Tải siêu nhân anh hùng Robot: Đánh Nhau For apk APK/IPhone game ios 4.4 Size

sát cánh đồng hành với những chiến binh robot thích thú của bạn!

Trận chiến, thách thức thực hiện các tài năng cực cao của người tiêu dùng để thừa qua rộng 50 thách thức trong cơ chế trò chơi. Sử dụng phương án và những chiến binh rô bốt đồng nghiệp của doanh nghiệp chống lại rô bốt trong tp và unlock các khoanh vùng khác.

Bạn đang xem: Siêu nhân robot đánh nhau

phòng ngự kết hợp, vào vai Trò chơi rô bốt này là sự phối hợp mới lạ thân trò chơi phòng thủ tháp và trò chơi nhập vai rpg. Các bạn cần liên tiếp chiến đấu với thú vật trong khi đảm bảo an toàn căn cứ Techno của mình. Thu thập và nâng cấp tháp phạt quang điện cùng tháp yêu thuật để bảo vệ căn cứ đặc biệt quan trọng này.

tải và upgrade vũ khí đổi thay cao thủ lever Chiến đấu hành động bậc thầy cùng với thiết bị với vũ khí huyền thoại, thu thập hơn 12 nhiều loại súng với kiếm, tăng cấp chúng với để những người dân cứu thành phố của những chiến binh lịch sử một thời Chiến đấu tiện lợi hơn.

Xem thêm: 45 Mẫu Hoa Bó Hoa Bằng Dâu Tây, Bó Hoa Dâu Tây Đà Lạt Dalavi Dễ Thương

Kỹ năng tuyệt đối Đại Chiến Siêu hero có 3 siêu nhân vật chính cùng 7 robot trợ giúp. Chọn những người dân trợ giúp tốt nhất, upgrade họ và kết hợp các siêu nhân vật huyền thoại thiết yếu thành một đội nhóm xạ thủ để đạt được tiềm năng tốt nhất có thể của đội để đảm bảo thành phố.

Siêu Nhân Robot: Đánh Nhau Mod

Download miễn giá thành Siêu Nhân Robot: Đánh Nhau Mod cho điện thoại cảm ứng Android APK & Iphone game ios IPA. (Dung lượng: ) - Version 5.1. Đăng tải vào ngày . Do VNMOD.NET. Mở khóa, upgrade Robot và chiến đấu. Được phát hành vì Ubi
Mob. Cung cấp hệ điều hành 4.4. Mọi tín đồ từ 10 tuổi trở lên.

Tính Năng mod Game siêu nhân Robot: Đánh Nhau MOD

- mua sắm và chọn lựa Miễn Phí- bẻ khóa Premium- Boosters- Tăng Tốc- unlock VIP

Phiên bản Game siêu nhân anh hùng Robot: Đánh Nhau Trả tổn phí MOD

- Miễn giá thành Down- Down Về đồ vật Miễn Phí- tải về Về Điện Thoại Free- quanh đó Tiền- unlock All

Cảm ơn vày đã chơi anh hùng siêu nhân Robot.