Bói tử vi phong thủy tuổi Mậu Ngọ năm 2018 phái nữ Mạng sinh vào năm 1978

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2018 thiếu phụ mạng sinh vào năm 1978 để hiểu về Sức Khỏe, Tài Vận, Công Danh, Tình Duyên cùng với những điểm nhấn trong năm Mậu Tuất 2018. Vấn đề xem bói phong thủy tuổi 2018 Mậu Ngọ người vợ mạng sẽ giúp quý bạn biết được vận hạn, hung cát trong thời điểm Mậu Tuất. Thuật xem tử vi phong thủy năm 2018 đàn bà mạng được xây dựng địa thế căn cứ vào các thuật Âm Dương - Ngũ Hành, Can Chi, ghê Dịch,... để giải thích các cột mốc đặc trưng đến từng tháng những năm Mậu Tuất 2018.

*
Mời bạn mày mò tử vi năm 2019 tuổi Mậu Ngọ 1978tại=>Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019 thanh nữ mạng

*
Nếu bạn là phái nam mạng tuổi Mậu
Ngọ nam giới mạng

Hãy điền vừa đủ thông tin dưới đây để dấn kết quả


Tôi là Duy trọng tâm Phúc, hiện đang là chuyên viên phong thủy, phong thủy tại xemvanmenh.net,luôn say mê, lắp bó và tìm tòi, phân tích về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới lạ và unique nhất cho với hiểu giả vào và quanh đó nước


*

Thầy Duy trung khu Phúc


Chia sẻ liên kết


Xem lá số phong thủy theo tháng ngày năm sinh

Hãy nhập rất đầy đủ thông tin của chúng ta vào nhằm có tác dụng tốt nhất


Giới tính
Nam giới
Nữ giới
Ngày sinh dương12345678910111213141516171819202122232425262728293031
Tháng123456789101112
Giờ sinh
Tí (23g - 1g)Sửu (1g - 3g)Dần (3g - 5g)Mão (5g - 7g)Thìn (7g - 9g)Tị (9g - 11g)Ngọ (11g - 13g)Mùi (13g - 15g)Thân (15g - 17g)Dậu (17g - 19g)Tuất (19g - 21g)Hợi (21g - 23g)
Xem kết quả

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2018 phụ nữ mạng vẫn luận giải về vận mệnh của quý các bạn theo các tiêu chí:

Sao chiếu mệnh: góp quý chúng ta biết được sao chiếu mệnh của chính mình trong năm 2018 giỏi xấu như thế nào.

Bạn đang xem: Mậu ngọ 1978

Vận hạn: hạn năm cơ mà quý bạn chạm chán phải trong trong năm này là gì? Ảnh hưởng trọn đến cuộc sống của quý các bạn ra sao?

Vận niên: trong năm Mậu Tuất 2018 thì vận niên của quý chúng ta xấu hay giỏi như nuốm nào?

Can Chi: luận giải tử vi phong thủy tuổi Mậu Ngọ năm 2018 đàn bà mạng thông qua sự xung vừa lòng của can chi bản mệnh năm sinh cùng với can đưa ra của năm Mậu Tuất

SAU ĐÂY LÀ PHẦN TÓM TẮT TỬ VI NĂM 2018 TUỔI MẬU NGỌNỮMẠNG:


CÁC PHƯƠNG DIỆN CUỘC SỐNG NỮ TUỔI MẬU NGỌ 1978 NĂM 2018XEM đưa ra TIẾT

Công danh sự nghiệp:

Công bài toán năm 2018 của quý bà tuổicó phần trở ngại những được quý nhân giúp đỡ, ví như biết tận dụng thì thời vận khá. Quá trình nên tranh liên quan đến pháp lý để né tranh chấp.

Xem sự nghiệp sự nghiệp tuổi 1978 năm 2018 qua SĐT

Tình cảm bà xã chồng,gia đạo:

Năm nay, gia đạo nữ tuổi Mậu Ngọ kha khá tốt, gia đình có khá nhiều tin vui.Nếu phối kết hợp với ông chồng hợp tuổi thì phúc càng thêm phúc.

Xem tuổi vợ chồng tốt xấu

Tiền bạc bẽo - Tài vận:

Năm 2018, tình hình tài bao gồm của quý bà tuổi Mậu Ngọ có nhiều biến động, xuất sắc có xấu có, nếu biết điều tiết không mê man làm khủng thì vẫn có lợi.Khi thao tác nên phối hợp các tuổi thích hợp tuổi 1978và tuổi đạt mèo đại lợi năm 2018 thì làm ăn uống mới khá, tài vận từ này mà tốt lên.

Xem tuổi 1978 làm cho ăn hợp với tuổi nào?

Con cháu năm 2018 (Nếu có):

Tử vi 2018 báo hiệu năm nay tuổi Mậu Ngọ có nhiều tin vui về thêm người, thêm của, thêm con cháu.Tuy nhiên sự quý hiển của con cháu còn dựa vào tử vi của con.

Xem tử vi phong thủy 2018 cho con cái

Màu dung nhan hợp/kỵ năm 2018:

Năm 2018 có tử vi ngũ hành là Bình Địa Mộc, Tuổi Mậu Ngọvới ngũ hành bạn dạng mệnh là Thiên Thượng Hỏa, bởi vì vậy quý cô nên áp dụng các color có ngũ hành thuộc Hỏavà Mộc (Đặc biệt xuất sắc là tử vi ngũ hành Mộc)

Mệnh Hỏa hòa hợp màu gì?

Sao hạn năm 2018:

Sao Thổ Túvà Hạn Huỳnh Tuyềngặp nhau số đông là đầy đủ điều không tốt, chăm chú về dịch nặng, trở ngại, rối ren trong quá trình và tình cảm. Để khắc phục và hạn chế quý chúng ta nên dâng sao hóa giải hàng tháng...

Cách dưng sao giải hạn năm 2018

Sức khỏe:

Năm nay, quý bà tuổi Mậu Ngọcần đặc biệt chú ý đến mức độ khỏe, nếu bao gồm bệnh đề xuất chữa ngay không để thời hạn lâu.

-
Tổng kết: Năm 2018 được reviews là một năm có giỏi có xấu. Dù cho có khó khăn nhưng kiên định sẽ quá qua và có kết quả này xứng đáng...Có xuất sắc có xấu

Sau đó là phần luận giải chi tiết Tử Vi Mậu Ngọ cô bé Mạng của quý bạn:


*
*
*
*

Trên đây là phần bình giải tử vi năm 2018 bình thường cho tuổi Mậu Ngọ 1978, nhằm kết quả chính xác hơn mời quý các bạn xem tử vi phong thủy 2018 theo ngày tháng năm sinh bởi công cầm cố "Xem lá số phong thủy năm 2018" bên dưới đây.

*

XEM TUỔI VỢ CHỒNG TỐT hay XẤU mang đến TUỔI MẬU NGỌ1978NỮ MẠNG

Chú ý: Trên lá số tử vi thì Cung Mệnhlà cung tử vi quan trọng nhất, sự xuất sắc xấu của cung mệnh sẽ tác động tới phần đông cung không giống trên lá số.Để biếtvận mệnh cuộcđời thì xem tử vi năm 2018 đang là không đủ cơ mà có luận giải sẽgiúpquý chúng ta cócái chú ý tổng quátnhất về Số Phậncủa quý bạntuổi Mậu Ngọnữmạng.

Phương pháp cải vận giúp tuổi Mậu Ngọ nữmạng luôn Đại cat - Đại Lợi

Tử vi của mỗi người vốn đã có định sẵn, tuy vậy cổ nhân vẫn dạy rằng: "Nhân Định chiến hạ Thiên". Điều này còn có nghĩa, ví như quý các bạn tuổi Mậu Ngọ nữmạng thực hiện những phương thức Cải Vận Mệnh thì cuộc sống thường ngày sẽ luôn luôn được khô giòn thông, suôn sẻ. Sau đây là những phương pháp cải vận rất tốt cho tuổi Mậu Ngọ 1978 nữmạng nhưng các chuyên viên Tử Vi - Phong Thủy khuyên răn dùng:

- bạn tuổi Mậu Ngọ nữmạng nên sử dụng những vật phẩm kích Tài Vận, Công Danh, sức Khỏe như: số điện thoại thông minh phong thủy, vòng đá tử vi phong thủy thuộc hành Mộcvà Hỏa...

- người tuổi Mậu Ngọ nữmng nên s dng màu sc hp mệnh Hỏacủa mình cho những vật dụng như: màu xe, màu sơn nhà,... Xem cụ thể tại <màu củamệnh Hỏa>

- bạn tuổi Mậu Ngọ nữmạng cũng cần lựa chọn tuổi phù hợp làm dùng kèm mình. Cụ thể xem tại:

Sao Thổ Tú: chi tiết về sao Thổ Tú và phương pháp cúng sao giải đầu xuân năm mới 2018

Hạn Huỳnh Tuyền: đa số điều cần phải biết và cách hóa giải Huỳnh Tuyền năm 2018

Công cố xem ngày tốt, xem bói, hợp mệnh, với hợptuổi Mậu Ngọ:

Xem Ngày giỏi Xấu Theo Tuổi

Lá Số tử vi Trọn Đời

Xem Bói tháng ngày Năm Sinh

Xem Ngày giỏi Khai Trương

Xem Ngày giỏi Mua Đất

Sau lúc xem xong phần luận giải phong thủy 2018 chắc chắn hẳnquý chúng ta đã biết được cụ thể tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2018 nữmạng của quý bạn theo từng nghành nghề dịch vụ cụ thể:

Sức khỏe: dự kiến những bị bệnh và tình hình sức khỏe của quý bạn trong thời điểm này.

Tài chính: giúp quý các bạn biết được lĩnh vực tài chính của bản thân trong năm 2018 như thế nào, tài vận ra sao

Tình cảm: sẽ cho quý chúng ta biết phần lớn điều đổi khác về góc nhìn tình cảm trong năm Mậu Tuất.

Công Danh: quý các bạn sẽ biết được công việc, làm ăn của chính bản thân mình thăng trầm ra sao, dễ ợt hay khó khăn như vậy nào.

Tử vi mặt hàng tháng: tử vi 2018 Mậu Ngọ Nữmạng sinh năm 1978 của quý bạn sẽ được luận giải cụ thể tới từng mon trong năm.

Xem thêm: Điều trị kiến ba khoang - bị kiến ba khoang cắn bôi gì

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2018 nàng mạng là một trong những phần trong tử vi trọn đời của quý bạn. Toàn bộ mọi điều giỏi xấu trong thời gian Mậu Tuất phần lớn được diễn đạt trong tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2018 đàn bà mạng của quý bạn. Bây chừ quý bạn đã biết được mình buộc phải hay cấm kị gì, đôi khi quý chúng ta có thể tham khảo các phương thức giải hạn, kích phong thủy tương tự như cải vận mệnh của mình.

Chúc quý các bạn có một năm 2018 với tương đối nhiều tài lộc, may mắn, an khang, thịnh vượng!

Quý bạn có thể tra cứu tử vi phong thủy 2018 cho những người thân và bạn bè bằng biện pháp nhập đúng mực giới tính và ngày sinhtạibảng dưới đây:

Xem bói tuổi Mậu Ngọ thiếu phụ mạng năm 2018,xem tử vi tuổi Mậu Ngọ thanh nữ mạng năm 2018, coi vận mệnh con gái Mậu Ngọ 1978 trong thời hạn Mậu Tuất 2018 cốt truyện như nào lẫn cả về tiền tài, cuộc sống vợ ck gia đình, sức khỏe gia đạo thì ra sao và công danh tiền tài sự nghiệp có xuất sắc không.... Đặc biệt coi sao chiếu mạng của bản thân mình và biết được Vận sợ - Cách giải hạn những điều xấu. Tiếc nuối gì vài giây để hiểu rằng tử vi của chính mình cũng như bí quyết hóa giải các sao chiếu mạng thông qua bài viết xem tử vi phong thủy năm 2018 tuổi Mậu Ngọ nữ giới mạng sinh năm 1978.

Chủ đề mới Nhất dành cho tuổi Mậu Ngọ năm 2019

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019 bạn nữ mạng

Xem phong thủy tuổi Mậu Ngọ năm 2019 nam mạng

*
Xem tuổi xông công ty năm 2019 đến tuổi Mậu Ngọ

Luận giải tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2018 nàng mạngcó các Hạn Xấu gì rất cần được tránh

- Dưới đây là tử vi năm 2018 tuổi Mậu Ngọ thiếu nữ mạng 1978.

MẬU NGỌ

XEM TỬ VI TUỔI MẬU NGỌ NĂM 2018 NỮ MẠNG 1978

41 TUỔI

Hỏa mạng – Dương nữ

Thiên Thượng Hỏa – Lửa bên trên trời

SAO: Thổ Tú: Chủ về tiểu nhân, xuất hành ra đi không lợi, có kẻ ném đá giấu tay có mặt thưa kiện, gia đạo không yên, chăn nuôi đại bại lỗ. Xấu tháng tư, tháng tám âm lịch, vào nhà nhiều chuyện thị phi, nằm mộng quái lạ, ko nuôi được súc vật, chẳng nên ra đi và tối vắng.

Thổ - Tú sao ấy cần lo

Tháng tư ,tháng tám ,khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhầm ngày

Cờ đá quý năm ngọn ,lạy về phía Tây

HẠN: Huỳnh Tiền: Huỳnh tiền bệnh trở nặng nguy vong

VẬN NIÊN: Long Đắc Vũ: Tốt

Mạng Hỏa chạm mặt năm Mộc là Tương sinh: Tốt: chủ về toàn bộ mọi câu hỏi đều dễ dãi làm ăn uống sinh tài sinh lộc, công việc hanh thông
Địa bỏ ra tuổi Ngọ gặp gỡ năm Tuất là Tam vừa lòng (Tốt): Năm nay chạm chán năm Tuất thì người sinh năm Ngọ là 1 trong nhà chiến lược và cần phải có Tuất để nhìn xuyên suất sự việc. Trong khi đó tinh thần bất ổn của Ngọ bắt buộc sự xoa vơi từ Tuất thì mọi câu hỏi mới khô giòn thông
Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Mậu (Thổ) Tương Trợ: Chủ tất cả người giúp sức về trong công việc, tiền bạc

LOA LOA LOA!Năm 2019 sắp đến vì thế sau lúc xem kết thúc tử vi 2018 thì mời khách hàng Tra cứuqua box tra cứu sau đây để ĐẠI CÁT ĐẠI LỢI - TÀI VẬN "HANH THÔNG".

Chiếu theo sự đi lại âm dương năm giới trong ngoài hành tinh năm (tử vi tuổi Mậu Tuất 2018- 2019) đái vận đóng tại cung hành Thủy thuộc phía “ Chính Bắc” đối với tử vi năm 2018 tuổi Mậu Ngọ đàn bà mạnglà Tương Khắc: xấu

Tọa cung tè vận có các sao thay định: Thiên Phúc, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Tang Môn, Thai, Triệt

Cung xung chiếu có những sao nắm đinh: Lực Sỹ, Kình Dương, Bạch Hổ, Đế Vượng

Cung Nhị đúng theo có những sao: Thiếu Âm, Thiên Khôi, Quốc Ấn, bệnh Phù, Phá Toái, chăm sóc , Triệt

Cung tam đúng theo có các sao nỗ lực đinh: Thiên mã, LN Văn Tinh, Điếu Khách, tiểu Hao, Thiên Khốc, Bệnh, Tuế Phá, quan Phù, Đà la, Thiên la, Thiên Hư, quan tiền Đới, Tuần

Theo như trên rất có thể luận đoán tổng quát, năm nay tử vi tuổi Mậu Ngọ thiếu nữ mạng năm 2018không thừa hưởng thiên thời địa lợi đến nên tất cả mọi vấn đề thì đều yêu cầu tự bản thân phấn đấu, va trong năm nay thì để ý sức khỏe khoắn kém nhất là bệnh dịch về xương sinh sống và chú ý xe cộ đi lại. Sau đấy là bài thơ mà được dân gian để lại khi nói về xem tử vi phong thủy tuổi Mậu Ngọ năm 2018 chị em mạng:

Mậu Ngọ tuổi bé dại gian truân.

Kiên trì bền trí quyết trung khu học hành

Lớn lên thành đạt công danh.

Giỏi ngoài xã hội đảm đang việc nhà

Quý cô dễ thương nết na.

Đoan trang hiền lành tài tía hơn người

Gia đình hạnh phúc rạng ngời.

Cửa nhà cao siêu một đời nhiều sang.

Bính thân năm mới tết đến bình an.

Vui ảm đạm phúc đức nhỏ ngoan ông chồng hiền.

Về phương diện nước ngoài giao và vấn đề làm: bởi sự vận chuyển âm dương của năm mậu tuất không hòa hợp với can chi bản mệnh của tuổi mậu ngọ cho nên vì vậy mọi vấn đề làm ăn mua sắm đều chạm chán nhiều khó khăn và trong các bước thì đa số là trường đoản cú thân vận động. Nếu gồm làm ăn chung thì chớ dại bởi vì khắc tuổi với chúng ta thì chỉ tất cả làm nạp năng lượng thất bát. Chính vì như vậy muốn làm nạp năng lượng chung cùng với ai thì nên xem tuổi hợp làm cho ăn với bản thân để ăn uống nên có tác dụng ra.

*

Về phương diện tài chính: chi phí bạc tạo ra sự cũng các tuy nhiên túi tiền vào việc mái ấm gia đình hết

Về góc nhìn sức khỏe: trong năm này quý bạn nên chú ý sức khỏe nhát là bệnh dịch về ngày tiết huyết

Đầu năm bắt buộc xem tử vi phong thủy tuổi Mậu Ngọ con gái mạng năm 2018 để biết sao nào sao tốt, sao nào sao xấu chiếu mạng chị em tuổi Ngọ. Tiếp đến dâng lễ ước an lành giải hạn, mỗi tháng cúng ngày 19 âl, thời điểm 21 giờ, sử dụng 5 ngọn đèn, hương hoa, trà quả làm cho phẩm vật lậy về hướng phía tây mà khấn vái. Lạy 5 lạy. Bài vị viết như sau: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Mồng một tết cần xuất hành phía Đông nam nhằm nghênh tiếp tài thần vào tầm 11h tới 13 giờ trưa.Để hóa giải tà khí do sao Thổ Tú ở trong hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim nhằm tiết khí như đeo trang sức quý đá quý màu sắc trắng, như: Thạch anh trắng …

Tháng giêng: Đầu năm quá trình làm ăn gặp mặt nhiều khó khăn và chú ý bệnh về xương khớp kém

Tháng hai: bao gồm lộc về có tác dụng ăn mặc dù không nhiều, mon này chú ý hạn về sông nước

Tháng ba: Ra ngoài chú ý xe cộ, quá trình làm ăn chạm chán nhiều khó khăn, đau nhỏ thì lâu khỏi

Tháng Tư: Vợ ck hạnh phúc bên con cháu và các bước gặp những may mắn, chú ý trộm đạo

Tháng năm:Tháng này may mắn tài lộc tiêu pha cùng hao tán nhiều, chú ý làm ăn tương quan tới pháp lý

Tháng sáu: Tháng này quá trình làm ăn gặp mặt nhiều trở ngại và có fan phá hoại

Tháng bảy: Tháng này các bước làm ăn uống tuy thuận lợi nhưng để ý trong bên có bạn già đau ốm

Tháng Tám: Tháng này các bước hanh thông mặc dù tình cảm vợ ông xã bất hòa

Tháng chín: mon 9 này là tháng tốt nhất cho tử vi năm 2018 tuổi Mậu Ngọ thiếu phụ mạng 1978vì mọi câu hỏi hang thông. Xuất xứ đi xa gặp nhiều may mắn và tất cả quý nhân phù trợ về công việc

Tháng mười: Trong bên thiếu trung khí và chú ý lời ăn uống tiếng nói, cảnh giác họa về lời nói

Tháng mười một: Tháng này các bước làm ăn gặp mặt nhiều khó khăn và chăm chú xe cộ đi lại

Tháng chạp: Công việc khô giòn thông, có tín đồ giúp đỡ, tháng này đau gầy thì cũng nhanh khỏi

Nhìn chung tử vi phong thủy năm 218 của người vợ mạng Mậu Ngọ tương đối giỏi nhưng vào mọi vấn đề đều cần thận trọng. Trước khi bắt đầu một việc gì đó cần coi ngày giỏi để triển khai mọi chuyện sẽ tiến hành thuận lợi. Xem cụ thể ngày giỏi xấu 2018 ở bên dưới đây:

*

Nói chung kết đời và tử vi phong thủy tuổi Mậu Ngọ năm 2018 cô gái mạng sinh năm 1978là tốt. Các quý cô tuổi Ngọ chị em mệnh có bản tính hiền hậu lành, đoan trang lại còn xinh đpẹ, hoạt bát ngoài xã hội cửa hàng xuyến khôn cùng chu toàn, nhiều suôn sẻ ở phương diện sản phẩm và chi phí tài, có cuộc sống sung túc, rảnh rỗi và cao sang. Sơ niên lắm gian truân, âu sầu chăm lo bài toán học hành, trung niên thành đạt công danh và sự nghiệp sự nghiệp cùng được mọi bạn quý mến, hậu vận chi phí tài mỹ mãn cập trường thọ đưa ra số.Ngoài ra các quý cô Mậu Ngọđã biếtlá số tử vi phong thủy trọn đờicủa mình theo những cung sao Tọa Thủ làm việc mệnhThiên Thượng Hỏalà gì chưa. Nếu không quý côvào đây

*
Lấy lá số phong thủy theo ngày tháng năm sinhđể xem luận giải cụ thể Vận Mệnh của mình.Bên cạnh đó, theo phong thủy Mậu Ngọ 2018 nữ mạng thì quý cô gặp chuyện rắc rồi về tình cảm: vợ chồng, nhỏ cái.

Hợp với tuổi Bính, Dần, Tuất - khắc với tuổi Ất, Mão Dậu

Hợp cùng với màu đỏ, xanh - xung khắc với color đen, trắng.

Chiêm nghiệmtử vi năm 2017 tuổi Mậu Ngọ thiếu phụ mạng 1978

- phong thủy số ra mắt về bộtử vi 2017, khuyên bảo xem phong thủy 2017 Mậu Ngọ thanh nữ mạng trên các phương diện như vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp sự nghiệp, sức khỏe cùng với cốt truyện cuộc đời vào 12 mon của năm Đinh Dậu. Kế bên ra, hướng dẫn phương pháp dâng sao giải hạn sao chiếu mệnh, gạn lọc cho mìnhsim số phong thủyhoặc các vật phẩm phong thủy.