Chia tay tình yêu đầu, tôi phân biệt mình yêu bản thân hơn hết

Hiện tại tôi thoải mái về cuộc sống đề xuất viết vài điều về mối tình đầu, về những bài học tất cả được mang lại cuộc sống sau này.

Bạn đang xem: Chia tay người yêu

Trong mắt anh, tôi là người dối trá

Tôi 27 tuổi, vừa xong xuôi một đoạn tình yêu khá ngắn dù sẽ đặt không ít kỳ vọng cho tình yêu thương này.

Bạn trai lúc gần dịp xa khiến tình yêu rơi vào hoàn cảnh ngõ cụt

Tôi thân quen anh gần bốn năm, trải qua chút trở thành cố, cứ tưởng sẽ được ở bên nhau, ngạc nhiên lại là phân chia ly.

Chưa thể thoát ra khỏi mối quan tiền hệ ô nhiễm với bạn trai

Liệu anh có xứng danh để tôi từ bỏ quá trình và sự nghiệp ở hà nội thủ đô về mặt anh?

Luôn sống với bóng hình bạn cũ

Tôi 30 tuổi, việc ổn, nhị bằng đại học luật với kinh tế, mái ấm gia đình thuần nông; từ khi vào đh tôi thân quen em, ni là nữ giới cũ.

Tôi chia tay không hẳn vì bạn trai từng chat sex

Tôi phát âm được bài chia sẻ của chúng ta nam "Bạn gái đòi chia tay vì chưng biết tôi từng chat sex" và nghĩ bản thân là cô gái trong câu chuyện.

Dứt khoát phân tách tay fan không cân xứng có cần khôn ngoan?

Em là nữ, sinh vào năm 2002, cao 1,6 m, bao gồm chút ngoại hình, đang thao tác làm việc ở sài Gòn.

Vì sao không người nào muốn xác nhận tình cảm với tôi?

Tôi thực sự lần chần mình có vấn đề gì về nhân duyên không, dần dần khép mình, không muốn làm quen thuộc với ai nữa.

Tôi làm cho mọi vấn đề để biết vì sao anh không hề nhiệt tình

Tôi là người sáng tác bài "Anh không còn nhiệt tình sau khoản thời gian tôi lắc đầu thân mật", khôn xiết cảm ơn lời khuyên răn của các bạn để tôi hoàn thiện hơn.

Tôi khù khờ khi gánh cả phần đại bại lỗ của người yêu cũ

Tôi là người sáng tác bài "Người yêu cũ rình rập đe dọa tôi", đọc lại bài, tôi new nhớ ra cụ thể quan trọng tốt nhất lại không gửi vào.

Hoang mang khi biết bạn trai sắp ước hôn mình

Tôi là nữ, 27 tuổi, nhân viên văn chống với thu nhập từ các bước chính và làm cho thêm khoảng 15 triệu đ mỗi tháng.

Hãy cưới người bạn yêu thiệt lòng, chớ cưới vày phù hợp

Tôi từng hiểu câu: “Đến thời điểm nào đó, bạn nhận biết có những người chỉ hoàn toàn có thể ở trong trái tim mình chứ cấp thiết cùng đi đến khi kết thúc cuộc đời".

Bạn gái khước từ cưới vì không muốn làm dâu

Tôi quen em được cha năm, từ dịp em còn là sinh viên cho tới khi ra trường cùng có các bước ổn định ở dùng Gòn.

Anh chọn im thin thít thay vì chưng nói đại một vì sao để kết thúc

Tôi vừa có quan hệ từng hy vọng là bến đỗ, ngờ đâu chỉ là trạm ngừng chân, tôi thấy khó đoán nhất là lòng người.

Bạn trai từ chối tình yêu của tôi

Tôi 30 tuổi, có tác dụng văn phòng; anh 32 tuổi, làm ngân hàng, cả hai quen nhau ngay sát một năm ngoái trong bữa tiệc đối tác của công ty.

Tôi không muốn người yêu cũ hạnh phúc

Tôi 27 tuổi, là nhân viên ngân hàng và gồm thu nhập hoàn toản sống, là single mom của hai nhỏ xíu là con của nhì người đàn ông khác nhau.

JKl
BEK4Gttk