chúng ta đã hiểu rõ về lai lịch của từng nhân đồ trong bộ tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng đang được đưa thể thành phim này?

Trần Tình Lệnh là tập phim chuyển thể từ tè thuyết đam mỹ Ma đạo tổ sư của tác giả Mặc mùi hương Đồng Khứu. Phim đề cập về cuộc đời của vị Di Lăng lão tổ Ngụy Vô một thể (Ngụy Anh) - một kỳ tài vào việc chế tạo vũ khí, áp dụng tà thuật. Thời điểm đương thời, Ngụy Vô nhân thể sống tương tự như tên, là một trong những kẻ tùy tiện, chỉ thao tác mà mình cho rằng đúng. Chính vì vậy, hắn liên tục bị tín đồ đời hiểu lầm, mập tiếng chửi bới, thóa mạ, tuy nhiên cũng vô cùng sợ hãi vị “lão tổ” trẻ con tuổi có tài này.

Bạn đang xem: Mạnh dao trần tình lệnh


Phiên phiên bản hoạt hình “Ma đạo tổ sư” đang dần trong quy trình hoàn thiện, sắp sửa reviews khán giả.

Trải qua hơn một thập kỷ sau thời điểm bị người bạn thân thiết tốt nhất đích thân dẫn binh tiêu diệt, Ngụy Vô Tiện trở về giang hồ với một diện mạo trọn vẹn mới. Hắn rủi ro vướng phải rắc rối cùng đám “con cháu cố gia”, mặt khác vô tình chạm chán lại Lam Vong Cơ - vị Hàm quang đãng Quân được người người kính trọng, cũng là bạn học cũ thời còn niên thiếu. Tự đây, nhiều kín đáo trong thừa khứ liên tiếp phơi bày, Ngụy Vô một thể bất chợt nhận ra thứ cảm tình sâu kín bấy lâu mà Lam Vong Cơ luôn tâm niệm, chỉ giành riêng cho mình.

Vừa công bố dự án, Trần Tình Lệnh đã có người ngưỡng mộ đặc biệt thân mật bởi sự lôi kéo từ nội dung đặc sắc của bộ tiểu thuyết “trứ danh”, kèm từ đó là dàn diễn viên trẻ có toàn mỹ nam: Tiêu Chiến, Vương độc nhất vô nhị Bác, giữ Hải Khoan, Vu Bân, vương Hạo Hiên,… Trước khi hưởng thụ tác phẩm, hãy thuộc SAOstar mày mò kỹ về 16 nhân vật chính trong tác phẩm đưa thể đam mỹ rất “hot” này nhé!

Truyền hình Mexico điện thoại tư vấn BTS là ‘nhóm LGBT’ yêu cầu ‘đi làm ở câu lạc cỗ đồng tính’

Một MC truyền hình làm việc Mexico vẫn vấp đề xuất nhiều bội phản ứng dữ dội sau khoản thời gian gọi BTS là “nhóm LGBT” trên chương trình Farandula ...

A.jpg" alt="*"> Tháng tự hào đồng tính sẽ tới

Khoảng thời gian từ 17/5 cho đến khi xong tháng 6 mỗi năm được xem là tháng tự hào của xã hội LGBT (đồng tính, tuy nhiên tính ...

Hoa hậu chuyển giới hương thơm Giang "nghiện" mang giày cao 20 cm

Kể từ lúc trở thành hoa hậu chuyển giới nước ngoài 2018, hương Giang luôn lộ diện với phần đông đôi giày cao chót vót để ...

Sau những năm yêu, cuối cùng hai bạn mỹ phái mạnh đẹp nổi tiếng Trung Quốc đã và đang chính thức kết hôn

Yêu nhau suốt nhiều năm, cặp đồng tính khét tiếng nhất trung quốc Thẩm Dục Luân - Thẩm Khải Ni xuất xắc (còn điện thoại tư vấn là Quintus ...

27.10.2019 bởi M.14 phản hồi ở Ma Đạo Tổ Sư: è Tình Lệnh – Áng tình sử kể bằng “không gianâm”TẠP NHAM


Mở đầu

Không gian âm (negative space) là trong số những khái niệm rất là quan trọng của nghành thiết kế. Không khí âm là phần không gian hoặc vùng mở bao phủ một chủ thể xác định, đóng góp thêm phần quyết định tính thẩm mỹ và làm đẹp của công ty đó. (Một vài ba ví dụ)

Không gian âm có thể tạo ra sự khác biệt trong những tiêu điểm của một thiết kế, chiếc nhìn toàn diện của một thiết kế, độ dễ dàng đọc cùng nhận thức thông thường của chúng ta về bản thiết kế. Một đơn vị thiết kế có thể tận dụng sáng sủa tạo không khí âm để khuyến khích người xem kiếm tìm thấy đông đảo hình hình ảnh ẩn trong không khí âm của tác phẩm, gợi cảm sự chú ý của họ với giúp bọn họ ghi nhớ dài lâu thiết kế đó thông qua việc sử dụng phối hợp hình ảnh/không gian sáng tạo.

Xem thêm: Uống Diệp Lục Trị Mụn - Nước Diệp Lục Trị Mụn Trứng Cá

Khi dần ban đầu bị cuốn vào mạch phim trần Tình Lệnh, mình bên cạnh đó bị thuyết phục vì chưng lối đề cập mà các nhà làm cho phim đã chọn để thể hiện mối quan hệ giữa Lam Trạm và Ngụy Anh. Cùng trong suốt quy trình đó, mình không tài nào ngừng ra được cái để ý đến rằng, quan hệ giữa hai tín đồ họ trong phim rất giống cùng với một phiên bản thiết kế thành công xuất sắc nhờ sự hiện hữu vô hình của không gian âm. Nghĩa là, vùng không gian này về bề nổi tưởng như trắng xóa, cùng chẳng bao quát cái gì (phần vì chưng nó cùng bất đắc dĩ được tạo ra để xử lý vấn đề kiểm duyệt); song, nó lại quyết định ấn tượng, sức nặng và tính thẩm mỹ và làm đẹp của tổng thể tác phẩm.

Nó vô cùng quan trọng.

Bài viết tiếp sau đây chủ yếu ớt chỉ triệu tập vào mối quan hệ của Lam Trạm – Ngụy Anh trên bạn dạng phim, quan trọng đặc biệt dưới góc độ đề cập chuyện bằng hình ảnh. Đối cùng với mình, mối quan hệ của hai người thực sự là 1 trong bộ sậu tổng phù hợp của tình bạn, tình nhân, tri kỷ, tình cảm vô điều kiện giữa con người với con bạn – gần như giống cùng với 4 trên 6 loại tình yêu vào triết học Hy Lạp (lần lượt: philia, eros, pragma cùng agape.)

Những gì được tâm sự thì ai ai cũng thấy rõ; song, thứ đã thở cùng tồn tại trong tĩnh mịch mới là sản phẩm thuyết phục mình nhất xuyên suốt tập phim này.

“Cất một bình tử sinh vui buồn

Tế đấng mày râu thiếu niên lang”

– Vong nhân tiện (Vô Ky) – Vương tuyệt nhất Bác & Tiêu Chiến

Ngay từ đa số tập thứ nhất của bộ phim, cá thể mình đã luôn giữ nguyên một lưu ý đến cho rằng, bằng cách nhìn vào chuỗi hành trình dài sống – bị tiêu diệt – về bên của nhân trang bị chính, họ cũng bên cạnh đó trông thấy một trận đánh đầy nhức thương nhưng trong đó khán giả buộc phải chứng kiến con bạn ấy bị tước đoạt bỏ, xẻ mảnh, tiến công mất dần dần sự ngây thơ.

Hồi tưởng của bộ phim ban đầu bằng phần nhiều tháng năm tới trường của những nhân thiết bị tại Vân rạm Bất Tri xứ của cô tô Lam thị – một địa điểm mà các sư đồ phần đông áo trắng lồng lộng, phong cảnh xanh biếc trữ tình, tạo nên cái cảm xúc giản nhân thể và trong trắng tựa như một hồ nước nước ngày thu trong vắt. Các nhân đồ gia dụng của họ đẹp như mộng vào tầng vải trắng tinh, ngặt nguyên một sự sung sướng ban sơ, một khởi điểm thật trọn vẹn và tràn trề hy vọng.

Thực sự, Vân thâm Bất Tri xứ năm ấy đúng là lâu đài tráng lệ và trang nghiêm của tuổi trẻ em ngang tàng, một lâu đài long lanh nơi không một ai phải chết.

Và sau đó, vào tòa thành tháp đó, thiên tình sử của nhì nhân vật dụng chính ban đầu với một cơn cảm nắng vô cùng đỗi bình thường.

*
*
Lần thứ nhất thiếu niên Ngụy Anh nhận thấy thiếu niên Lam Trạm. Nhìn hai con mắt mở to tương đối hơi ngơ ngẩn lẫn tò mò và hiếu kỳ của Ngụy Anh, bản thân lại nhớ tới mấy cảnh rất kinh điển trong phim cảm xúc khi nhân thiết bị A lần trước tiên nhìn thấy nhân thiết bị B rồi trong tâm bật lên câu cảm thán, “Đây là người đẹp tuyệt vời nhất mình từng gặp mặt trên đời.”

Ngụy Anh mập lên sinh hoạt Vân Mộng Giang thị – một gia tộc tất cả cách nuôi nấng dạy dỗ môn sinh rất là thoải mái, gần gũi – trọn vẹn trái ngược với đảo cô tô Lam thị của Lam Trạm với 3000 điều gia huấn ngặt nghèo từ đông đảo cái nhỏ dại nhặt tốt nhất (“không được nói to, không được chạy nhanh…”). Thành ra ở lên đường điểm của mối quan hệ, nhị nhân trang bị như đứng sống hai rất của một dải quang đãng phổ – Ngụy Anh tươi mỉm cười ra mức độ bày trò trêu chọc một Lam Trạm với cách biểu hiện rất phòng ngừa đứa kia, rất mong muốn đem nó ra thắt chặt và chấn chỉnh lại. Ngụy Anh giống như một chấm màu đặc siệt với quá đỗi mớ lạ và độc đáo với cuộc đời ngay ngắn trước đó của Lam Trạm. 

Tất cả hầu hết trò đùa, lời châm chọc, ánh mắt, nụ cười, các cái chạm vụng về, sự kìm nén, tò mò, phản kháng lại cảm giác của bao gồm mình được trình bày một cách cực kì duyên dáng, hài hước. Coi mấy đoạn Ngụy Anh bày trò rồi bị phạt, đem sách truyện đồi trụy nam x nam lừa đến Lam Trạm coi rồi ôm bụng lăn ra cười nó đáng yêu và dễ thương gì đâu. Rõ ràng hành hễ của Ngụy Anh, xét về thực chất thì không được… đứng đắn lắm, dẫu vậy mấy hành vi ấy cũng chỉ có tụi choai choai con trẻ nghé new nghĩ ra làm cho thôi. Cụ thể quyển xuân cung thứ vẽ cảnh hai người bọn ông đang làm cho tình xuất hiện thêm khoảng 0.5 giây trên phim, lướt qua cực nhanh. Nhưng nếu khách hàng dừng hình lại thì vẫn chú ý rõ. (Mình ko đăng vào chỗ này cho chúng ta chưa xem mà tò mò thì tự tìm kiếm coi ha