đều ngày qua, rất nhiều phụ huynh đăng ký học giờ đồng hồ Anh cho con tại những trung trung tâm Anh ngữ Apax Leader trên địa phận TP sài gòn đã "cầu cứu" đến cơ quan tính năng khi nhỏ họ ko được đến lớp như khẳng định dù đã đóng sản phẩm chục triệu đồng học phí tổn và lúc liên lạc với các nhân viên của trung trung khu thì không được làm phản hồi.


Cơ sở đóng cửa, cha mẹ mất liên lạc

Nhiều phụ huynh tất cả con vẫn theo học tập tại những trung trung tâm Anh ngữ Apax leaders tại tp. Hcm tỏ ra bức xúc,cho rằng trung trung tâm này phạm luật nghiêm trọng đúng theo đồng huấn luyện và giảng dạy và có dấu hiệulừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bạn đang xem: 29/31 trung tâm apax leaders đã mở cửa trở lại


*
Trong suốt quá trình học, các phụ huynh liên tục nhận được thông tin tạm nghỉ học của trung tâm. Ảnh: PHCC

Theo phản chiếu của cácphụ huynh, thời hạn qua, trung trung ương Anh ngữ Apax Leader đã không làm đúng cam kết trên thích hợp đồng sẽ ký. Vắt thể, việc học của con em mình họ thường xuyên bị gián đoạn với nguyên nhân tái cấu trúc lại trung tâm. Đặc biệt, trung trung tâm Anh ngữ Apax Leader đã hứa hẹn sẽ lật lại lớp học tập sau thời hạn tái cấu tạo nhưng mang đến nay có nhiều cơ sở của trung chổ chính giữa này đã không còn thời gian tái cấu tạo vẫn“không hồi âm”, lật lại lớp đến học sinh; những phụ huynh không được hoàn phí tổn theo như lịch hẹn; cha mẹ khôngliên lạc được với nhân viên cấp dưới của trung tâm…

Trao đổi với phóng viên báo tin tức, chị Nguyễn Thạch L. đến biết, từ thời điểm tháng 4/2022, chị sẽ đóng 138 triệu đ cho hai nhỏ học giờ đồng hồ Anh trên trung trọng điểm Anh ngữ Apax Leaderscơ sở hai bà trưng (Quận 3). Tuy nhiên, trong thời hạn học, việc học của nhì conliên tục bị ngăn cách với các lý do. Bước đầu từ mon 11/2022, cửa hàng này thông tin hoãn học để tái cấu trúc và hẹn mang lại tháng 1/2023 và tiếp đến tiếp tục hẹn mang đến qua Tết, rồiđến nay không có thông tin gì.

Tương tự, chị
N. T. T kể, vào cuối tháng 8/2022 chị đăng ký cho bé học Anh văn trên trung trung tâm Anh ngữ Apax Leaders cơ sở Tên Lửa (quận Bình Tân) với ngân sách học phí hơn 46 triệu đồng cho 1 năm học, với cam kết của trung trung tâm là được học tập với 100% gia sư nước ngoài. Tuy nhiên, sau đó 1 tháng đóng học phí, trung tâm mới mở lớp học. Trong thời gian học 17 buổi,trung tâm này liên tục ngắt quãng việc học của bé, tiếp nối thông báo đến phụ huynh xin nghỉ ngơi 6 tuần để tái cấu tạo lại trung tâm. Thếnhưng mang lại hết thời hạn này,phía trung tâm không tồn tại thông báo gì với phụ huynh.


*
Phiếu thu tiền của trung trọng tâm Anh ngữ Apax Leaders với 1 phụ huynh. Ảnh: PHCC

“Quá sốt ruột, tôi đề xuất trung trung khu cho bé mình về học tập ở chi nhánh Him Lam (Quận 6) vào thời gian chờ đón tái cấu tạo ở cơ sở Tên Lửa. Tuy nhiên, bé học ở cơ sở Him Lam ko lâu thì các đại lý này liên tục thông báo xong xuôi học trực tiếp để học online, mà lại khi cha mẹ hỏi lịch học online thì không tồn tại lịch học thay thể. Sau đó, phía trung tâm trả lời là không thể giáo viên nước ngoài và chỉ với 3 giáo viên nước ta nhưng cả 3giáo viên này sẽ không chịu giảng dạy”, chị T. T cho thấy thêm.

Sẽ đảm bảo quyền lợi chongười học

Khi đk cho bé học giờ Anh tại hệ thống trung trọng điểm Anh ngữ trên, hầu như phụ huynh mọi được các nhân viêngiới thiệu gói đóng trọn khóa huấn luyện với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng được trả dần với lãi vay 0 đồng trong tầm một năm vừa qua thẻ tíndụng. Những phụ huynh cũng mang đến biết, giả dụ phụ huynh nào chưa xuất hiện thẻ tín dụng thanh toán thì nhân viên ở trung tâmsẽ cung cấp làm thẻ tín dụng.

Chị L. Mang đến biết, vì chưng nghĩ rằng nhỏ mình đi học lâu dài và nếuđóng trọn khóa họccòn được giảm giá 50% nên chị vẫn quẹt thẻ tín dụng thanh toán để đóng ngân sách học phí cho hai bé với số tiền rộng 130 triệu đồng.“Để đủ tiềnđóng ngân sách học phí cho con theo học tập tại trung trung tâm Anh ngữ trên, tôi đã bắt buộc quẹt hai thẻ tín dụng thanh toán và trả góp trong vòng một năm. Hiện tại nay, hàng tháng tôi vẫn nên trả nợ bank hơn 10 triệu đồngtiền chi phí khóa học nhưng nhỏ thì không được đi học;trung tâm tạm dừng hoạt động còn tiền học phí thì không đòi được”, chị L. ức chế nói.


“Hàng tháng tôi vẫn đề xuất trả chi phí nợ ngân sách học phí 3,5 triệu vnd cho ngân hàng, còn bé thì ko được đi học.Tôi không hy vọngđòi lại tiền ngân sách học phí mà chỉ muốn trung tâm thường xuyên việc học tập cho con tôi mặc dù tôi biết chắc chắn rằng chất lượng sẽ không được bảo đảm an toàn như cam kết",chị
N. T. Tấm ức nói.

Xem thêm: Những Cặp Đồng Tính Nam Đẹp Trai Thường Chảnh Và Lăng Nhăng, Gay Đẹp Trai Thường Chảnh Và Lăng Nhăng

Trước tình trạng trên, hiện rất nhiều phụ huynh sẽ đóng tổn phí cho con học tại những cơ sở của Apax Leaders ở tp hcm đã có solo tập thể gửi mang đến Thanh tra Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo tphcm tố cáo trung tâm này có dấu hiệu sở hữu học tầm giá của phụ huynh. Theo đó, điều tra Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo tp.hcm cũng đã đón nhận phản ánh này.

Ông Dương Trí Dũng, phó tổng giám đốc Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo tphcm cho biết, Sở đã và đang nắm được tin tức và đang giải pháp xử lý theo quy trình. Hiện nay Sở đã thành lập đoàn soát sổ và phối phù hợp với các quận, thị xã và thành phố Thủ Đức -nơicó cửa hàng của Apax Leaders bị phụ huynh bội phản ánh, để xác minh với xử lý.

Theo phó tổng giám đốc Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo TP hồ nước Chí Minh, đối với trung tâm ngoại ngữ, Sở chỉ quản lý về mặt trình độ gồm chương trình đào tạo và huấn luyện và giáo viên, còn so với nội dung phản ánh của bố mẹ như trung chổ chính giữa nợ học tập phí, đòi lại học phí hoặcnếu trung tâm này còn có tính chất lừa đảo thì Sở đang phối phù hợp với các cơ quan chức năng có thẩm quyền nhằm xử lý dựa vào tinh thần đảm bảo quyền lợi của fan học.

Theo Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo TP hồ Chí Minh, hiện tại nay, trong 41 trung trung tâm của khối hệ thống Anh ngữ Apax
Leaders tại TP hồ nước Chí Minh chỉ từ một địa điểm ở quận Phú Nhuậnđang hoạt động, các trung trọng điểm khác đã niêm phong, đóng cửa.

Apax Leaders thi công hệ sinh thái giáo dục giúp trẻ tiếp thu kỹ năng và kiến thức và phạt triển toàn diện nhất. Một làng hội thu nhỏ được mô phỏng chuyên nghiệp ngay trên khuôn viên của Apax Leaders, như: thư viện, căn-tin, khu tải sắm, ẩm thực,… góp trẻ bao gồm trải nghiệm thực tế đáng nhớ, ngày càng tăng hiểu biết bên trên nhiều nghành và cách tân và phát triển khả năng giao tiếp của trẻ.Chúng tôi không chỉ mang về một môi trường học tập chuẩn chỉnh quốc tế cùng với việc thực hiện tiếng Anh chuẩn; ngoài ra đào tạo, rèn luyện kĩ năng tư duy nhằm trẻ rất có thể trở thành một thủ lĩnh tài năng.
*

học sinh Apax được tiếp thu kiến thức trong môi trường thiên nhiên hiện đại chuẩn chỉnh 5 sao. Tất cả phòng học được trang bị màn hình tương tác thông minh, bàn và ghế và ánh sáng theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế. Những trung trung khu và lớp học đều sở hữu camera CCTV và nhân viên bình an giám gần kề 24/24. Apax còn tổ chức đội ngũ chuyển đón học sinh ra vào trung trọng điểm an toàn, luôn tiện lợi.
*

Apax Leaders vận dụng hệ thống công nghệ hiện đại và phương thức giảng dạy tiên tiến thông qua khối hệ thống học trực tuyến đường E – learning thứ nhất (giao diện smartphone) cung cấp trẻ và phụ huynh cùng tự học linh hoạt và dễ dàng. Ngoài ra, shop chúng tôi tiếp cận và kết nối người học bởi sự phối kết hợp tối ưu hóa công nghệ với hệ thống âm thanh, máy vi tính bảng thuộc trường cù thu nhỏ Apax Studio (CTP) nhằm trẻ tự tin tiến hành các dự án công trình tư duy sáng sủa tạo.
*

công tác giáo dục kỹ năng & áp dụng 7 tính biện pháp thành công, được Apax Leaders tạo và đào tạo và giảng dạy giúp trẻ hướng tới thay đổi tư duy toàn diện từ mặt trong, có mặt thói thân quen tốt, phát huy tiềm năng với xây dựng tinh thần lãnh đạo bạn dạng thân.
*

Apax Leaders từ hào cài đội ngũ giảng viên chuyên môn giảng dạy dỗ tiếng anh quốc tế, có chứng chỉ đào tạo và huấn luyện quốc tế (TESOL, CELTA, TEFL) thuộc giáo trình xây dừng theo tiêu chuẩn chỉnh Cambridge trên nền tảng ESL. Với lực lượng giảng viên tay nghề cao và tận tâm với nghề, Apax Leaders góp trẻ xóa khỏi rào cản ngôn ngữ và từ bỏ tin giao tiếp trong môi trường thiên nhiên quốc tế.
*

Đào Việt Thành

Học viên Apax

"Con rất vui lúc theo học tập tại Apax Leaders. Các bài học tại đây dễ hiểu, nhẹ nhàng, giúp nhỏ tự tin, bạo dạn khi tiếp xúc với fan nước ngoài. Học tập tập cùng thầy cô và bè bạn trong môi trường hiện đại, thân mật và gần gũi đã dạy cho nhỏ nhiều kiến thức và kĩ năng bổ ích. "


Hoàng Kim Ngân

Học viên Apax

"Con thích hợp học giờ Anh trên Apax Leaders hơn học tập tại trường vì chưng tại đây ứng dụng technology hiện đại. Không tính tiếng Anh, bé còn được học tập thêm kỹ năng lưu ý đến độc lập để tự chủ hơn trong câu hỏi học cùng sinh hoạt hàng ngày. "


Ngô Anh Khôi

Học viên Apax

"Học trên Apax Leaders siêu vui với thoải mái. Ở nhà, bé hay học tập từ vựng với cha mẹ cùng E-learning. Con ước mơ sẽ biến một phi hành gia trong tương lai."


Đỗ Nguyễn Gia Hân

Học viên Apax

"Con mê thích nhất là học tiếng Anh cùng với giáo viên nước ngoài. Học tập tại Apax Leaders khôn xiết vui với khá nhiều tài liệu học tập tập giúp phát huy kĩ năng sáng tạo, trong khi còn được tập luyện các tài năng về thủ công, ca hát và nhảy theo nhạc,…"


Lương Đức Anh

Học viên Apax

"Con ưa thích học giờ đồng hồ Anh trên Apax Leaders hơn học tại trường bởi vì tại trên đây ứng dụng công nghệ hiện đại. Ngoài tiếng Anh, bé còn được học tập thêm kỹ năng xem xét độc lập để tự công ty hơn trong vấn đề học với sinh hoạt sản phẩm ngày. "


Võ Ánh Minh

Học viên Apax

"Con cực kỳ thích học tại Apax Leaders. Học ở chỗ này rất vui vì gồm cô thầy và các bạn, nhất là làm bài xích trên bảng năng lượng điện tử gồm hình hình ảnh rất sinh động. Con muốn tiếp xúc và học tập thật tốt tiếng Anh."


"Con khôn xiết vui khi theo học tại Apax Leaders. Những bài học tại đây dễ hiểu, nhẹ nhàng, giúp nhỏ tự tin, mạnh dạn khi tiếp xúc với bạn nước ngoài. Học tập cùng thầy cô và đồng chí trong môi trường hiện đại, thân mật và gần gũi đã dạy dỗ cho bé nhiều kiến thức và kỹ năng và năng lực bổ ích. "
Võ Ngọc Phương Thy - Phụ huynh học tập viên Võ Ánh Minh"">
*
Đàm Kim Oanh - Phụ huynh học viên Hoàng Kim Ngân"">
*
Đỗ Thị Thu Trang - Phụ huynh học viên trần Ngọc Thảo Vân"">
*
Đinh Hà Châu - Phụ huynh học viên Bùi Hà Kỳ Anh"">
*
Đỗ Xuân Duy- Phụ huynh học tập viên Đỗ Nguyễn Gia Hân"">
*
Sếp nhí khởi nghiệp – Kiddie Shark "Chương trình truyền hình thực tế khởi nghiệp đầu tiên dành cho trẻ em Việt Nam” với sự tài trợ của Quỹ ươm mầm khả năng Apax Leaders.
Những hoạt động ngoại khóa thú vị, đặc sắc tại Apax Leaders sẽ giúp đỡ trẻ tìm hiểu thế giới muôn màu sắc đầy lý thú và té ích.
Mỗi lớp học tại Apax Leaders các trang bị hệ thống technology hiện đại, mang lại một môi trường xung quanh học tập hứng khởi, kích mê thích sự sáng khiến cho trẻ.
nhanluchungvuong.edu.vnCơ hội nghề nghiệp: https://tuyendung.nhanluchungvuong.edu.vn/Teacher recruitment: teachersrecruitment
Đăng ký học thử cùng kiểm tra trình độ chuyên môn miễn tổn phí tại Trung tâm Apax Leaders - Võ Thị Sáu Apax Leaders - buộc phải Thơ Apax Leaders - Rạch giá chỉ Apax Leaders - Nha Trang Apax Leaders - Quy Nhơn Apax English Hà Đông 1 (Phường tuyển mộ Lao) Apax English Kim Liên Apax English bóng Hạ Apax English Linh Đàm 2 Apax English Việt Hưng 2 Apax Hoàng Đạo Thúy 1 Apax Leaders Hàng domain authority Apax Leaders Mễ Trì Apax Leaders ngoại Giao Đoàn Apax Leaders đánh Tây Apax Leaders Trương Định tp hà nội - Apax Hà Đông 2 (Phường Hà Cầu) thủ đô hà nội - Apax Hoàng Quốc Việt (Quận mong Giấy) hà thành - Apax Leaders Gardenia Mỹ Đình hà nội thủ đô - Apax Leaders Nguyễn Văn Cừ hà nội - Apax Leaders Xuân Diệu tp hà nội - Apax Linh Đàm (Quận Hoàng Mai) hà thành - Apax Lý thường Kiệt thủ đô - Apax Mỹ Đình (Quận nam giới Từ Liêm) hà thành - Apax Thụy Khuê hà nội - Apax Trung Kính (Quận mong Giấy) tp. Hà nội - Apax Xa La (Quận Thanh Trì) thành phố hà nội - Apax Định Công tp. Hải phòng - Apax Lê Hồng Phong (Quận Ngô Quyền) tp hải phòng - Apax Leaders hải phòng 3 tp. Hải phòng - Apax tp hải phòng 1 (Bạch Đằng) Thanh Hóa - Apax Thanh Hóa (Phường Lam Sơn) nghệ an - Apax English Vinh 1 nghệ an - Apax Vinh 2 (Phường Hưng Phúc) tỉnh quảng ninh - Apax bến bãi Cháy (Thành phố Hạ Long) tỉnh quảng ninh - Apax Cẩm Phả (Thành phố Cẩm Phả) quảng ninh đất mỏ - Apax English Móng Cái quảng ninh - Apax Hạ Long (Thành phố Hạ Long) tp quảng ninh - Apax Uông túng bấn (Thành phố Uông Bí) Apax Leaders Phúc yên Vĩnh Phúc - Apax Vĩnh Phúc 1 (Phường Khai Quang) bắc ninh - Apax Leaders bắc ninh 2 bắc ninh - Apax từ Sơn thái bình - Apax tỉnh thái bình (Thành phố) Thái Nguyên - Apax Thái Nguyên (Thành phố) ninh bình - Apax ninh bình (Thành phố) Hà phái nam - Apax Hà nam giới (Thành phố phủ Lý) Apax Leaders Việt Trì Phú thọ - Apax Phú thọ (Thành phố Việt Trì) Huế - Apax English Huế (Thành phố) tỉnh lào cai - Apax lào cai (Thành phố) Apax Leaders hải dương Apax Leaders hải dương 2 Apax Leaders Hưng yên ổn Apax Leaders Bắc Giang Apax Leaders tỉnh hà tĩnh Apax Leaders Quảng Bình Apax English tự do Apax Leaders - Buôn Ma Thuột Apax Leaders - Nguyễn Tri Phương, Quận 5, tp.hcm Apax Leaders - Phan Văn Hớn, Quận 12, tp.hồ chí minh Apax Leaders Vũng Tàu Apax Leaders - Gigamall, Q. Thủ Đức, thành phố hồ chí minh Apax Leaders – Nguyễn Sơn, Q. Tân Phú, tp.hcm Apax Leaders - hai Bà Trưng, Q.3, tp hcm Apax Leaders - quang Trung, Q. Gò Vấp, tp hcm Apax Leaders - tên Lửa, Q.Bình Tân, tp hcm Apax Leaders - nai lưng Trọng Cung, Q.7, thành phố hồ chí minh Apax Leaders - Lê Văn Việt, Q.9, thành phố hồ chí minh Apax Leaders – Hồng Hà, Q. Phú Nhuận, tp hcm Apax Leaders - cùng Hòa, Q.Tân Bình, thành phố hồ chí minh Apax Leaders - Lê Đức Thọ, Q. Gò Vấp, tp hcm Apax Leaders - Phan Văn Trị, Q.Gò Vấp, tp hcm Apax Leaders - Phan Xích Long, Q.Phú Nhuận, thành phố hcm Apax Leaders thành phố sài thành Pearl Apax Leaders tỉnh bình dương Apax Leaders - trường Chinh, Q.Tân Bình, thành phố hcm Apax Leaders - Him Lam, Q.6, tp hcm Apax Leaders - Tân Phú, Q.Tân Phú, tphcm Apax Leaders - Gia Lai, TP. Pleiku, Gia Lai Apax Leaders - è cổ Đình Xu, Q.1, tphcm Apax Leaders - Lạc Long Quân, Q.11, thành phố hcm Apax Leaders - Cư Xá Bắc Hải, Q.10, thành phố hồ chí minh Apax Leaders - Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức, thành phố hồ chí minh Apax Leaders - Lê Văn Sỹ, Q.3, tp.hcm Apax Leaders - Bình Quới, Q. Bình Thạnh, tp.hcm Apax Leaders - Nguyễn Thị Thập, Q.7, tp hcm Apax Leaders - Nguyễn Chí Thanh, Q.5, thành phố hồ chí minh Apax Leaders - Nguyễn Duy Trinh, Q.2, thành phố hồ chí minh Apax Leaders – Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, tp.hcm Apax Leaders - Đà Nẵng 1 Apax Leaders - Đà Nẵng 2