Chỉ 25% dân số trái đất sở hữu ngón tay loại này, nó còn được đặt tên riêng là hitch-hiker thumb và những người có ngón tay này thường sẽ có khiếu vào các vận động ngoại giao, đối ngoại.

Bạn đang xem: Ngón tay cái bẻ ngược


Chỉ 25% dân số thế giới sở hữu ngón tay cái có tác dụng bẻ ngược ra sau. Nhiều người cho rằng đó là dấu hiệu bình thường thế nhưng lại họ chần chừ rằng mình sẽ nằm trong các ít những người dân có ngón dòng "bẻ ngược".

Được viết tên Hitch-hiker thumb (Ngón loại xin dựa vào xe), ngón đặc điểm này theo quy mong của nhì nhà nghiên cứu Harris cùng Joseph vào năm 1949 sẽ sở hữu được góc nghiêng to hơn 50 độ đối với ngón tay trực tiếp bình thường.


*

Điều này đồng nghĩa với bài toán bạn không nên sở hữu ngón cái bẻ ngược tới 90 độ để được xem là người cài hitch-hiker thumb. Trong sách kỉ lục nạm giới, người có khả năng bẻ ngược ngón cái sâu nhất vẫn đạt thành tích lên đến 96 độ.

Tưởng chừng như các dấu hiệu của ngón cái này là vấn đề rất phổ biến. Rứa nhưng, nhà phân tích Lawrence Rodrigues trong thống kê của bản thân đã cho biết những người dân có ngón tay bẻ ngược tuyệt ngón tay thẳng sở hữu rất nhiều điểm lưu ý tương đồng. Giờ hãy thử nghiệm để xem bạn có ngón dòng ra sao.


*

Trước hết hãy núm ngón dòng với bàn tay ngược lại tiếp nối thử xoay. Tới thời gian này sẽ có 2 câu trả lời, một vài người sẽ có được ngón dòng cứng như đá và dịch rời rất ít trong lúc số còn sót lại di chuyển thuận lợi hơn hết sức nhiều.

Ngón cái rất có thể xoay: nếu như như ngón tay cái có thể dễ dàng xoay, thống kê cho biết thêm bạn là bạn dễ thay đổi. Chúng ta có thể dễ dàng bỏ qua những suy xét tiêu cực để triệu tập cho mục đích mập mạp hơn. Những người có ngón tay mẫu xoay tiện lợi thường thành công xuất sắc trong cuộc sống thường ngày do mượt dẻo với người khác cũng tương tự thu hút được nhiều người giúp đỡ để lấy bạn tới thành công.

Ngón mẫu rất nặng nề hoặc tất yêu xoay: Những tín đồ sở hữu ngón mẫu không thể xoay hay có xu thế bảo thủ, không chịu thay đổi và luôn làm theo phiên bản năng tương tự như những kiến thức cũ. Cũng chính vì không chịu thay đổi nên song khi các bạn sẽ gặp khó khăn khi giao tiếp với đa số người.

Tiếp theo, hãy thử nghiệm với ngón tay cái, có một số người hoàn toàn có thể bẻ gập ngón mẫu của một tay tuy vậy ở tay còn sót lại không thể, thường gặp mặt nhất là mọi người có thể bẻ gập cả 2 ngón dòng của 2 bàn tay một bí quyết dễ dàng.

Giờ thử bẻ ngược đốt thứ nhất của ngón cái ra phía sau. để ý rằng nếu khách hàng đau hãy lập tức dừng lại vì bạn có thể sở hữu ngón cái thông thường như 75% dân số, đừng cầm bẻ còn nếu không muốn gãy tay.

Xem thêm: Người Mẫu Nhikolai Đinh Sau Tất Cả, 'Sau Tất Cả'

Chỉ 25% dân số trái đất sở hữu ngón tay mẫu này, nó còn chọn cái tên riêng là hitch-hiker thumb và những người có ngón tay này thường có khiếu trong các chuyển động ngoại giao, đối ngoại.
*
Làm cụ nào khi bị mất ngủ?
Theo những nghiên cứu, mất ngủ sẽ là vụ việc xảy ra liên tiếp với rất nhiều người. Đặc biệt vào khoảng thời hạn một vài thập niên vừa mới đây số người ở lứa tuổi trẻ bị mất ngủ càng ngày càng nhiều.
nghệ thuật trồng rau xanh cải xanh trong thùng xốp tận nhà
Rau cải xanh rất dễ trồng, dễ quan tâm và mang đến thu hoạch cao buộc phải thường được các nàng lựa lựa chọn trồng tận nơi trong thùng xốp.
"Quả hãng apple nhãn lồng": Người đàn ông đang ngược đãi chó thì bị trườn xông đến tiến công
Đừng quên rằng trong khi bọn họ đang đọc nội dung bài viết này, có hàng vạn loài đụng vật đang bị ngược đãi và đối xử tệ đó.
10 bí mật khảo cổ học chưa tồn tại lời giải
Con người luôn tò mò về đầy đủ thứ trực thuộc về lịch sử vẻ vang nhưng còn tương đối nhiều điều bí ẩn từ thời rất lâu rồi vẫn chưa tồn tại lời giải, sẽ chờ những nhà khoa học khám phá.
những thiết kế ngón tay thể hiện tính cách của chúng ta
Thông qua hình dáng, khoảng cách của từng ngón tay ta rất có thể đoán được tính cách của bạn đó. Ngoại trừ ra, mỗi người có một ngón tay "mạnh, yếu" khác nhau cho biết bạn xuất sắc yếu ở nghành nghề dịch vụ nào.
Các sự kiện trùng hợp ngoài ra không gồm một vì sao chung, tuy vậy những lời giải thích về chúng có thể mang lại sự thú vị.
Cua, xịt là món khoái khẩu của rất nhiều người, cũng được bán nhiều. Với mức giá dao động từ 200.000- 300.000 đồng/kg, nếu không khéo chọn, rất gồm thể bạn sẽ mua cần những con cua, gạnh "chẳng xứng với đồng xu tiền bát gạo".
Cú lợn là loài chim cực kỳ thông minh, đáng yêu. Tuy nhiên, ở Việt Nam, bọn chúng bị coi là quỷ dữ, khi tín đồ ta tin rằng, chúng là điềm báo cho một cái chết.
Cái chết cực kì khó đọc của 9 nhà khoa học Nga năm 1959 trên vùng núi tuyết Ural, mà fan ta call là "Sự nuốm đèo Dyatlov", hiện vẫn chính là "bí ẩn của kế hoạch sử" trong hơn 5 thập kỷ qua.
*
công nghệ mới
*
phần mềm hữu ích
*
Khoa học laptop
*
sáng tạo khoa học
*
AI - Trí tuệ tự tạo
*
mày mò khoa học
*
Sinh đồ học
*
Khảo cổ học tập
*
Đại dương học tập
*
thế giới động trang bị
*
Danh nhân thế giới
*
công nghệ vũ trụ
*
1001 bí hiểm
*
Ngày tận cố
*
chinh phục sao Hỏa
*
Kỳ quan trái đất
*
Người thiên hà - UFO
*
Trắc nghiệm công nghệ
*
lịch sử vẻ vang Khoa học quân sự chiến lược vì sao Địa danh danh tiếng bệnh dịch và thông tin bệnh
*
Y học tập - sức khỏe
*
môi trường thiên nhiên
*
các bệnh ung thư virus Covid 19
*
Ứng dụng công nghệ
*
Khoa học và Bạn phát âm
*
công trình khoa học
*
mẩu truyện khoa học
*
Sự kiện khoa học
*
Thư viện ảnh
*
Góc vui nhộn
*
video clip