vợ anh Vũ Chí tâm (sinh năm 1980) - người nghi bị Lê Quốc Tuấn (Tuấn “khỉ”) bắn chết - hiện chưa có việc làm, một mình phải nuôi hai nhỏ còn thơ dại, trong những khi cả hai mái ấm gia đình bên vợ, bên ck đều khó khăn.
vk con anh Vũ Chí chổ chính giữa đang rất yêu cầu sự trợ giúp nhằm vượt qua nặng nề khăn. Ảnh phái nam Dương

Ông Vũ Đức An, cán bộ cai quản đội xe, chỉ huy trực tiếp của anh ý Tâm, mang lại biết: “Anh tâm làm ở đây đã được khoảng tầm 6 năm, khôn cùng hiền lành, trước đó chưa từng va chạm gì cùng với ai, phân công việc gì cũng làm. Bên anh trung khu ở gần đây, anh chị mẹ đẻ và mái ấm gia đình riêng đều rất khó khăn”.

Nói rồi anh An dẫn tôi vào nhà bà Nguyễn Thị Hiền, mẹ đẻ anh Tâm, ở trong ngõ hẻm khá ngoằn nghèo, cách công ty không xa.

cho dù Tuấn "khỉ" đã biết thành tiêu khử nhưng không ít người dân vẫn hiếu kỳ, tìm đến tận nhà và xông vào nhằm livestream để thỏa mãn sự tò mò.

Khuya ngày 13/2, cảnh sát đã bất thần triển khai lực lượng, thực hiện phong tỏa khu vực đường Đỗ Văn Dậy, gần mong Xáng, thôn Tân Thạnh Đông, Hóc Môn, cách quanh vùng từng vây ráp Lê Quốc Tuấn (sinh năm 1987, từ bỏ Tuấn “khỉ”) khoảng hơn 10 km.

Bạn đang xem: Vợ con của tuấn khỉ

Tại hiện nay trường, Tuấn "khỉ" nổ súng phòng trả tàn khốc và đã bị tiêu diệt. Sau thời điểm khám nghiệm tử thi, tử thi Tuấn "khỉ" sẽ được bàn giao cho mái ấm gia đình để cướp đi hỏa táng. Với mái ấm gia đình Tuấn "khỉ", nỗi nhức là quá rộng nhưng bọn họ vẫn đang nên chịu sự làm phiền từng ngày một từ nhóm fan hiếu kỳ, tò mò.

Rất đông ngừoi tò mò và hiếu kỳ đến livestream tại nhà của Tuấn "khỉ". Ảnh: mạng internet

Chia sẻ cùng với Người Lao Động, chị T.T.K.T (SN 1987, vk Tuấn) tính từ lúc hôm gửi tro cốt về, thời gian nào cũng có thể có chục người cầm trang bị quay, điện thoại cảm ứng để livestream lên mạng. Mặc dù mái ấm gia đình rất cẩn thận đóng kín đáo cửa, kéo rèm nhưng mà sơ sẩy là họ quay.

Xem thêm: Resort Hội An Phú Quốc Resort, Dương Đông, Phú Quốc Island, Khu Nghỉ Dưỡng Hội An Phú Quốc

Có hôm, khi một số đồng đội đến thắp hương, đội You
Tuber nhanh chân đi theo vào tận bàn thờ để có thể chụp hình, con quay clip… Chị T. đau buồn: "Từ lúc ông chồng tôi tạo án mang đến nay, gia đình không một ngày nào yên ổn vậy mà người ta cũng ko tha. Ngoại trừ You
Tuber thì hàng ngàn người khắp địa điểm chạy xe sản phẩm công nghệ ngang qua nhìn vào trong nhà để vừa lòng sự hiếu kỳ. Gia đình có phản bội ứng cũng thiết yếu ngăn được những người dân livestream bắt buộc đành yên lặng, tôi chỉ mong sao mọi người hiểu rõ sâu xa hoàn cảnh mái ấm gia đình tôi vào thời điểm này mà hành xử đến phù hợp".

Trong khi đó, mẹ của Tuấn cũng trải qua nỗi đau tột cùng. Bà chia sẻ: "Đời này, kiếp này, bé dại thì cái mang. Tuấn nó gây ra tội lỗi tày trời thì chẳng thể tha thứ. Chỉ muốn mọi fan nghĩ lại mà lại thương cho vk nó, nhỏ nó. Nhì đứa nhỏ tuổi không tội trạng gì mà yêu cầu gánh búa rìu dư luận, gieo vào đầu nó bao nỗi buồn thì quá nhẫn tâm. Trường đoản cú hôm xảy ra sự câu hỏi đến giờ, mấy đứa nhỏ dại cứ nhắc cha rồi ôm chị em khóc. Là bạn mẹ, fan bà, tôi nhìn thấy cảnh này cơ mà đau khôn tả".

Ảnh: Zing

Luật sư Nguyễn thành công xuất sắc (Đoàn biện pháp sư TP HCM) phân chia sẻ, ông xem hình hình ảnh nhiều người dân chĩa điện thoại vào tòa nhà đã tạm dừng hoạt động để quay cốt truyện và nhất cử nhất rượu cồn của từng thành viên trong mái ấm gia đình rồi đăng You
Tube, Facebook khiến ông thấy tàn tệ và thất đức.