Vinamilk từ khóa lâu đã khét tiếng là uy tín Việt được khách hàng yêu mến tin dùng với không ít chiến dịch truyền thông media ý nghĩa. Chiến dịch “Vinamilk 40 năm Vươn Cao Việt Nam” được Agency Mediacom Vietnam thực hiên hồi tháng 8 năm 2016 là một trong các đó. Chiến dịch quảng bá của Vinamilk ghi lại hành trình Vinamilk 40 năm chắp cánh mang đến những mần nin thiếu nhi tương lai của khu đất nước, Vinamilk đã triển khai TVC để gửi gắm hầu hết ước mơ và niềm tin giúp đến trẻ em nước ta ngày một vươn cao.

Bạn đang xem: Quảng cáo vinamilk 40 năm


Mục lục:
Ẩn
1 1. Bối cảnh triển khai chiến dịch
2 2. Phương châm của Vinamilk
3 3. Kế hoạch quảng cáo của Vinamilk
4 4. Ý tưởng lớn bao che
5 5. Triển khai triển khai chiến dịch quảng bá của Vinamilk
5.1 5.1 TVC
5.2 5.2 Social media
5.3 5.3 Kích hoạt
5.4 5.4 Tuyến nội dung bài viết PR
5.5 5.5 event
6 6. Công dụng chiến dịch

1. Bối cảnh triển khai chiến dịch

“Vươn cao Việt Nam” là thông điệp ko mới, đã có Vinamilk triển khai từ năm 2008, gắn sát với các hoạt động CSR của Vinamilk nhằm cải thiện thể chất trẻ em Việt. Mặc dù nhiên, trong chiến dịch PR lưu niệm 40 năm thành lập, “Vươn cao Việt Nam” còn sở hữu thêm tầng nghĩa sâu hơn, thể hiện tầm vóc của Vinamilk nối liền với dáng vóc quốc gia, sự trở nên tân tiến của Vinamilk kèm theo với sự cải cách và phát triển của đất nước.

Điều này biểu lộ rõ trong những sản phẩm truyền thông như MV “Vươn cao Việt Nam” hay những thông tin báo chí nhắm tới việc Vinamilk đang dần đại diện thay mặt cho việt nam bước ra Quốc tế. Các vận động PR được Vinamilk tiến hành bao gồm: CSR, Loạt nội dung bài viết trên Báo chí, event và TVC “Vươn cao Việt Nam”.

2. Kim chỉ nam của Vinamilk

Mục tiêu của chiến dịch “Vinamilk 40 năm – Vươn cao Việt Nam” là branding, truyền thông cho sự kiện lưu niệm 40 năm thành lập và hoạt động Tập đoàn Vinamilk.

3. Kế hoạch quảng cáo của Vinamilk

Thông điệp “Vươn cao Việt Nam” được khai thác với nhiều góc độ khác biệt trong các hoạt động và sản phẩm truyền thông, núm thể:

Chiến dịch “Quỹ sữa Việt Nam” tặng kèm sữa mang đến 40.000 trẻ em nghèo trên 40 tỉnh thành cực nhọc khăn
TVC “Vinamilk 40 năm – Vươn cao Việt Nam”Các nội dung bài viết trên những báo với truyền hình khai thác theo các hướng:Những quyết định lịch sử của bà Mai Kiều Liên – CEO Vinamilk.Theo cái sự kiện “Vinamilk nhận huân chương độc lập”, “Quỹ sữa Việt Nam tặng sữa mang lại 40.000 con trẻ em”, “Lễ lưu niệm 40 năm Vinamilk “Giấc mơ sữa Việt”.TVC “Vinamilk 40 năm – Vươn cao Việt Nam”.Những thành công trên thị phần chứng khoán với kinh doanh.Các sản phẩm lâu lăm và thành công xuất sắc của Vinamilk trên thị phần quốc tế.

4. Ý tưởng to bao trùm

Ý tưởng lớn bao trùm chiến nhờn này là “Vinamilk 40 năm – Vươn cao Việt Nam”. Dựa trên ý tưởng này, Vinamilk đã thực hiện triển khai thông điệp theo hồ hết kênh cụ thể như sau.

5. Triển khai triển khai chiến dịch pr của Vinamilk

5.1 TVC

Được reviews chính thức vào trong ngày 31/7, TVC là điểm nổi bật mạnh mẽ tốt nhất của Vinamilk trong tổng thể chiến dịch. TVC kỷ năm 40 năm thành lập và hoạt động Vinamilk (1976-2016) được xoay với màu sắc chủ đạo là bộ trang phục white color và xanh của những đứa con trẻ với đôi mắt sáng lung linh và nụ cười rực rỡ. Cùng với Thông điệp “Hãy tiếp tục đồng hành và chia sẻ niềm tin cùng Vinamilk nuôi dưỡng mong mơ “Vươn Cao việt nam – vượt bậc Thế Giới”.


Tuy nhiên, các ca từ bỏ của ca khúc chỉ “chạm” hết sức nhẹ đến thành phầm và yêu thương hiệu, vậy vào kia là khai quật trọn vẹn xúc cảm về khu đất nước, về thông điệp “Vươn cao Việt Nam” một bí quyết xuất sắc. Nhìn chung, quality của sản phẩm này là khó hoàn toàn có thể phủ nhận. Nó xứng đáng là một điểm sáng mạnh mẽ trong toàn cục chiến dịch của Vinamilk do đã tạo được sự rung động xúc cảm qua đa số hình ảnh đẹp bát ngát và ngoạn mục của đất nước, sự hồn nhiên của con trẻ em.

Kênh truyền tải cũng khá được Vinamilk tập trung đầu tư chi tiêu kỹ lưỡng. MV mở ra với tần suất chi chít trên pr Youtube, giờ vàng VTV, rạp CGV…, đa số kênh thuộc đứng đầu đầu. Nhờ vậy, Vinamilk đã tủ sóng ca khúc tới gần như toàn thể các đối tượng người dùng công bọn chúng tại vn hiện nay.

5.2 Social Media

Vinamilk sử dụng một số lượng to KOLs trong các lĩnh vực: bên văn, nhà báo, ca sĩ, diễn viên và những trang fanpage facebook lớn nhằm mục đích lan lan thông điệp “40 năm Vinamilk” trải qua MV “40 năm Vinamilk – Vươn cao Việt Nam”.

Ca sĩ Tóc Tiên cover bài hát “Vươn cao Việt Nam” bên trên Facebook

Điểm khá nổi bật trong chiến dịch truyền bá của Vinamilk lần này là đã thực hiện các hình thức chia sẻ không giống nhau đối với từng KOLs hoặc kênh nhằm tạo cảm xúc tự nhiên nhất. Fan đọc, tiếp nhận thông tin sẽ cảm hứng mình được nhận được hầu hết chia sẻ mang tính cá nhân thay vì chưng những thông tin PR đơn thuần.

Cover bài bác hát: Miu Lê, Tóc Tiên, Hoàng Bách.Lipsync MV: Thái Trinh, Hòa Minzy.Chia sẻ sản xuất hiệu ứng:KOLs nổi bật: Phan Ý Yên, vai trung phong Bùi, hồ Quang Hiếu, 365 Band, Minh Hằng, Nguyễn Ngọc Thạch, Chipu, Miu Lê, Đông Nhi, Trọng Tấn, Hariwon, Trấn Thành, trường Giang, Cu Trí.Fanpage nổi bật: Phở, Yeah1 TV, Kenh14, Yan News, a
Family.

*

Bài pr về chiến dịch bên trên báo Afamily

5.3 Kích hoạt

Song tuy nhiên với các hoạt đông truyền thông online, Vinamilk liên tục tác động vào thừa nhận thức của bạn Việt qua các vận động activation.

Nằm trong chiến dịch đáng nhớ 40 năm, Vinamilk đã tiến hành “Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam” mang lại 40.000 trẻ nhỏ nghèo tại 40 tỉnh giấc thành khó khăn trên cả nước. Chiến lược truyền thông media của Vinamillk vào suốt mọi năm vừa rồi đó là thi công giá trị mang lại xã hội, cho hồ hết địa phương còn khó khăn. Niềm tin trách nhiệm vì cộng đồng mang đến mong muốn mà Vinamilk vẫn luôn luôn muốn tạo “Mọi trẻ em đều được uống sữa từng ngày”.

*

Chương trình Trao tặng sữa cho trẻ em tỉnh An Giang – một trong những động thái CSR của chiến dịch, được thực hiện trong thời điểm tháng 8/2016 (Ảnh: báo Giáo Dục)

*

Hoạt cồn trao tặng ngay 13,000 ly sữa cho trẻ em tỉnh Vĩnh Long (Ảnh: Zing News)

Hoạt cồn CSR của Vinamilk thời hạn này công ty yếu tập trung vào quỹ sữa “Vươn cao Việt Nam” cùng với chiến dịch tặng kèm 40.000 ly sữa cho trẻ nhỏ nghèo trên 40 tỉnh thành trên khắp cả nước.

5.4 Tuyến nội dung bài viết PR

Các góc độ được khai quật trên báo chí vào thời điểm tháng 8/2016:

Những quyết định lịch sử dân tộc của bà Mai Kiều Liên – CEO Vinamilk.Theo cái sự khiếu nại “Vinamilk nhấn huân chương độc lập”, “Vinamilk vươn tầm quốc tế”, “Quỹ sữa Việt Nam tặng ngay sữa mang lại 40.000 trẻ con em”, “Lễ đáng nhớ 40 năm Vinamilk “Giấc mơ sữa Việt”.TVC “Vinamilk 40 năm – Vươn cao Việt Nam”.Những thành công trên thị trường chứng khoán cùng kinh doanh.Các sản phẩm nhiều năm và thành công xuất sắc của Vinamilk trên thị phần quốc tế.

*

Mai Kiều Liên – Người đàn bà quyền lực của tập đoàn Vinamilk

5.5 Event

*

Ảnh: người kinh doanh Online

Chương trình đưa tín đồ xem ngược về kế hoạch sử, quan sát lại giấc mơ sữa ban đầu từ năm 1976. Xuyên suốt chương trình là những câu chuyện cảm động từ thời kỳ tổ quốc khó khăn sau chiến tranh (1976) mang đến thời kỳ bắt đầu công cuộc thay đổi (1986) cùng những thách thức cùng niềm từ bỏ hào trong quá trình xây dựng, cải tiến và phát triển hơn 30 năm qua.

Có vai trò ngừng chiến dịch, sự kiện đang thành công xuất sắc đẹp, cả bên trên phương diện tổ chức và truyền thông. Sự kiện đã có được phát trực tiếp bên trên VTV1, Vn
Express và Youtube và báo tin bài trên khoảng gần 30 đầu báo phệ nhỏ.

6. Tác dụng chiến dịch

Với nỗ lực cố gắng không chấm dứt của đội hình Mediacom, chiến dịch “Vinamilk 40 năm – Vươn cao Việt Nam” của Vinamilk có được những con số khả quan như sau:

Hơn 200 tin bài bác trên khoảng 50 đầu báo và kênh truyền hình.Hơn một triệu lượt xem đoạn clip “Kỉ niệm 40 năm Vinamilk – Vươn cao Việt Nam” được đăng trực tiếp trên những Fanpage phệ và KOLs với hơn 100.000 lượt lượt thích share.5 triệu views đoạn phim “Vinamilk 40 năm – Vươn cao Việt Nam” trên You
Tube và 20 triệu views trên Mp3 Zing.Clip được cung cấp thông tin trên hơn 20 đầu báo với kênh truyền hình.

Kết luận

Chiến dịch lăng xê của Vinamilk: “Vinamilk 40 năm – Vươn cao Việt Nam” của Vinamilk là một chiến dịch thành công và là một trong những case study mẫu mã mực nhằm học hỏi về cách truyền cài đặt thông điệp và thực hiện báo chí. Thông điệp của Vinamilk được đầu tư chi tiêu dài hạn, tất cả chiều sâu, mô tả được hình hình ảnh và đặc điểm xã hội của doanh nghiệp.

Các thông điệp truyền thông được đưa một cách liên tiếp nhưng không quá ồ ạt, ko trùng lặp, đủ để tạo ra sự bàn thảo không bị ngắt quãng.

Xem thêm: Mai hồ: 'tôi chia tay trấn thành là hoàn toàn đúng đắn'

Công chúng được chào đón một buổi tiệc đa dạng tự MV ca nhạc, những bài báo cho đến sự kiện. Hình ảnh Vinamilk hiện ra năng động, vững chãi với đầy trách nhiệm. Tiềm năng, trung bình nhìn, nhiệm vụ xã hội của thương hiệu đã được thổi lên một khoảng cao mới trong mắt công bọn chúng của họ, dù chính là khách hàng, người đóng cổ phần hay các quan chức thiết yếu phủ.

Vinamilk từ lâu đã khét tiếng là chữ tín Việt được quý khách yêu mến tin dùng với tương đối nhiều chiến dịch truyền thông ý nghĩa. Chiến dịch “Vinamilk 40 năm Vươn Cao Việt Nam” được Agency Mediacom Vietnam thực hiên hồi tháng 8 năm 2016 là một trong số đó. Chiến dịch truyền bá của Vinamilk ghi lại hành trình Vinamilk 40 năm chắp cánh mang lại những thiếu nhi tương lai của đất nước, Vinamilk đã thực hiện TVC để gởi gắm đông đảo ước mơ và lòng tin giúp đến trẻ em việt nam ngày một vươn cao.


1. Bối cảnh tiến hành chiến dịch

“Vươn cao Việt Nam” là thông điệp không mới, đã có được Vinamilk triển khai từ thời điểm năm 2008, nối sát với các hoạt động CSR của Vinamilk nhằm nâng cấp thể chất trẻ em Việt. Tuy nhiên, vào chiến dịch PR kỷ niệm 40 năm thành lập, “Vươn cao Việt Nam” còn sở hữu thêm tầng nghĩa sâu hơn, thể hiện tầm dáng của Vinamilk gắn sát với dáng vẻ quốc gia, sự trở nên tân tiến của Vinamilk kèm theo với sự cách tân và phát triển của khu đất nước.

Điều này mô tả rõ trong những sản phẩm truyền thông như MV “Vươn cao Việt Nam” hay các thông tin báo chí nhắm đến việc Vinamilk đang dần đại diện thay mặt cho vn bước ra Quốc tế. Các vận động PR được Vinamilk xúc tiến bao gồm: CSR, Loạt nội dung bài viết trên Báo chí, event và TVC “Vươn cao Việt Nam”.


Bạn đã đọc: Chiến dịch lăng xê của Vinamilk: 40 năm Vươn Cao vn


2. Kim chỉ nam của Vinamilk

Mục tiêu của chiến dịch “ Vinamilk 40 năm – Vươn cao vn ” là branding, tiếp thị quảng cáo cho sự kiện lưu niệm 40 năm xây dựng tập đoàn Vinamilk .

3. Kế hoạch quảng cáo của Vinamilk

Thông điệp “ Vươn cao vn ” được khai quật với nhiều góc nhìn khác nhau trong những chuyển động giải trí và chủng loại sản phẩm truyền thông online, solo cử :


Chiến dịch “Quỹ sữa Việt Nam” tặng kèm sữa cho 40.000 trẻ nhỏ nghèo tại 40 tỉnh thành khó khăn khăn
TVC “Vinamilk 40 năm – Vươn cao Việt Nam”Các bài viết trên những báo và truyền hình khai thác theo những hướng:Những quyết định lịch sử của bà Mai Kiều Liên – CEO Vinamilk.Theo loại sự kiện “Vinamilk dìm huân chương độc lập”, “Quỹ sữa Việt Nam khuyến mãi sữa cho 40.000 trẻ em”, “Lễ lưu niệm 40 năm Vinamilk “Giấc mơ sữa Việt”.TVC “Vinamilk 40 năm – Vươn cao Việt Nam”.Những thành công xuất sắc trên thị trường chứng khoán cùng kinh doanh.Các sản phẩm lâu lăm và thành công của Vinamilk trên thị trường quốc tế.< Case Study > lựa chọn Hoa hay Ngọc – giải thuật Cho đông đảo Xôn Xao Trên cùng Đồng Mạng
Case Study: Điểm thương hiệu 3 Chiến Dịch Mobile kinh doanh Thú Vị Trên ráng Giới

4. Ý tưởng béo bao trùm

Ý tưởng lớn bao che chiến nhờn này là “Vinamilk 40 năm – Vươn cao Việt Nam”. Dựa trên phát minh này, Vinamilk đã thực hiện triển khai thông điệp theo gần như kênh ví dụ như sau.

5. Triển khai thực hiện chiến dịch truyền bá của Vinamilk

5.1 TVC

Được ra đời chính thức vào ngày 31/7, TVC là điểm nhấn mạnh mẽ tuyệt nhất của Vinamilk trong 1 loạt chiến dịch. TVC kỷ năm 40 năm desgin Vinamilk ( 1976 – năm nay ) được con quay với dung nhan tố đa phần là bộ âu phục màu trắng với xanh của các đứa trẻ em với đôi mắt sáng lộng lẫy và nụ cười tỏa nắng tỏa nắng. Cùng với Thông điệp “ Hãy liên tục sát cánh đồng hành và san sẻ lòng tin cùng Vinamilk nuôi dưỡng tham vọng “ Vươn Cao nước ta – Vươn Tầm quả đât ” .

Tuy nhiên, những ca từ của ca khúc chỉ “ đụng ” vô cùng nhẹ mang lại loại thành phầm và tên thương hiệu, nạm vào đó là khai thác toàn vẹn xúc cảm về quốc gia, về thông điệp “ Vươn cao vn ” một giải pháp xuất sắc. Quan sát chung, unique của mẫu thành phầm này là tương đối khó hoàn toàn rất có thể phủ nhận. Nó xứng danh là một điểm sáng kiêu dũng và khỏe khoắn trong hàng loạt chiến dịch của Vinamilk vì chưng đã tạo nên sự rung động cảm xúc qua số đông hình ảnh đẹp bao la và vĩ đại của quốc gia, sự hồn nhiên của trẻ nhỏ tuổi .Kênh truyền tải cũng khá được Vinamilk tập trung sâu xa góp vốn đầu tư chi tiêu kỹ lưỡng. MV open với tần suất rậm rạp trên quảng bá Youtube, giờ kim cương VTV, rạp CGV …, gần như kênh thuộc đứng top đầu. Nhờ vào vậy, Vinamilk đã đậy sóng ca khúc tới gần như hàng loạt những đối tượng người sử dụng người dùng công chúng tại việt nam lúc bấy giờ .

5.2 Social Media

Vinamilk sử dụng một vài lượng khủng KOLs trong các lĩnh vực: nhà văn, nhà báo, ca sĩ, diễn viên và các trang fanpage facebook lớn nhằm mục đích lan tỏa thông điệp “40 năm Vinamilk” trải qua MV “40 năm Vinamilk – Vươn cao Việt Nam”.

Ca sĩ Tóc Tiên cover bài xích hát “ Vươn cao vn ” trên Facebook

Điểm rất nổi bật trong chiến dịch quảng bá của Vinamilk lần này là đã sử dụng các hình thức chia sẻ khác nhau đối với từng KOLs hoặc kênh nhằm tạo cảm xúc tự nhiên nhất. Tín đồ đọc, chào đón thông tin sẽ cảm xúc mình được nhận được hầu như chia sẻ mang tính chất cá nhân thay bởi những thông tin PR đối chọi thuần.

Cover bài xích hát: Miu Lê, Tóc Tiên, Hoàng Bách.Lipsync MV: Thái Trinh, Hòa Minzy.Chia sẻ tạo thành hiệu ứng:KOLs nổi bật: Phan Ý Yên, trung khu Bùi, hồ nước Quang Hiếu, 365 Band, Minh Hằng, Nguyễn Ngọc Thạch, Chipu, Miu Lê, Đông Nhi, Trọng Tấn, Hariwon, Trấn Thành, trường Giang, Cu Trí.Fanpage nổi bật: Phở, Yeah1 TV, Kenh14, Yan News, a
Family.

*

5.3 Kích hoạt

Song tuy nhiên với số đông hoạt đông quảng cáo truyền thông trực tuyến, Vinamilk liên tục tác động tác hễ vào dìm thức của bạn Việt qua những hoạt động giải trí activation .

Nằm trong chiến dịch lưu niệm 40 năm, Vinamilk đã thực hiện “Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam” đến 40.000 trẻ em nghèo tại 40 thức giấc thành khó khăn trên cả nước. Chiến lược media của Vinamillk vào suốt đa số năm vừa mới rồi đó là chế tạo giá trị đến xã hội, cho đều địa phương còn khó khăn. Tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng mang đến mong muốn mà Vinamilk vẫn luôn muốn thi công “Mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày”.

*

Chương trình Trao tặng kèm sữa mang lại trẻ nhỏ tuổi tỉnh An Giang – trong số những hành động CSR của chiến dịch, được thực thi vào thời điểm tháng 8/2016 ( Ảnh : báo giáo dục )

*

Hoạt động trao tặng ngay 13,000 ly sữa mang lại trẻ nhỏ tỉnh Vĩnh Long ( Ảnh : Zing News )

Hoạt rượu cồn CSR của Vinamilk thời gian này nhà yếu tập trung vào quỹ sữa “Vươn cao Việt Nam” cùng với chiến dịch tặng kèm 40.000 ly sữa cho trẻ nhỏ nghèo trên 40 tỉnh giấc thành trên khắp cả nước.

5.4 Tuyến nội dung bài viết PR

Các mắt nhìn được khai quật trên báo chí truyền thông truyền thông hồi tháng 8/2016 :

Những quyết định lịch sử dân tộc của bà Mai Kiều Liên – CEO Vinamilk.Theo loại sự khiếu nại “Vinamilk nhấn huân chương độc lập”, “Vinamilk vươn tầm quốc tế”, “Quỹ sữa Việt Nam khuyến mãi sữa mang lại 40.000 con trẻ em”, “Lễ kỷ niệm 40 năm Vinamilk “Giấc mơ sữa Việt”.TVC “Vinamilk 40 năm – Vươn cao Việt Nam”.Những thành công trên thị trường chứng khoán cùng kinh doanh.Các sản phẩm lâu đời và thành công của Vinamilk trên thị trường quốc tế.

*


Mai Kiều Liên – Người đàn bà quyền lực của tập đoàn lớn Vinamilk

5.5 Event

*

Ảnh : người kinh doanh Online
Chương trình đưa tín đồ xem ngược về lịch sử vẻ vang, chú ý lại giấc mơ sữa mở đầu từ năm 1976. Xuyên thấu chương trình là phần đa câu truyện cảm động từ thời kỳ tổ quốc khó khăn vất vả sau cuộc chiến tranh ( 1976 ) đến thời kỳ bắt đầu công cuộc biến hóa ( 1986 ) cùng những thử thách cùng niềm tự hào vào quy trình kiến tạo xây dựng, tăng trưởng rộng 30 năm vừa qua .Có vai trò chấm dứt chiến dịch, sự kiện đã thành công xuất sắc xuất sắc tốt đẹp, cả bên trên phương diện tổ chức triển khai triển khai với tiếp thị quảng cáo. Sự kiện đã làm được phát trực tiếp trên VTV1, Vn
Express với Youtube và đưa tin bài trên khoảng chừng chừng gần 30 đầu báo lớn bé dại .

6. Tác dụng chiến dịch

Với nỗ lực không dứt của lực lượng Mediacom, chiến dịch “ Vinamilk 40 năm – Vươn cao nước ta ” của Vinamilk đạt được những con số khả quan như sau :

Hơn 200 tin bài trên khoảng 50 đầu báo cùng kênh truyền hình.Hơn một triệu lượt xem video clip “Kỉ niệm 40 năm Vinamilk – Vươn cao Việt Nam” được đăng thẳng trên những Fanpage mập và KOLs với hơn 100.000 lượt lượt thích share.5 triệu views đoạn phim “Vinamilk 40 năm – Vươn cao Việt Nam” trên You
Tube và 20 triệu views trên Mp3 Zing.Clip được tin báo trên hơn trăng tròn đầu báo và kênh truyền hình.

Kết luận

Chiến dịch quảng bá của Vinamilk : “ Vinamilk 40 năm – Vươn cao vn ” của Vinamilk là 1 trong những chiến dịch thành công xuất sắc đẹp và là một case study mẫu mực nhằm học hỏi về cách truyền thiết lập thông điệp và triển khai báo chí truyền thông. Thông điệp của Vinamilk được góp vốn đầu tư chi tiêu dài hạn, tất cả chiều sâu, thể hiện được hình ảnh và đặc điểm xã hội của chúng ta .

Các thông điệp truyền thông được gửi một cách thường xuyên nhưng không thật ồ ạt, ko trùng lặp, đầy đủ để tạo thành sự trao đổi không bị ngắt quãng.

Công chúng được tiếp đón một bữa tiệc phong phú từ MV ca nhạc, những bài bác báo cho đến sự kiện. Hình ảnh Vinamilk hiển thị năng động, vững chãi và đầy nhiệm vụ và trách nhiệm. Tiềm năng, tầm nhìn, nghĩa vụ và trách nhiệm xã hội của tên thương hiệu đã được thổi lên một trung bình cao new trong mắt công bọn chúng của họ, dù đó là fan mua, người đóng cổ phần hay phần lớn quan chức chủ yếu phủ tổ quốc .