Tra cứu giúp phong thủy

Nhập bất kể thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

Bạn đang xem: Tuổi kỷ tỵ xây nhà năm 2023

*

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần vớ những kín đáo của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, tới sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Chi tiết

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được thân yêu nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI

Nhà tài trợ của EPT


Xem tuổi xây nhà ở năm 2023 mang lại tuổi Kỷ Tỵ 1989

Nhóm chuyên viên EPT

Tuổi Kỷ Tỵ xây nhà ở năm 2023

Năm sinh Kỷ Tỵ.

(Sinh từ thời điểm ngày 06/2 1989 mang đến ngày 26/1 1990).

Năm Quý Mão 2023 Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 35 tuổi.

Mạng Đại Lâm Mộc - Cây vào Rừng.

Khi họ sửa chữa trị hay có tác dụng nhà mới, theo ý niệm của tử vi phong thủy cần xem tuổi của gia nhà với năm thiết kế để chọn lựa được thời điểm tương xứng nhất. Năm xây đắp nên tránh ko phạm vào 3 yếu tố Tam tai, Kim lâu cùng Hoàng ốc. Mục tiêu của việc chọn thời điểm đẹp nhất cho việc xây dựng hoặc thay thế nhà là nhằm mọi việc được thuận buồm xuôi gió, cuộc sống trong nhà được ôn hòa với thu hút được không ít tài lộc. Mời chúng ta tham khảo coi tuổi Kỷ Tỵ 1989 bao gồm nên xây nhà năm 2023 Quý Mão không nhé.

*

TAM TAI

Gia nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989 bắt buộc tránh những năm tam tai là: Năm Hợi, Năm Tý, Năm Sửu.

Năm dự loài kiến xây dựng, khai công là năm 2023 (Quý Mão), bởi thế gia nhà tuổi Kỷ Tỵ sẽ không còn phạm vào Tam Tai.

*Giải mê say từ ngữ phong thủy.

Tam Tai là gì?

Tam Tai đó là tai họa trong tía năm liên tiếp. đọc nôm mãng cầu nó là sự xung xung khắc trong 3 năm tiếp tục đó, và cụ công cụ bà đã nói rồi “có kiêng gồm lành” nên không cần thiết phải đào sâu quốc kỹ xói móc xem nguyên nhân vì sao, chỉ cần phải biết đó là đúc rút từ kinh nghiệm nghìn đời của các cụ truyền lại cho bọn họ và ta đề nghị tránh.

Năm Tam Tai nhưng mà làm bên thì dễ gặp gỡ điều rủi ro hay chạm mặt các tai họa không lường trước được.

Cách tính năm Tam Tai như sau:

Sinh năm Tỵ, Dậu, Sửu vẫn phạm Tam Tai vào các năm: Hợi, Tý, Sửu.

Sinh năm Thân, Tý, Thìn đã phạm Tam Tai vào các năm: Dần, Mão, Thìn.

Sinh năm Hợi, Mão Mùi đã phạm Tam Tai vào các năm: Tị, Ngọ, Mùi.

Sinh năm Dần, Ngọ, Tuất đang phạm Tam Tai vào các năm: Thân, Dậu, Tuất.

Cách giải phóng tam tai? đa số người thấy năm nay là năm hạn của mình, của ông chồng mình, của nhỏ mình… bắt buộc thường tìm kiếm đến những nhà sư, thầy thờ để dưng sao hóa giải với giá cả rất tốn yếu liệu có mang đến hiệu quả?

Câu trả lời là có, nhưng nó chỉ có lại kết quả trong trung ương hồn trong tư tưởng nhưng thôi, cái suy nghĩ của bản thân là hóa giải rồi nên sẽ không còn sao nữa, để cho mọi tín đồ không phải suy nghĩ nhiều. Đó chính là giải hạn trong bốn tưởng. Còn theo trung tâm linh, chiếc gì cũng đều có quy công cụ của nó, có khó khăn thử thách thì new thành công, gồm trải qua kiếp nạn mới thành bao gồm quả. Đức năng win số, cụ công cụ bà đã nói rồi, năng tích đức tu tâm, có tác dụng nhiều câu hỏi thiện đông đảo chuyện ắt được hóa giữ thành lành.

Phạm Tam Tai có làm nhà, sửa đơn vị được không?

Phạm vào tuổi Tam Tai giỏi nhất kiêng kị nhà hay sửa chữa thay thế nhà cửa. Ko kể tam tai, bạn ta còn xét mang đến hoang ốc và kim thọ trong làm nhà hễ thổ. Tuy nhiên có kiêng tất cả lành, trường hợp gia công ty phạm vào tam tai thì tránh việc động thổ làm cho nhà, ko nên sửa chữa nhà cửa ngõ hay sửa chữa thi công nội thất bên cửa, nếu còn muốn làm nhà đề nghị mượn tuổi của tín đồ khác là đẹp nhất nhất.

Hạn Tam Tai là điều tuổi nào cũng phải trải qua vào 12 bé giáp. Hạn nặng có, hạn dịu có, tuy vậy nếu năng thao tác làm việc thiện thì mọi khó khăn mà ta điện thoại tư vấn là hạn cũng trở thành được hóa giải, từ nặng cơ mà xuống nhẹ, từ bỏ nhẹ biến thành không có. Ta đọc nhằm ta phát âm hạn Tam Tai là gì, chứ không nên quá mê tín và áp đặt số đông chuyện trong chiếc hạn call là Tam Tai.

KIM LÂU

Năm 2023 (Quý Mão) gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 35 tuổi (theo tuổi âm lịch). Dự kiến bắt đầu khởi công năm 2023 (Quý Mão).

Theo phương pháp tính Kim Lâu, nếu như gia chủ tuổi Kỷ Tỵ tiến hành xây bên hay sửa nhà trong thời gian 2023 thì đã phạm vào Kim lâu 8(Kim lâu Lục Súc).

*Giải say mê từ ngữ phong thủy

Theo các cụ, "Lấy bà xã xem tuổi bọn bà, có tác dụng nhà coi tuổi bọn ông” cùng " 1, 3, 6, 8 Kim lâu, dựng nhà, mang vợ, mua trâu thì đừng!". Vì vậy đối với bầy bà gặp gỡ hạn kim lâu thì né cưới xin. Còn bầy ông mang lại tuổi kim lâu thì bắt buộc tránh làm nhà vào năm tuổi này. Điều này cũng đã trở thành lệ, lấn vào đời sống ý thức của mỗi người dân Việt Nam.

Xem thêm: Còn Bao Nhiêu Ngày Nữa Tết Nguyên Đán 2023 ? Đếm Ngược Tết 2023

tính tuổi mụ và tuổi Kim lâu là 1,3,6,8. Phương pháp tính Kim lâu bấm ngày được truyền mồm từ đời này lịch sự đời khác.

Kim Lâu tất cả mấy dạng sau đây:

Tuổi Kim lâu 1 (Kim thọ Thân): có tác dụng nhà vào tuổi này thì bản thân người làm nhà có khả năng sẽ bị hại (ốm đau, bệnh tật, tai nạn…có thể bị tiêu diệt người) nên rất kỵ nếu khách hàng phạm phải Kim thọ 1.

Tuổi Kim thọ 3 (Kim thọ Thê): mang về tai họa mang đến vợ.

Tuổi Kim thọ 6 (Kim lâu Tử): với hại cho bé cái.

Tuổi Kim thọ 8 (Kim lâu Lục Súc): Hại mang đến vật nuôi, làm ăn thất bát.

Cách tính Kim lâu đối kháng giản:

- Sinh năm: 1989 => Năm 2018 tuổi âm của bạn: 2021-1989+1=33 (tuổi). 3+3 = 6: → Phạm Kim lâu Tử, mang hại đến con.

- Sinh năm: 1989 => Năm 2031 tuổi âm của bạn: 2025-1989+1=37 (tuổi). 3+7 = 10 (Khi tổng vượt thừa số 9 các bạn đem trừ cho 9, vậy được số: 1: → Kim lâu Thân: làm cho nhà vào tuổi này thì phiên bản thân tín đồ làm nhà sẽ ảnh hưởng hại (ốm đau, căn bệnh tật, tai nạn…có thể chết người) đề xuất rất kỵ nếu khách hàng phạm buộc phải Kim thọ 1.

HOÀNG ỐC

Năm 2023 (Quý Mão) gia nhà tuổi Kỷ Tỵ 35 tuổi (theo tuổi âm lịch).

Theo cách tính Hoàng Ốc, trường hợp gia chủ tuổi Kỷ Tỵ triển khai xây dựng hay sửa chữa nhà vào khoảng thời gian 2023 (Quý Mão) thì vẫn không phạm vào Hoàng Ốc (35 tuổi vào cung hai Nghi).

*Giải phù hợp từ ngữ phong thủy

Hoang Ốc tức là ngôi đơn vị hoang. Bên hoang là nơi ác quỷ trú ngụ, bởi vậy nên tránh làm cho nhà hoặc sửa chữa nhà vào năm phạm nên Hoang Ốc.

Theo những tài liệu về Trạch cát dân gian, vòng tính tuổi Hoang Ốc chia nhỏ ra làm 6 cung: nhất mèo (Kiết), hai Nghi, tam Địa Sát, tứ Tấn Tài, ngũ lâu Tử, lục Hoang Ốc. Cách tính là tính tuổi khởi đầu: tuổi 10 ban đầu tại tốt nhất Cát, tuổi 20 ban đầu tại hai Nghi, tuổi 30 bắt đầu tại tam Đại Sát, tuổi 40 bước đầu tại tứ Tấn Tài, tuổi 50 bắt đầu tại ngũ lâu Tử, tuổi 60 bước đầu tại lục Hoang Ốc, tuổi 70 lại bắt đầu từ nhất mèo (giống tuổi 10).

1. Nhất mèo (hay Kiết cũng vậy): có tác dụng nhà tuổi này sẽ sở hữu được chốn an cư tốt, đều việc khô giòn thông, tiện lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

2. Hai Nghi: làm cho nhà tuổi này sẽ có được lợi, cửa nhà hưng vượng, phong lưu (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

3. Tam Địa Sát: Tuổi này có tác dụng nhà là phạm, gia nhà sẽ mắc bệnh tật (Tam giáp nhơn do giai đắc mệnh).

4. Tứ Tấn Tài: làm cho nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài bỏ ra phước lộc lai).

5. Ngũ lâu Tử: Tuổi này làm cho nhà là phạm, vào nhà phân chia rẽ, rơi vào hoàn cảnh cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

6. Lục Hoang Ốc: Tuổi này làm nhà cũng trở thành phạm, cạnh tranh mà thành đã có được (Lục ốc chế tạo gia bất khả thành).

Nhìn vào đây có thể thấy, tuổi gia chủ ở vào các cung: duy nhất Cát, hai Nghi, tứ Tấn Tài cơ mà làm nhà thì thuận tốt. Còn trường hợp ở vào các cung: tam Địa Sát, ngũ thọ Tử, lục Hoang Ốc thì bị phạm, cần kiêng tránh trong thời hạn này.

Giả sử coi tuổi 35 làm nhà có được không? Ta rước tuổi ban đầu tuổi 30 là tam Địa Sát, đếm theo chiều kim đồng hồ đeo tay thì 31 tuổi là tứ Tấn Tài, 32 tuổi là ngũ thọ Tử, 33 tuổi là lục Hoang Ốc, 34 tuổi là nhất Cát, tới 35 tuổi trực thuộc cung hai Nghi. Vậy là tuổi kia không phạm Hoang Ốc.

Các tuổi Hoang Ốc buộc phải tránh: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42 , 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75 tuổi.

* trong Trường hợp sệt biệt, nếu người ck của gia đình đó đã không còn thì đem tuổi của nam nhi để tính vấn đề xây nhà. Nếu mái ấm gia đình đó ko có nam nhi thì mang tuổi của người đàn bà tính Hoang ốc và Kim lâu cũng tương tự trên để thành lập nhà.

KẾT LUẬN

Năm 2023 (Năm Quý mão), Gia nhà tuổi Kỷ Tỵ 35 tuổi (tuổi âm lịch) ko phạm vào nguyên tố Tam Tai, Hoàng Ốc, nhưng mà phạm vào Kim lâu 8(Kim thọ Lục Súc) Vậy gia chủ tuổi Kỷ Tỵ không nên thay thế hay xây dựng nhà mới trong thời gian 2023 (Năm Quý Mão). Nếu làm nhà tuổi này vào thời điểm năm 2023 thì vô ích cho thứ nuôi, làm ăn uống thất bát, kết luận không xuất sắc cho gia chủ.

Các chúng ta cũng có thể xem năm xây nhà ở hợp phong thủy các tuổi khác, tất nhiên cần phải xác định tuổi của gia chủ và năm dự loài kiến sẽ thi công xây dựng.