Một vụ tai nạn giao thông vận tải liên hoàn xảy ra trên tỉnh giấc lộ 663, đoạn qua làng mạc Ia Phìn, Chư Prông (Gia Lai) khiến 3 người tử vong tại chỗ.

Bạn đang xem: Tai nạn liên hoàn tại gia lai, 3 người đi trên xe môtô tử vong tại chỗ

Chiều 5/6, Ban ATGT thức giấc Gia Lai mang đến biết, tai nạn xẩy ra vào thời gian 16h45, trên tỉnh giấc lộ 663 đoạn qua xã Ia Phìn, Chư Prông (Gia Lai).

Vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến cho 3 tín đồ tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ TNGT

Theo thông tin ban đầu, vào thời khắc trên, xe sở hữu BKS 81H - 010.45 vày anh Hoàng Xuân Tài (SN 1970 trú tại phường chiến hạ Lợi, TP Pleiku) điều khiển đi từ phía Bàu Cạn về thị xã Chư Prông sẽ va chạm với xe xe gắn máy đi ngược chiều BKS 81B2 - 783.37 (trên xe có 3 người) và xe hơi bán mua BKS 81C - 148.74.

Ông Đinh Văn Dũng, túng thiếu thư thị xã uỷ Chư Prông đến biết, vụ TNGT liên hoàn xảy ra khiến cho 3 fan đi trên xe máy tử vong tại chỗ. Vào đó, gồm 2 tín đồ lớn và 1 trẻ em em.

Video lực lượng tác dụng phong tỏa hiện tại trường vụ tai nạn đặc biệt quan trọng nghiêm trọng chiều nay:

"Tôi đã chỉ đạo các cơ quan tác dụng khẩn trương xuất hiện tại hiện nay trường để khảo sát và lo hậu sự cho những nạn nhân", trịnh đình dũng nói.

Trao thay đổi với Báo Giao thông, ông Đoàn Hữu Dũng, chủ tịch Sở GTVT tỉnh Gia Lai, Phó trưởng phòng ban ATGT tỉnh Gia Lai đến biết, đang khẩn trương xuống hiện trường để nắm tin tức và chỉ đạo cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.

Một số hình ảnh lực lượng tính năng cứu hộ tại hiện nay trường vụ tai nạn:

Hiện trường cứu nạn vụ tai nạn giao thông ở Gia Lai

Dép của nạn nhân rơi tại hiện trường

Vụ tai nạn xảy ra vào cuối giờ chiều khiến cả phần đường bị ùn tắc

Chiếc xe tải chở đầy đá

Tính mang đến 14h00 ngày 5/6, chúng tôi đã cập nhật được tối thiểu 1 vụ tai nạn ngoài ý muốn giao thông khiến cho 1 vắt ông 75 tuổi đi xe sản phẩm tử vong trên chỗ.

Hành khách bỏ quên chiếc túi đựng hơn 30 triệu vnd trên tàu, đã có tổ tàu xác minh cùng trao trả tài sản.

Xem thêm: Thông tin về mike d.angelo, chàng trư bát giới đẹp trai nhất

Dự án vòng đai 3 qua địa bàn tp.hồ chí minh đã chuyển giao được 77% phương diện bằng, đảm bảo điều kiện để khởi công sớm rộng so cùng với kế hoạch.

Theo bộ trưởng Đào Ngọc Dung, nếu liên tục quy định đóng bảo đảm xã hội 20 năm mới tết đến được lương hưu thì người lao cồn không hóng được.

Bộ trưởng cỗ LĐ-TB&XH mang lại rằng, dù ở quanh vùng công giỏi tư, lương của lao động nên đủ sống, không chỉ là lo cho bản thân, hơn nữa gia đình.

7 sản phẩm xóm với cơm qua, tá hỏa phát hiện nay người bầy ông chết trong đơn vị 8 Đáp án đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Ngữ văn Thái Nguyên năm 2023 9 Ukraine nói gì về thông tin Tổng viên trưởng tình báo tử nạn bởi không kích? 10 Công an vận động tuổi teen chặn xe cứu giúp thương, đập vỡ lẽ kính phơi bày 11 Hà Nội, Sóc Trăng sắp khai công hai dự án giao thông khủng 12 Lịch giảm điện hà nội thủ đô ngày 6/6: Hà Đông, Hoài Đức mất năng lượng điện diện rộng
1 Đập thủy năng lượng điện tại Kherson bị tấn công, phá hủy 1 phần 2 nam giới sinh lớp 4 tử vong phi lý sau diễn văn nghệ: screen LED rò năng lượng điện 3 Đề xuất mở tuyến tàu cao tốc trên không từ Trà Vinh đi Côn Đảo 4 Hỏa hoạn bùng phát tại căn nhà 4 tầng ở tp.hcm 5 nam giới sinh lớp 9 mát nước, tử vong trên biển khơi Bình Ngọc 6 khách lơ đễnh xem nhẹ cả ví tiền trên tàu

Tổng biên tập: Nguyễn Bá Kiên

Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Hồng Nga Nguyễn Đức Thắng

Nghiêm cấm xào luộc dưới mọi hiệ tượng nếu không được Báo Giao thông đồng ý bằng văn bản

(nhanluchungvuong.edu.vn)- cơ sở Công an TP Pleiku, tỉnh giấc Gia Laiđã ra ra quyết định tạm giữ lại hình sự so với tài xế xe sở hữu Trần Duy Hùng để điều tra hành vi vi phạm luật quy định về tham gia giao thông đường bộ.

Ngày 6-4, nguồn tin của nhanluchungvuong.edu.vn đến biết, phòng ban Công an TP Pleiku (Gia Lai) đã tạm giữ hình sự đối với tài xế xe cài Trần Duy Hùng (27 tuổi, ngụ thị trấn Kon Dỡng, huyện mang Yang) để điều tra về hành vi “vi phạm biện pháp về tham gia giao thông đường bộ” vào vụ tai nạn ngoài ý muốn xe khách hàng va tiếp xúc với xe cài đặt rồi lao vào nhà dân.

Đây là vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến hai bạn chết với chín bạn bị thương xẩy ra tại té 3 La tô – Võ Nguyên cạnh bên (quốc lộ 14 - tp hcm đoạn qua phường đưa ra Lăng, TP Pleiku) vào 12 giờ 10 ngày 2-4.

Sau lúc va chạm vào đuôi xe tải, xe khách hàng mất lái tông vào nhà dân. Ảnh: LK.

Như nhanluchungvuong.edu.vn chuyển tin, vào thời gian trên, xe khách BKS 47B-022.30 bởi ông Nguyễn Xuân Đông (52 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk – lái xe thương hiệu Anh Khôi) điều khiển hướng Đắk Lắk - TP Pleiku bất thần xảy ra va va với ô tô tải BKS 81C-187.87 vị Trần Duy Hùng lái chạy từ con đường La tô (xã Ia Băng, thị xã Đắk Đoa) ra quốc lộ.

Sau khi xe khách hàng tông vào đuôi xe cộ tải, xe khách mất lái với tông trực tiếp vào nhị nhà dân ở hướng đối diện. Hiện tại trường vụ tai nạn, phần phía đầu xe khách và một phần hông bên trái bị toạc một mảng lớn. Hai bên dân bị tông sập phần tường nhà, mái tôn. Riêng dòng xe cài chỉ lỗi hỏng tại vị trí đuôi xe.

Hậu quả vụ tai nạn, bác tài xe khách Nguyễn Xuân Đông cùng ông Phan Văn Nguyện (76 tuổi, du khách trên xe pháo ngồi sau tài xế, ngụ huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) tử vong; chín bạn khác được chuyển vào khám đa khoa Đa khoa thức giấc Gia Lai cung cấp cứu, trong các số ấy có tía người bị chấn thương sọ não.

Hiện trường vụ xe khách tông vào nhà dân.

Vụ tai nạn giao thông ở Gia Lai: hành khách bị nạn vẫn ổn định sức mạnh

(nhanluchungvuong.edu.vn)- quý khách bị nạntrong vụ tai nạn ngoài ý muốn giao thông xảy ra tại Gia Lai đã định hình sức khỏe, không có trường hòa hợp nguy kịch.
LÊ KIẾN