoàng Bách
Quả tim máucòn cósự góp mặt của Hoàng Bách, Quí Bình, NSUT Kim Xuân, Tú Vi. Phim dự kiến tạo trên toàn quốc ngày 18/12 tới.