Cuối thuộc thì Toyota cũng đã công bố mức giá chỉ Sequoia 2023 của dòng SUV độ lớn lớn kể từ khi trình làng hồi đầu năm nay. Cùng với mức giá thành khởi điểm từ 58.300 USD (khoảng 1,3 tỷ đồng) trên Mỹ, tương tự với mức giá thành khởi điểm với mẫu mã SUV Toyota Fortuner tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Toyota sequoia 2023 giá bao nhiêu

Toyota Sequoia 2023 sử dụng chung xây cất khung gầm và động cơ với mẫu xe phân phối tải Tundra cố kỉnh hệ mới.Toyota Sequoia 2023 được upgrade với một loạt cải tiến đáng kể về kiến tạo nội, ngoại thất, về công nghệ hay đụng cơ thực hiện tăng áp kép V6 của Toyota.

Toyota Sequoia SR5 là phiên phiên bản tiêu chuẩn và được trang bị hệ thống đèn pha LED và mâm xe kim loại tổng hợp 18inch đi cùng với lưới tản nhiệt độ dạng lưới mạ chrome được đánh đen. Ốp gầm dưới được tích phù hợp đèn sương mù dạng LED.

Ở phiên phiên bản thế hệ bắt đầu này, Toyota Sequoia 2023 được “ lột xác “ cả bên ngoài lẫn bên phía trong nội thất khi cài một loạt những tính năng văn minh và thời thượng như hệ thống âm thanh 8 loa, hệ thống thông tin vui chơi Toyota Audio Multimedia 12,3 inch được cho phép kết nối với Android auto và apple CarPlay ko dây, tích hợp trợ lý logic và update qua mạng.

Hàng ghế phía trước có công dụng chỉnh năng lượng điện 8 hướng kết hợp với hệ thống sưởi ấm, cửa sổ trời chỉnh điện với cụm đồng hồ đeo tay kỹ thuật số 8 inch. Gương chiếu hậu tự động làm mờ, khởi động bởi nút bấm, camera cung cấp đỗ xe. Vô-lăng bọc da, khối hệ thống điều hòa khí hậu tự động 3 vùng độc lập.

Toyota Sequoia 2023 đều sẽ được trang bị gói công nghệ an ninh chủ hễ Toyota Safety Sense 2.5 new nhất, bao gồm:

Hệ thống cảnh báo trước va va với tác dụng phát hiện tín đồ đi bộ/đi xe cộ đạpCảnh báo phương tiện đi lại cắt ngang khi lùiHệ thống hỗ trợ đỗ xe cộ trước và sau với phanh tự độngHỗ trợ nhấn diện biển lớn báo giao thông, màn hình hiển thị điểm mù và screen quan gần kề toàn cảnh

Với giá chỉ từ 64.700 USD (khoảng 1.5 tỷ đồng) cho một bạn dạng Sequoia Limited cao cấp. Cả thiết kế bên ngoài và nội thất ở bản này số đông được nâng cấp, ví dụ như ở phiên bản Limited mặt hàng ghế được quấn SofTex, ghế trước tất cả kết hợp hệ thống sưởi và thông gió, không đưa ra vậy trong cả vô lăng cũng đều có sưởi. Điểm dấn cho thiết kế bên ngoài xe là mâm 20 inch được mạ crôm, lưới tảng nhiệt sắt kẽm kim loại màu xám viền chrome.

Bên cạnh đó, bản Sequoia Limited còn có tấm đậy nắng cho hàng ghế vật dụng hai và thứ ba, công dụng ghi nhớ ghế lái và hệ thống thông tin vui chơi Toyota Audio Multimedia có screen 14inch. Các điểm nổi bật khác bao gồm hàng ghế thiết bị ba rất có thể gập điện, bảng điều khiển và tinh chỉnh trung trọng tâm được chiếu sáng và hộc để đồ ở sản phẩm ghế trang bị hai và những ổ cắm 400W / 120V.

Xem thêm: Sao Hạn Năm 2023 Tuổi Quý Dậu 1993 Năm 2023 Sao Gì, Quý Dậu 1993 Nam Mạng Năm 2023 Sao Gì Chiếu Mệnh

Phiên bản Sequoia TRD Pro cao cấp được sản phẩm tiêu chuẩn chỉnh hệ dẫn động hai mong mang phong cách theo phía thể thao, off-road có giá lên đến mức 76.900 USD (khoảng 1,78 tỷ đồng). Thiết kế bên ngoài trang bị đèn led chiếu sáng trợ sáng. Dường như TRD Pro được vật dụng hệ dẫn động tứ bánh tiêu chuẩn và mâm xe cộ BBS 18 inch quấn trong lốp Falken Wildpeak.

Xe còn tồn tại các công dụng lựa chọn lái nhiều địa hình, hoạt động cùng với hệ thống kiểm soát thu thập tin tức và hỗ trợ xuống dốc. Khối hệ thống treo sơn color đỏ, ốp gầm. Bản TRD Pro tất cả khoá vi không nên phía sau và hệ thống treo tập trung vào địa hình với sút xóc của uy tín FOX. Đặc biệt, lưới tản sức nóng với logo sản phẩm “TOYOTA” vùng sau xe có khối hệ thống ống xả kép.

Toyota còn cung cấp 2 gói trang bị gồm những: TRD sport và TRD Off-Road trên đầy đủ phiên phiên bản thấp hơn. Trong đó, gói TRD thể thao có trên phiên bản tiêu chuẩn SR5 sử dụng giảm xóc Bilstein cùng mâm TRD đôi mươi inch. Phiên bạn dạng này có giá thành gần 1,8 tỷ đồng.

Gói TRD Off-Road bao gồm trên 2 phiên phiên bản SR5 và Limited thực hiện hệ dẫn động hai cầu, bổ sung cập nhật thêm tấm chắn bảo đảm gầm và khối hệ thống treo off-road với phuộc của Bilstein. Gói này cũng bao gồm khóa vi sai ước sau, chính sách lái nhiều địa hình, kiểm soát và điều hành trượt dốc với kiểm soát cung cấp xuống dốc. Không tính ra, các upgrade nội thất trên gói tăng cấp này tương tự như như bên trên gói TRD Sport.

Nội thất phiên bản Sequoia TRD Pro thời thượng trang bị ghế bọc da SofTex kết phù hợp với các mặt đường chỉ khâu tương làm phản tỉ mỉ, ghế chỉnh năng lượng điện 8 phía tích vừa lòng sưởi cùng thông gió sinh hoạt phía trước. Chủng loại xe còn tồn tại vô-lăng mang thương hiệu TRD với kẻ sọc đỏ vị trí trung tâm vị trí 12h, nút nhấn khởi động màu đỏ, phải số quấn da cùng với các điểm khác biệt màu đỏ, bàn đánh đấm nhôm với thảm sàn phù hợp với mọi đk thời tiết.

Tất cả các phiên bạn dạng Toyota Sequoias 2023 phần lớn được trang bị hệ thống truyền đụng i-Force Max. Nó gồm 1 động cơ V6 3,5 lít tăng áp kép phối kết hợp mô tơ điện để giữa rượu cồn cơ kèm theo hộp số tự động 10 cấp. Chất nhận được chiếc SUV sở hữu hết công xuất 437 mã lực và mô men xoắn 790 Nm. Động cơ này mạnh bạo hơn 56 mã lực cùng 246Nm so với động cơ V8 5.7 lít hút khí thoải mái và tự nhiên ở vắt hệ cũ.

Tại thị phần Bắc Mỹ, Chevrolet Tahoe, GMC Yukon, Ford Expedition và Jeep Wagoneer,… dự kiến đã là đối thủ cạnh tranh trực tiếp cùng với trong phân khúc thị trường SUV cỡ to Toyota Sequoia 2023 sau khi trình làng thị trường. Tuy nhiên khá thông dụng ở các thị trường nước ngoài tuy nhiên Sequoia thuộc dòng xe còn khá xa lạ tại Việt Nam.

Anh chị vui lòng điền thông tin dưới đây để cảm nhận ưu đãi cực tốt từ sanXehot

Công ty CP công nghệ Skynet

Trụ sở: 20/2E Đinh bộ Lĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Văn phòng: Lầu 3, 57 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP. HCM

×Quên mật khẩu

Vui lòng điền đúng địa chỉ cửa hàng mail của người sử dụng để khối hệ thống của shop chúng tôi có thể gởi link đặt lại mật khẩu mang đến bạn!