(Dân trí) - không người nào biết Quỳnh Anh Shyn và Will 365 chia ly từ lúc nào, chỉ hiểu được cô phụ nữ hot girl hà thành đang hạnh phúc bên tình mới.

Bạn đang xem: Khoảnh khắc ngọt ngào của b trần và quỳnh anh shyn

Chuyện tình từng tốn nhiều “giấy mực” của hot girl Quỳnh Anh Shyn và phái mạnh ca sĩ Will của tập thể nhóm nhạc thần tượng 365 đang đi vào hồi kết trong lặng lẽ lặng lẽ.

Những ngày ngay sát đây, Quỳnh Anh Shyn đăng ảnh hôn môi với một người nam nhi lạ khiến fan “phát sốt”.

Hình ảnh hôn môi lãng mạn trên biển của Quỳnh Anh Shyn và bạn trai bắt đầu khiến tín đồ "đứng ngồi không yên"

Quỳnh Anh Shyn là trong số những hot girl thành công sở hữu được lòng của thanh niên nhất hiện nay. Cô tên thật là tổn phí Quỳnh Anh, sinh năm 1996, từng là cựu học sinh trường trung học phổ thông Phan Đình Phùng (Hà Nội). Tự ngôi trường nổi tiếng có tương đối nhiều nữ sinh đáng yêu này, tiếng tăm của Quỳnh Anh Shyn được các trang báo, cư dân mạng lăng-xê.

Cùng thời cùng với Quỳnh Anh Shyn còn tồn tại Mẫn Tiên với An japan là 2 cô đồng bọn thiết trong team “Bộ bố sát thủ” từng được đa số chúng ta trẻ ngưỡng mộ vì có ngoài mặt đáng yêu, xinh xắn.

Quỳnh Anh Shyn ngày dần quyến rũ. (Ảnh: Facebook chi phí Quỳnh Anh)

Từ lúc còn học cung cấp 3, chuyện tình yêu của Quỳnh Anh Shyn vẫn là chủ đề nực nội bởi cô luôn đồng hành với bạn trai Bê nai lưng (tên thiệt là è Quốc Anh), một hot boy lừng danh Hà thành.

Bê Trần cùng Quỳnh Anh Shyn có hai năm hạnh phúc ngọt ngào và lắng đọng bên nhau, kéo theo đó là hàng nghìn người mến mộ trẻ tuổi. Lúc ấy, hình tượng hai bạn này giống như hoàng tử với công chúa trong mắt các bạn trẻ.

Chuyện bất ngờ xảy đến vào tháng 9/2015 khi Quỳnh Anh Shyn tuyên tía cô và Bê Trần sẽ “đường ai nấy đi”. Chuyện tình đẹp lừng danh trong giới hot teen cứ rứa tan vỡ vạc với sự lộ diện của fan thứ cha là Will của group 365.

Quỳnh Anh Shyn với Bê Trần

Quỳnh Anh Shyn với Will lúc còn bên nhau

Khi công khai với Will, Quỳnh Anh sẽ hứng chịu tương đối nhiều “gạch đá” của các bạn trẻ vị trong mắt mọi người khi ấy, Quỳnh Anh đã phản nghịch Bê Trần. Cô cũng trực tiếp thắn dìm lỗi về phía mình với nói rằng "Mình không nên khi đã lục đục với Bê lại đi share tâm sự với cùng một người không giống phái".

Cuộc tình đổ vỡ của Bê Trần và Quỳnh Anh ở đầu cuối cũng lắng xuống dù để lại nhiều tiếc nuối. Một đợt nữa, đa số người yêu mến Quỳnh Anh lại chúc phúc mang lại cô cùng các bạn trai Will.

Tiếc rằng “ngày vui ngắn chẳng tày gang”, vào đầu năm 2017, các fan lại tận mắt chứng kiến Quỳnh Anh đăng hình ảnh đi du ngoạn Nhật bạn dạng cùng với một đấng mày râu trai lạ, được cô giấu mặt bằng những icon hình thú.

Công chúng còn bán tín phân phối nghi rằng gồm phải cô phái nữ hot girl đã chia tay Will cùng có bạn trai new hay không, thì Quỳnh Anh Shyn tung ra bức hình ảnh hai tín đồ hôn nhau lãng mạn trên biển.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Hài Khánh Nam Qua Đời Sau Hai Ngày Hôn Mê Sâu, Nghệ Sĩ Hài Khánh Nam Qua Đời

Lúc này, nhiều người dân mới tan vỡ lẽ Quỳnh Anh và Will đã chia ly tự bao giờ?

Quỳnh Anh Shyn và quý ông trai đậy mặt thuộc đi phượt Nhật Bản
Và cùng mọi người trong nhà ở Việt Nam

H.K

Dù chụp ảnh cùng nhau khi tái ngộ nhưng cả nhị lại khước từ chụp ảnh riêng khi được ngỏ lời.

Tối qua (16/10), Quỳnh Anh ShynBê nai lưng làm phần đa người bất thần khi cả nhì cùng mở ra tạisự kiện ở 1 trung tâm dịch vụ thương mại TP.HCM. Đây là lần riêng lẻ cặp song này "chạm mặt" nhau sau khoản thời gian chia tay cách đây 2 năm. Được biết, cả hai dù chấm dứt mối quan lại hệ tình yêu nhưng chúng ta vẫn vui vẻ với là bằng hữu thay vì chọn lựa cách "cạch mặt" sau khi chia tay như bao tín đồ khác.

Cặp song diện đồ đậm cá tính cùng chụp hình ảnh với "tình cũ" của Cường Seven - Mlee.

Cả nhị đã lắc đầu lời mời chụp ảnh riêng còn chỉ cùng nhau lưu lại khoảnh tự khắc khi tất cả thêm đồng nghiệp.

Quỳnh Anh Shyn từng được thanh niên mê mẩn vì phong thái thời trang và nhan sắc xinh đẹp. Cô cũng từng là một trong số không nhiều hot girl thành công và tất cả vị trí riêng trong lòng người hâm mộ.

Bê Trần được các bạn trẻ yêu mến, dành nhiều tình cảm không chỉ ở khuôn khía cạnh điển trai, dung mạo bảnh bao hơn nữa bởi hình hình ảnh một người bọn ông chín chắn, trưởng thành.

Tại thời điểm công khai với media mối quan hệ cảm xúc giữa mình với Quỳnh Anh Shyn đang kết thúc, nhiều lời chỉ trích chĩavề Quỳnh Anh nhưng mà Bê Trần chưa một lần nói xấu tín đồ cũ mà luôn luôn bênh vực, thừa nhận lỗi về mình.

Thậm chí, anh còn thừa nhận mình vẫn còn đó tình cảm với Quỳnh Anh Shyn nhưng cả nhì rất cực nhọc quay lại.

Về phía Quỳnh Anh, sau khi chia tay với Bê Trần, cô nhanh chóng gặp gỡ và hẹn hò với Will - member nhóm 365. Tuy thế chẳng lâu sau đó cả hai cũng"đường ai nấy đi" và khi đó sự bất đồng quan điểm ở cư dân mạng cũng xẩy ra khi Will cho rằng thân quen Quỳnh Anh là một trong sai lầm.

Tiếp đó, cô chị em còn khoe hình ảnh diện nội y nóng rộp hôn một quý ông trai trên biển. Tuy nhiên, tới nay thì chàng trai được cho rằng là "người yêu mới" của Quỳnh Anh Shyn vẫn còn đó là ẩn số.

Còn Bê Trần, hiện nay tại dường như anh vẫn còn "lẻ bóng" khi thường xuyên xuyên lộ diện một mình tại sự kiện.