Obagi là serum nổi tiếng tại Nhật phiên bản với các thành phần cao cấp nhất như ascorbic acid, vi-ta-min C, vitamin E. Serum Obagi được review cao với kĩ năng loại bỏ hiệu quả các lốt thâm nám, mẩn đỏ và phù năn nỉ trên da. Hơn nữa, thành phầm này còn kích thích các sợi elastin cùng collagen tái tạo nên tế bào domain authority trở yêu cầu săn dĩ nhiên hơn.

Bạn đang xem: Serum trị mụn của nhật

Serum Obagi vitamin C cân xứng với mọi nhiều loại da, đặc biệt là da khô cùng nhạy cảm vì chưng nó giúp chăm sóc ẩm tuyệt vời cho làn da của doanh nghiệp với các thành phần tự nhiên như tinh chiết dầu ô liu hữu cơ trong đó.

Xem thêm: Hạ Argentina, Chile Vô Địch Copa America 2015, Chung Kết Copa America 2015

Xung quanh ra, nó còn bảo vệ làn da của chúng ta khỏi các tác hiền đức môi ngôi trường như bụi bặm hay thời tiết hanh hao khô. Sau khoản thời gian sử dụng, bạn sẽ cảm cảm nhận sự tươi mát và mịn màng trên làn domain authority của mình.

Tất cả những loại da, đặc biệt là da xỉn màu với chảy xệ những có công dụng rõ rệt khi dùng serum vitamin C của Obagi vì chưng nó bảo đảm an toàn da khỏi tai hại của tia UV/UVA/UVB gồm hại. Cầm lại đây là serum vitamin c nhật tốt nhất thời gian sát đây.