Fanpage Facebook từ tương đối lâu đã được coi là một môi trường tôt để trở nên tân tiến thương hiệu cũng như tiến trình kinh doanh, tiếp thị tới khách hàng hàng. Để nhiều người sử dụng tìm tới cùng sử dụng thành phầm của mình, chúng ta cần để ý đến những nút hành vi ở website, giúp người tiêu dùng dễ dàng contact với fanpage của bạn một phương pháp nhanh chóng. 

Thông thường, bạn chỉ có thể thêm 1 nút hành vi cho fanpage facebook của mình, nhưng hôm nay, Nhanh.vn đã hướng dẫn bạn phương pháp tạo 2 nút hành vi fanpage rất là đơn giản.

Bạn đang xem: Tạo 2 nút trên fanpage

Phần mềm thống trị chat đa kênh

Quản lý nhiều Fanpage thuộc 1 cơ hội - Tạo solo ngay trên khung chat

*

Để mở ra 2 nút hành động trên trang của bạn, các bạn cần lưu ý rằng:

- ko thêm nút hành động chính là Gửi tin nhắn

- Đặt chính sách chỉ cai quản trị page mới thấy được 2 nút hành động còn những người là thành viên cai quản trị page chỉ thấy được 1 nút hành động chính

Dưới trên đây là quá trình thực hiện:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân mà ai đang là cai quản trị fanpage. Sau đó, bạn hãy đi mang đến fanpage mình quản lý. Dịp này, bạn sẽ thấy được nút hành vi phía mặt phải. Click vào Thêm nút để tiến hành thêm nút hành động.

*

Lúc này, màn hình Facebook sẽ hiện nhiều nút hành động phổ đổi mới để chúng ta có thể lựa lựa chọn như:

+ thiết lập ngay

+ Liên hệ

và những nút hành động khác nữa.

Xem thêm: Liam payne và cheryl cole - cuộc tình cô trò cheryl cole

*

Lưu ý rằng, khi chúng ta nhấn vào phần liên hệ, Facebook sẽ hiện thêm cho bạn những tùy lựa chọn khách tuy nhiên hãy bỏ qua nút gửi tin nhắn bởi đó là nút Facebook đang tự khoác định sản xuất sau khi chúng ta chọ 1 nút khác.

Bước 2: nếu bạn đang coi trang với tư bí quyết quản trị viên thì các bạn sẽ không phát hiện nút hành động mình vừa thiết lập. Hãy đưa sang cơ chế xem cùng với tư cách khách truy cập trang nhé! dịp này, các bạn sẽ thấy xuất hiện thêm 2 nút hành vi đó là call ngay & Nhắn tin (Trong trường hợp các bạn chọn nút hành vi là hotline ngay).

*

Khi tạo nút hành vi như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng contact để chúng ta cũng có thể giải đáp những thắc mắc của họ. Nói bí quyết khác, bài toán tạo nút hành vi sẽ tăng tính tác động hơn giữa chúng ta và khách hàng hàng

*

Như vậy, chỉ bằng 2 bước cực kì đơn giản, Nhanh.vn đã share cho các bạn mẹo để bạn cũng có thể quản lý fanpage công dụng hơn. Vào trường hợp bạn muốn quản lí fanpage của bản thân mình đễàng hơn, muốn tạo thêm lượt tiếp cận, Nhanh.vn cũng đang sẵn có những gói dịch vụ cân xứng với yêu ước của bạn. Hãy tham khảo các dịch vụ theo gói của Nhanh.vn nhằm giúp các bước kinh doanh của bạn phát triển không chỉ có vậy nhé. Chúc bạn thành công!


Vì sao phải khởi tạo nút hành vi Fanpage Facebook?

Tại sao đề nghị thêm nút hành động cho Fanpage? có lẽ, đây là vấn đề thắc mắc của rất tín đồ mới bước đầu tập tành bán hàng trên Fanpage. Câu hỏi thêm nút hành động cho Page rất quan trọng bởi những nguyên nhân sau:

Giúp mang đến Fanpage các bạn trở cần chuyên nghiệp, thu hút người sử dụng hơn.Khi mong mỏi mua hàng, fan dùng chỉ việc gọi, nhắn tin thẳng sẽ tiết kiệm ngân sách thời gian.Để khách hàng hàng dễ dãi gửi yêu cầu khi tứ vấn, đặt hàng, giao dịch trực con đường tăng trải nghiệm xuất sắc nhất. Chiếc chìa khóa vàng làm cho uy tín, duy trì chân người sử dụng cũ cùng tạo thời cơ tiếp cận phần đông khách sản phẩm tiềm năng hơn. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kết Luận