bạn nữ nhân bí mật này mở ra đúng gấp đôi trong "Ỷ Thiên Đồ Long ký", nhưng con gái ngay lập tức chiếm luôn luôn ngôi vị đệ tuyệt nhất mỹ chị em của Triệu Mẫn cũng tương tự vị trí đệ độc nhất cao thủ võ lâm của Chu Chỉ Nhược.
Dân Việt bên trên

Nhan dung nhan tuyệt nai lưng của 4 đại hotgirl trong Ỷ Thiên Đồ Long ký. (Ảnh: Sohu)

Khi nhắc tới "Ỷ Thiên Đồ Long ký", trong thâm tâm của những fan ngưỡng mộ tác phẩm này thì ai mới là người đẹp đẹp nhất? có lẽ rằng nhiều fan sẽ nghĩ tức thì tới Triệu Mẫn, nhân vật phụ nữ chính của "Ỷ Thiên Đồ Long ký". Triệu Mẫn thực chất là một cô bé Mông Cổ, con gái của Nhữ nam Vương. Vẻ đẹp nhất của phụ nữ được ví như hoa nở, ko một cô nàng Trung Nguyên nào hoàn toàn có thể sánh kịp.

Bạn đang xem: Y thien dô long ky

Kim Dung diễn tả về Triệu Mẫn như sau: "Xinh đẹp mắt vô cùng, sắc đẹp diễm lệ, phương diện sáng như ngọc, đôi mắt trong như nước, nét cười cợt dịu dàng, diễm lệ. Chỉ trong một hai lời nói cũng ko thể biểu đạt được không còn vẻ đáng yêu, thuần khiết với xinh xắn của nàng". Nàng không những xinh đẹp, Triệu Mẫn còn khôn xiết thông minh tài trí, mưu mẹo hơn người.Còn luận về võ công, nhiều chủ kiến lại cho rằng Chu Chỉ Nhược mới là mỹ nhân đứng đầu trong số các nhân đồ vật nữ. Chu Chỉ Nhược là tình ái đầu của Trương Vô Kỵ cơ mà vì trở thành cố, hai người lại trở thành kẻ thù của nhau. Là chúng ta thuở nhỏ với Trương Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược từng được gửi lên núi Võ Đang nhưng lại không được Trương Tam Phong thu nhận vày là phái nữ giới.

Chỉ Nhược kế tiếp theo phái Nga My. Thiếu phụ có tính phương pháp hiền lành, chuyên cần nên được được khử Tuyệt Sư Thái yêu thương mến. Sau này, Chu Chỉ Nhược được diệt Tuyệt Sư Thái truyền cho chức chưởng môn phái Nga My, yêu cầu nàng tìm được Đồ long đao với Ỷ Thiên kiếm để luyện thành võ thuật thượng vượt nhằm phá hủy Minh giáo.Chu Chỉ Nhược về sau luyện thành Cửu Âm Chân Kinh, chị em còn thực hiện thành thục Nga mi Cửu Dương Kinh, Nga Mi kiếm Pháp cùng Kim Đỉnh Miên Chưởng. Có thể nói, võ thuật của thanh nữ vô cùng thâm hậu.

Thế nhưng, không nhiều người biết rằng, vào "Ỷ Thiên Đồ Long ký" còn tồn tại một nhân đồ không được nhắc tới nhiều nhưng lại độ xinh đẹp cũng tương tự võ công của cô bé hơn đứt các nhân vật dụng chính. Đó đó là "người đàn bà mặc váy vàng" hay còn được gọi là Hoàng Sam phụ nữ tử.

Thực ra, Hoàng Sam phái nữ tử là một trong những biệt danh mà lại giới giang hồ đặt cho phụ nữ - do nàng luôn luôn mặc một bộ đồ màu đá quý (hoàng). Thương hiệu thật của nàng là gì thì không người nào biết, chỉ thấy Sử Hồng Thạch gọi phụ nữ là Dương tỷ tỷ. Trong "Ỷ Thiên Đồ Long ký", tất cả lần Trương Vô Kỵ hỏi thì nữ cũng tự chối. Chỉ biết con gái họ Dương, đó là họ của Thần điêu đại hiệp Dương Quá. Khi Trương Vô Kỵ hỏi phương danh của nàng, để ngày tối ghi nhớ trong lòng, thì Hoàng Sam người vợ Tử chỉ mỉm cười, rồi đọc bốn câu thơ:

"Chung nam Sơn Hậu,

Hoạt Tử Nhân Mộ.

Thần Điêu Hiệp Lữ,

Tuyệt Tích Giang Hồ."

Một số dị phiên bản của Ỷ Thiên Đồ Long cam kết có nói tới Hoàng Sam nàng tử được diễn đạt là cô nàng có sắc đẹp thoát tục, khí chất thiên nữ: "Thân hình thướt tha, cao gầy."; "Tóc đen, bóng, quyến rũ và mềm mại được vấn cao; ko trang sức, ko chút phấn son, vóc dáng tao nhã."; "Lông mày cô bé dài cùng nhạt, tao nhã phong lưu; một thiếu phụ tử tinh tế, uyển đưa như trong tranh vẽ." Qua phần đa từ ngữ này, hoàn toàn có thể thấy Hoàng Sam phái nữ tử sở hữu một vẻ đẹp mắt vượt trội hơn nhiều các người đẹp khác.Trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Hoàng Sam nữ giới tử chỉ lộ diện duy nhất hai lần. Lần trước tiên là góp Sử Hồng Thạch giành lại ngôi vị bang chủ cái Bang, bên cạnh đó tiết lộ phụ huynh có mọt quan hệ thân thiết với bang chủ cái Bang đời trước. Lần sản phẩm hai là khi đánh bại Chu Chỉ Nhược bởi Cửu Âm Chân gớm tại đại hội Đồ Sư của thiếu Lâm Tự.

Xem thêm: Liam payne và cheryl cole - cuộc tình cô trò cheryl cole

Chu Chỉ Nhược đã luyện thành công chiêu Cửu Âm Bạch Cốt Trảo, vượt mặt hai cao thủ là Du Liên Châu cùng Ân Lê Đình, tấn công lén Trương Vô Kỵ để rồi dễ dãi có được danh xưng "Thiên hạ đệ nhất". Nhưng sau thời điểm Hoàng Sam thiếu phụ tử xuất hiện, phụ nữ nhân này đã vượt qua Chu Chỉ Nhược thuận lợi chỉ bằng bằng Cửu Âm Chân Kinh. Từ bỏ đây rất có thể thấy, Hoàng Sam thiếu phụ tử đó là mỹ nhân có võ công cao vút nhất trong "Ỷ Thiên Đồ Long Ký".

Ỷ thiên đồ gia dụng long ký bạn dạng điện ảnh 2022 gây chú ý khi chiếu phân đoạn Trương Vô Kỵ (Lâm Phong đóng) cùng Chu Chỉ Nhược (Khâu Ý Nùng) ân ái. Cảnh phim này bị khán giả chỉ trích kịch liệt.


*
Phiên bản mới nhất Ỷ thiên đồ long ký kết bị chửi bới bởi vì cảnh rét giữa Trương Vô Kỵ cùng Chu Chỉ Nhược

CẮT TỪ PHIM

Ỷ thiên đồ long ký bản điện ảnh 2022 được chia thành 2 phần, gồm Chi cửu dương thần côngThánh hỏa hùng phong. Cuối mon 1 vừa qua, phần đầu tiên của tác phẩm đã ra mắt cùng đến tối 3.2, phần cuối thuộc cũng đã phạt hành. Riêng rẽ phần Thánh hỏa hùng phong đang là chủ đề bàn luận sôi nổi trên mạng làng hội bởi cảnh nóng giữa Trương Vô Kỵ (Lâm Phong) cùng Chu Chỉ Nhược (Khâu Ý Nùng). Cả hai tạo ra quan hệ nam giới nữ tại Băng Hỏa đảo sau thời điểm cùng nhau luyện công.

Qua một đêm mặn nồng, Chu Chỉ Nhược chủ động yêu cầu Trương Vô Kỵ góp đỡ ngừng các chiêu thức võ công bí truyền nhưng sư phụ để lại. Họ cũng quyết định thành hôn. Tại ngày đại hôn, Triệu Mẫn (Văn Vịnh San) vạch trần sự thật Chu Chỉ Nhược đánh cắp Ỷ thiên kiếm, khiến Trương Vô Kỵ tức giận bỏ rơi Chu Chỉ Nhược ngay lập tức ở lễ cưới.

*

Cảnh ân ái trong Ỷ thiên đồ long ký - Thánh hỏa hùng phong bị khán giả chê phản cảm

cắt từ phim

Toàn bộ tình tiết giữa bộ bố Trương Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược cùng Triệu Mẫn vào Ỷ thiên đồ long cam kết - Thánh hỏa hùng phong đang gây tranh cãi dữ dội. Đặc biệt, cảnh quay Trương Vô Kỵ với Chu Chỉ Nhược ân ái khiến khán giả sốc lẫn cực nhọc chấp nhận. Phân đoạn tình cảm này bị đánh giá chỉ là vượt dư thừa, biến Ỷ thiên đồ long ký bản điện ảnh 2022 từ phim võ hiệp thành một tác phẩm ngôn tình sáo rỗng.

Bên cạnh đó, dựa trên cách Ỷ thiên đồ long ký kết - Thánh hỏa hùng phong truyền tải, Trương Vô Kỵ cùng Chu Chỉ Nhược cũng trở thành nhì nhân vật trọn vẹn xa lạ, quá khác biệt so với nguyên tác của cố công ty văn Kim Dung.

*

Trương Vô Kỵ bỏ rơi Chu Chỉ Nhược trong ngày cưới

cắt từ phim

*

Trước khi chết, Chu Chỉ Nhược tác hợp mang đến Trương Vô Kỵ và Triệu Mẫn

cắt từ phim

Trên bản phim mới nhất, Trương Vô Kỵ trở thành một người đàn ông dây dưa với nhiều cô gái cùng lúc, thiếu nghĩa khí và bao gồm kiến khi sẵn sàng bỏ người đàn bà mình từng ân ái chỉ qua vài ba lời tố cáo của Triệu Mẫn. Còn Chu Chỉ Nhược lại tạo phản cảm khi sử dụng thân xác để quyến rũ đàn ông góp bản thân đạt tham vọng.

Trên Weibo, phần lớn dân mạng chỉ trích Ỷ thiên đồ long ký bản điện ảnh 2022 đã cải biên vượt lố, đánh mất tinh thần võ hiệp trượng nghĩa trong tiểu thuyết của tác giả Kim Dung. Fan hâm mộ Ỷ thiên đồ long cam kết cũng mắng đoàn có tác dụng phim đã phá hoại hình tượng của Trương Vô Kỵ.

Trước khi có cảnh rét với Chu Chỉ Nhược, Trương Vô Kỵ nhu nhược không thể hiện rõ tình cảm của bản thân đối với Chu Chỉ Nhược, Triệu Mẫn với Tiểu Chiêu (Vân Thiên Thiên). Kết phim Ỷ thiên đồ long ký kết - Thánh hỏa hùng phong cũng diễn ra qua loa. Chu Chỉ Nhược hóa ác cùng chết cấp tốc chóng. Mang lại đến cuối phim, khán giả vẫn ko hiểu được Trương Vô Kỵ thật sự yêu ai.

*

Trên Douban, 2 phần phim Ỷ thiên đồ long ký bản điện ảnh 2022 lần lượt đạt 3,5 và 3,9 điểm kèm mặt hàng loạt bình luận chê bai

poster phim

Nhìn chung, 2 phần phim Ỷ thiên đồ long ký bản điện ảnh 2022 của đơn vị sản xuất Vương Tinh đều hứng “gạch đá” thậm tệ từ kịch bản, tạo hình nhân vật đến diễn xuất của dàn diễn viên. Tác phẩm nắm đổi vượt nhiều nội dung và có khâu hiệu ứng kỹ xảo cường điệu. Còn loạt sao Hoa ngữ đình đám như: Chân Tử Đan, Cổ Thiên Lạc, Lâm Phong, Văn Vịnh San… đều bao gồm màn thể hiện hèn thuyết phục.