Bạn ao ước đi từ thủ đô về hải dương mà không biết nên bắt xe pháo nào? Hãy để shop chúng tôi giúp chúng ta với bài tổng vừa lòng 06 xe cộ khách hà nội thủ đô – Hải Dương chất lượng nhất sau đây. đầy đủ thông tin cụ thể của Motor
Trip  sẽ khiến cho bạn có ánh nhìn tổng quan về các nhà xe vận động trê tuyến đường này.

Bạn đang xem: Nhà xe đi hải dương

Xe bus tuyến 202 hà nội thủ đô – hải dương là thanh xuân của đa số người.

Bạn có thể theo dõi kế hoạch trình rõ ràng của công ty xe để lựa chọn điểm lên xuống mang đến phù hợp. Lượt hà nội về Hải Dương: BX Lương im – Nguyễn Khoái – trằn Khánh Dư – trần Quang Khải – ước Chương Dương – Gia Lâm – Nguyễn Văn Cừ – cầu Chui – Nguyễn Văn Linh – Như Quỳnh – xấu – phố Nối – cửa hàng Gỏi – Lai cách – Nguyễn Lương bằng – nai lưng Hưng Đạo – Hồng quang quẻ – BX Hải Dương.

Tuy nhiên số ghế trên xe buýt lại không tồn tại nhiều, vì chưng vậy bạn sẽ phải đứng bên trên quãng con đường khá dài. Vì vậy nếu sức khỏe không bảo vệ hay có nhu cầu đi xe thoải mãi hơn chúng ta cũng có thể lựa chọn hầu hết nhà xe khách tuyến đường nhé.

Thông tin bỏ ra tiết:

Giá vé: 100.000đ
Số điện thoại: đã cập nhật
Đánh giá: N/A

Tổng quát con đường đường hà thành – Hải Dương

Khoảng cách trở đường: 95km – 125km
Chuyến sớm nhất / muộn nhất: 5h- 21h20.Thời gian di chuyển: 1 tiếng 40 phút- 3 giờ đồng hồ 30 phút
Giá vé trung bình: 55.000đ- 120.000đ
Điểm trả khách: vấp ngã 3 Sao Đỏ, Tp Hải Dương, Tứ Kỳ, Thanh Hà.Loại xe: Limousine 4 chỗ, 9 chỗ, 12 chỗ, xe khách hàng 44 chỗ, xe chóng nằm.

Xem thêm: Xu Hướng In Áo Teambuilding Mẫu Mới Nhất 2023, Đồng Phục Vải Thể Thao Cao Cấp

Đây là hầu như tuyến xe chở khách đi từ thành phố hà nội về Hải Dương phổ cập nhất. Hầu hết người rất có thể dựa vào những thông tin cụ thể đã được nêu để reviews và gạn lọc nhà xe cân xứng nhất với bản thân nhé. Chúc cho mọi chuyến hành trình của bạn đều diễn ra bình yên và thuận lợi.

Nguồn tham khảo:

Hải Dương là trong những trung tâm kinh tế và văn hoá trông rất nổi bật của miền Bắc. Do thế, nhu yếu đi và đến tp này luôn rất đông đảo. Dưới đây, nhanluchungvuong.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn TOP 8 đơn vị xe hà thành Hải Dương có chất lượng hàng đầu hiện nay.

Xe khách Ka Long Toàn thắng chỉ hỗ trợ duy nhất 1 chuyến xe đường từ tp. Hà nội đến Hải Dương. đơn vị xe sử dụng loại xe giường ở 40 chỗ thời thượng để chăm chở hành khách. Xe tất cả điểm xuất hành ở tại bến xe Mỹ Đình lúc 20h00 và trả khách tại trung tâm vui chơi quảng trường Sao Đỏ sau hơn 2 giờ đồng hồ.

Lịch trình cố định của công ty xe Ka Long Toàn win đó là: 20h00 trên bến xe Mỹ Đình, 20h30 trên trạm thu phí Nội Bài, rồi chạy trực tiếp đường đường cao tốc đến Hải Dương. Đến 21h30 xe đang tới quần thể công nghiệp Quế Võ ở thị trấn Nam Sơn, tỉnh thành phố bắc ninh và đến quảng trường Sao Đỏ trên tuyến đường quốc lộ 8 cơ hội 22h10.

Thông tin đưa ra tiết

Giá vé: 250.000đSố năng lượng điện thoại: 0388221188Đánh giá: N/A

Khái quát mắng lộ trình hà thành – Hải Dương

Khoảng giải pháp di chuyển: 73 m
Chuyến nhanh nhất / muộn nhất: 5h – 21h20.Thời gian di chuyển: 1 giờ 50 phút
Giá vé trung bình: 27.000đ – 110.000đ
Điểm đón khách: Bến xe Mỹ Đình, gần cạnh Bát, Gia Lâm, Yên Nghĩa
Địa điểm trả khách: Bến xe cộ Hải Dương, Bến xe cộ Ninh Giang
Loại xe: Xe khách hàng 47 ghế, 30 ghế, xe nệm nằm 40 chỗ, xe cộ Limousine 9,26 chỗ

Qua bài viết, nhanluchungvuong.edu.vn đã cập nhật cho chúng ta 8 xe hà nội Hải Dương không thiếu về lịch trình cùng giá vé. Đó những là các nhà xe pháo uy tín, quality và được khách hàng review rất cao. Hy vọng bạn sẽ lựa tuyển chọn được chuyến xe cân xứng nhất cùng với mình. Bọn chúng mình chúc chúng ta có một chuyến di chuyển bình yên và thuận lợi.