Fandom : Beauty (dựa vào câu chuyện cổ tích “The Beauty & The Beast” (Người Đẹp và Quái Vật) nhưng mà Beast còn mang tên khác là B2ST cần tên của FC cũng có tên khác cho cân xứng là B2UTY)Công ty cai quản lý : CUBE Entertainment

 – sau khoản thời gian rời Cube –

Tên team : Hightlight

Tên Fan
Club :
Light

Công ty quản lý : Around US Entertainment.

Bạn đang xem: Nhóm nhạc beast và những sự thật thú vị

.

.

.

THÔNG TIN THÀNH VIÊN

DOOJOON

Tên thật : Yoon Doo JoonVị trí : Leader, Vocalist, Rapper– Học vấn : Đại học Kyung Hee Cyber– Ngày sinh : 4 tháng 7, 1989 (cung Cự Giải)– Chiều cao : 180cm– Trọng lượng : 67 kg– Nhóm máu : A– Sở thích : Nghe nhạc hip hop và R&B, láng đá, đùa game.Từng thâm nhập show Hot Blood của Oneday (2PM &2AM) nhưng đã bị loại. Từng là thực tập sinh của JYP Entertainment– Facts :+ Doojoon gồm thói thân quen nhặt bất kể thứ gì trên tuyến đường anh ấy đi qua, bất kể ngoài hiên nhà hay cửa ra vào.+ Doojoon xuất xắc bị đụng đầu vào giường lúc ngủ.+ tất cả chữ viết hết sức đẹp, anh đã từng nhận được 1 giải thưởng trong cuộc thi viết chữ đẹp khi còn ở ngôi trường trung học+ lúc Doojoon sinh sống một ở đâu đó bao gồm cảnh đẹp, thì anh vẫn rút điện thoại cảm ứng ra selca ngay+ trong số các thành viên, Doo
Joon là bạn lên mạng các nhất.+ Doo
Joon là kiểu bạn không từ quăng quật khi chạm mặt thất bại.

KIKWANG

*

Tên thật : Lee Ki Kwang– Biệt danh : Ace Junior, Holly 2– Vị trí : Vocalist, Main Dancer, Visual– Giáo dục : trường Seoul Art College– Năng khiếu : Dance, Sing– Ngày sinh : 30 tháng 3 , 1990 (cung Bạch Dương)– Sở thích : xem phim, thể thao cùng khiêu vũ.– Nơi sinh : Seoul– Nhóm máu : A– Trọng lượng : 58 kg– Chiều cao : 170 cm– Ca sĩ yêu thích : Taeyang, Omarion, Usher– Ki
Kwang là học tập viên năm 4 của JYPE. Anh từng là ca sĩ solo và giới thiệu đĩa đối chọi Dancing Shoes với tên AJ (Ace Junior), tiếp đến trở thành thành viên của B2ST– Facts :+ Kikwang đã không thể dùng đến điện thoại thông minh khi sẽ debut với tên AJ+ mỗi lần Kikwang nói điều gì, các thành viên khác lại ban đầu ”muahhahahahaahaa”.+ các thành viên B2ST từng dùng vỏ album của AJ (nghệ danh cũ của Kikwang) để nghịch bóng bàn…+ Trong một buổi kí tặng ngay của B2ST, một fan nữ mang đến và nói cùng với Kikwang rằng : ”Kikwangie, chiều cao của noona là 176cm “. Kikwang : ”Wow. Nuna cao thật đấy. Hãy chia sẻ chiều cao của nuna mang đến Yoseob hyung đi.”+ Kikwang gật đầu đồng ý rằng Saeho (nhân trang bị Kikwang thủ vai vào High Kick 2) cùng anh ấy giống như nhau. Cả hai đều sáng chói, khá ngố, rất quyết đoán và yêu thích rèn luyện cơ thể+ Kikwang từng bị rách nát trang phục vài ba lần, quan trọng đặc biệt ở khu vực đũng quần vì chưng anh ấy khôn xiết khoái té nhoài.+ Kikwang không nhiều khi ăn mì hay thức nạp năng lượng vặt.+ Kikwang thường thân thiết với fan khác ngay lập tức lần đầu gặp mặt mặt.+ Kikwang sẽ ngủ nếu như như tất cả tiếng nhạc.

HYUNSEUNG (đã tách nhóm)

Tên thật : Jang Hyun Seung– Ngày sinh : 3 mon 9, 1989 (cung Xử Nữ)– Biệt danh : Rancho– Vị trí : Lead Vocalist, Lead Dancer– Giáo dục : Đại học Dong Shin- siêng ngành music ứng dụng– Khả năng : Beat box, hát, nhảy– Chiều cao : 176cm– Trọng lượng : 58kg– Nhóm máu : B– Sở thích : lướt web đọc báo và đùa bowling– Được chọn làm member của Big Bang. Mà lại đã bị nockout trước khi nhóm ra mắt.– Facts :+ đam mê được fan hâm mộ chú ý+ Hyunseung không nghe thấy giờ chuông báo thức dù đặt nó mặt cạnh+ Hyunseung ăn không ít nhưng vẫn gầy. Trong số những ngày bắt đầu ra mắt, tất cả những gì các thành viên đề nghị làm sẽ là tăng cân cho Hyunseung+ Hyunseung có một ngày đặc biệt, anh gọi nó là “ngày của bánh pizza”+ Ở chống chờ, bất cứ lúc nào gặp Hyunseung, bạn cũng trở nên thấy anh ấy đang nên ăn gì đó+ K-Beauty đặt đến Hyunseung nick name là “Đôi mắt của Hoàng tử” vày các fan hâm mộ không thể biết Hyunseung đang cảm xúc thế nào. Ngoài ra, anh luôn giao tiếp với tín đồ bằng ánh mắt+ Anh uống nước nghiền quả lê trong 2 ngày để quan tâm cổ họng của mình+ lúc Hyunseung bị stresses, anh ấy sẽ ở trong nhà 1 mình+ các thành viên điện thoại tư vấn Hyunseung là “Hoàng tử Jang” vì chưng sự hoàn hảo nhất của anh.

JUNHYUNG (đã tránh nhóm)

Tên thật : Yong Jun Hyung– Ngày sinh : 19 mon 12, 1989 (cung Nhân Mã)– Nickname : Yonggun, Joker– Vị trí : Main Rapper, Vice-Leader– Giáo dục : Đại học Dong Shin – chuyên ngành âm thanh ứng dụng– Năng khiếu : nhảy– Chiều cao : 179cm– Trọng lượng : 64kg– Nhóm máu : O– Sở thích : Viết lời, xem phim,nhảy,rap– Facts :+ siêu kĩ tính đối với phòng vệ sinh : “Đó là vị trí để vệ sinh, nên phải giữ gìn sạch mát sẽ”+ Bàn chải đánh răng của mỗi thành viên gồm màu khác nhau, và sở trường của Junhyung là sắp xếp chúng theo thiết bị tự màu ước vồng.+ bên cạnh đời, Junhyung rất dễ dàng thương. Còn trên sân khấu thì luôn thể hiện nay hình ảnh lạnh lùng+ Đứng vật dụng hai trong list thành viên lười chui thoát ra khỏi giường.+ hay đi xung quanh nhà nhìn chăm chăm mọi bạn và rỉ tai “Tôi là Joker”+ Ôm vật dụng tính từng ngày và đi ngủ rất muộn.+ Junhyung vừa rửa mặt vừa rap+ luôn luôn muốn làm việc cùng những thành viên và thiết yếu xa chúng ta hơn một tuần.

YOSEOB

*

Tên thật: Yang Yo Seob– Ngày sinh : 5 mon 1, 1990 (cung Ma Kết)– Biệt danh : 양요 (Yang Yo), endorphins, siksin, visual maknae– Đặc biệt : Beat box, jalmeokgi– Vị trí : Main Volcalist (hát hay duy nhất nhóm)– Giáo dục : Đại học tập Mĩ thuật phương Đông Broadcasting– Chiều cao : 174cm– Trọng lượng : 56kg– Nhóm máu : B– Năng khiếu : Hát, ăn– Sở thích : Viết lời– Đào tạo : Đào tạo theo M-Boat– Facts :+ Yoseob từng thâm nhập vào 1 ban nhạc rock lúc còn ở trường cung cấp 3+ Yoseob từng tìm kiếm kiếm tin tức về bản thân trên internet+ Yoseob từng thức tỉnh Junhyung dậy bằng cách hát và nhảy bài bác “Change” trên giường.+ Yoseob chơi rất dở những trò chơi, của cả trò nghịch điện tử.+ lúc MV “Bad Girl” được tảo xong, Yoseob cảm giác như vừa được ra tù+ các thành viên của Beast nói rằng trước khi debut Yoseob trông khác biệt nhất bởi vì mái tóc+ Yoseob hay hay tiến công Doojoon thời điểm ngủ.+ Yoseob beatbox siêu tốt+ Yoseob xuất xắc lấy món ăn của Hyunseung+ lúc học cấp 1, bố mẹ Yoseob đã bị hiệu trưởng gọi điện thoại về nhà vày Yoseob vạch trần việc cô giáo đội tóc giả+ Yoseob với Dongwoon là những người hay ăn đêm nhất+ Yoseob là bạn lãng mạn nhất trong nhóm+ Yoseob chỉ cảm giác no khi ăn uống 1 sơn cơm, ramen và 7 mẫu xúc xích+ Ramen là món ăn hâm mộ của Yoseob+ Yoseob ưng ý những cô gái đáng yêu thương với làn tóc thẳng, đen dài+ những thành viên khác tiết lộ rằng Yoseob ngáy khôn cùng to lúc nằm ngủ say.+ Yoseob vô cùng sợ giờ đồng hồ sét+ các thành viên gọi Yoseob là Yangderella vị Yoseob là bạn rất nhạy bén cảm.

DONGWOON

*

Tên thật : Son Dong Woon– Ngày sinh : 6 mon 6, 1991 (cung song Tử)– Biệt danh : Sonseuko, 16 D– Vị trí : Maknae,Vocalist– Năng khiếu : đàn Piano cùng tiếng
Trung Quốc– Giáo dục : Đại học Konkuk– Trọng lượng : 64kg– Chiều cao : 181cm– Nhóm máu : A– Sở thích : Viết lời với đọc sách Facts :+ Dongwoon nghĩ mình là member cô cá biệt trong nhóm+ từng lần các thành viên cùng chơi game thì Dongwoon với Yoseob phần đông ngồi qua một bên và ăn uống bánh snack..vì cả 2 đều lần khần luật chơi.+ Dong
Woon vẽ vô cùng đẹp+ thời khắc ra mắt, phong thái thời trang của Dongwoon rất khác so với các thành viên.+ bố của Dongwoon, Son Illak, là 1 trong những giáo sư ngơi nghỉ trường Đại học Cheong
Ju+ khôn cùng thích đọc thư của fan

Highlight là team nhạc nam hàn quốc thuộc công ty cai quản Around Us Entertainment, trước kia nhóm được biết đến với cái brand name Beast. Tư thành viên của nhóm gồm Yoon Doo Joon, Yang Yo Seob, Lee Gi Kwang cùng Son Dong Woon.


Tính đến thời gian hiện tại, Highlight đã có mười hai năm sự nghiệp, đạt được những các thành tích đáng thích thú và tuổi nghề mà đều nhóm nhạc hy vọng muốn. Mặc dù nhiên, tuy nhiên hành với thành công xuất sắc còn là đều lần cay đắng đối mặt với bờ vực chảy rã.


Tiền đề của Highlight dưới cái thương hiệu Beast 

Mùa thu năm 2009, Cube Entertainment công bố nhóm nhạc nam bắt đầu mang thương hiệu B2ST tuyệt Beast là viết tắt của “Boys To search for Top”, nhóm mở ra lần đầu qua loạt phim truyền hình tư liệu MTV B2ST.

*
Sáu đại trượng phu trai thiết yếu thức trình làng dưới tên thường gọi Beast

B2ST ra mắt với sáu member Yoon Doo Joon, Jang Hyun Seung, Lee Gi Kwang, Yang Yo Seob, Yong Jun Hyung và Son Dong Woon. Điểm quan trọng đặc biệt trong quá trình thành lập của nhóm là bao gồm đến rộng nửa số member xuất thân từ những công ty khác ngoài Cube.

Yoon Doo Joon từng là thực tập sinh của JYP Entertainment đôi khi tham gia lịch trình Hot Blood Men khắc ghi quá trình tuyển chọn hà khắc cho One Day, chi phí thân của 2AM và 2PM. 

Jang Hyun Seung cũng suýt chút nữa giới thiệu cùng Big Bang trải qua chương trình đào tạo và giảng dạy của YG Entertainment, tuy nhiên công dụng đã được đổi khác vào phút chót với quy củ năm người gồm G-Dragon, T.O.P, Taeyang, Daesung với Seungri.

Chàng Rapper thiết yếu Jun Hyung lần đầu bước đi vào giới vui chơi với phương châm là thành viên đội nhạc Xing cùng Kevin, cựu member U-KISS.

Bốn năm làm cho thực tập sinh tại JYP nhưng lại Lee Gi Kwang lại reviews dưới trướng Cube Entertainment. Anh hoạt động độc lập với nghệ danh AJ và sản xuất đĩa đối chọi đầu tay nhảy đầm Shoes, chỉ sau năm tháng Cube đã thông tin Gi Kwang sẽ tham gia team nhạc mới của họ.

*
Beast bị hotline là “nhóm nhạc tái chế” vì có hơn nửa số thành viên từng mở đầu không thuận buồm xuôi gió ở những công ty khác

Từng nếm trải thua khi dấn thân vào con đường thẩm mỹ và nghệ thuật ở các công ty không giống nên ngay khi vừa ra mắt, giới media đã gán cho những chàng trai tên tuổi không mấy dễ dàng nghe là “nhóm nhạc tái chế”.

Trái ngược với lời chế giễu, điều Beast thể hiện tiếp đến đã chứng minh bản lĩnh của phần đa kẻ từng đi qua thất bại rất có thể trở lại mạnh khỏe đến nhịn nhường nào.

Nhóm phát hành thành phầm đầu tay sở hữu tên Beast Is the B2ST trong thời điểm tháng mười cùng năm, mini-album bao hàm năm ca khúc với nhị đĩa 1-1 là Bad Girl cùng Mystery. 

MV đến đĩa solo chủ đề Bad Girl

Không cài màn reviews bùng nổ hay đông đảo thành tích ấn tượng trên bảng xếp hạng tuy thế hai ca khúc là bước khởi đầu thuận lợi đưa cái thương hiệu Beast cho gần hơn với người theo dõi và tạo ra dấu ấn riêng mang lại nhóm nhạc tân binh của Cube.

Nếu hai đĩa đối kháng chủ đề chỉ tạm dừng ở mức an toàn thì mini-album Beast Is the B2ST lại mang lại doanh số 20.000 bản ngay vào thời điểm tháng đầu kiến tạo và đạt 40.000 phiên bản sau ba tháng, một con số đáng ngạc nhiên đối với một đội tân binh tại thời gian đó.

*
Sản phẩm đầu tay đã đem về thành tích tuyệt vời cho một nhóm nhạc tân binh

Chỉ sau nhị tháng reviews và một mini-album, Beast sẽ giành được phần đông giải thưởng trước tiên trong sự nghiệp. Tháng mười 2 năm 2009, team giành được cú đúp Tân binh của tháng từ Cyworld Digital Music Awards và bộ Văn hóa, thể thao & du ngoạn Hàn Quốc. 

Tân binh thú vật với những thành công vượt bậc

Không thừa lời lúc nói 2010 là năm của Beast lúc nhóm thường xuyên đạt được những kết quả đáng nể đối với một nhóm nhạc vừa giới thiệu ít lâu, họ lập cập rũ quăng quật cái mác tân binh và minh chứng sự sắc đẹp bén của các người dày dặn kinh nghiệm. 

*
Khả năng bao phủ sóng danh tiếng giúp Beast nhanh chóng gỡ bỏ cái mác “tái chế”

Mở đầu cho năm 2010, chỉ tía tháng sau khi ra mắt, Beast với nhóm nhạc thiếu nữ cùng công ty là 4Minute đã ký hợp đồng với doanh nghiệp âm nhạc khủng nhất nhân loại Universal Music Group để chuẩn bị cho kế hoạch quảng bá quốc tế.

Tháng hai thuộc năm, Beast cùng hai team nhạc thanh nữ T-ara cùng After School dấn giải Nghệ sĩ bắt đầu xuất sắc duy nhất tại Seoul Music Awards lần trang bị 19.

Thừa thắng xông lên, nhóm kiến thiết mini-album trang bị hai với tên thường gọi Shock of the New Era vào một trong những tháng sau. Mini-album bao hàm năm ca khúc, trong số ấy có đĩa 1-1 chủ đề Shock đã gửi tên tuổi của group vào hàng ngũ đầy đủ nghệ sĩ bậc nhất Kpop.

Ca khúc Shock làm chao đảo Kpop

Shock đem đến thể một số loại âm nhạc mới mẻ và lạ mắt đầy bất ngờ của Electronic Rock, phần điệp khúc bắt tai với vũ đạo lôi cuốn, tất cả tạo cho sự tổng hòa mạnh bạo tấn công vào cảm hứng của khán giả.

Ca khúc đã đem đến cho Beast lần thứ nhất giành ngôi vị tiệm quân của một chương trình âm nhạc tại M! Countdown đồng thời đạt địa điểm thứ ba trên BXH kỹ thuật số hàng tuần của Gaon.

“Ca khúc chủ đề SHOCK đang được khen ngợi bởi vì đã ghi lại những cảm xúc dạt dào trộn lẫn âm thanh trẻ trung và tràn đầy năng lượng với giọng hát đầy nội lực.” – Trang Newsen chuyển tin.

Nhóm cũng tăng mạnh quảng bá các ca khúc khác thuộc album như Easy, Special và Say No, minh chứng khả năng thuyết trình và mô tả đồng những cả hai thể một số loại Dance lẫn Ballad.

Sự thành công của các ca khúc cũng giúp mini-album Shock of the New Era giành được những kết quả ấn tượng, nó xuất kho hơn 20.000 bạn dạng sau một tháng sản xuất và đạt doanh thu 60.000 bạn dạng tính đến khi hết năm đó.

*
Chẳng hèn cạnh đĩa solo chủ đề của bản thân mình mini-album cũng giành được những thành tích ấn tượng

Tại 2010 Summer Cube Party, Beast thuộc 4Minute được Universal Music trao giải Golden Disk Award ghi nhận doanh số album của tập thể nhóm ở Singapore, Malaysia với Đài Loan.

Nhận thấy tiềm năng của nhóm, Cube dần miêu tả rõ kim chỉ nan cho Beast là 1 nhóm nhạc tập trung thể hiện nay giọng hát hơn những yếu tố trình diễn. 

Điều này được biểu đạt ngay vào mini-album thứ cha Mastermind, công ty đã thiết kế trước ca khúc Ballad Clenching a Tight Fist khoe trọn năng lực ca hát của những chàng trai, bài hát giới thiệu ở địa chỉ thứ mười bên trên BXH đĩa đơn của Gaon. 

Màn màn trình diễn trực tiếp ca khúc Mastermind trên sảnh khấu Music Bank

Sau vạc súng đầu tương đối thuận lợi, Beast tung ra đoạn phim giới thiệu cho bài hát chủ thể Breath trải qua trang web ưng thuận và cổng tin tức trực tuyến, đoạn clip ngay lập tức nhận thấy sự thân thương của phần đông khán trả đã khiến cho máy chủ ngừng hoạt đụng trong giây lát.

Cuối tháng chín năm 2010, video âm nhạc thừa nhận của Breath ra mắt cùng sự xuất hiện nay của Son na Eun, thành viên team Apink. Ca khúc còn đưa về cho Beast vị trí dẫn đầu trên công tác Music bank đồng thời đứng số tư trên BXH đĩa đơn của Gaon.

M/V cho ca khúc Breath

Bản xác nhận của mini-album cũng được phát hành vài ngày sau, cái tên Mastermind tiềm ẩn khát vọng của Beast là phá vỡ vạc khuôn mẫu của một tân binh cùng dẫn dắt công chúng bằng chính âm thanh của họ. Mini-album hạ cánh thành công ở đoạn á quân bên trên BXH album tuần của Gaon.

Chưa đầy một mon sau, Beast được vinh danh trên Asia tuy nhiên Festival 2010 là Nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng Châu Á, phần thưởng được trao cho phần đa nghệ sĩ giành được sự chăm chú nhiều độc nhất vô nhị tại khu vực này.

Không để khán giả chờ đón lâu, team đã quay trở về ngay hồi tháng mười một với mini-album thứ bốn Lights Go On Again. Album bao gồm năm ca khúc và các nhận được rất nhiều sự yêu thương mến.

*
Beast lập cập quay lại với sản phẩm mới và nhận được sự yêu thương mến

Ngay sau thời điểm ra mắt, các ca khúc vào Lights Go On Again lập tức chỉ chiếm trọn đứng đầu 5 bên trên BXH âm nhạc của Mnet với vị trí quán quân trực thuộc về bài bác hát chủ đề Beautiful. Theo trang web bán hàng Hanteo, album đã đoạt thành công khủng về mặt thương mại khi đứng vị trí số 1 số liệu chào bán hàng.

Thật khó rất có thể tưởng tượng chỉ mới trình làng hơn một năm với bốn mini-album được phân phát hành, Beast đang trở thành tân binh duy nhất xuất kho tổng cộng hơn 100.000 bản từ tất cả các sản phẩm.

“Các bài bác hát càng ngày càng hay và tài năng biểu diễn trực tiếp của họ kết hợp với cách tiếp thị lý tưởng của Cube Entertainment đã chuyển họ nhanh chóng lên một cấp độ chuyên nghiệp hóa khác.” – Trang Seoulbeats nhân định.

Tháng mười hai năm 2010, Beast tiếp tục được được trao giải Nghệ sĩ new xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Golden Disc lần máy 25. 

Chỉ kế tiếp vài ngày, nhóm tiến hành buổi hòa nhạc trước tiên mang thương hiệu Welcome lớn Beast Airline trên Sân đi lại trong đơn vị Jamsil, Seoul với việc tham gia của hơn 10.000 khán giả. Ngay lập tức trong chương trình, Beast đã thông báo về sản phẩm tiếp theo sẽ reviews vào cuối tháng đó.

Video ra mắt chuyến giữ diễn với hình tượng tiếp viên hàng không của các chàng trai

Mini-album đồ vật năm của tập thể nhóm mang thương hiệu My Story được tạo ra vào mọi ngày cuối năm, nó bao gồm ba ca khúc bắt đầu đều là các phiên bản song ca trường đoản cú sáu thành viên và phiên phiên bản đầy đầy đủ của Lights Go On Again.

Đầu năm 2011, Beast đã với hai ca khúc Shock với Breath lên sân khấu của Seoul Music Awards lần thứ trăng tròn đồng thời nhận phần thưởng Bonsang của buổi lễ, đội cũng lọt vào list 40 bạn nổi tiếng quyền lực tối cao nhất Hàn Quốc vào thời điểm tháng sau.

Bốn tháng sau đó là thời hạn nhóm tiến công thị trường âm nhạc Nhật bản và dành được những vết ấn nhất định tại đây.

Nền tảng cho Highlight là những thành công của Beast

Beast tái xuất tại hàn quốc vào ngày hè năm 2011 với album phòng thu đầu tiên mang thương hiệu Fiction & Fact. Trước khi album được phạt hành thiết yếu thức, một phiên bản Ballad da diết đã có tung ra với tên gọi On Rainy Days.

Màn bắt đầu thuận lợi trường đoản cú ca khúc On Rainy Days

Sự đứng đầu của ca khúc nằm trong chiến lược quảng bá của Cube, nó vừa để đam mê sự chăm chú của công chúng vừa xác minh tầm đặc trưng của yếu tố giọng hát trong kim chỉ nan phát triển của Beast.

Không thể phụ nhận công dụng của chiến lược này khi On Rainy Days ngay mau chóng leo lên vị trí dẫn đầu nhiều BXH sau thời điểm giành tiệm quân trên lịch trình Music Bank. Đầu xuôi đuôi lọt, ca khúc vẫn mở mặt đường cho phần nhiều thành công sau đó của Fiction and Fact.

Vài ngày tiếp theo On Rainy Days , album được phân phát hành phê chuẩn cùng đĩa 1-1 chủ đề Fiction. Trái ngược cùng với đĩa 1-1 trước đó, Fiction là sự việc kết hợp hợp lý giữa nhạc điện tử cùng âm thanh cổ điển của piano tạo nên cảm giác vừa mạnh mẽ vừa thổn thức.

M/V đến ca khúc chủ thể Fiction

Ca khúc được quảng bá trên những chương trình music đồng thời giành thành công tại M! Countdown, Music ngân hàng và Inkigayo. 

Fiction leo lên địa chỉ thứ bố trên BXH hiện đại số của Gaon, đem về cho team hai giải thưởng Bài hát của năm tại liên hoan âm nhạc KBS năm 2011 và trình diễn vũ đạo nam xuất sắc nhất tại 2011 Mnet Asian Music Awards.

Cùng cùng với thành công của những đĩa đơn, Fiction and Fact đạt vị trí cửa hàng quân trên Gaon Album Chart và bán ra hơn 142.000 bản tính cho đến khi kết thúc năm đó.

Không thừa lời khi nói Fiction & Fact là bước tiến gửi Beast va đến đỉnh điểm sự nghiệp khi nó giành thắng lợi trên khắp các mặt trận của thị phần âm nhạc. Album còn mang về cho nhóm thương hiệu Nghệ sĩ của năm vào quý hai tại giải thưởng âm nhạc Gaon Chart năm 2011 và giải Bonsang tại Golden Disc Awards 2012.

*
Fiction and Fact xứng đáng là một trong những album vượt trội nhất của Beast

Bằng sự nỗ lực hiến đâng và những các kết quả đạt được, Beast đã thành công hạng mục người nghệ sỹ của năm trên Lễ trao giải Melon Music lần sản phẩm ba. 

Bên cạnh đó, những chàng trai thừa nhận lời khen của bộ trưởng Bộ văn hóa truyền thống Hàn Quốc tại Lễ trao giải văn hóa và thẩm mỹ và nghệ thuật Đại chúng nước hàn năm 2011 do những đóng góp của nhóm cho sự tỏa khắp làn sóng hàn quốc ra nước ngoài.

Tháng bảy năm 2012, Beast trở lại đường đua âm thanh với mini-album đồ vật năm có tên Midnight Sun cùng bố đĩa đối kháng I Knew It, Midnight và Beautiful Night. Năm trên toàn bô sáu ca khúc vào mini-album vì thành viên Yong Jun Hyung.

*
Gần như tất cả các ca khúc trong album bắt đầu đều vì thành viên Jun Hyung sáng tác

Đĩa đối chọi chủ đề Beautiful Night là ca khúc quảng bá trước tiên của sáu đàn ông “quái vật” không do nhạc sĩ quà Shinsadong Tiger sáng sủa tác, nó nhận được rất nhiều ý kiến review tích rất và sự ủng hộ hết dạ của công chúng.

“Tôi đặc trưng thích thú với Beautiful Night giải trí và không áp theo khuôn mẫu nào giành cho Beast.” – chia sẻ từ trang Seoulbeats.

Ca khúc vẫn giành thành công trên M! Countdown và giữ vị trí tiên phong trên bảng xếp hạng của Mnet trong bố tuần liên tiếp.

Đĩa đối kháng chủ đề Beautiful Night

Mini-album Midnight Sun ra mắt ở vị trí thứ nhất trên Gaon Album Chart đồng thời lưu lại lần đầu tiên Beast lọt được vào Billboard World Albums Chart tại vị trí thứ 15. Album đã bán tốt 140.000 bạn dạng tính đến khi kết thúc năm 2012.

Midnight Sun cũng đem về cho nhóm giải Bonsang tại Lễ trao giải Golden Disc Awards lần lắp thêm 27 lần thứ hai liên mừng đón giải người nghệ sỹ của năm tại Lễ trao giải Âm nhạc Melon lần sản phẩm tư.

Sau thành công của Midnight Sun, Beast đã có gần một năm yên ắng trước lúc trở lại vào mùa hè năm 2013 với đĩa đối kháng mới Will You Be Alright?, một bản Ballad vì chưng thành viên Yong Jun Hyung sáng tác.

Phần biểu hiện giàu cảm giác ca khúc Will You Be Alright? giàu cảm giác của sáu phái mạnh trai

Ca khúc là đĩa đơn đầu tiên được chế tạo trong album sắp trình làng vào mon bảy cùng năm của Beast. Will You Be Alright? xuất sắc kết thúc nhiệm vụ cầm đầu khi thuộc lúc dẫn đầu trên Gaon Digital Chart và Billboard K-pop Hot 100.

Hard to Love, How to Love là nhan đề của album phòng thu đồng ý thứ hai sản xuất cùng ca khúc chủ thể Shadow. Bài bác hát nhanh chóng đạt thành tựu á quân bên trên Gaon Digital Chart với vị trí thứ bố trên Billboard K-pop Hot 100.

Liên tiếp gặt hái được nhiều thành công từ các đĩa đơn, Hard khổng lồ Love, How to lớn Love cũng không thua kém cạnh khi nắm giữ ngôi vị cửa hàng quân bên trên BXH album tuần của Gaon với lọt vào BXH Album quả đât của Hoa Kỳ ở đoạn thứ sáu.

*
Mỗi thành phầm của Beast rất nhiều gây được sự chú ý rất lớn với công chúng

Cuối năm 2013, Album sẽ giành giải Bonsang trên Golden Disc Awards lần sản phẩm 28, giải thưởng âm nhạc Melon lần thứ 5 và giải thưởng âm nhạc Seoul lần trang bị 23. DDĩa đơn chủ yếu của album là Shadow cũng giành giải đoạn phim âm nhạc hay tốt nhất tại Melon Music Awards.

Xem thêm: Cuộc Đời Của Nick Vujicic : “Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Khát Vọng”, Nick Vujicic

Thành công trông rất nổi bật với Good Luck 

Kể tự Hard khổng lồ Love, How khổng lồ Love, những thành viên đều bận rộn với hoạt động cá nhân khiến Beast kéo dãn thời gian quay trở về đến tận thân năm 2014, họ sản xuất mini-album thứ sáu với tên Good Luck.

*
Beast trở về trong thành phầm âm nhạc mới sau thời gian tập trung cho hoạt động cá nhân

Cả bảy bài hát phía trong album đều có sự tham gia của thành viên Jun Hyung vào toàn bộ các công đoạn sản xuất, với anh còn có Lee Gi Kwang góp sức trong quá trình sản xuất ca khúc History.

Mở đầu mang lại mini-album là đĩa 1-1 No More, nó được tạo ra trước album xác nhận mười ngày. Một bản Ballad tất cả nhịp độ vừa đề xuất là màn ra mắt cân xứng để khoe trọn kỹ năng ca hát nổi trội của các thành viên.

No More là ca khúc thành lập trước cho album lần này

Mini-album Good Luck được trình làng sau đó với đĩa 1-1 chủ đề thuộc tên, album lần này cho biết việc phô diễn mọi điệu nhảy mạnh bạo nhiều hơn tập trung vào giọng hát đối với các thành phầm trước đây.

Đĩa đơn Good Luck được dẫn dắt bằng tiếng Piano trước khi bước vào nhịp điệu liên tục hơn sau đó, nỗi bi quan trong lời bài hát đan xen với một phiên bản phối tràn đầy năng lượng khiến cho ca khúc trở phải cuốn hút.

M/V mang lại ca khúc chính Good Luck

Sức cuốn hút của Good Luck chớp nhoáng được chứng minh khi nó bên cạnh đó giành vị trí cửa hàng quân bên trên chín trang music lớn của đất nước hàn quốc Quốc bao hàm Melon, Mnet, Genie, Olleh Music, Naver Music, Daum Music, Soribada, Bugs và Monkey 3.

Bên cạnh đó, ca khúc cũng đã đạt được những kết quả đáng nhắc về mặt thương mại dịch vụ khi đứng đầu BXH kỹ thuật số Gaon, đứng địa chỉ thứ bố và máy năm trên K-pop Hot 100 cùng World Digital tuy nhiên Sales.

*
Đĩa 1-1 Good Luck dành thành công trên những phương diện

Good Luck được Billboard đánh giá là bài xích hát Kpop hay tốt nhất của năm và review ca khúc “khơi nguồn cảm giác âm nhạc mới lạ trong lúc vẫn giữ được tích điện đặc trưng của ban nhạc”.

Mini-album Good Luck cũng nhận được sự để ý và reviews tích rất từ phía truyền thông:

“Nhìn chung, album này là 1 trong những tác phẩm rất vững chắc và kiên cố trong nghành nghề dịch vụ đĩa hát của Beast…Với tất cả những gì vẫn nói, album vẫn là một phiên bản nghe hoàn hảo với các bài hát đơn chiếc được kết hợp với nhau một cách hoàn hảo. Good Luck cho thấy Beast vẫn còn không hề ít tiềm năng để duy trì.” – Đánh giá bán của trang Seoulbeats.

Mini-album Good Luck cũng không thể kém cạnh khi dẫn đầu BXH album tuần của Gaon cùng đứng địa điểm thứ nhị trên BXH tháng.

Giữ vững vàng phong độ tuy nhiên thiếu điểm nhấn

Những sản phẩm tiếp theo của Beast vẫn chấp nhận cho thấy unique ổn định và có được những thành tựu cao, mặc dù chúng được giới phê bình và truyền thông media Hàn Quốc reviews tốt chứ còn chưa thật sự nổi bật. 

Beast cho giới thiệu mini-album thiết bị bảy Time hồi tháng mười năm 2014 lưu lại 5 năm ra mắt của nhóm, đó là lần trước tiên kể từ thời điểm năm 2010 nhóm thi công hai album trong một năm.

*
Time khắc ghi chặng con đường 5 năm của các chàng trai

“Ngay cả khi bài bác hát là một bản Ballad, phần điệp khúc vẫn đang còn những nhịp điệu năng lượng điện tử và âm nhạc dubstep rất tinh tế nhưng trẻ trung và tràn trề sức khỏe liên quan đến quan hệ hỗn loạn được biểu đạt trong lời bài xích hát..” – dìm xét từ trang Kult
Scene.

Trang website này cũng để dành lời khen cho tổng thể album Time khi tạo nên mạch câu chữ trôi chảy với câu chuyện dễ gây nên xúc động cho tất cả những người nghe, hơi thở âm thanh của thập niên 90 mang lại xúc cảm mới mẻ mang lại album.

12:30 với album Time đầy đủ được review tích cực từ công chúng

Time tiếp tục mang về cho Beast thành công xuất sắc về mặt thương mại dịch vụ với vị trí tiệm quân bên trên BXH album tuần của Gaon, đứng thứ hai bên trên BXH tháng và xếp thiết bị 30 bên trên BXH cuối năm. Album xuất kho hơn 69.000 bản tính đến khi xong năm năm trước và giành thành công hạng mục phiên bản thu âm của năm tại Lễ trao giải Âm nhạc Seoul 2015.

Tháng bảy năm 2015, nhóm desgin mini-album sản phẩm tám với tựa đề Ordinary bao hàm sáu bài bác hát. 

Gotta Go to Work là đĩa đối kháng được reviews trước với vai trò mở đường, bài hát Shuffle Pop cùng với âm trầm rất nổi bật và nhịp điệu vơi nhàng. Ca khúc lập tức đưa về tín hiệu lành mạnh và tích cực khi đạt vị trí số một trên bảy BXH thời hạn thực của Mel
On, Mnet, Olleh Music, Naver Music, Genie, Soribada với Bugs.

Màu sắc tươi vui trong MV ca khúc Gotta Go to lớn Work

Đĩa đối kháng chủ đề của mini-album có tên Ye
Y, một bản Dance Pop với các yếu tố Synth với Dubstep. Trang Funcurve dành tặng lời khen cho ca khúc:

“Ye
Y là 1 ca khúc thuộc thể một số loại EDM Dance Pop khỏe mạnh với phần hook dễ thừa nhận biết. Nhưng không chỉ là một ca khúc tiệc tùng với mọi nhịp đập dồn dập, Ye
Y còn tồn tại giọng hát khỏe khoắn và đều đoạn Rap mạnh dạn mẽ khiến nó trở yêu cầu sống rượu cồn hơn. Đây là điểm sáng thực sự của Beast, tạo thành chiều sâu cho một bài hát mà hình thức có vẻ đối chọi giản.”

Các ca khúc khác trong mini-album là Suite Room, See You There, Take It All cùng Oh Honey là sự phối hợp giữa Hip-hop với R&B. Chú ý chung, album là sự phối kết hợp hài hòa giữa những ca khúc Pop 1-1 giản, gồm sự chi tiêu và chau chuốt trong quy trình sản xuất.

*
Ordinary được đánh giá có tổng thể hài hòa và chi tiêu chau chuốt

Ordinary hạ cánh tại vị trí quán quân trên BXH album tuần của Gaon và đứng vị trí thứ bảy bên trên BXH tháng, nó đạt doanh số hơn 87.000 phiên bản tính đến khi hết năm 2015.

Nhật tiến với sự nghiệp trên Xứ sở hoa anh đào

Sau những thành công xuất sắc vang dội có được ở Hàn Quốc, Beast bước đầu kế hoạch quảng bá tại thị phần âm nhạc đầy tiềm năng nhưng cũng tương đối khó tính là Nhật Bản. 

Tháng 3 năm 2011, phiên bản tiếng Nhật của ca khúc Shock được trình làng đồng thời là đĩa đơn đầu tiên của Beast trên Xứ Phù Tang. 

Ca khúc đứng thứ hai vào BXH hàng tuần của Oricon với 29.000 bạn dạng được bán ra trong tuần đầu tiên, vượt mặt thành tích của đĩa solo tiếng Nhật đầu tay My Heaven bởi Big Bang sở hữu từ thời điểm năm 2009.

MV mang đến phiên bạn dạng tiếng Nhật của ca khúc Shock

Shock biến màn ra mắt ấn tượng của Beast tại Nhật bao gồm cả mặt giờ đồng hồ tăm với thương mại, mặc dù thảm họa hễ đất và sóng thần trên Tohoku, Nhật phiên bản vào tháng tư năm đó khiến cho nhóm đề xuất hủy tổng thể lịch trình quảng bá.

Để đáng nhớ sự kiện xây dừng đĩa đơn Shock đôi khi tri ân những người theo dõi đã ủng hộ mình, nhóm tổ chức triển khai sự khiếu nại High Touch trên Tokyo vào thời điểm tháng năm với tầm 8000 bạn tham dự.

*
Beast tổ chức triển khai sự kiện High Touch đề cập tri ân những khán giả ủng hộ nhóm

Dù có được những thành công trước tiên tại Nhật nhưng lại Cube Entertainment với Beast vẫn thể hiện sự thận trọng đối với thị trường âm nhạc lớn số 1 Châu Á này, chúng ta không phạt hành sản phẩm ồ ạt mà triệu tập trở lại với thị phần trong nước.

Khi Fiction & Fact đang làm mưa làm gió tại nước hàn thì đĩa đối chọi tiếng Nhật thứ hai của nhóm là Bad Girl cũng được phát hành vào thời điểm tháng sáu cùng năm. 

Một tuần trước đó ngày ra mắt chính thức, đĩa đơn đạt vị trí đứng vị trí số 1 trên BXH nhạc chuông từng ngày của Chaku Uta thuộc trang web di động lớn nhất Nhật phiên bản Recochoku. Đây là lần thiết bị hai Beast giành được thành tích này sau bài hát Shock giới thiệu hồi mon ba.

*
Phiên bạn dạng tiếng Nhật của các ca khúc cảm nhận sự hưởng trọn ứng hết dạ của khán giả Nhật

Các bên chức trách âm thanh tại Nhật cho thấy việc đứng đầu BXH nhạc chuông trước khi phát hành cho thấy thêm sự kỳ vọng của người ngưỡng mộ đối cùng với nhóm, nó có tác động trực tiếp đến doanh số bán sản phẩm và nút độ tác động của Beast tại đất nước này.

Không nằm ko kể dự đoán, sau khi phiên bạn dạng tiếng Nhật của Bad Girl được tung ra nó đã lập cập giành đem ngôi vị á quân bên trên Oricon Daily Singles Chart và bán ra hơn 21.000 bản ngay trong thời gian ngày hôm đó.

Đĩa solo cũng đạt doanh số tuần trước tiên lên tới rộng 42.000 bản và hạ cánh ở trong phần thứ bố trên Oricon Weekly Singles Chart.

Tháng tám năm 2011, Beast ra mắt album phòng thu trước tiên tại Nhật với tên gọi So Beast, nó bao gồm hai đĩa đơn đã tạo ra là Shock cùng Bad Girl bên cạnh phiên phiên bản tiếng Nhật của những ca khúc tạo ra sự tên tuổi trên quê bên như Mystery, Soom, Beautiful hay On Rainy Days.

*
Những ca khúc danh tiếng tại Hàn lần lượt reviews phiên bạn dạng tiếng Nhật

So Beast ra mắt ở ngôi vị á quân bên trên BXH Album Daily Charts của Oricon cùng dừng chân ở trong phần thứ bố của BXH tuần với doanh số hơn 50.000 bản.

Chỉ sau 1 năm đổ bộ tại Xứ Phù Tang, japan Gold Disc Awards lần thứ 26 đã hotline tên Beast thắng lợi giải thưởng Nghệ sĩ new xuất sắc đẹp như sự thừa nhận cho hồ hết thành tích của group tại Nhật.

Beast bắt đầu năm 2012 với chuyến lưu diễn thế giới Beautiful Show kéo dãn từ tháng hai cho tháng năm, khởi thủy tại hàn quốc chương trình đi qua bảy quốc gia là Đức, Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Nhật Bản, Đài Loan với Thái Lan.

Beast triển khai chuyến lưu diễn nước ngoài Beautiful Show

Nhóm đã xây cất một đoạn phim tự quay đến ca khúc Mystery trong quá trình thực hiện tại chuyến lưu giữ diễn, sản phẩm này gấp rút giữ địa điểm số một trên trang web chia sẻ video âm nhạc lớn của trung hoa Yin
Yue
Tai.

Biến đụng dồn dập và sự thành lập của Highlight

Sau bảy năm ra mắt, Beast không hẳn cái tên quá nổi tiếng với những các thành tích khủng các lần tái xuất tuy thế sáu cánh mày râu trai đã tìm được vị trí trong lòng người ái mộ bằng color âm nhạc riêng biệt biệt, trở thành cái thương hiệu tiêu biểu của làn sóng Hallyu. 

*
Vị nuốm của Beast có dấu hiệu lung lay sau khá nhiều năm hoạt động

Niềm hạnh phúc chẳng kéo dãn dài được bao lâu lúc thành viên Jang Hyun Seung chính thức rời nhóm vào tháng tư năm 2016, tại sao anh chỉ dẫn là sự khác biệt trong phong cách âm nhạc với những thành viên khác. 

Thiết lập lại vận động với năm thành viên 

Việc xác định được đậm chất ngầu âm nhạc khác biệt cùng hình ảnh của sáu đàn ông trai từng là thành công xuất sắc của Beast nhưng lúc này nó lại đó là điều khiến cho nhóm lo lắng nhất. Khi tuyệt hảo đối với khán giả quá đậm đường nét thì thật cực nhọc để họ gật đầu đồng ý Beast thiếu vắng đi một người. 

*
Thách thức tùy chỉnh thiết lập lại chuyển động và hình hình ảnh của team với năm thành viên

Mất đi một miếng ghép, đa số người đặt câu hỏi liệu những thành viên sót lại có tái cam kết hợp đồng với công ty hay không. Trước nghi hoặc của một phần tử công chúng, Beast tạo album phòng thu thứ bố Highlight sau tía tháng kể từ thời điểm Hyun Seung rời đi.

Thành viên Junhyung là bạn viết lời cho tổng thể mười hai ca khúc trong album, trong khi còn tất cả sự gia nhập của Yoseob, Gikwang cùng Dongwoon.

*
Album mới cho thấy phong độ ổn định định của nhóm sau biến động

Vẫn là chiến lược rất gần gũi của Cube giành riêng cho Beast, album được mở đầu bằng đĩa đối chọi phát hành trước với tên Butterfly, một phiên bản Ballad nhẹ nhàng nhằm rất nổi bật giọng hát của những chàng trai. Ca khúc đã mang đến màn bắt đầu suôn sẻ lúc all-kill toàn bộ các bảng xếp hạng âm thanh trực tuyến.

Ribbon là đĩa đơn chủ đề của album với việc pha trộn của Pop với R&B, giai điệu của bài bác hát tất cả sự phối hợp khá hài hòa của trống cùng Synthesizer. 

MV mang đến đĩa 1-1 chủ đề Ribbon

Ribbon chỉ giành được hai thắng lợi trong ba tuần quảng bá trên các chương trình music cuối tuần, mặc dù nhiên tiếp nối bài hát bất thần trụ vững ở bảng xếp hạng âm thanh và đưa về cho đội thêm cha chiếc cúp, nâng tổng số cụp giành được lên con số năm.

“Mặc mặc dù họ đã hết đi 1 thành viên nhưng ko tạo cảm giác hụt hẫng với Highlight…Cả người ái mộ Beast và người theo dõi yêu thích hợp Kpop chắc chắn đều sẽ thích điều này.” – dấn xét từ trang UNITEDKPOP.

Có mục đích là sản phẩm âm nhạc trước tiên kể từ sự đảo lộn thành viên, Highlight đã chứng tỏ điều này không ảnh hưởng nhiều đến phong độ của Beast. 

Thay đổi tên thường gọi và thách thức bước đầu với Highlight

Tưởng chừng người ngưỡng mộ của Beast đã rất có thể yên vai trung phong khi nhóm duy trì hoạt động bất biến nhưng chỉ đến thời điểm cuối năm 2016, cả năm thành viên đều lắc đầu tái cam kết hợp đồng với Cube Entertainment.

Không thọ sau, năm nam giới trai thông báo ra đời công ty mang tên Around Us Entertainment chỉ để làm chủ riêng đến họ. Mặc dù nhiên, Beast là brand name do Cube đề ra nên đội không thể thường xuyên sử dụng nhưng phải đổi tên thành Highlight, chẳng không giống nào khiến cho họ biến tân binh của Kpop một đợt nữa.

*
Năm chàng trai rời Cube và ra đời công ty cai quản riêng

Dù không hoàn toàn trở về điểm bước đầu nhưng việc xuất hiện với cái tên xa lạ đề ra thách thức vô cùng lớn cho các quý ông trai, họ bắt buộc màn tái xuất đủ mạnh mẽ để giữ lại chân người ngưỡng mộ của Beast đồng thời dành được sự cỗ vũ của công bọn chúng để liên tiếp hành trình new với Highlight.

Sản phẩm đầu tay của nhóm dưới cái thương hiệu Highlight là mini-album Can You Feel It?, phạt hành trong thời điểm tháng ba năm 2017. Album bao hàm sáu bài xích hát mới, trong những số ấy có ca khúc chủ thể Plz Don’t Be Sad với đĩa đối chọi phát hành trước It’s Still Beautiful.

*
Highlight ghi lại sự trở lại đầu tiên với album mang màu sắc trẻ trung với tươi sáng

Highlight dường như không làm người ái mộ thất vọng lúc It’s Still Beautiful ra mắt, một bạn dạng Ballad ấn tượng chứng tỏ được tư thế vững vàng của năm nam giới trai.

“Bài hát có thể không buộc phải điểm bứt phá đủ to mà Highlight đề xuất để làm gục Kpop nhưng chính là lời mời hotline đầy hứa hẹn cho hồ hết gì sắp tới tới. Thiệt yên trọng tâm rằng unique âm nhạc của họ không thể giảm giảm khi đổi tên.” – Đánh giá bán từ trang The Bias List.

Trái ngược cùng với It’s Still Beautiful, Plz Don’t Be Sad là ca khúc xả stress lấy cảm giác từ giai điệu sống động của Disco, tín đồ nghe hình như không thể chống lại năng lượng sáng sủa của bài hát.

Tinh thần sáng sủa được truyền sở hữu qua MV đĩa 1-1 chủ đề

Plz Don’t Be Sad được tiếp thị trong ba tuần trên các chương trình âm nhạc vào cuối tuần và ẵm trọn tám chiếc cúp. Ca khúc cũng mang về thành tích download 90 giờ dẫn đầu BXH thời hạn thực của những kênh nghe nhạc trực tuyến.

Mini-album Can You Feel It? cùng đĩa 1-1 chủ đề đã tóm gọn vị trí cao nhất của ba khuôn khổ trên BXH Gaon về lượt nghe trực tuyến, lượt mua xuống và số lượng album tiêu thụ. Lợi nhuận 70.000 bạn dạng trong tuần thứ nhất phát hành cũng là cột mốc tuyệt vời chứng tỏ sức cuốn hút của Highlight.

Can You Feel It? chỉ chiếm trọn ngôi vị quán quân bên trên BXH album tuần của Gaon đồng thời đứng thứ hai trên BXH tháng, nó đã hỗ trợ Highlight thiệt sự tái sinh cùng vượt qua được cơn rủi ro khủng hoảng “thay tên thay đổi họ”.

*
Album chứng minh thành công của Highlight sau thời gian biến đổi nhãn hiệu

Tháng tư năm 2017, nhóm thông báo về chuyến lưu lại diễn thứ nhất dưới cái brand name Highlight là HIGHLIGHT LIVE 2017 – CAN YOU FEEL IT?.

Vé của lịch trình được mở buôn bán vào thời điểm cuối tháng đó trên trang web của Interpark, toàn thể vé cho cha ngày biểu diễn đã được tiêu hao hết chỉ sau ít phút, vấn đề này thể biểu hiện rõ sự chào đón của công bọn chúng với các cựu member Beast dưới cái thương hiệu mới. 

HIGHLIGHT LIVE 2017 – CAN YOU FEEL IT? chủ yếu thức bắt đầu vào mon sáu năm 2017 trên sân chuyển động Jamsil Olympic Arena.

Mùa thu cùng năm, mini-album đồ vật hai của Highlight được giới thiệu mang thương hiệu Celebrate để kỷ niệm đoạn đường tám năm các chàng trai vận động cùng nhau. 

*
Highlight trình làng sản phẩm kỷ niệm tám năm hoạt động nghệ thuật

Highlight đang biểu lộ rõ màu sắc tươi sáng rộng trong chương mới của sự việc nghiệp trải qua các bài bác hát có giai điệu vui vẻ với sôi động. Những phản ứng lành mạnh và tích cực từ công chúng cho biết sự thay đổi của nhóm đang phát huy hiệu quả.

“Nếu họ muốn kỷ niệm, đây là album để làm điều đó. EP đựng đầy những bài xích hát hay, các nhịp điệu với thông điệp tích cực.” – Đánh giá chỉ từ trang Allkpop.

Celebrate giành được địa chỉ á quân trên BXH album tuần của Gaon và đứng thứ năm trong khuôn khổ tháng của BXH này.

Vượt qua thách thức và sự kỳ vọng một trong những bước tiến bắt đầu của Highlight

Con đường sự nghiệp dường như không mấy mạch lạc không gặp trở ngại với Highlight, chỉ vừa kiếm tìm lại được vị trí tại Kpop với thương hiệu mới nhưng mà nhóm vẫn phải đối mặt với test thách tiếp theo là gián đoạn hoạt động vị nhập ngũ.

Dù các chàng trai đã tất cả tám năm hoạt động với bề dày thành tựu nhưng Highlight vẫn chỉ là cái thương hiệu mới xuất hiện chưa đầy một năm, sau hai năm trong quân ngũ thuộc tốc độ cải tiến và phát triển chóng khía cạnh của Kpop liệu công chúng bao gồm còn cỗ vũ họ.

*
Thành viên Doo Joon là tín đồ đầu tiên xác nhận nhập ngũ

Tháng tám năm 2018, Doo-joon là thành viên thứ nhất nhập ngũ trước lúc nhóm desgin mini album đặc biệt quan trọng Outro vào nhị tháng sau. Tất cả các bài bác hát trong album bao gồm cả hai đĩa đối kháng là Take Care với Loved phần đông được chế tác bởi các thành viên trong nhóm.

Outro nhận thấy những reviews tích rất và giành địa điểm thứ tứ trên BXH album của Gaon, một album đủ thú vị nhằm gửi lời cảm ơn mang lại người ái mộ trước khi Highlight nhập ngũ.

*
Outro là album sau cuối trước khi những thành viên nhập ngũ

Trong khi các thành viên Yoseob, Gikwang với Dongwoon theo thứ tự nhập ngũ những năm 2019 thì mối lo lắng tiếp theo lại mang lại với Highlight, Junhyung tuyên tía rời nhóm. 

Đối với các thành viên trong nhóm, Junhyung không chỉ có là người tạo nên những ca khúc nổi tiếng mà còn là nơi dựa tinh thần cho gần như người. Sự ra đi của Junhyung chắc chắn là mất non lớn so với Highlight.

*
Jun Hyung là người góp sức trong nhiều thành phầm thành công kể từ lúc còn là Beast mang lại Highlight

Trải trải qua nhiều biến động, team đã tất cả màn tái xuất vào ngày hè năm 2021 với mini-album The Blowing. Trở lại sau gần bố năm vắng tanh bóng, Highlight vẫn gửi gắm vào sản phẩm mong ý muốn thu hẹp khoảng cách với tín đồ hâm mộ.

“Thông qua lời bài xích hát vào đĩa đơn chính của bọn chúng tôi, chúng tôi đã nói với người mến mộ rằng chúng tôi muốn lại ngay sát họ hơn nữa.” – Gikwang nói trong cuộc họp báo của album.

Ca khúc được nhắc tới là Not The End, một phiên bản nhạc phù hợp cho sự trở lại. Câu hát được lặp lại nhiều lần “Tôi vẫn làm việc đây, đó chưa hẳn là kết thúc” muốn nhấn mạnh vấn đề thông điệp rằng Highlight đang đưa về một khởi đầu mới thay do kết thúc, một lời trấn an so với người hâm mộ.

MV với color tuoi sáng sủa như lời hứa hẹn hẹn Highlight vẫn luôn ở đây và hiến đâng cho âm nhạc

Mini-album The Blowing được reviews là một bắt đầu vừa vặn để khởi động chặng đường tiếp theo sau của nhóm. Tuy vậy thiếu đi Junhyung mà lại mini-album đã cho thấy các thành viên còn lại vẫn có thể giữ vững vàng phong độ đến Highlight.

Với kỹ năng và sự trở nên tân tiến không xong xuôi của các chàng trai Highlight, người ái mộ hoàn toàn tất cả quyền tin tưởng vào việc họ vẫn còn cống hiến và tiến xa rộng trên con đường âm nhạc.