TRANG CHỦ LỐI CHƠI LỊCH SỬ HÌNH NỀN LIÊN HỆ

chơi trò chơi Super Mario Bros trực tuyến! chúng ta có thể chọn ngẫu nhiên cấp độ nào trong số 32 lever hoặc tạo một bản đồ ngẫu nhiên. Hãy cùng trải nghiệm trò chơi chúng ta nhé!Sử dụng mũi tên <↑ → ↓ ←> hoặc phím W, A, S, D để dịch chuyển Mario, nhằm nhảy cao hơn hãy giữ lại phím. Thực hiện Shift/CTRL để Bắn/Chạy nước rút. P - tạm dừng, M - tắt tiếng.


*
Lựa chọn bản đồ
*
Toàn màn hình
bật tiếng
bật tiếng
*
Tắt tiếng

Rất ít trò nghịch điện tử có thể khẳng định được sự khác biệt về ý thức chung trong nhiều thập kỷ, với việc trải nhiều năm qua các thế hệ không giống nhau. Super Mario là một trong trong số phần lớn trò chơi, nếu như không muốn nói là trò đùa duy nhất, dành được những cách tiến lớn trong nghành nghề này.

Bạn đang xem: Trò chơi mario ăn nấm

Hầu như không người nào trên hành tinh này trước đó chưa từng nghe nói đến thợ sửa ống nước nghỉ ngơi Ý mặc quần yếm có tên Mario. Những người chưa bao giờ chơi trò chơi rất có thể không biết về sự mở màn khiêm tốn của nhân đồ dùng Mario này nhưng những người này sẽ nghe nói đến anh ấy bởi một vài bề ngoài nào đó.

Mario thậm chí không hẳn là nhân đồ gia dụng chính trong đợt xuất hiện đầu tiên của anh ấy trong trò đùa điện tử. đặc biệt nhất, anh ấy thậm chí còn không phải là 1 trong những thợ sửa ống nước cùng anh ấy cũng không được điện thoại tư vấn là Mario. Anh ấy lộ diện lần thứ nhất vào năm 1981 trong trò đùa arcade tiên phong mang thương hiệu Donkey Kong. Nhân vật dụng này được gọi là Jumpman với anh ấy là 1 thợ mộc.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về lịch sử hào hùng và quá trình tiến hóa của Mario tại đây.


Khi chơi, tín đồ chơi vẫn nhập vai Mario và bắt buộc đi qua quốc gia Nấm. Tín đồ chơi phải tồn tại trước lực lượng tà ác của nhân thiết bị phản diện vào trò chơi, Bowser cùng giải cứu Công chúa Toadstool. Để giành chiến thắng trong trò chơi, Mario buộc phải đến được cột cờ làm việc cuối mỗi màn chơi.

Xem thêm: Viễn thông a giảm giá bán iphone 6s/plus 16 và 64gb tối đa 2,5 triệu

Người chơi cần tích lũy những đồng xu nằm rải rác trong trò chơi. Quanh đó ra, rất nhiều viên gạch quan trọng có vết chấm hỏi đã lộ thêm chi phí xu và những vật phẩm quan trọng đặc biệt khác sau khi người đùa đánh đầu và làm vỡ viên gạch men đó. Nếu bao gồm đủ thời gian, cần phải đánh đầu và làm cho vỡ các viên gạch ốp khác vì chưng những viên gạch ốp này rất có thể chứa các vật phẩm quý hiếm hoặc chi phí xu.

Ăn mộc nhĩ sẽ thay đổi Mario thông thường thành Super Mario , điều này tức là Mario bự lên gấp đôi và có khả năng phá vỡ hầu như viên gạch bên trên anh ấy.

Bạn tất cả thể tham khảo thêm về lối chơi tại đây.


© 2023 - Super Mario Bros trực tuyến. Thông tin về trò đùa và mã mối cung cấp được mang từ những nguồn mở.
Deutsche Ελληνικά English Español Français Italiano Nederlands Polski Português Русский Türkçe Tiếng Việt

Super Mario Run cho Android trò chơi Mario ăn nấm kinh khủng trên app android

Super Mario Run - tựa trò chơi endless-runner bom tấn của Nintendo đã thừa nhận mở trên google Play cho người dùng Android. Ngay lập tức bây giờ, tín đồ chơi đã có thể tải trò chơi về máy và trải nghiệm. Xếp hạng: 4 6 Phiếu bầu
Phone-150-size-105x105-znd.png" alt="*">