Xe đồ vật Điện Honda H12 bao gồm Hãng Honda Nhật Bản

17,500,000 đ 27,500,000 đ

Đánh giá: | 65,271

Xe thứ điện

DIBAO JVC NIOSHIMA HSDELUXE Xmen Yadea Giant Honda Zoomer Aima Dkbike Vespa Jeek Gogo Washi Victoria

Giá tiền

dưới 8 triệu bên dưới 10 triệu bên dưới 12 triệu bên trên 12 triệu trên 14 triệu bên trên 16 triệu

Đặc điểm

Fastra mắt 5 chủng loại xe thứ điện mới tại
Việt nam sử dụng công nghệ pin
LFP, đến phạm vi chuyển động lên mang đến 200 km sau những lần sạc đầy.

Bạn đang xem: Mẫu xe điện mới nhất

Đúng theo kế hoạch, Vin
Fast cho giới thiệu loạt xe lắp thêm điện bắt đầu vào sáng 26/4. Trong các 5 thành phầm được ra mắt, gồm 4 xe cộ là phiên phiên bản nâng cấp cho và một mẫu xe trọn vẹn mới. Toàn bộ mẫu xe pháo đều áp dụng pin technology mới của Vin
Fast, mang lại tầm vận động lên đến 200 km.

Video nhận xét nhanh Vin
Fast Klara S 2022

Loạt 5 xe lắp thêm điện new 2022 của Vin
Fast

Ra mắt đồng thời 5 mẫu mã xe mới cho thấy tham vọng của Vin
Fast trong thị phần xe máy điện tại Việt Nam. Trước đó chưa lâu, hãng xe này vừa ra mắt Vento - mẫu xe được nhận xét khá tốt.

Loạt 5 xe máyđiệnvừa ra mắt của Vin
Fastđều sử dụng technology pin mới.

Trong loạt sản phẩm vừa ra mắt, Evo 200 là mẫu mã xe năng lượng điện mới hoàn toàn của Vin
Fast, kề bên 4 phiên bạn dạng nâng cấp tất cả Feliz S, Klara S 2022, Vento S với Theon S. Được tăng cấp nhưng những mẫu xe có giá niêm yết thấp rộng đời trước, dễ tiếp cận người sử dụng hơn.

Evo 200 - 22 triệu đồng

Như vẫn giới thiệu, Evo 200 là mẫu xe vật dụng điện hoàn toàn mới của Vin
Fast. Số 200 trong tên thường gọi của Evo 200 thể hiện quãng đường về tối đa mẫu xe này có thể di chuyển với cùng một lần sạc pin pin: 200 km ở gia tốc trung bình 35 km/h.

Evo 200 là tâmđiểm của dàn xe bắt đầu nhờ mức giá bèo nhưng phạm vi hoạtđộng lênđến 200 km.

Với thông số này, Evo 200 là chủng loại xe thiết bị điện có tầm chuyển động xa độc nhất thị trường, không chỉ riêng trong nhóm xe phổ thông. Evo 200 được trang bị động cơ in-hub để ở bánh sau có tốc độ tối nhiều 70 km/h.

Feliz S -29,9 triệu đồng

Feliz S là phiên bạn dạng nâng cấp cho của đời xe Feliz ra mắt vào đầu năm mới 2021. Bản nâng cấp cho Feliz S có công dụng di gửi tới 198 km sau một lượt sạc đầy và vận tốc tối nhiều đạt khoảng 80 km/h. Ở đời cũ áp dụng ắc-quy chì, các thông số kỹ thuật này chỉ cần 90 km với 60 km/h.

Feliz
Sđược tăng cấp pin và thể tích cốp.Ảnh: Vin
Fast.

Ngoài ra, cốp xe pháo được không ngừng mở rộng từ đôi mươi lít lên 25 lít. Còn lại, Feliz S vẫn sử dụng đèn full-LED, đèn trước LED Projector, đồng hồ đeo tay kỹ thuật số. So với mức chi phí 24,9 triệu của đời trước, Feliz S tăng 5 triệu đồng.

Klara S 2022 - 36,9 triệu đồng

Nhờ sạc LFP mới, Vin
Fast Klara S 2022 có phạm vi dịch chuyển tối đa lên đến mức 194 km sau một đợt sạc đầy. Mẫu mã xe này còn có tốc độ buổi tối đa đạt khoảng chừng 80 km/h cùng thể tích cốp 22 lít. So với đời cũ, Klara S 2022 bớt 3 triệu đ dù hiệu suất quản lý được cải thiện đáng kể.

Vin
Fast Klara S 2022 vẫn có chức năng chống nước tiêu chuẩn chỉnh IP57 cùng IP67 cùng được tích vừa lòng e
SIM, giúp người chủ sở hữu dễ dàng thống trị tình trạng quản lý của xe.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Ngày Lễ Tình Nhân Valentine 14/2 Đẹp Và Lãng Mạn Nhất 2022

Giá cung cấp của
Fast
Klara S 2022không bao gồm cụm pin LFP.

Vento S - 56 triệu đồng

Vừa trình làng vào giữa tháng 2,Vin
Fast Vento liền nhận được bản nâng cấp cho mang thương hiệu Vento S với mức giá 56 triệu đồng, thấp rộng 350.000 đồng so với Vento.

Chỉ rộng 2 tháng sau khi Ventođược giới thiệu,bản tăng cấp Vento S liên tiếp ra mắt.

Vin
Fast Vento S cho khoảng tầm cách dịch rời tối đa khoảng tầm 160 km sau một đợt sạc đầy cùng vận tốc tối đa khoảng 90 km/h. ở bên cạnh pin, thể tích cốp của Vento S cũng được nâng cấp so cùng với Vento, trường đoản cú 17 lít lên 25 lít.

Theon S: 69,9 triệu đồng

Theon S là mẫu xe gồm phạm vi hoạt động thấp duy nhất trong cỗ 5 thành phầm mới. Với mỗi lần sạc đầy pin, Theon S hoàn toàn có thể di chuyển buổi tối đa 150 km. Bù lại, mẫu mã xe này có hiệu suất tốt nhất có thể khi được trang bị động cơ công suất 7.100 W, Vin
Fast Theon S có thể tăng tốc 0-50 km/h trong 4,9 giây, tốc độ tối đa gần 100 km/h.

Vin
Fast Theon Svượt trội về hiệu suất sovới Theon.

Công nghệ pin xe máy năng lượng điện LFP mới

Điểm thừa nhận của 5 mẫu xe lắp thêm điện bắt đầu của Vin
Fast là pin sạc LFP trọn vẹn mới. Sạc LFP là thành phầm hợp tác của Vin
Fast cùng với Gotion High-Tech. So với sạc pin cũ, pin LFP tất cả tuổi thọ, độ bất biến và an toàn vượt trội.

Với pin sạc LFP, những mẫu xe cộ của Vin
Fast cho tầm hoạtđộng xa rộng nhưng chi tiêu lạirẻ rộng pin lithium-ion.

Theo đơn vị sản xuất, sạc pin này vẫn dung nạp tới 70% tích điện sau 2000 lần sạc/xả. Pin sạc LFP bảo đảm khả năng chống cháy và nổ trong hầu hết trường hợp. Đặc biệt, sạc pin LFP ko chứa những thành phần kim loại hiếm như Coban, Niken…, giúp sút đáng kể ảnh hưởng tác động tới môi trường.

Vin
Fast nắm technology sản xuất pin, xây đắp kiểu dáng vẻ công nghiệp, tiếp tế phần cứng và cải cách và phát triển phần mềm làm chủ pin yêu cầu pin LFP có ngân sách chi tiêu tốt rộng pin lithium-ion.

Đi kèm technology pin new là bộ sạc 1.000 W với thời gian sạc đầy trong khoảng 6 giờ đến Feliz S, Klara S 2022, Vento S cùng Theon S. Riêng rẽ với mẫu mã Evo 200, bộ sạc kèm theo có hiệu suất 400 W với tài năng sạc đầy pin trong tầm 10 giờ.

Tương trường đoản cú đời cũ, người tiêu dùng mua những mẫu xe cộ của Vin
Fast đã được cung ứng gói thuê pin thắt chặt và cố định và linh hoạt với ngân sách chi tiêu từ 189.000 đồng/tháng. Không tính ra, người tiêu dùng cũng có thể mua sạc để thiết lập trọn đời với chi phí 19,9 triệu đồng/pin.