Tác giả: Thùy Trần,Randi Reisfeld
Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
Nhà phát hành: Đinh Tị
Định dạng: Bìa mềm
Khối lượng: 176.00 gram
Ngôn ngữ: giờ Việt

- Hotdeal giao thành phầm đến tận tay khách hàng hàng.

Bạn đang xem: Winx công chúa phép thuật

+ Đối với khoanh vùng TP.HCM: Miễn phí.

+ Đối với những tỉnh thành khác: đưa phát nhanh theo giá thành bưu điện.

- Áp dụng cho sản phẩm Công Chúa phép màu - Tập 1

- Hotdeal ko giao thành phầm ngày nhà nhật.

- khách hàng không bù thêm chi phí khi thừa nhận sản phẩm.

- khách hàng vui lòng kiểm tra thành phầm trước khi dìm hàng, Hotdeal không chịu trách nhiệm đổi trả thành phầm sau lúc giao hàng.


Tác giả: Thùy Trần,Randi Reisfeld
Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
Nhà vạc hành: Đinh Tị
Định dạng: Bìa mềm
Khối lượng: 176.00 gram
Ngôn ngữ: tiếng Việt

- Hotdeal giao sản phẩm đến tận tay khách hàng hàng.

+ Đối với khu vực TP.HCM: Miễn phí.

+ Đối với những tỉnh thành khác: gửi phát cấp tốc theo tổn phí bưu điện.

- Áp dụng cho thành phầm Công Chúa phép màu - Tập 1

- Hotdeal ko giao sản phẩm ngày chủ nhật.

- quý khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm.

Xem thêm: Cựu người mẫu lan phương - người mẫu đào lan phương về nước đón tết

- quý khách vui lòng kiểm tra thành phầm trước khi nhận hàng, Hotdeal không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau lúc giao hàng.


Winx là nhóm tiên người vợ vô cùng danh tiếng trong thế giới phép thuật, họ là những cô bé không chỉ xinh đẹp, xuất sắc bụng ngoài ra sở hữu nhiều phép thuật kỳ diệu.

Bloom – Tiên thiếu nữ Ngọn Lửa long Thiêng, luôn luôn nghĩ mình là một cô gái hoàn toàn bình thường… cho đến khi phát hiện tại ra bản thân thực thụ là tiên nữ! Cô đó là công chúa của toàn cầu Domino và sở hữu sức khỏe lớn nhất quả đât phép thuật – sức mạnh của Ngọn Lửa long Thiêng. Bloom là một cô nàng mạnh mẽ nhưng cũng tương đối nhạy cảm.

Stella – Tiên thanh nữ Ánh Sáng phương diện Trời, là tiên nữ thứ nhất mà Bloom gặp. Cô đã mời Bloom tới học viện Alfea, một trường huấn luyện tiên đàn bà nổi tiếng. Stella khá điệu và là 1 tín đồ thời trang bao gồm hiệu.

Flora – Tiên con gái Thiên Nhiên, có chức năng điều khiển hồ hết loài thực vật. Cô bao gồm trái tim ấm cúng và rộng lượng.

Tecna – Tiên đàn bà Công Nghệ, là fan vô thuộc lý trí và có công dụng tạo ra đều công cụ cách tân độc duy nhất vô nhị, luôn phát huy tính năng trong các hoàn cảnh.

Musa – Tiên người vợ Âm Nhạc, luôn luôn luôn nghe những bạn dạng nhạc mới nhất và nắm giữ sức mạnh quan trọng của âm nhạc.

Nhóm Winx có trong mình sứ mệnh cao siêu là chống lại những thế lực đến từ bóng về tối để bảo vệ sự cẩn trọng cho trái đất phép thuật. Và họ đã với mọi người trong nhà viết nên mẩu chuyện huyền thoại của Winx Club!

Sách Công chúa phép thuật tập 1 Winx – Công chúa phép màu – sức khỏe của Ngọn Lửa long Thiêng là trận đánh đầu không cân sức giữa nhóm Winx và hồ hết phù thủy đội Trix xảo quyệt. Bloom là tiên nữ nắm giữ nguồn sức mạnh lớn độc nhất vô nhị ở thế giới phép thuật: sức mạnh của Ngọn Lửa rồng Thiêng. Nhưng trước khi cô học cách sử dụng được nó, một bộ ba phù thủy độc ác tên là nhóm Trix đã đưa cắp nguồn sức mạnh đó! giờ đây, nhóm Trix đã kiểm soát điều hành thế giới phép thuật và chỉ Bloom mới hoàn toàn có thể ngăn bọn chúng lại.

Liệu Bloom bao gồm lấy lại được sức khỏe và kết thúc những hành động phá hoại của group Trix? Hãy dõi theo cùng bộ truyện Winx – Công chúa phép màu này nhé! Truyện tặng kèm 8 trang phụ bản màu khôn xiết lung linh! 


Công Chúa Phép Thuật Phần 2Công Chúa Phép Thuật Phần 2 nội dung phim kể về cô nàng Bloom và những bất thần diễn ra đến với cô, sau thời điểm cô được một bạn trong nhóm Winx Club mời tham gia gần như cô nữ giới tiên dễ thương này nhằm họ có cơ hội giao lưu lại học hỏi, kế tiếp là hành trình <…>Công Chúa Phép Thuật Phần 2 5/ 5 1 review

Công Chúa Phép Thuật Phần 2

Nội dung phim nhắc về cô nàng Bloom cùng những bất thần diễn ra đến với cô, sau thời điểm cô được một fan trong nhóm Winx Club mời tham gia gần như cô nàng tiên dễ thương này nhằm họ có thời cơ giao lưu lại học hỏi, sau đó là hành trình dài của cô sẽ như thế nào, ngôn từ củng giống như phần 1 nên chúng ta đọc ở chỗ này nhé.Vào cửa vừa nhìn, Phương Nguyên cảm hứng mình chuyển thân vào Âu Châu vương thất cung đình đại điện dường như, chỉ thấy sảnh đính hiện lên tròn hình vòm, lầu một lầu nhì là đả thông, không gian hết sức rộng lớn rãi. Chất thủy tinh đèn treo, lưu lại Kim thiết bị đựng dụng cụ, mềm mịn dê nhung thảm, không chỉ có vậy các một số loại tinh xảo trang sức quý làm đẹp, đại sảnh tự nhiên bày biện ra huy hoàng tỏa nắng sắc thái.


*
Tập 4Vietsub
*
Tập 3Vietsub
*
*
Tập 1Vietsub
*
Tập 4Vietsub

Crayon Shin-chan Movie 28: vương quốc nguyệch ngoạc

Crayon Shin-chan Movie 28: Gekitotsu! Rakuga Kingdom khổng lồ Hobo Yonin no Yuusha


Detective Conan Movie 19 :Hoa phía Dương Của biển khơi Lửa

Detective Conan Movie 19: The Hellfire Sunflowers


Nữ vương vãi Trùm sau cuối Hung rất Ác, nền tảng gốc rễ Của phần nhiều Thảm Kịch sẽ Dốc sức Vì người Dân

The Most Heretical Last boss khủng Queen: From Villainess khổng lồ Savior


Liên Hệ bản Quyền or QC:

Site anime được update trên mạng làng mạc hội, mọi phiên bản quyền xuất xắc khuyến nề gì hảy gửi vào mail để gữi gở vứt những phim do mặt có bạn dạng quyền. Thật tình cảm con.