Hướng dẫn cách kìm hãm tướng Ekko mùa 11 xuất xắc nhất, lựa chọn một số máy để cạnh tranh vị tướng này kết quả nhất. Lựa chọn tướng để khắc chế Ekko hiệu quả, thực hiện các nhược điểm để khai quật khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với quân bài này vào LMHT.

Bạn đang xem: Cách chọn tướng và lên đồ khắc chế ekko hay nhất

Với những kĩ năng vô cùng tuyệt hảo của vị tướng mạo Ekko, theo Thao
Truong
thấy thì đây có lẻ là vị tướng tất cả bộ kĩ năng ảo diệu tốt nhất trong LOL phải không nào anh em. Với việc trẻ trung và tràn trề sức khỏe trong giao tranh, mà nhất là kỹ năng áp chế làm cho vị tướng này trở nền khôn cùng lợi hại.

Nếu để cho Ekko trở nên khỏe khoắn mẽ, thì trong giao tranh tổng thì nguồn gần kề thương mang về từ vị tướng này tạo ra vô cùng lớn khiếp như thế nào.

Điểm bạo phổi và yếu ớt Ekko

Điểm mạnh

Ekko có bộ năng lực khá cơ rượu cồn và gây khó tính cho đối phương
Có khả năng farm lính, cấu rỉa máu giỏi với chiêu Dây Cót Thời Gian(Q) gấp đôi sát thương
Lượng gần kề thương phép thuật khá cao – dồn full bộ nhanh mạnh.Mặc dù lên các trang bị chống chịu nhưng tiếp giáp thương gây ra vẫn rất đáng để kể

Nhược điểm

Hơi yếu đuối giai đoạn lúc đầu và không có kĩ năng hồi phục.Khá mỏng manh manh cùng với lối đùa full APLượng gần cạnh thương phụ thuộc vào sản phẩm và việc sử dụng những kỹ năng, full bộ chuẩn xác để hoàn toàn có thể gây damge lớn.Cần bạn chơi có khả năng và đặc biệt quan trọng kết hợp các chiêu thức full bộ hợp lý hiệu quả.

Cách khắc chế Ekko

Khi Ekko đang thấp máu và chuẩn bị sử dụng Đột Phá Thời Gian, hãy Thiêu Đốt hắn để triển khai giảm khả năng hồi ngày tiết của Ekko.Ekko thường thì sẽ lên Đồng Hồ cát Zhonya. Điều này chất nhận được Ekko bao gồm thêm thời gian để áp dụng Đột Phá Thời Gian. Hãy thiệt cẩn thận!Ở tiến trình đi đường, Ekko rất giản đơn bị cấu máu lúc Dây Cót thời gian của hẳn vẫn trong thời hạn hồi, bởi toàn bộ những gì Ekko rất có thể dùng thể vứt chạy là lay động Pha. Hãy tiếp cận Ekko với cấu huyết hắn nếu như hắn áp dụng hụt Dây Cót Thời Gian. Nhưng mà nếu Ekko áp dụng trúng Dây Cót thời gian lên bạn, hãy đợi cho đến khi nội trên Động Cơ Z cùng Hưởng biến chuyển mất.
Dây Cót thời hạn của Ekko tạo thêm ngay cạnh thương trên đường về, cho nên vì thế hãy nỗ lực né nó.

Tướng khắc chế Ekko

Đi top

Ekko yếu rộng khi tuyên chiến đối đầu với

*

Ekko táo bạo hơn khi đối đầu với

*

Đi Mid

Ekko yếu hơn khi cạnh tranh với

*

Ekko bạo gan hơn khi đối đầu với

*

Việc việc hoàn toàn có thể gây ra một lượng bự sát yêu mến phép ở tiến trình cuối trận, chính vì thế bọn họ cần phải chế ngự vị tướng mạo này thật xuất sắc trong quá trình đầu game nhé!

Hướng dẫn phương pháp khắc chế Ekko mùa 13 và đa số vị tướng tương khắc cứng Ekko, một số các lắp thêm đồ kết quả mới nhất của Ekko 2023.


*

Cách khắc chế và kìm hãm Ekko

Ekko một vị tướng hơi nổi vào thời gian gần đây được tương đối nhiều các trò chơi thủ thực hiện trong đấu thường cùng đấu xếp hạng tương tự như trong các giải đấu chuyên nghiệp hóa Liên Minh Huyền Thoại. Ekko khá thông dụng hoàn toàn có thể đi Rừng, đường Giữa, mặt đường trên rất "hot" khi lên dạng hình đấu sỹ. Với năng lực cơ hễ Ekko thuộc với cỗ kỹ năng cực kỳ khó chịu các bạn sẽ gặp không hề ít khó khăn khi đối đầu và cạnh tranh với Ekko chính vì như vậy bạn bắt buộc lựa chọn hầu hết vị tướng cân xứng để có thể khắc chế Ekko một cách tốt nhất.

Khi Ekko sẽ thấp huyết và sẵn sàng sử dụng Đột Phá Thời Gian, hãy Thiêu Đốt hắn để triển khai giảm tài năng hồi máu của Ekko.

Hãy luôn cẩn trọng với Đột Phá thời hạn của Ekko

Ở quy trình đi đường, hãy cấu rỉa máu lúc Ekko đã sử dụng Dây Cót Thời Gian hoặc đang trong thời gian hồi, bởi tất cả những gì Ekko hoàn toàn có thể dùng thể quăng quật chạy là lay chuyển Pha.

Xem thêm: Cách làm kim chi muối - cách làm kim chi chuẩn vị hàn quốc tại nhà

Hãy tiếp cận Ekko và cấu máu hắn giả dụ hắn sử dụng hụt Dây Cót Thời Gian. Mà lại nếu Ekko thực hiện trúng Dây Cót thời hạn lên bạn, hãy đợi cho tới khi nội trên Động Cơ Z cộng Hưởng trở thành mất.

Dây Cót thời gian của Ekko khiến thêm cạnh bên thương trên tuyến đường về, vì vậy hãy cố gắng né nó lần 2

Nội tại của Ekko là Động Cơ Z cộng Hưởng mỗi khi Ekko đánh trúng kẻ thù bằng đòn tiến công thường hoặc các kĩ năng gây tiếp giáp thương phương châm sẽ bị dán một cộng hưởng, đầy đủ điểm cộng dồn này sẽ biến mất sau vài ba giây mà lại nếu Ekko hoàn toàn có thể đập đủ kim chỉ nam 3 lần trong thời hạn ngắn các điểm cùng dồn được kích hoạt khiến thêm tiếp giáp thương và làm chậm kim chỉ nam đồng thời tăng tốc độ cho Ekko.

Kỹ năng Dây Cót thời gian (Q) đó là kỹ năng gây giáp thương thiết yếu của Ekko vừa rất có thể gây gần cạnh thương lúc đánh mục tiêu vừa rất có thể gây cạnh bên thương khi trở lại đồng thời nó chế tạo điểm cùng Hưởng trường đoản cú nội tại. Năng lực này có vận tốc không nhanh lắm bạn có cố gắng né được ví như quan ngay cạnh kỹ.

Hãy không nguy hiểm với tài năng Lưỡng Giới Đồng Quy (W) của Ekko nó có tác dụng làm choáng trong diện rộng lớn và khiến cho Ekko một tờ lá chắn, kĩ năng này khi áp dụng cũng mất một khoảng thời gian nếu bạn quan gần kề kỹ có thể né khỏi vùng gây lừ đừ và choáng này.

Đặc biệt khi tuyên chiến và cạnh tranh với Ekko các bạn phải để ý tới chiêu cuối Đột Phá thời gian nó tạo một lượng gần kề thương khá béo lên mục tiêu gần kề mặt khác giúp Ekko hồi lại một lượng máu.Chiêu cuối này chúng ta cũng có thể dễ dàng thừa nhận ra dựa vào vị trí ở đầu cuối cái láng của Ekko.

Lưu ý:

- Hãy tiến công tướng cấu rỉa xa hoặc giỏi hơn Ekko, đồng thời cũng cần được khống chế cứng hoặc độ cơ đụng ổn nhằm ngăn quán triệt Ekko kích hoạt nội tại

- Ưu tiên lên những trang bị che chở kháng phép hoặc chặn kỹ năng: Chùy gai, Áo choàng trơn đêm...

- cắm mắt không hề thiếu ở các vị trí nguy hiểm, để tránh các pha (W) không tầm nhìn của Ekko

- để ý đến láng từ chiêu cuối (R) nhằm tránh không biến thành dính ngay cạnh thương

 

Phép bổ trợ khắc chế

*
*
*

 

Poppy: Poppy là tướng khắc chế tốt Ekko ở phần đường trên,với sức chống chịu đựng cao kĩ năng tạo liền kề và năng lực khống chế Poppy vừa hoàn toàn có thể phòng thủ giỏi vừa tạo ra lượng ngay cạnh thương không nhỏ dại cho Ekko.Trong đều trường vừa lòng giao trang bị yếu nắm Poppy rất có thể sử dụng chiêu cuối đẩy lùi Ekko cùng rút lui an toàn.

Cho"Gat: Tuy yếu cơ hễ hơn so với Ekko nhưng mà Cho"Gath lại sở hữu nội tại hồi phục máu và năng lượng khi kết liễu một mục tiêu điều này sẽ tăng kĩ năng trụ con đường của Cho"gath trước những bộ combo cấu rỉa tiết của Ekko. Đặc biệt với kĩ năng W khiến câm lặng tới 2.5s khiến cho Ekko ko thể sử dụng chiêu E để lách đi đâu được cả kết hợp với chiêu cuối Cho"gath dễ dàng Xơi Tái Ekko.

Diana: Một vị tướng pháp môn sư cận chiến cực bạo dạn trong Liên Minh lịch sử một thời cùng với khả năng tạo gần cạnh trong thời hạn dài Ekko hoàn toàn yếu cầm cố hơn khi tay đôi với Diana. Đặc biệt với chiêu cuối Trăng Non Diana rất có thể dễ dàng áp sát mặc dù cho Ekko gồm sự dụng chiêu E hoặc R cũng cực nhọc thoát được. Chú ý Diana chỉ thực sự táo tợn khi đạt cấp độ 6 cùng với chiêu cuối