Hướng dẫn 5 bí quyết chặn pr trên google chrome cho máy vi tính (có hình hình ảnh và các bước chi tiết minh họa). Hãy mày mò để triển khai chặn lăng xê ngay nhé !
*

Khi nhưng mà Google
Chrome luôn luôn là trong số những lựa chọn số 1 khi chăm chú web của đại đa số người, thì hẳn các bạn sẽ ít những “khó chịu” khi chú ý thấy rất nhiều mẫu quảng bá phiền phức. Theo thời gian, hẳn bạn sẽ ức chế và mong mỏi tắt bọn chúng đi.

Bạn đang xem: Xóa quảng cáo trên chrome

Rất may là họ hoàn toàn rất có thể tắt quảng cáo, và cách làm thì rất 1-1 giản. Hãy cùng tham khảo bài viết Hướng dẫn phương pháp chặn truyền bá trên google chrome cho máy vi tính của Vũ Phong Computer bên dưới nhé!

Vì sao nên chặn lăng xê trên google chrome?

Trước khi bạn muốn tìm cách chặn quảng cáo trên google chrome, thì phải hiểu nguyên nhân trình duyệt số 1 của Microsoft này lại xuất hiện chúng.

Quảng cáo xuất hiện thêm từ khôn cùng lâu, dưới các dạng truyền thống lịch sử như tờ bướm poster, radio quảng cáo, truyền ảnh quảng cáo, youtube quảng cáo, và ngay cả trên các trang web tin tức. Trong đó, truyền bá trên Google Chrome thường lộ diện ở các dạng phổ biến như banner hình ảnh, video clip được tài trợ giữa nhà web và các nhãn mặt hàng thương mại. Tuy nhiên, vật dụng quảng cáo “khó chịu” hơn cả là các virus vẫn “thiết lập sâu” vào hệ thống.

Với ngôi trường hợp thứ nhất như những pop-up/banner solo giản, thì bạn chỉ cần cài luôn thể ích không ngừng mở rộng Adblock Plus hoặc Ad
Block là mọi thứ vẫn ổn. Nhưng nếu như khách hàng “xui rủi” rơi vào hoàn cảnh trường hợp lắp thêm hai thì cần phải sử dụng những chương trình quét virus lắp thêm tính chuyên được sự dụng để “kiểm tra & xóa” đi những virus “ẩn”. Thậm chí, nếu như muốn yên tâm hơn thì rất có thể phải tải lại Win rất bất tiện và tốn thời gian.

5 cách chặn truyền bá trên google chrome thứ tính

Hiện nay, có tương đối nhiều cách ngăn quảng cáo trên top google chrome máy vi tính hiệu quả. Vũ Phong Computer sẽ đưa ra ... Cách phổ biến và dễ tiến hành ngay với các bạn không rành về tin học

Chặn pr trên Chrome bằng phầm mềm Ad
Block

Cách này thì rất đơn giản vì bạn trực tiếp “tận dụng” app Ad
Block của Google Chrome luôn. Các bước như sau:

Bước 1:Truy cập linkhttps://getadblock.com/. Sau đó, nhấp GET ADBLOCK NOW, thì bạn sẽ thấy trang địa chỉ extension tương ứng của trình chăm bẵm Chrome.

*

Bước 2:bấm vào button: Get Adblock Now

*

Bước 3:Nhấp tiếp vào địa chỉ extension (Thêm tiện ích), tiếp đến bạn F5 trang khi Ad
Block trả tất sở hữu đặt

*

Bước 4: kế tiếp bạn Nhấp biểu tượng Ad
Block ở trên góc phải screen để truy vấn tiếp phần thiết lập chặn quảng cáo một cách cụ thể hơn.

*

Bước 5:bạn nhấp vào FILTER LISTS sống hộp Acceptable Ads, và nhấp “bỏ” lốt tick. Điều này sẽ tăng số lượng quảng cáo nhưng mà Ad
Block chặn.

*

Cuối cùng, bạn nên kiểm tra thêm các tùy chọn ngăn quảng cáo khác ví như Adblock Warning Removal list, Antisocial filter list, Easy
Privacy,...

*

Chặn lăng xê trên Chrome bằng app Ad
Block Plus

Cách này thì cũng giống như như tiện ích Ad
Block
. Làm việc thì rất đơn giản dễ dàng vì các bạn cũng thẳng “tận dụng” app của Google Chrome. Các bước như sau:

1.Truy cập vào con đường https://adblockplus.org/ vào Google Chrome. Sau đó, Nhấp vào Get Adblock Plus for Chrome thì bạn sẽ thấy trang add extension tương ứng của trình phê chuẩn Chrome.

*

2. Nhấp vào địa chỉ extension, Adblock Plus sẽ auto cài để vào trình chăm chú của bạn. Các bạn nhớ F5 trang lúc Adblock Plus hoàn tất tải đặt.

*

3. Nhấp vào add extension, Adblock Plus sẽ tự động hóa cài để vào trình lưu ý của bạn. Các bạn nhớ F5 trang khi Adblock Plus hoàn tất thiết lập đặt.

*

4. Sau đó bạn Nhấp biểu tượng Adblock Plus ở bên trên góc phải màn hình hiển thị để truy vấn tiếp phần thiết đặt chặn lăng xê một cách cụ thể hơn.

*

5. Đến phần này thì chúng ta nhớ quăng quật dấu tick ở hộp “Allow Acceptable Ads” để vứt bỏ tối đa các quảng cáo phiền toái.

*

Lưu ý rằng vấn đề cài nhị tiện ích mở rộng “chặn” pr này sẽ tăng hiệu quả lên nhiều lần hơn. Nhưng vấn đề đó cũng khiến bạn bị tiêu giảm xem những quảng cáo “hay ho”, nên cũng cần phải xem xét kĩ khi bạn đang thao tác trong nghành truyền thông và đề xuất thêm các ý tưởng phát minh mới.

Tận dụng thực đơn setting trên laptop

Nếu các bạn ngại cài đặt phần mềm, thì nên xem qua cách Tận dụng menu setting trên laptop. Chỉ bởi vài làm việc đơn giản, thì các bạn cũng tinh giảm lượng khủng quảng cáo phiền phức. Công việc gồm:

1.Mở Google chrome và lựa chọn nút vào biểu < ⋮ > trên góc yêu cầu màn hình. Tiếp tục, các bạn chọn Settings (cài đặt) để xuất hiện thêm trang cài đặt mới.

*

2. Tiếp theo, bạn truy vấn vào mục Quyền riêng bốn và bảo mật, với chọn setup trang web. Tiếp tục, chúng ta chọn mục Nội dung, sau đó chọn các chế độ thiết lập nội dung khác.

*

3. Cuối cùng, các bạn chọn mục Quảng cáo (Ads) và tick vào ô “Chặn quảng bá trên các trang web hiển thị quảng cáo xâm nhập hoặc lăng xê gây hiểu nhầm”.

*

*

Chặn truyền bá trên Chrome bằng KIS

Bạn cần phải biết rằng phần mềm diệt virus không chỉ giúp đào thải mã độc mà còn có thể ngăn chặn các quảng cáo “phiền toái độc hại”. Vào đó, Kaspersky internet Security (KIS) là trong số những lựa chọn hàng đầu thế giới hiện nay. KIS hỗ trợ cả chính sách online cùng offline, hệ điều hành quản lý Windows với mac
OS, cũng như cho ph1p chính sách thử miễn phí trong khoảng 30 ngày.

Xem thêm: Nồi cao tần nhật bản, giá tốt nhất, nồi cơm nội địa nhật bãi

Mức ngân sách chi tiêu “mua thiết yếu thức” cũng khoảng tầm vài trăm ngàn cho 1 năm sử dụng, nên đó cũng là một nhắc nhở tuyệt vời so với thực trạng chung với các ứng dụng bảo mật khác. Thực tế, KIS được đánh giá rất cao về độ uy tín, hiệu quả và cách sử dụng dễ dàng.

*

Dùng phần mềm chặn truyền bá trên google chromecủa bên thứ ba

Gợi ý rằng bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng chặn lăng xê của bên thứ cha khác, ví dụ như Ad
Guard, u
Block Origin, Ghostery, Privacy Badger và không những thế nữa. Tùy trực thuộc vào nhu cầu, mức ngân sách chi tiêu mà các bạn nên để ý đến để gồm lựa chọn phù hợp nhất.

Khi thực hiện Chrome thường sẽ xuất hiện không ít quảng cáo gây giận dữ và bạn có nhu cầu chặn quảng bá trên Chrome thì phía dẫn tiếp sau đây của Hnam
Mobile để giúp bạn thực hiện.2. Phía dẫn chặn quảng cáo trên Chrome bởi điện thoại3. Hướng dẫn ngăn quảng cáo bên trên Chrome sử dụng máy tính

Giới thiệu sơ sài về Google Chrome

Google Chrome là một trình duyệt web trọn vẹn miễn phí tổn được phát triển bởi “ông trùm” công nghệ Google. Nó mở ra lần đầu vào trong ngày 2 tháng 9 năm 2008 cùng với phiên bạn dạng beta được thể nghiệm trên hệ quản lý Microsoft Windows.


*

Một giữa những phiên bản của Google Chrome - BETA 2008

Qua quá trình phát triển, Google Chrome đổi mới một trình xem xét đa căn cơ khi phần lớn xuất hiện tại trên toàn bộ các hệ điều hành phổ biến hiện giờ như Mac OS, Windows, Linux, Android, IOS,... Cùng đến tháng tư năm 2019, nó vẫn vươn lên vị trí độc tôn trở thành trình xem xét web được áp dụng nhiều độc nhất vô nhị trên toàn trái đất với rộng 60% thị phần. Đặc biệt theo Statista, chỉ tính riêng biệt Google Chrome bên trên Android số lượng này đang là 31% thị phần.

Sự trở nên tân tiến ngoài ý muốn đợi của Chrome khiến Google to gan lớn mật tay đổi thay Chrome thành một “thương hiệu con” khi cải cách và phát triển các sản phẩm: Chromecast, Chromebook, Chromebit, Chromebox, Chromebase và đặc biệt là hệ điều hành Chrome OS.


*

Thiết bị cung cấp trình chiếu hợp lý Chromecast từ Chrome

Hướng dẫn ngăn quảng cáo bên trên Chrome bởi điện thoại

Sử dụng thiết yếu menu settings trong Chrome

Cách đơn giản nhất để ngăn quảng cáo trên Chrome là dùng chủ yếu menu settings có trong nó. Mặc dù với bí quyết chặn quảng bá trên Chrome này, bạn không thể chặn hoàn toàn quảng cáo được cơ mà chỉ ngăn cửa sổ quảng cáo nhảy lên làm bớt trải nghiệm sử dụng.

Bước 1: Khởi chạy trình chăm chú Google Chrome lên thiết bị di động cầm tay của bạn. Tiếp theo, các bạn ấn vào hình tượng ba chấm trên góc phải màn hình và chọn “settings”.


*

Bước 2: Khi sẽ vào bối cảnh cài đặt, các bạn tìm lựa chọn “Content Settings” trường hợp đang áp dụng Chrome trên nền tảng gốc rễ IOS với “Site settings” giả dụ đang sử dụng Android.


*

Bước 4: Cuối cùng, bạn gạt thanh tùy chọn để ngăn quán triệt cửa sổ bật lên, tự động liên kết chuyển sang làn đường khác là chúng ta đã trả tất câu hỏi chặn quảng cáo trên Chrome bên trên thiết bị di động cầm tay của mình.


Sử dụng tính năng tiết kiệm dữ liệu trên Chrome di động

Ngoài cách làm trên, bạn cũng có thể chặn quảng bá trên Chrome bằng chính sách tiết kiệm tài liệu có trong nó. Lúc bật chính sách này, để tiết kiệm ngân sách dữ liệu, Chrome chỉ tải các nội dung chính, vứt bỏ bớt những tin tức không thiết yếu. Qua đó cũng vô tình lược vứt đi những trang web lăng xê kèm theo.

Bước 1: các bạn vào mục “Settings” trên áp dụng Google Chrome cùng ấn lựa chọn “Lite mode”.


Bước 2: Khi sẽ vào cơ chế này, để ngăn quảng cáo bên trên Chrome, các bạn chỉ vấn đề gạt thanh tùy lựa chọn để nhảy nó lên là trả thành.


Hướng dẫn chặn quảng cáo trên Chrome bằng máy tính

Sử dụng thiết yếu menu settings trên google Chrome

Cũng như trên năng lượng điện thoại, chúng ta có thể chặn quảng cáo trên Chrome bằng menu settings trong giao diện máy tính.

Bước 1: Mở trình để ý Google Chrome trên laptop của bạn. Dấn vào hình tượng ba vệt chấm trên góc phải màn hình hiển thị và lựa chọn “settings” (cài đặt).


Bước 6: quay lại mục “site settings” với vào mục “Pop-ups and redirects”. Cuối cùng bạn gạt thanh tùy lựa chọn để chặn hành lang cửa số bật lên và links chuyển hướng là hoàn thành.


Chặn pr trên Chrome bằng tiện ích không ngừng mở rộng Ad
Block

Tương từ với áp dụng chặn quảng cáo youtube bên trên i
OS Ad
Block Browser thì đây Ad
Block cũng có thể có phiên bạn dạng dành riêng mang đến trình để mắt tới Chrome.

Bước 1: Để chặn quảng cáo bên trên Chrome bằng cách này, bạn khởi chạy trình lưu ý lên cùng truy cập add https://getadblock.com/


Bước 3: Sau khi setup xong, các bạn vào ứng dụng này và bật hết tất cả tùy chọn có trong số đó là đã ngăn quảng cáo bên trên Chrome thành công. Dịp này, các bạn xài trình chuyên chú Chrome sẽ gần như là không mở ra quảng cáo gây bớt trải nghiệm sử dụng.


Chặn pr trên Chrome bằng tiện ích Ad
Block Plus

Đây là 1 trong những tiện ích trả toàn tự do với app Ad
Block nói trên. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể tiện ích mở rộng này để ngăn quảng cáo bên trên Chrome.

Bước 1: Để chặn quảng cáo trên Chrome bằng cách này, chúng ta khởi chạy trình chuyên chú lên cùng truy cập địa chỉ cửa hàng https://adblockplus.org/


Bước 3: khi đã thiết đặt tiện ích thành công, các bạn chọn vào biểu tượng tiện ích Ad
Block Plus
và chọn “Options”.


Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ việc bỏ dấu tích ở mục “Allow Acceptable Ads” là vẫn hoàn tất chặn quảng cáo trên Chrome bằng ứng dụng Ad
Block Plus rồi đấy!

Hi vọng qua nội dung bài viết trên đây của Hnam
Mobile rất có thể giúp bạn biết thêm nhiều phương pháp để chặn pr trên Chrome cả nền tảng smartphone và sản phẩm công nghệ tính. Qua đó, giúp cải thiện trải nghiệm sử dụng, không bị quảng cáo làm cách trở quá trình học hành và thao tác làm việc của bạn.


Tin tức mới
Sản phẩm mới
Đánh giá
Thủ thuật - Ứng dụng
Video Hot
Khuyến mãi
Dịch vụ
Sắp ra mắtƯu đãi đối tác
Tin sức khỏe

2015 - 2021 Hnam
Mobile.com - All Rights Reserved