Diễn viên: Alun Armstrong
Arnold Vosloo
Brendan Fraser
Freddie Boath
John Hannah
Oded Fehr
Patricia Velásquez
Rachel Weisz
The Rock

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Ly Kì, quái ác Vật, Thám Hiểm, Xác Ướp


Vào năm 3067 trước Công nguyên, Vua bọ cạp dẫn đầu một tổ quân đi đoạt được thế giới. Mặc dù nhiên, quân đội của anh ấy ta bị vượt mặt và bị đày đến sa mạc Ahm Shere. Sau khi Vua Bọ cạp thề sẽ trao linh hồn đến Anubis để đổi lấy sức khỏe đánh bại quân địch của mình, một ốc hòn đảo và kim trường đoản cú tháp có mặt một cách kỳ diệu, với Vua Bọ cạp được ban cho một tổ quân bao gồm những binh sĩ giống chó rừng. Quân đội của Anubis càn quét khắp Ai Cập, nhưng mà khi nhiệm vụ của họ hoàn thành, Anubis tuyên cha linh hồn của Vua Bọ cạp và đội quân quay quay trở lại Underworld.

Bạn đang xem: Xác ướp trở lại tvh thuyết minh

Năm 1933, Rick O’Connell và vk là Evelyn cùng con trai Alex tìm hiểu những tàn tích cổ đại, vị trí họ kiếm tìm thấy vòng đeo tay của Anubis. Ở London, chiếc vòng tay khóa chặt Alex, cho anh ta thấy một tầm quan sát hướng anh ta đến Ahm Shere, nhưng kế tiếp được cảnh báo rằng, nếu như anh ta không được vào rỡ ràng giới của kim từ tháp trong vòng một tuần, dòng vòng sẽ giết anh ta.

Evelyn bị tóm gọn bởi một giáo phái Ai Cập, fan đã phục sinh Imhotep bằng Cuốn sách của người chết; họ muốn sử dụng sức mạnh của chính bản thân mình để vượt mặt Vua Bọ cạp, trao cho anh ta quyền chỉ huy quân đội của Anubis để đoạt được thế giới. Giáo phái, vì chưng Baltus Hafez lãnh đạo, bao gồm kẻ triển khai Lock-Nah và Meela Nais, vào vai của tình cảm Imhotep Anck-su-namun. O’Connells khởi thủy giải cứu vớt Evelyn, cùng với anh trai Jonathan của cô ý và Vịnh Medjai Ardeth. Jonathan đụng tay vào một trong những vương trượng bí hiểm bằng vàng.

Rick giải thoát mang lại Evelyn và bỏ trốn, cơ mà Alex tiếp đến bị Lock-Nah bắt cóc và buộc phải đến Ai Cập với giáo phái. O’Connells theo xua đuổi họ, cùng với sự trợ giúp từ Izzy, cộng sự của Rick. Mẫu vòng dẫn đường cho Alex mang đến Ahm Shere cơ mà giáo phái theo sau. Tại từng địa điểm, Alex giữ lại manh côn trùng cho bố mẹ của mình, những người theo dõi Izzy. Imhotep áp dụng Book of the Dead để trao mang đến Meela vong hồn của Anck-su-namun, nhưng bằng phương pháp đó, ông chất nhận được Evelyn unlock ký ức về kiếp trước của cô ấy với tư giải pháp là Công chúa Nefertiri, người giữ dòng vòng tay và là con gái của Pharaoh Seti I.

*

Ở rìa của Ốc đảo, Imhotep sử dụng phép thuật của bản thân để đánh sập dòng bàn ăn; Izzy nghỉ ngơi lại với mong muốn sửa chữa nó. Lúc màn tối buông xuống, O’Connells đột nhập vào giáo phái, tuy vậy cả hai nhóm hầu hết bị tiến công bởi xác ướp lùn. Rick mang lại Alex trong những lúc Ardeth làm thịt Lock-Nah. Họ thoát ra khỏi lũ lùn, gần như kẻ đã giết tất cả các member của giáo phái ko kể Baltus, Imhotep cùng Anck-su-namun.

Xem thêm: Show Mit Cirque Du Soleil: Helene Fischer, Rausch, Helene Fischer

O’Connell mang đến kim từ tháp, và cái vòng tay bóc khỏi Alex. Anck-su-namun, Imhotep với Baltus sau đó đến và giết Evelyn trước khi vào kim tự tháp. Bên trong kim từ bỏ tháp, Baltus đeo cái vòng vào và phục sinh đội quân. Anubis lấy sức mạnh của Imhotep, ý muốn Imhotep chiến tranh như một tín đồ phàm trần.

Rick kiếm tìm thấy Imhotep sẽ triệu hồi Vua bọ cạp bên phía trong kim tự tháp và pk với anh ta. Vua bọ cạp, giờ là một trong những con quái thú to lớn, làm cách trở cuộc chiến và tấn công Rick. đồng thời đó, Ardeth cùng Medjai chiến đấu với đội quân đang hồi phục của Anubis bên ngoài. Trong những khi Rick với Vua bọ cạp tiến công nhau, Baltus bị giết. Jonathan với Alex đã đánh cắp Cuốn sách của tín đồ chết trường đoản cú Anck-su-namun và thực hiện nó để hồi sinh Evelyn, người đối đầu và cạnh tranh với Anck-su-namun.

Rick phát hiển thị quyền trượng của Jonathan thực sự là một trong những cây giáo thần bí, cơ mà anh ta dùng để đâm Vua Bọ cạp, gửi anh ta và quân đội quay trở lại Underworld. Ốc hòn đảo sau đó bước đầu tự bỏ diệt.

Khi kim từ bỏ tháp sụp đổ, cả Rick và Imhotep đều dính vào mỏm đá của một cái hố dẫn đến nhân loại ngầm. Rick ước xin Evelyn trốn thoát trước khi quá muộn, nhưng mà cô sẽ liều mạng nhằm kéo Rick mang lại nơi an toàn. Bắt gặp điều này, Imhotep đã kêu gọi Anck-su-namun đến giúp đỡ anh ta, mà lại cô ấy đã vứt rơi anh ta. Đau lòng, Imhotep loại bỏ đi và rơi vào trái đất ngầm. Trong những khi đó, sự sụp đổ của kim tự tháp khiến cho Anck-su-namun rơi xuống vực bị bọ cạp thịt chết. Izzy cho với một chiếc mũ bảo hiểm đã được sửa đổi với giải cứu vớt O’Connell ngay trước khi ốc hòn đảo và kim trường đoản cú tháp bị hủy diệt hoàn toàn, tuy nhiên không phải trước lúc Jonathan vuốt viên ngọc ca sỹ pha lê của kim từ bỏ tháp. Họ khởi hành vào khoảng hoàng hôn, cùng với Vịnh Ardeth đón nhận họ trước lúc lên đường.

THÔNG BÁO: trường hợp Phim ko Xem được VUI LÒNG tảo LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂSERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌNếu demo Lại những Lần Vẫn không Xem ĐượcVui Lòng➤Báo lỗi trên đây!
ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOKở góc phía bên nên , để nhấn tin new nhấttừ SIÊU TẦM PHIM nha ^^