Sau buổi ra mắt chiếc điện thoại BPhone ngày hôm qua, câu "không thể tin nổi" được lặp đi lặp lại của ông Nguyễn Tử Quảng đang trở thành câu cửa miệng được cư dân mạng Việt Nam thân thương "lăng xê" bên trên MXH.


Ngày hôm qua, cư dân mạng Việt phái mạnh đã bao gồm một ngày tấp nập với ko chỉ sự kiện ra mắt điện thoại BPhone của BKAV, mà còn là một bởi những dư âm mãi ko dứt của sự kiện này. Nhiều trong số những dư âm đó đã trở thành meme, thậm chí là trở thành những lời nói cửa miệng mới đang lăm le tiếm ngôi của "Không phải dạng vừa đâu".

Bạn đang xem: Thật không thể tin nổi


Trong sự kiện ra mắt điện thoại BPhone, CEO của BKAV - Ông Nguyễn Tử Quảng, đã cần sử dụng một loạt những câu cảm thán để nói về sản phẩm của mình. Bao gồm thể kể đến như câu: "Không thể tin được", "Thật là tuyệt vời", "Không thể tin nổi". Những lời nói lặp lại này đã tức thì lập tức tạo hiệu ứng thích thú tới những bạn trẻ, và họ hối hả sử dụng chúng để ghép vào ảnh, chế meme để lan truyền bên trên mạng thôn hội.
*

Thỏ 7 màu cũng theo trào lưu "không thể tin được".
*
Tất nhiên là không thể thiếu Chaien "huyền thoại rồi".
Không dừng lại ở đó, dường như tính cảm thán trong câu "không thể tin nổi" hay "thật là tuyệt vời" đã để lại ấn tượng cực kỳ sâu sắc. Bằng chứng là, rất nhiều các bạn trẻ thậm chí còn lập cả một hashtag #khongthetinnoi, chỉ để update những status áp dụng "xu hướng" mới này. Thay bởi vì chỉ tập trung vào bàn tán về sản phẩm BPhone, #khongthetinnoi còn tồn tại những dòng review khách sạn, resort, status khoe nấu mỳ ngon vào giữa đêm, up ảnh cái gì đó mới, bình luận về một sự việc làm sao đó hay đơn giản chỉ là một status trầm trồ trước sự lan toả gớm hoàng của "khongthetinnoi".
Thậm chí nhiều người đang dự đoán rằng, trong một vài ngày tới "không thể tin nổi" sẽ lập cập vượt ra ngoài ranh giới "dân công nghệ với trở thành câu nói cửa miệng bên trên MXH trong thời gian tới.

Xem thêm: Cách Mặc Quần Lót Nam Đúng Cách Và Thoải Mái, Cách Mặc Quần Lót Nam Chuẩn Chỉnh Cho Chàng!


*

thatlatuyetvoi trong status đánh giá về... Cửa hàng ăn.
*
*

*
*

*

"Không thể tin nổi" cùng "Thật là tuyệt vời" là nhì câu được lan truyền nhiều nhất sau buổi ra mắt ngày ngày qua của Bphone.
*

Không thể tin nổi! là gì?

Không thể tin nổi! là lời nói của vị CEO công ty BKAV – Nguyễn Tử Quảng trong buổi lễ ra mắt chiếc smartphone thông minh Bphone. Lời nói này thể hiện cảm xúc tuyệt đối và trầm trồ của ông dành riêng cho sản phẩm này.

Nguồn gốc

*

*

*

Sự lan truyền

Vốn dĩ đã là một trong meme khá nổi tiếng với cộng đồng yêu công nghệ Việt Nam, những phát biểu của ông Nguyễn Tử Quảng thường khiến được sự chăm chú rất lớn, đặc biệt là trong 1 sự kiện được thân thương lớn mang đến vậy. Bởi vì vậy, ngay sau thời điểm sự khiếu nại diễn ra, đa số video clip về phần diễn thuyết của ông đã lan truyền vô cùng cấp tốc chóng. Cộng đồng mạng lập tức bị “lây nhiễm” câu nói này với nó bùng nổ trẻ trung và tràn trề sức khỏe trở thành chủ thể cho không ít bài post, mọi tranh cãi, với cả trào lưu giữ chế ảnh, chế nhạc.
D6Keo.jpg?resize=550%2C364&ssl=1" alt="*">