TTCT - trong số những câu chuyện được nói về Oscar 2014, vẫn còn đó nhiều điều chưa biết về bài bác hát Let it go, công ty đề chủ yếu trong bộ phim truyện Frozen. Cống phẩm nhận giải bài hát cho phim hay tuyệt nhất này vẫn đã vượt lên với phần lớn kỳ tích độc đáo.

Bạn đang xem: Let it go huyền chi

Jkrsb.jpg" alt="*">
Idina Menzel - Ảnh: i.huffpost.com

FCDbt
Y.jpg" alt="*">Phóng to
Đôi tác giả Kristen Anderson-Lopez với Robert Lopez - Ảnh: s1.kozaczek.pl

Bài hát lan tỏa nhanh nhất có thể

Là bởi trong những bài hát từng đoạt giải bài xích hát hay tốt nhất trong phim, Let it go sẽ trở thành hiện tượng lạ vì được đùa lại với vô số kiểu, từ bỏ nghệ sĩ lớn đến trẻ con em, từ tín đồ già tới các người hâm mộ trẻ cuồng đầy đủ kiểu.

Trước đây vẫn có những bài xích hát được trao giải và bao gồm sức sống dài hơn nữa cả phim. Chẳng hạn như bài Happy trong Despicable me 2 (đứng hạng 2 trong bảng Billboard cho loại bài bác hát đơn), bài xích Odinary love của tập thể nhóm U2 dành khuyến mãi cho Nelson Mandela vào phim Long walk to Freedom... Dễ nhớ duy nhất là bài My heart will go on vào phim Titanic tạo sốt cho giới thưởng ngoạn, mặc dù trong trường thích hợp của Let it go là 1 trong chuyện vô cùng khác.

Nó thành công xuất sắc đến mức đầy đủ cover được thiết lập lên You
Tube đều sở hữu một số người xem đông đảo. Tự ca khúc chính do nữ ca sĩ Idina Menzel đến đến bản chơi lại của Demi Lovato phần đông leo vào những vị trí hit. Với cũng chưa bao giờ xuất hiện làn sóng trẻ nhỏ tự mình trình diễn bài xích Let it go và gửi lên mạng để reviews nhiều như lúc này. Một thống kê không giống ở Hàn Quốc cho biết thêm lượng khán giả yêu thích hợp Let it go chỉ đứng sau phiên bản nhạc Gangnam style đầy kiêu hãnh của xứ kim chi.

Trùng nhịp đập trái tim

Let it go là một đo lường và thống kê công phu cho bộ phim, với ngay từ đầu nó vẫn được coi là tinh thần của những cao trào giỏi nhất. Đôi người sáng tác Kristen Anderson-Lopez và Robert Lopez từng thành công xuất sắc trong phim Beauty & the beast, Little mermaid đã làm được mời mang lại nói chuyện, đo giọng của ca sĩ Idina Menzel để sẵn sàng cho một kịch tính.

Ngay cả bài toán chọn giọng ca Idina Menzel cũng được xem là một biện pháp làm bất thường một trong những bài toán thương mại của Hollywood. Thông thường các bộ phim nhắm tới người theo dõi đại bọn chúng sẽ áp dụng một ca sĩ thân quen thuộc, nổi tiếng để kinh doanh cả phần sau phim. Nhưng những người xây dựng tinh thần của Frozen là Chris Buck với Jennifer Lee ý muốn một người diễn đạt tốt tốt nhất hơn là một trong người đang giúp bán chạy sản phẩm.

Mặc dù Idina Menzel không vô danh, cô từng đoạt giải Tony Awards (một giải danh giá của Broadway) nhưng mà vị trí của cô vẫn còn đó khá lẫn chết thật trong thế giới Hollywood quá sống động và yêu đương mại.

“Chúng tôi ko muốn làm theo kiểu cũ nữa” - Jennifer Lee nhấn mạnh. Để chọn người hát bỏ phần kịch tính của bạn nữ hoàng băng giá Elsa vào phim, đạo diễn, nhà tiếp tế đã sinh sống Los Angeles phải thao tác làm việc với song nhạc sĩ chế tạo ở New York, cùng ca sĩ Idina Menzel hàng ngày dành ngay gần hai tiếng đồng hồ thời trang bàn về nhạc và bài xích hát vào phim nhìn trong suốt cả tháng, qua screen hội đàm từ bỏ xa, để đã đạt được những gì bọn họ muốn.

Sẽ không nhiều ai hình dung được đều khó nhọc đã ra mắt trong việc hình thành bài hát này. Chỉ trong vấn đề quyết định tốc độ của bài xích hát là 137, ngay sát với nhịp tim đập vẫn là một thống kê giám sát đầy cảm hứng pha trộn cùng với khoa học. Bài bác hát cũng đã sửa đi sửa lại các lần cho tới khi gói gọn những quãng hát từ bỏ nốt F3 mang đến Eb5, tức là những nốt hát đẹp nhất mà Idina Menzel có thể làm rúng rượu cồn trái tim khán giả.

Xem thêm: Thế Giới Hoàn Mỹ Vtc

QTFG.jpg" alt="*">

Khi âm nhạc không còn minh họa

Lời của bài xích hát này cũng là 1 trong cách tính để tín đồ lớn hay trẻ em đều hoàn toàn có thể hiểu theo phong cách của mình, hòa nhập dễ dàng. Dù là một tập phim gia đình theo xu hướng chung của Walt Disney, tuy nhiên nếu là tín đồ lớn, cảm xúc về Let it go cũng thật không giống lạ.

Trong một làng mạc hội luôn phải tiến nhanh như nước Mỹ, cũng như ở nhiều tổ quốc công nghiệp khác, lời bài hát này đổi mới một thông điệp ngày thường.

Let it go, let it goCan’t hold it back anymore
Let it go, let it go
Turn away & slam the door
I don’t care what they’re going to say
Let the storm rage on.The cold never bothered me anyway

(Phỏng dịch:

Hãy nhằm nó đi qua
Đừng giữ giàng phiền muộn đó có tác dụng gì
Quay đi cùng đóng sập cửa
Tôi đâu nên biết thế gian đang nói gì?
Cứ mặc bão tố bùng lên
Ngay cả giá bán lạnh cũng trở thành chẳng lúc nào chạm mang lại tôi được nữa
)

Bà Kate Ward, chỉnh sửa viên của trang báo điện tử Bustle chuyên giành riêng cho phụ nữ, đối chiếu rằng bài Let it go thừa qua giá trị của một chuyện hưởng thụ thông thường. “Nội dung của nó là một ẩn dụ cơ mà bất kỳ người nào cũng có thể cửa hàng đến phần của đời mình. Fan ta cảm xúc mình được an ủi và liên quan đi tiếp bé đường của chính bản thân mình khi lắng nghe nó” - bà Kate Ward nói.

Frozen đã tiếp thu hơn 800 triệu USD, thành công xuất sắc của nó rực rỡ nhưng Let it go làm cho nó cất giữ trong cam kết ức fan ta thọ hơn, dai dẳng hơn. Đã có gần 1 triệu bạn dạng download từ những gia đình, và đóng băng ở hạng 25 trong top 100 bài xích hát hay duy nhất suốt một thời gian dài. You
Tube cũng ghi nhận tất cả đến 115 triệu lượt nghe Let it go ở toàn bộ phiên bản.

Các nhà đối chiếu điện hình ảnh nói rằng biện pháp làm của Let it go đang thay đổi quan niệm và giải pháp làm của khá nhiều nhà có tác dụng phim sống Hollywood. Âm nhạc càng ngày là xương sống của phim, chứ không thể là bạn dạng minh họa. Vào cuộc trả lời phỏng vấn cùng với tờ Star, đôi chế tác Kristen Anderson-Lopez và Robert Lopez được đặt câu hỏi là cảm xúc thế nào giả dụ sau thành công xuất sắc này, họ được mời cho các phim khác.

“Tất cả sẽ lại bắt đầu. Công ty chúng tôi lại có hàng tháng đổi khác và hai năm chờ đón khoắc khoải” - Kristen nói.

Và bạn cũng có thể hiểu vày sao Let it go len lỏi vào tận những ngôi nhà, với len lỏi vào từng trái tim mọi người chúng ta.

Võ Huyền Chi, also known as Huyền Chi, is a Vietnamese voice actress based in Ho đưa ra Minh City. She worked at TVM Corp and is known for roles in movies, Vietnamese song lyrics for films on HTV3 & voice acting the character Sakura Kinomoto in Cardcaptor Sakura & Ran Mori in Detective Conan. She also wrote the Vietnamese lyrics lớn the song Let It Go from the 2013 Disney film Frozen, whose music video attracted over 20 million views on You
Tube Since 2015, she's worked in Ace Media.


Property Value
dbo:abstractVõ Huyền Chi, also known as Huyền Chi, is a Vietnamese voice actress based in Ho bỏ ra Minh City. She worked at TVM Corp và is known for roles in movies, Vietnamese tuy nhiên lyrics for films on HTV3 & voice acting the character Sakura Kinomoto in Cardcaptor Sakura and Ran Mori in Detective Conan. She also wrote the Vietnamese lyrics lớn the tuy vậy Let It Go from the 2013 Disney film Frozen, whose music clip attracted over trăng tròn million views on You
Tube Since 2015, she's worked in Ace Media. (en)후옌찌(Huyền Chi, 1984년 4월 29일 ~ )는 베트남의 성우이다. 카드캡터 사쿠라 베트남판의 키노모토 사쿠라, 명탐정 코난 베트남판의 모리 란 역할로 유명하다. 또한 디즈니 애니메이션 겨울왕국에서 사용된 노래 Let It Go의 베트남어 버전의 가사를 작사했다. (ko)
dbo:active
Years
Start
Year)
dbo:birth
Place
dbo:occupation
dbo:wiki
Page
ID
46931136 (xsd:integer)
dbo:wiki
Page
Length
6011 (xsd:non
Negative
Integer)
dbo:wiki
Page
Revision
ID
1110748270 (xsd:integer)
dbo:wiki
Page
Wiki
Link
dbp:birth
Place
Ho bỏ ra Minh City, Vietnam (en)
dbp:nameVõ Huyền bỏ ra (en)
dbp:occupationVoice actress, dubbing director, lyricist (en)
dbp:wiki
Page
Uses
Template
dbp:yearsactive2005 (xsd:integer)
dcterms:subject
gold:hypernym
rdf:type
rdfs:commentVõ Huyền Chi, also known as Huyền Chi, is a Vietnamese voice actress based in Ho đưa ra Minh City. She worked at TVM Corp và is known for roles in movies, Vietnamese tuy nhiên lyrics for films on HTV3 & voice acting the character Sakura Kinomoto in Cardcaptor Sakura & Ran Mori in Detective Conan. She also wrote the Vietnamese lyrics khổng lồ the tuy vậy Let It Go from the 2013 Disney film Frozen, whose music clip attracted over trăng tròn million views on You
Tube Since 2015, she's worked in Ace Media. (en)후옌찌(Huyền Chi, 1984년 4월 29일 ~ )는 베트남의 성우이다. 카드캡터 사쿠라 베트남판의 키노모토 사쿠라, 명탐정 코난 베트남판의 모리 란 역할로 유명하다. 또한 디즈니 애니메이션 겨울왕국에서 사용된 노래 Let It Go의 베트남어 버전의 가사를 작사했다. (ko)
rdfs:labelHuyền bỏ ra (en)후옌찌 (ko)
owl:same
As
prov:was
Derived
From
foaf:is
Primary
Topic
Of
foaf:nameVõ Huyền đưa ra (en)
is dbo:wiki
Page
Redirects of
is dbo:wiki
Page
Wiki
Link of
is foaf:primary
Topic of

*
   
*
   
*
   
*
    This content was extracted from Wikipedia and is licensed under the Creative Commons Attribution-Share
Alike 3.0 Unported License