(Dân trí) - JV nói: "Sự hoàn thành này là hệ trái tất yếu hèn của một quan hệ mà sự khác hoàn toàn về suy nghĩ, nhận thức, tính cách, và lối sinh sống của hai fan ngày càng trở nên ví dụ và cạnh tranh dung hoà".

Bạn đang xem: Mie và jv chia tay


Tối ngày 21/1, vlogger nổi tiếng JVevermind đăng một bài viết dài chia sẻ tâm sự của anh ý với gần như người ngưỡng mộ trẻ tuổi.

JV vẫn là vlogger số 1 Việt Nam, có lượng follow bên trên Facebook lên tới mức 2,4 triệu người. Anh thường xuyên cho ra đời những đoạn clip hot nói đến những vấn đề nổi cộm trong giới trẻ đương thời.

Năm năm ngoái vừa qua, JV xong mối tình 2 năm với bạn gái hot girl Mie Nguyễn. Cuộc chia ly này đã để lại những sóng gió trong đời sống của JV khi anh bị chỉ trích là nói xấu bạn gái cũ qua một vlog. Trong lúc đó, nữ giới cũ của anh lập cập có người yêu mới.

Kết thúc 1 năm nhiều chuyện bi quan và thị phi, JV đăng bài viết chia sẻ về 4 lần thăng trầm của anh trong thời hạn cũ. Trong nội dung bài viết này, anh bật mí lí vì chia tay bạn gái cũ: "Câu chuyện yêu đương với fan cũ của tôi xong xuôi đúng trong dịp tôi ra tp. Hà nội thăm bà. Sự kết thúc này là hệ quả tất yếu đuối của một mối quan hệ mà sự khác hoàn toàn về suy nghĩ, thừa nhận thức, tính cách, cùng lối sống của hai bạn ngày càng trở nên ví dụ và khó khăn dung hoà. Dù kia là một cái kết mà lại tôi hoàn toàn có thể phần nào đoán trước, song khi nó thực sự diễn ra, tôi vẫn ko khỏi nhức lòng. Phần đa thứ xảy ra cùng một lúc, khiến cho tôi suy sụp rất nhiều".

Anh cũng dành cho tất cả những người yêu cũ một cách biểu hiện chân thành, bao dung: "Đến từ bây giờ tôi cũng không còn quan tâm đến về phần lớn chuyện đang qua. Chỉ mong sao người ấy, sau phần đông gì đã bên nhau sẻ chia suốt 2 năm, đã hiểu tôi là người như vậy nào".

Xin đăng tại toàn bộ chia sẻ của JV về năm năm ngoái vừa qua:

"(Viết mang đến sinh nhật tuổi 24)

… sau khá nhiều tháng trời chiến đấu với bệnh tật, bà nội tôi trút khá thở cuối cùng. Bà nội là một phần không thể thiếu trong cuộc sống tôi, tuổi thơ tôi nối liền với bà. Vì vậy lúc bà mất, một trong những phần trong tôi trở yêu cầu trống rỗng. Đó là 1 trong ngày bi lụy của toàn bộ mọi người, dẫu vậy tôi thấy thương cha tôi các nhất. Trong suốt thời gian bà bị bệnh, bố luôn ở cạnh bên bà. Khi mái ấm gia đình anh trai tôi về nước thăm bà và các bạn nhân một thể vào thành phố sài thành (SG) thăm tôi, ông vẫn ra quyết định ở lại. Ông cứ như vậy cho tới đợt tôi ra hà thành (HN) thăm bà lần nữa. Ngày tôi chuẩn bị quay lại SG, tình hình của bà có vẻ như ổn định, thời điểm đó tía tôi mới ra quyết định bay vào SG cùng tôi. Shop chúng tôi bay chuyến buổi chiều, vào mang lại SG là 7h tối, thì 2 tiếng đồng hồ sau, bà mẹ tôi điện thoại tư vấn điện báo bà mất. Sáng sủa sớm hôm sau, cha tôi bay chuyến sớm nhất về HN. Là đàn ông trưởng vào gia đình, nhưng ba tôi lại ko thể có mặt khi bà qua đời. Loại ngày nhưng mà tưởng chừng mọi thứ trong vòng kiểm soát, để ông có thể tạm an tâm đi kia đi đây, lại là cái ngày mà cha tôi không thể chạm mặt bà lần cuối. Tôi thực sự cấp thiết tưởng tượng được vào đêm sau thời điểm nghe tin bà mất và trước lúc bay về HN, trung ương trạng của ông cố nào. Hẳn cần là một cảm hứng đau xót đến giằng xé trung khu can. Vày thế, tôi yêu đương ông khôn cùng nhiều.

Câu chuyện yêu đương với người cũ của tôi dứt đúng trong đợt tôi ra hn thăm bà. Sự dứt này là hệ quả tất yếu ớt của một quan hệ mà sự biệt lập về suy nghĩ, nhấn thức, tính cách, cùng lối sinh sống của hai bạn ngày càng trở nên ví dụ và nặng nề dung hoà. Dù kia là một chiếc kết mà tôi hoàn toàn có thể phần nào đoán trước, tuy nhiên khi nó thực thụ diễn ra, tôi vẫn ko khỏi đau lòng. Các thứ xảy ra cùng một lúc, khiến cho tôi suy sụp khôn cùng nhiều.

Phải mất một thời gian dài tôi mới gồm thể đồng ý tất cả rất nhiều thứ và bước đầu quay trở lại cuộc sống thường ngày của mình. Việc thứ nhất tôi làm, kia là ban đầu làm lại vlog như lúc trước kia. Tôi chọn chủ đề hậu chia tay, với quyết định chia sẻ tất cả những cảm giác mà tôi đã từng qua làm cho những bạn đang như tôi trước kia hoàn toàn có thể tìm được sự cảm thông sâu sắc và một cửa sinh cho phiên bản thân. Ba lơn đó, chơi vui đó, tuy vậy những xúc cảm rối ren sau đó 1 cuộc chia ly khuất sau những tiếng cười là thật, hết sức thật. Vậy nên những khi báo chí rước những cảm hứng ấy ra để giật tít rằng tôi “đá xoáy” tín đồ cũ, tôi - dù trước giờ đã và đang quen với rất nhiều lời chửi bới, lên án của anti-fans - vẫn không khỏi chạnh lòng. Lý do những cảm hứng mà cần rất trở ngại mình mới quyết định nói ra, tín đồ ta lại rước bóp méo nó như vậy? Chắc có lẽ người của công chúng thì buộc phải học cách gật đầu đồng ý việc bị đọc lầm… Đến từ bây giờ tôi cũng không còn để ý đến về đầy đủ chuyện sẽ qua. Chỉ muốn người ấy, sau mọi gì đã cùng cả nhà sẻ chia suốt 2 năm, đã hiểu tôi là người như thế nào.

Sau đó một thời gian, trong một đợt ra HN công tác cuối năm, cuộc sống đời thường của tôi lại một lần nữa bị hòn đảo lộn. Ngày thứ nhất đặt chân xuống sân bay Nội Bài, trên xe taxi về nhà, bố tôi hotline điện nói với tôi rằng: bác bỏ tôi bất thần mất tối qua. Tôi vẫn còn đó nhớ cái xúc cảm bần thần, đứng hình, não như dừng lại không suy nghĩ được gì, cũng không tin vào gần như gì bản thân nghe thấy. Tôi bất ngờ rằng tôi ra HN để đeo khăn tang một lần nữa. Bác bỏ là anh trai mẹ tôi, và tôi thương bác bỏ rất nhiều. Cuộc sống thường ngày của bác không no đủ về vật dụng chất, đến các năm cuối đời vẫn chẳng được an yên. Lại thêm hầu như di hội chứng do chấn thương sọ não sau một vụ tai nạn đáng tiếc giao thông khiến bác dịp nhớ, lúc quên… bác bỏ bằng tuổi tía tôi, tận hưởng thọ 59 tuổi. Ngày chưng mất, nhìn những người con là anh chị em họ vừa mất phụ thân ở chiếc độ tuổi vẫn còn đó ăn học, tôi cảm thấy nặng trĩu lòng…

Tôi gồm một bé xíu mèo, tên là Cotton, nhưng mà tôi và người cũ cùng nuôi. Từ thời gian còn nhỏ xíu tí chỉ vài mon tuổi cho đến bây chừ là ngay sát 3 năm, tôi gần như trải qua hầu hết thứ thuộc Cotton. Chính vì vậy tôi thực sự cực kỳ thương yêu bé bỏng như bé ruột của mình. Sáng sủa hôm sẽ là lần đầu tiên Cotton mắc bệnh nghiêm trọng, bé bỏng bị ngạt thở, ói mửa vô cùng nhiều, đôi mắt trợn ngược, fan lảo đảo. Vày ống thở bị bịt kín, cốt tông phát ra những âm nhạc rất óc nề và đau đớn, đến hơn cả đã có lúc nhỏ bé ngừng thở, vấp ngã vật xuống đất, thủ túc không cử động. Đó là khoảng thời gian ngắn mà tôi tưởng rằng cotton đã qua đời. Tôi khóc rất nhiều, cố gắng làm một cái gì đó, bất kỳ một điều gì. Tôi vuốt bụng, đập ngực, đem tay vệ sinh mũi vệ sinh miệng, rồi xốc bé xíu lên những lần. Tôi cứ làm vì thế liên tục, nước đôi mắt ứa ra ướt đẫm vai áo. Và suôn sẻ thay bé bước đầu thở lại, cho dù hơi thở siêu yếu cùng không ổn định định. Chỉ khám phá vậy là tôi lập tức bế cotton đi cấp cứu. Trên phố đi tôi liên tục cầu nguyện mong không có chuyện gì xảy ra, vì tôi cần thiết chịu đạt thêm một sự mất mát phệ nào nữa. Cuối cùng, do được chữa bệnh kịp thời, cốt tông đã thoát ra khỏi cơn nguy kịch. Sau một thời hạn điều trị, bé xíu đã khỏe khoắn lên nhiều. Tuy giờ nhỏ bé vẫn chưa trở lai thông thường và vẫn còn bị bệnh bên cạnh da nữa, nhưng chỉ việc Cotton còn ở mặt tôi, tôi hoàn toàn có thể làm vớ cả. Con ơi, hãy nệm khỏe con nhé! bố thương bé rất nhiều.

Cảm giác không đủ một ai đó đặc biệt trong cuộc sống của chính bản thân mình là một cảm hứng thực sự đau đớn, bất lực, giỏi vọng. Nó có thể hủy hoại con người bạn, cuộc sống thường ngày của bạn, tạo thành một sự bế tắc, không lối thoát. Và tôi đã cần trải qua cái cảm hứng đó 4 lần những năm qua, thêm vào đó vô số áp lực đè nén từ số đông điều tiếng, thị phi không phải thiết. Với những ai biết tôi ngoài đời, tôi là một người rất đặc biệt tư, không suy nghĩ nhiều thứ bên cạnh xã hội, cũng như không thích share những câu chuyện, cảm xúc, nỗi niềm của bạn dạng thân ra mặt ngoài. Vì thế sau toàn bộ những trọng điểm sự về một năm nhiều dịch chuyển trong cuộc sống, tôi chỉ mong các bạn hiểu số đông gì tôi đã làm qua, và từ kia trân trọng cuộc sống đời thường của mỗi người hơn. Người nào cũng có đa số mảng tối ẩn phía sau những máy bề nổi mặt ngoài, ai ai cũng có những mẩu chuyện chưa lúc nào được kể. Gọi và tất cả cái chú ý khoan dung đang khiến cuộc sống đời thường của mỗi cá nhân nhẹ nhàng hơn. Bạn dạng thân tôi muốn rằng, với số đông ai đã, đang, sẽ đối mặt với phần lớn sự mất mát, hy vọng các chúng ta có thể vượt qua và tìm kiếm được lối thoát riêng. Đừng bao giờ mất tinh thần vào cuộc sống.

(Mong rằng tuổi mới, năm mới, vẫn hoàn toàn có thể giữ được niềm vui trên môi. Happy Birthday to me!)".

Huyme, JVevermind phần lớn từng bao gồm mối tình được không ít người ái mộ nhưng khi chia tay, chúng ta liên tục gặp gỡ phải chỉ trích, "ném đá" của dân mạng.


Những ngày vừa qua, chuyện tình cảm của vlogger Huyme cùng hot girl Trúc Anh nhận ra sự chăm chú từ dân mạng. Bên trên trang cá nhân, cả nhị đều cho thấy họ đang "đường ai nấy đi".

Trước Huyme, JVevermind cũng từng gồm mối tình hai năm với Mie Nguyễn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, khi phân tách tay, phái mạnh vlogger cũng liên tiếp gặp phải sự chỉ trích của dân mạng vị một vài vạc ngôn vào vlog.

Huyme yêu bình lặng, chia ly đầy "sóng gió"

Huyme (tên thiệt Phạm Công Thành, sinh năm 1993, Hà Nội) là vlogger đời cổ được ưa thích nhờ ngoại hình điển trai, cách rỉ tai hài hước, thú vị. Năm 2016, 9X ra quyết định Nam tiến cải cách và phát triển sự nghiệp.

Không lâu sau đó, anh công khai chuyện yêu đương với Trúc Anh (sinh năm 1998).

Trên trang cá nhân, thỉnh thoảng song trẻ mới đăng ảnh chụp thông thường nhưng luôn nhận được sự yêu thích của dân mạng nhờ biểu cảm hài hước, dễ dàng thương. Chúng ta cũng thường xuyên đi du lịch, đi chơi chung với các bạn bè, gia đình của nhau.

Tuy vậy, thời điểm giữa tháng 8 vừa rồi, tin tức Huyme - Trúc Anh phân tách tay viral trên mạng.

*
Huyme - Trúc Anh đã chia tay là chủ thể được dân mạng để ý trong hầu hết ngày qua.

Cụ thể, từ tấm hình ảnh hot girl Hàn Hằng (sinh năm 1999, Thanh Hóa) đăng bên trên story, các người nhận định rằng Huyme và Trúc Anh "tan vỡ" bởi có sự lộ diện của tín đồ thứ ba.

Từ đây, không ít người kéo vào trang cá nhân của phái mạnh vlogger với để lại bình luận chỉ trích anh chàng. Họ nhận định rằng anh phản bội bạn gái, "cắm sừng" Trúc Anh...

Sau loạt thông tin "không đầu ko cuối", ngày 28/8, trên Instagram, Trúc Anh đăng đoạn đoạn phim dài rộng 5 phút để lý giải về chuyện tình yêu của mình.

Xem thêm: You Searched For News/Link Xem Trận Barca Vs Real: Xem Video Trận Siêu Kinh Điển

Theo đó, cô xác minh đã chia tay Huyme được một tháng cùng Huyme - Hàn Hằng gặp mặt nhau lúc 2 tín đồ đã chia ly nên không tồn tại chuyện cô bị các bạn trai phản bội. Hiện tại, Trúc Anh - Huyme vẫn luôn là những người chúng ta tốt.

Huyme xác thực đã chia ly Trúc Anh với khẳng định chưa xuất hiện người yêu thương mới.

Ngày 1/9, Huyme cũng lên tiếng trên trang cá nhân. Anh xác định "mình chưa có nữ giới mới" cùng gửi lời cảm ơn cho tới Trúc Anh vì đã hiểu, cảm thông và giải thích giúp mình.

Về phía Hàn Hằng, hot girl bị đồn là tín đồ thứ tía xen vào tình yêu giữa Huyme cùng Trúc Anh, cũng khẳng định cô với nam vlogger chỉ là chúng ta bình thường, không thể có chuyện yêu đương.

JVevermind bị chỉ trích bởi vì vlog có rất nhiều câu nói ám chỉ fan cũ

JVevermind (tên thật nai lưng Đức Việt, sinh vào năm 1992, Hà Nội) là giữa những người Việt trước tiên nhận được nút quà của You
Tube.

9X tốt nghiệp siêng ngành media tại Mỹ, kế tiếp về vn phát triển sự nghiệp vlog.

Năm 2013, JVevermind công khai mối tình với hot girl Mie Nguyễn (tên thiệt Nguyễn Hoàng My, sinh vào năm 1994) - hot girl đình đám Sài thành.

Thời điểm đó, nhị người được nhiều người ủng hộ vì kiểu dáng "xứng song vừa lứa". Bên trên trang cá nhân, JV liên tục đăng ảnh tình cảm với chúng ta gái. Ở một số trong những vlog của anh, Mie Nguyễn cũng xuất hiện.

*
JVevermind từng tất cả mối tình hai năm với hot girl Mie Nguyễn.

Tuy vậy, tháng 8/2015, JV và Mie lộ vật chứng chia tay. Tới tháng 10/2015, anh có tác dụng vlog mang tênCác quá trình của một cuộc chia tay như ngầm chứng thực đã chia tay bạn gái.

Chỉ sau thời hạn ngắn, vlog của JV đã nhận được được sự chú ý và nhiều chủ kiến trái chiều của dân mạng.

Cụ thể, vào vlog này, anh nói "Mối quan hệ ấy ko còn ý nghĩa với anh", "2 năm thì sao? Anh hết tình cảm với cô ấy 3 năm ngoái rồi", "Xinh gì đâu? phấn son thôi, buổi sáng nhìn sợ lắm! hằng sáng thức dậy, anh không đủ can đảm nhìn vào cô ta”... Khiến nhiều người nhận định rằng JV đang ám chỉ tình cũ.

Từ đó, phái mạnh vlogger vấp buộc phải nhiều chỉ trích của dân mạng. Phần nhiều cho rằng dù bạn cũ tất cả xinh xuất xắc xấu, tốt hay đẹp, thì cũng không nên mỉa mai, nói xấu sau khi đã chia tay.

Đặc biệt, fan của Mie tỏ ra rất stress với những khẩu ca úp mở của JV.

*
Sau ái tình với Mie Nguyễn, JVevermind kín đáo tiếng hơn hẳn trong chuyện tình cảm.

Lúc đó, Mie cũng tâm sự trên Instagram: "Có đều thứ mình mong yên ắng tuy nhiên không thể đề nghị mình mỉm cười. Điều tốt nhất mình bực là chuyện này sẽ làm những người dân thân bi thảm phiền. ý muốn rằng chúng ta có ghét mình đừng sở hữu gia đình, người thân trong gia đình mình vào cuộc".

Mẹ của hot girl tp sài gòn cũng đăng cái trạng thái trên trang cá nhân. Bà viết: "Dù ai chê nhỏ xấu, con bị thần kinh, nhỏ yếu đuối... Thì con vẫn luôn là con của mẹ".

Về phía JV, anh xác minh những lời nói của bản thân mình chỉ mang ý nghĩa vui đùa, không thể ám chỉ cho ai. Đặc biệt, anh không phải người say đắm nói xấu nữ giới cũ.

Sau mọt tình đình đám với Mie Nguyễn, JV kín tiếng hơn nhiều trong chuyện tình cảm. Tính từ lúc đó, anh ko công khai bạn nữ trên trang cá thể khiến không ít người dân tò mò, chú ý.


Huyme, Trúc Anh vào chuyến du ngoạn với vợ ông xã Trang Lou Huyme - Trúc Anh thường xuyên đi du lịch với các bạn bè, mái ấm gia đình khiến dân mạng chú ý.

3 gia đình "hot duy nhất MXH" đều mua nhà riêng lúc chưa cán mốc 30 tuổi

Bộ cha "hot family" đình đám đều sở hữu full bộ "giàu, giỏi" khi cài nhà riêng ở tuổi đời còn trẻ.


*

cộng đồng mạng Hà Lan: "Fanpage Heerenveen sắp tới được tiếp quản ngại bởi fan Việt?"

0

Nhiều dân mạng Hà Lan tỏ ra bất thần trước "cơn mưa" comment của người ngưỡng mộ Việt nam trên trang fanpage của đội bóng vị trí Đoàn Văn Hậu mới gia nhập.

*

Đình Trọng "nhắc" Tiến Dũng lúc sang Thái Lan: "Không win đừng về"

0

Vừa hội quân tại vương quốc của nụ cười để sẵn sàng cho vòng loại thứ nhị World Cup 2022, hội ước thủ đã kịp khắc ghi những hình ảnh thú vị.

Trang Lou khoe ảnh hồi "ngố tàu", Nhật Lê ở nhà đắp mặt nạ ngày lễ

0

Trong khi Sun HT không đi dạo cùng người yêu Phở Đặc Biệt, Trang Lou khoe ảnh cũ chụp cùng chồng, Nhật Lê lại nằm nhà nhàn rỗi đắp phương diện nạ vào kỳ nghỉ ngơi dịp lễ 2/9.