*

Phiên bản: Thắng (phanh) đĩa - vành đúc 22.990.000đ
Phiên bản: Thắng (phanh) đĩa - vành nan hoa 21.490.000đ

Suzuki Viva 115 FI được thiết kế với hoàn toàn mới, tân tiến hơn và siêu tiết kiệm chi phí nhiên liệu với technology LEa
P tiên tiến nhất.

Bạn đang xem: Thông tin chi tiết và giá bán suzuki viva 115 fi

Bên cạnh đó, Suzuki Viva 115 FI được trang bị động cơ 115 cc trọn vẹn mới của Suzuki Nhật phiên bản với khả năng vận hành vượt trội và cực kì bền bỉ. Trước khi tung ra thị trường, Suzuki Viva 115 FI vẫn vượt qua phần đa cuộc kiểm nghiệm rất là nghiêm ngặt dành riêng cho siêu xe Hayabusa.

SUZUKI VIVA 115 FI - SIÊU TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU VỚI CÔNG NGHỆ LEa
P

LEa
(Light Efficient and Powerful - gọn Nhẹ, tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu và vận hành Mạnh Mẽ) chính là công nghệ tiên tiến được cách tân và phát triển bởi Suzuki Nhật phiên bản dựa bên trên những nghiên cứu sâu rộng lớn về những điều kiện áp dụng xe sản phẩm ở các nước Asean. Technology mới này đáp ứng cả 2 tiêu chí: Siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu và quản lý vượt trội.

*

Đặc điểm nhấn của technology LEa
P bao gồm:

Động cơ gọn gàng nhẹ: Dựa trên khái niệm nhỏ gọn và dễ điều khiển, bộ động cơ của Suzuki Viva 115 FI bắt đầu được thiết kế nhỏ tuổi hơn 7%. Các chi tiết được thu xếp dựa bên trên những thống kê giám sát hoàn hảo, để buổi tối ưu diện tích s mà vẫn bảo vệ khả năng vận hành.

Xem thêm: Bố Tuổi Mậu Thìn Sinh Con Năm 2023 Có Tốt Không? Bố Mẹ Tuổi Thìn Sinh Con Năm 2023 Có Tốt Không

*

Tiết kiệm nhiên liệu: Công nghệ LEa
P thuộc với khối hệ thống phun xăng năng lượng điện tử thế kỷ mới giúp Suzuki Viva 115 Fi có công dụng tiết kiệm nhiên liệu xứng đáng kinh ngạc, lên tới 43% so với những dòng xe Suzuki cùng các loại nhờ kĩ năng giảm thiểu về tối đa tổn hao vị ma giáp và đa số tổn thất cơ năng. Theo technology LEa
P, hệ thống buồng đốt, khối hệ thống nạp xả và khối hệ thống đánh lửa đều được thiết kế theo phong cách mới, nâng cao hiệu suất, giúp bảo trì sự ổn định cho câu hỏi đốt cháy nhiên liệu, từ đó giúp siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu cơ mà vẫn duy trì được sức mạnh vận hành vượt trội mang lại xe.

*

Sức bạo phổi vượt trội: Tại mỗi vòng tua máy, bộ động cơ của Viva 115 FI mới luôn đạt công suất cao hơn nữa so với những dòng xe cộ trước đây, vấn đề đó giúp Viva 115 FI thiết lập một bộ động cơ có sức khỏe vượt trội. Theo đo lường và tính toán của Suzuki, Viva 115 FI có năng suất vượt trội hơn 13%. Viva đang được bán thông qua hệ thống siêu thị bán xe và dịch vụ sửa chữa do Suzuki Ủy nhiệm trên đất nước hình chữ s với chế độ bh chính hãng sản xuất Suzuki.

*

KIỂU DÁNG NĂNG ĐỘNG HIỆN ĐẠI

Vẻ bên cạnh năng động, cân xứng với mọi phong thái của Suzuki Viva 115 FI khiến chiếc xe cộ trở nên trông rất nổi bật hơn. Từ toàn diện và tổng thể xe mang đến các cụ thể như yếm trong mạnh khỏe mẽ, đèn pha rất sáng kết hợp với đèn xi nhan trước cực ấn tượng hay nhiều đèn đuôi hình tổ ong độc đáo…. Tất cả góp thêm phần tôn lên kiểu dáng thể thao khỏe khoắn của Viva 115 FI.

Tính mang đến nay, đó là dòng Viva 115 Fi mới nhất ở trong nhà Suzuki cho giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Vậy liệu nó gồm còn đáng cài nữa không?


Màu sắc và giá xe thứ Suzuki Viva 115 Fi 2019

Năm 2019, Suzuki nước ta đã cho reviews hai phiên bản Viva 115 Fi bắt đầu với hai chi phí khác nhau. Suzuki Viva 115 Fi 2019 phiên phiên bản vành đúc gồm giá bán lẻ là 22.990.000 VNĐ (giá đã bao gồm VAT), còn phiên bạn dạng vành nan hoa thì được bán với giá 21.490.000 VNĐ (đã gồm VAT). Dòng phiên phiên bản vành nan hoa có giá giảm hơn một chút.
*

Honda Wave Alpha 2024 giá bán bao nhiêu trên đại lý? gồm gì khác biệt so với phiên bản 2023?

*

Giá xe sản phẩm công nghệ Honda Vision 2023 chạm đáy khi hóa đơn đỏ vat còn 8%

*

Loạt xe cộ máy năng lượng điện không cần blx giá chỉ còn 19 triệu vnd cho học sinh cấp 3

*

Loạt xe pháo tay ga quý phái xịn, tôn dáng phù hợp tặng kèm chị em ngày 8/3

*

Honda Vario 160 bạn dạng Thể Thao bao gồm hãng tại vn có gì mà lại giá tới 56 triệu đồng?

*

So sánh Honda Vario 160 chủ yếu hãng nước ta và bản nhập khẩu: biệt lập là gì?

*

Honda Vision 2023 bản Cao cấp giành được trang bị smartkey không? 5 thắc mắc thường gặp mặt về chủng loại tay ga giá thấp này


*

Xe m&#x
E1;y Suzuki Axelo 125 cũ v&#x
E0; xe cộ Suzuki Viva 115 Fi 2019 cũ, d&#x
F2;ng xe pháo n&#x
E0;o tốt hơn?

*

So s&#x
E1;nh xe cộ m&#x
E1;y Honda Future v&#x
E0; Suzuki Viva

*

So s&#x
E1;nh xe pháo m&#x
E1;y Suzuki Viva v&#x
E0; Suzuki Axelo

*

So s&#x
E1;nh xe m&#x
E1;y Suzuki Viva v&#x
E0; Suzuki Revo

*

Đ&#x
E1;nh gi&#x
E1; xe pháo m&#x
E1;y Suzuki Viva: Ưu v&#x
E0; nhược điểm

*

C&#x
F3; n&#x
EA;n tải xe m&#x
E1;y Suzuki Viva kh&#x
F4;ng?


*

So s&#x
E1;nh xe cộ m&#x
E1;y Honda Blade v&#x
E0; Suzuki Viva

*

So s&#x
E1;nh xe pháo m&#x
E1;y SYM Galaxy v&#x
E0; Suzuki Viva

*

So s&#x
E1;nh xe pháo m&#x
E1;y xe m&#x
E1;y Honda Wave S v&#x
E0; Suzuki Viva

*

So s&#x
E1;nh xe m&#x
E1;y Suzuki Viva v&#x
E0; Yamaha Exciter

*

So s&#x
E1;nh xe cộ m&#x
E1;y SYM Elegant v&#x
E0; Suzuki Viva

*

So s&#x
E1;nh xe cộ m&#x
E1;y Honda Wave RSX v&#x
E0; Suzuki Viva


*