Tru
Skin vitamin C Serum được thiết kế đúng chuẩn để hồi phục làn da lão hóa, cung ứng các chất dinh dưỡng quan trọng quan trọng để hồi sinh làn da quay lại vẻ đẹp nhất trẻ trung.

Bạn đang xem: Truskin vitamin c serum giá tốt tháng 4, 2023


15ml
*


Lingbeau.com chăm hàng xách tay chất làm đẹp từ Mỹ gồm hóa đối chọi của chủ yếu hãng đó hoặc từ các kênh mà lại hãng phân phối thiết yếu thức. Hiện tại Ling Beau có các kênh để giao tiếp với người tiêu dùng như sau:

ling.beau

*


+ thành phầm dạng lỏng (kem dưỡng, serum, toner, bình xịt... ) đã thuộc vào dạng hàng cấm bay yêu cầu phải giao mặt đường bộ, thời gian ship hàng chậm hơn sản phẩm dạng bột, viên uống chức năng.

+ phí vận gửi (ship) sẽ được thể bây giờ trang thanh toán của đơn hàng khi siêu mẫu đã lựa chọn xong địa chỉ chi tiết.

Xem thêm:

+ Đối với deals ngoài nội thành Hà Nộicó giá trị bên trên 880.000đ và chưa phải là thành phầm thanh lý khoác định là được miễn phí ship. Áp dụng với deals trên toàn quốc.

+ giá bán ship hệ thống đưa ra là giá chỉ ship đã được Ling Beau hỗ trợ tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá vận chuyển, giá tiền ship thực thu hoàn toàn có thể bằng hoặc phải chăng hơn giả dụ Ling Beau tìm được ưu đãi giá giỏi cho bạn.

+ Do siêu thị tại thành phố hà nội nên đối với giao dịch tại nội thành thành phố hà nội có nhiều hình thức ship, miễn tổn phí cho 1-1 trên 370.000đngười đẹp rất có thể lựa lựa chọn tại trang thanh toán.

*