Hiện nay có rất nhiều cách giúp bạn tạo ra một hình hình ảnh động chăm nghiệp và cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Cách tạo ảnh động, làm ảnh gif trực tuyến bằng gickr

Bạn rất có thể sử dụng phần mềm để tạo ảnh động, hoặc thậm trí là bạn không nên sử dụng bất cứ phần mềm nào cũng chính vì nhiều trang web trực tuyến bây chừ cũng hỗ trợ tốt nhất có thể cho việc này.

Bạn có thể tạo ảnh động từ rất nhiều bức ảnh khác nhau, tạo ảnh động tự một đoạn clip youtube hay là quay đoạn clip và sau đó lưu lại dưới dạng hình hình ảnh động (*.gif), nói bình thường là những lắm.

Okey ! và trong nội dung bài viết này mình sẽ giải đáp cho chúng ta những cách tạo thành một hình hình ảnh động (gif) dễ dàng và đơn giản và dễ ợt nhất mà lại mình suy nghĩ là ai cũng có thể tự làm cho được một cách 1-1 giản.


Mục Lục Nội Dung

I. Phần mềm tạo hình hình ảnh động chăm nghiệp

I. Phần mềm tạo hình hình ảnh động siêng nghiệp

Cách công dụng nhất kia là họ sẽ sử dụng ứng dụng để tiến hành việc này, ứng dụng thì lại sở hữu rất nhiều.

Tuy nhiên, trong nội dung bài viết này mình chỉ reviews với các bạn những phần mềm có chức năng tạo ra một bức hình ảnh động đẹp mắt , chuyên nghiệp và dễ dùng nhất nhưng thôi. Vâng ! thí sinh đầu tiên mà mình cực kì thích đó chính là…

#1. Screen GIF

Đây là 1 phần mềm rất là tuyệt vời khiến cho bạn tạo ra các hình ảnh động để lí giải và chia sẻ thông tin cho phần nhiều người.

Xem thêm: Women'S World Cup 2023: Draw, Teams, Schedule And Final For Australia And New Zealand Tournament

Cách thức hoạt động của phần mềm này cực kì đơn giản, nó tương tự như việc các bạn quay video màn hình máy tính vậy.

Nhưng vắt vì bạn lưu dưới định hình MP4, AVI, FLV… thì phần mềm này sẽ gìn giữ dưới dạng *.gif. Điều đặc trưng của ứng dụng này là nó có dung lượng nhẹ, giao diện dễ dàng và cách áp dụng không thể đơn giản hơn.

1.1. Tải về Screen GIF

Trang chủ: …Link download: mua về hoặc cài đặt về


NOTE:Đây là 1 phần mềm trả tầm giá và cung ứng Tiếng Anh, tuy vậy phần mượt này đã được Việt Hóa bởi bạn ptk991 rồi cần rất thuận tiện cho chúng ta sử dụng.

1.2. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Screen GIF

Sau lúc tải ứng dụng về các bạn tiến hành thiết lập (nếu là bạn dạng setup) => sau thời điểm tải về chương trình sẽ sở hữu được giao diện như hình bên dưới. Bạn có thể vào phần cài đặt để cấu hình thiết lập lại theo ý muốn của bạn..

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ cách 5: Ảnh rượu cồn được tạo ra ra, bạn hãy bấm vào nút download để tải về là xong. Các bạn sẽ có 2 tuyển lựa là cài về ở định dạng GIF hoặc là format MP4.


III. Lời kết

Như vậy là tôi đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách chế tạo ra hình ảnh động nhanh và cực kỳ bài bản rồi đấy nhé.

Nói bình thường là việc tạo thành một hình ảnh động (gif) cũng không có gì là trở ngại cả, thậm chí còn nó còn rất đơn giản và dễ dàng là đằng khác, cơ mà để tìm được những phần mềm đơn giản, công dụng và bài bản thì không phải ai ai cũng biết đâu nha