*
*

*

*

*

*

các Kiện tướng thân mến,

Sau sát 2 mon tranh tài, mùa giải trước tiên của Liên Quân mobile đã chuẩn bị khép lại đồng thời chuẩn bị cho một mùa 2 với khôn xiết nhiều đổi khác cũng như phần thưởng thu hút hơn.

Bạn đang xem: Lmht: 'thời khắc cuối cùng' của mùa xếp hạng 2016 sắp tới

Theo đó, ngày 12/01 Liên Quân mobile sẽ đóng cửa máy nhà để bảo trì, cập nhật phiên bạn dạng mới cũng giống như hệ thống xếp hạng.

*

Thời gian bảo trì: 1 giờ sáng ngày 12/01

Thời gian chấm dứt dự kiến: 9 giờ phát sáng ngày 12/01

Hơi gấp gáp nhỉ, nhưng lại không sao, Hội Đồng Liên Quân biết rằng các bạn đang khôn cùng nóng lòng mang lại mùa giải new rồi mà. đề nghị không?

Phần thưởng Đấu hạng Mùa 1

Các kiện tướng sẽ được trao phần thưởng dựa trên hạng hiện tại khi sever đóng cửa

- Bậc S: 300 Ruby

- Bậc A: 200 Ruby

- Bậc B: 150 Ruby

- Bậc C: 100 Ruby

- Bậc D: 50 Ruby

- Bậc E: 30 Ruby

Mùa 1 là mùa thứ nhất với những thử nghiệm buộc phải còn không đúng sót, mang tới việc đem về những thử khám phá chưa tuyệt vời tới đa số người. Hội đồng Liên Quân luôn luôn lắng nghe chủ ý từ tất cả các kiện tướng để ngày càng triển khai xong hơn, xuất nhan sắc hơn. Cùng tầm thường tay gửi Liên Quân smartphone lên ngôi vị số 1 nhé.

Những chuyển đổi trong Đấu hạng new - Mùa 2

Đổi tên những bậc

- Bậc SS - Thách Đấu

- Bậc S - Cao Thủ

- Bậc A - Kim Cương

- Bậc B - Bạch Kim

- Bậc C - Vàng

- Bậc D - Bạc

- Bậc E - Đồng

Nghe "kích thích" hơn rất nhiều phải ko nào?!!

Phần thưởng Mùa 2

*

Ngay khi đạt hạng Vàng, các bạn sẽ được nhấn ngay phục trang Thane quang quẻ Vinh. đa số ai chưa xuất hiện tướng vẫn nhận phục trang bình thường, tuy vậy bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng khi nào có tướng cơ mà thôi (tướng thử cũng được nha). Tuy vậy song cùng với đó, khi mùa 2 kết thúc, các bạn sẽ được thừa nhận thêm phần xoàn Ruby tương tự Mùa 1.

Ngoài ra, khung đấu hạng mùa bắt đầu (xuất hiện tại ở screen tải trận) sẽ tiến hành tân trang đẹp và lung linh hơn nhiều.

Thay đổi hạng mới

Hạng Mùa 1

Hạng bắt đầu Mùa 2

Hạng Mùa 1

Hạng mở màn Mùa 2

E III

Đồng III

B II

Vàng III

E II

Đồng II

B I

Vàng III

E I

Đồng I

A III

Vàng II

D III

Đồng I

A II

Vàng II

D II

Bạc III

A I

Vàng I

D I

Bạc III

S (SS)

0 - 10 sao

Bạch Kim III

C III

Bạc II

S (SS)

11 - 50 sao

Bạck Kim II

C II

Bạc II

S (SS)

51 - 100 sao

Bạch Kim I

C I

Bạc I

S (SS)

101 - 150 sao

Kim cương III

B III

Bạc I

S (SS)

151 - 9999 sao

Kim cương II

Giải phù hợp chút này, nếu bạn đang sinh hoạt hạng E thì quý phái mùa mới, bạn sẽ không bị tụt gì cả, tương đương với hạng Đồng vào mùa new (cố chũm lên nhé, Đồng là hơi thấp đó). Nếu khách hàng ở C3 giỏi C2 (vàng 3 - 2) thì đến mùa mới, bạn sẽ xuất phát ở đoạn D3 (Bạc 3). Những hạng không giống thì tương tự như vậy nha, bảng trên cơ có chi tiết rồi đó.

Vậy là xong, tối nay 500 bằng hữu ngủ sớm bảo đảm sức khỏe để chuẩn bị "cày" mùa mới nhé. À quên, mùa mới sẽ sở hữu những hình phát nặng hơn dành cho tất cả những người chơi AFK, các Kiện tướng yên trung khu nhé.

Mới đây, Riot Games đã công bố thời gian bao gồm thức kết thúc mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2016, đồng thời cũng hé lộ phần thưởng vinh quang đãng năm nay.

*

Theo đó, LMHT sẽ “khóa sổ” xếp hạng vào ngày 7.11. Như vậy, vẫn còn hơn 1 mon để trò chơi thủ cày rank lên cao nhất có thể.

*

Cùng với đó, phần thưởng của năm nay giành riêng cho các bậc xếp hạng như sau:

Đồng: Biểu tượng anh hùng.

Xem thêm: Trò chơi mr bean chạy trốn, tổng hợp tin tức mới nhất của mr bean

Bạc: Biểu tượng anh hùng, form hồ sơ, khung viền tải trận.Vàng trở lên: Biểu tượng anh hùng, form hồ sơ, size tải trận, size lời mời chơi với kết bạn, Maokai Vinh Quang với tướng nếu chưa sở hữu.Bậc Thách Đấu: Bậc Thách Đấu xung quanh những phần thưởng trên sẽ nhận được biểu tượng thiết kế độc quyền riêng cho từng cấp độ điểm khác nhau

*

Trang phục năm ni là Mao
Kai Vinh Quang

*

Phần thưởng rank team tùy mốc điểm

Ngoài ra, đối với rank team, nếu như đội của bạn sở hữu từ 10 trận thắng trở lên sẽ mở khóa được một phần thưởng cao cấp. Sẽ gồm 3 mức điểm để những team bao gồm thể cố gắng, tương ứng với từng phần thưởng không giống nhau: 15, 10 cùng 45. Với mỗi trận thắng ở Twisted Treeline, team bạn sẽ được một điểm, và 3 điểm nếu thắng hạng Summoner’s Rift.

Câu hỏi thường gặp

Hỏi: khi nào thì xếp hạng kết thúc?

Đáp: Mùa xếp hạng năm 2016 kết thúc vào cuối ngày 07/11 (tính theo giờ địa phương).

Hỏi: lúc nào thì tài khoản của tôi nhận được phần thưởng?

Đáp: Phần thưởng sẽ gửi đến trong khoảng hai tuần kể từ thời điểm mùa giải kết thúc.

Hỏi: Tôi tất cả thể cần sử dụng khung mùa trước được không?

Đáp: ko đâu. Form phản ánh xếp hạng mùa giải gần nhất của bạn.

Hỏi: Tôi vẫn bị tự giảm điểm vào tiền mùa giải à?

Đáp: làm những gì có! shop chúng tôi sẽ tắt tính năng tự giảm điểm khi mùa giải năm 2016 kết thúc cùng bật lại lúc mùa giải 2017 bắt đầu.

Hỏi: Thế là tôi sẽ không thể chơi xếp hạng vào năm nay nữa?

Đáp: Quãng nghỉ giữa từng mùa giải có thể chấp nhận được chúng tôi thực hiện những cụ đổi khổng lồ lớn hơn. Shop chúng tôi đã cải thiện phương thức chỉnh sửa cân nặng bằng của mình, phải dự kiến tiền mùa giải năm ni sẽ ngắn hơn các năm trước. Bạn nghĩ sao? Liệu mùa xếp hạng bao gồm nên trở lại sớm hơn không?

Hỏi: Còn yêu cầu nào mang đến phần thưởng bên cạnh kết quả xếp hạng không?

Đáp: Có, một số người chơi ko thể nhận phần thưởng do tất cả hành vi tiêu cực trong trò chơi. Chỉ áp dụng đến mùa giải 2016. Bỏ ra tiết như sau:

Người chơi đang bị cấm hoặc cấm chat/xếp hạng khi mùa giải kết thúc sẽ ko thể nhận phần thưởng.Người chơi bị cấm 7 ngày hoặc hơn trong 3 mon trước khi mùa giải kết thúc sẽ không thể nhận phần thưởng.Người chơi bị cấm vày cày thuê ELO trong đợt giải 2016 sẽ không thể nhận phần thưởng.Người chơi bị cấm vày bị lừa đảo hoặc vị nhầm lẫn vẫn sẽ được nhận phần thưởng.

Phần thưởng đội xếp hạng

Hỏi: Trận thắng từ các đội không giống nhau có tính vào tổng điểm của tôi không?

Đáp: Có! Nếu gia nhập vào chiến thắng đó, bạn sẽ nhận được điểm.

Hỏi: những trận thắng vào chuỗi khởi đầu của đội xếp hạng có tính vào tổng điểm của tôi không?

Đáp: Chắc chắn là gồm rồi!