Hiện nay, các ứng viên có khả năng giao tiếp giờ đồng hồ Anh thành thạo luôn luôn có cơ hội các bước thăng tiến với mức lương cao hơn những người khác. Hướng dẫn toàn bộ những điều cần biết về phỏng vấn tiếng Anh sau đây sẽ giúp đỡ bạn nắm bắt những cơ hội việc có tác dụng mới, bứt phá phiên bản thân với nâng tầm quá trình để dành được những đỉnh cao mới vào sự nghiệp. Hãy thuộc TOPICA Native tò mò ngay nhé!

*

Phỏng vấn giờ Anh là khả năng vô cùng quan trọng đặc biệt với người trẻ hiện đại

1. Gần như điều cần sẵn sàng trước buổi chất vấn xin bài toán bằng giờ đồng hồ Anh

Cần sẵn sàng những gì trước buổi phỏng vấn xin câu hỏi bằng giờ Anh là điều bạn thuận tiện bỏ sót trường hợp không giám sát và đo lường kỹ lưỡng. Trước lúc tham gia rộp vấn, bạn cần để ý một số sự việc sau.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm phỏng vấn topica

Thứ nhất, hãy cẩn thận vị trí các bạn ứng tuyển để khám phá về các kỹ năng rõ ràng mà công việc đó yêu cầu. Đồng thời, hãy ngẫm nghĩ lại về hồ hết kinh nghiệm quá trình mà các bạn có nhằm nhớ lại những trường hợp mà các bạn đã thực hành những kỹ năng, kinh nghiệm tay nghề đó. 

Thứ hai, bạn cần phải có kiến thức về bên tuyển dụng. Chúng ta phải đảm bảo an toàn rằng bạn hiểu hết về những thông tin cơ bạn dạng về nghành và thành phầm của công ty. Vấn đáp sai thông tin về công ty tuyển dụng sẽ khiến cho bạn mất điểm rất lớn trong đôi mắt người thay mặt đại diện phỏng vấn.

Thứ ba, các bạn nên sẵn sàng một CV chuyên nghiệp và list những thắc mắc phỏng vấn giờ đồng hồ Anh thường gặp để có thể trả lời bất kể câu hỏi nào một cách tự tin và dễ ợt trong trong cả cuộc bỏng vấn.

Cuối cùng, hãy chuẩn bị một phong thái lạc quan và tinh thần tích cực, dễ chịu trước buổi bỏng vấn. Đây đó là sức mạnh khiến cho bạn tự tin, lạc quan và quá qua buổi vấn đáp một cách thành công xuất sắc nhất.

2. Kinh nghiệm vấn đáp xin việc bằng tiếng Anh

Rất nhiều người dân cảm thấy băn khoăn lo lắng khi đối mặt với hầu hết buổi vấn đáp xin việc bằng giờ Anh bởi vì không sáng sủa vào khả năng tiếp xúc tiếng Anh của mình. Vày vậy, xem thêm lời khuyên răn từ những người đi trước đó là việc duy nhất thiết buộc phải làm. Hãy “bỏ túi” ngay cho bạn những tay nghề phỏng vấn xin vấn đề bằng tiếng Anh sau đây:

Thứ nhất, hãy gởi lời chào nhà tuyển dụng trước khi ban đầu phỏng vấn để biểu hiện mình là người tích cực, chủ động, hăng hái trong phần nhiều tình huống. Chắc chắn là việc này sẽ giúp đỡ bạn kiếm được điểm trong mắt phía doanh nghiệp tuyển dụng trước lúc phỏng vấn.

Thứ hai, bạn cần tập trung vấn đáp ngắn gọn, lưu giữ loát, đúng trung tâm câu hỏi. Đừng đề cập tới các thông tin không tương quan đến công việc, mà lại nên triệu tập thể hiện năng lực bản thân, kim chỉ nan công việc, thế to gan lớn mật và sở trường.


*

Tham khảo tay nghề từ fan đi trước khiến bạn sáng sủa hơn


Một ghê nghiệm cuối cùng được review cao vào buổi chất vấn tiếng Anh là luôn thể hiện thị rõ rằng ai đang thực sự lưu ý đến các cơ hội và ước muốn được hiến đâng hết mình mang đến vị trí này và mang đến công ty. Nhờ cất hộ thư cảm ơn đơn vị tuyển dụng trong tầm 24 tiếng sau cuộc phỏng vấn, khi bọn họ vẫn còn ấn tượng về bạn. Để thực sự nổi bật, chúng ta nên viết thư cảm ơn ngay sau khoản thời gian phỏng vấn. Tuy nhiên, đừng quên chú ý ngữ pháp cùng từ vựng giờ đồng hồ Anh trong email, tránh mắc hầu như lỗi nhỏ vào thời điểm mang tính chất quyết định này.

3. Bộ câu hỏi phỏng vấn xin vấn đề tiếng Anh hay gặp

Để có một trong những buổi phỏng vấn giờ Anh dễ dàng và thành công, việc xem thêm bộ thắc mắc phỏng vấn xin bài toán bằng giờ Anh và cách vấn đáp là điều bắt buộc phải làm. Một số câu hỏi thường gặp mặt được thực hiện nhiều nhất chúng ta nên lưu ý là:

Tell me a little about yourself. (Hãy trình làng về bạn dạng thân của bạn)What are your strengths? (Thế mạnh của chúng ta là gì?) What are your weaknesses? (Điểm yếu của doanh nghiệp là gì?)What are your short term goals? (Các mục tiêu ngắn hạn của công ty là gì)What are your long term goals? (Mục tiêu dài hạn của khách hàng là gì?)Do you work well under pressure? (Bạn bao gồm làm việc tốt dưới áp lực không?)Why are you leaving your job? ( lý do bạn rời quăng quật công việc?)Why vị you want this job? ( tại sao bạn muốn công bài toán này?)Why should I hire you? (Tại sao tôi yêu cầu thuê bạn?)What vị you know about us? (Bạn biết những gì về doanh nghiệp chúng tôi?)How long bởi you plan on staying with this company? (Bạn dự trù sẽ tạo cho công ty trong bao lâu?)

Đối với mỗi thắc mắc trên, công ty tuyển dụng sẽ sở hữu chủ ý không giống nhau và bạn cần nắm được để lấy ra câu trả lời khôn khéo nhất. Để trả lời lưu loát và chăm nghiệp, bạn cũng có thể tham biện pháp thêm về mẫu trả lời thắc mắc phỏng vấn giờ Anh tốt nhất. Vấn đề luyện tập trả lời phỏng vấn cũng tương đối quan trọng. Mặc dù nhiên, ngoài ra câu trả lời mẫu, bạn nên biến đổi thành ngữ điệu của phiên bản thân thì buổi vấn đáp sẽ diễn ra tự nhiên hơn.

4. Từ bỏ vựng tuyệt nhất thiết phải biết trong phỏng vấn tiếng Anh

Ngoài đa số mẫu câu thông dụng hay gặp, bạn cũng có thể sẽ phải đối mặt với nhiều thắc mắc lạ bất thần do đơn vị tuyển dụng gửi ra. Thời gian này, ngoài câu hỏi ứng biến chuyển nhanh và khéo léo, việc sử dụng những tự vựng chuyên nghiệp hóa cũng là thời cơ để các bạn thể hiện bạn dạng thân mình. 

Hãy trang bị cùng trau dồi thật những từ vựng giúp bạn có thể tự tin khi vấn đáp phỏng vấn. Rộng nữa, việc chuẩn bị sẵn vốn từ bỏ vựng còn giúp bạn tránh đề xuất trường hợp công ty tuyển dụng đặt câu hỏi mà bạn không hiểu được ý nghĩa. 


*

Sở hữu vốn từ vựng rộng giúp đỡ bạn tự tin rộng khi phỏng vấn tiếng Anh


Từ vựng phỏng vấn tiếng Anh cơ bản:

Job advertisement: quảng cáo tuyển dụng
HR department: thành phần nhân sự
Supervisor: sếp, tín đồ giám sát
Work ethic: đạo đức nghề nghiệp nghề nghiệp
Team player: đồng đội, member trong đội
Good fit: tín đồ phù hợp
Work style: phong cách làm việc
Opening: việc/ chức vụ chưa tồn tại người đảm nhận
Salary = pay: tiền lương
Opportunities for growth: nhiều thời cơ phát triển
Recruiter: bên tuyển dụng
CV (Curriculum Vitae): phiên bản lý lịch cá nhân
Align: sắp tới xếp

Từ vựng về tính cách bạn dạng thân:

Hard-working: chuyên chỉ
Professional: siêng nghiệp
Confident: trường đoản cú tin
Independent: độc lập
Tactful: khéo léo
Ambitious: có khá nhiều tham vọng
Creative: sáng tạo
Cautious: cẩn trọng, cẩn thận
Enthusiastic: sức nóng tình
Patient: kiên nhẫn
Sociable: thân thiện
Clever: thông minh
Honest: thành thật
Reliable: xứng đáng tin cậy

Từ vựng về nạm mạnh bạn dạng thân:

Strength: cố kỉnh mạnh, ưu điểm
Work under pressure: làm việc dưới áp lực
Tight deadline: thời gian hạn hẹp
Think outside the box: bốn duy sáng sủa tạo Discipline: gồm nguyên tắc
Industry knowledge: hiểu biết về ngành
Flexibility: sự linh hoạt
Adaptability: kỹ năng thích ứng nhanh

Từ vựng về kỹ năng

Problem – solving: giải quyết và xử lý vấn đề
Teamwork: thao tác nhóm
Interpersonal skill: năng lực giao tiếp
Analytical skill: năng lực phân tích
Soft skill: năng lực mềm
Communication skills: tài năng giao tiếp
Collaboration skill: khả năng hợp tác
Time management: thống trị thời gian
Coordination skill: kĩ năng phối hợp
Negotiation skill: kỹ năng đàm phán
Decision making: tài năng ra quyết định

Từ vựng về bởi cấp, gớm nghiệm

Qualification: bởi cấp
Trained: đã có đào tạox years of experience: x năm tởm nghiệm
Education level: chuyên môn học vấn
Undergraduate: chuyên môn đại học tập 4 năm
Bachelor of business administration/economist/engineering/art/science: bởi cử nhân chuyên ngành quản lí trị gớm doanh/kinh tế/kỹ thuật/nghệ thuật/khoa học. 

Từ vựng về công dụng của nhân sự

Health insurance: bảo hiểm sức khỏe
Social insurance: bảo hiểm xã hội
Bonus: tiền thưởng
Welfare: cơ chế đãi ngộ
Overtime payment: lương tăng ca
Salary increase: tăng lương
Promotion: thăng chức

5. Giới thiệu phiên bản thân bởi tiếng Anh khi chất vấn xin việc

Câu hỏi thứ nhất mà bất cứ nhà tuyển dụng nào thì cũng đặt ra, chính là “Tell me about yourself” (Giới thiệu bản thân). Đây là thắc mắc đơn giản nhưng vấn đáp làm sao để gây được tuyệt vời mạnh mẽ đầu tiên thì không hẳn chuyện đối kháng giản. Mặc dù bạn vẫn trả lời thắc mắc này các lần, nhưng nếu tất cả một chút stress và trọng tâm lý, chúng ta có thể cảm thấy lúng túng và khiến mất điểm.

Theo quán tính, gồm phải bạn định đang kể một câu chuyện mà bạn là nhân đồ vật chính, sẽ reviews từ thương hiệu tuổi, quê quán, gia đình, tính cách, sở thích… của mình? tuy vậy hãy nhớ: ai đang tham gia một cuộc phỏng vấn xin việc. Điều bên tuyển dụng đon đả là chúng ta có tương xứng với công việc, vị trí này hay là không chứ chưa phải câu chuyện cuộc đời của bạn. Do đó, bạn sẽ cần nói về bản thân mình, nhưng phải là phần đa điều nhưng nhà tuyển dụng cần được nghe.

Giới thiệu bản thân khi vấn đáp bằng tiếng Anh phải ngắn gọn, xúc tích và ngắn gọn hết sức có thể, nhưng cần vừa đủ những ngôn từ sau:

Cảm ơn đơn vị tuyển dụng sẽ tạo thời cơ phỏng vấn Họ thương hiệu đầy đủ Năm sinh Đã xuất sắc nghiệp trường gì, siêng ngành
Kinh nghiệm Sở trường

*

Một phần giới thiệu bạn dạng thân giỏi sẽ gây tuyệt vời với đơn vị tuyển dụng

Sau đấy là một số mẫu mã giới thiệu bạn dạng thân trong buổi phỏng vấn tiếng thằng bạn có thể tham khảo: 

Mẫu 1:

Let me introduce myself. I’m Nhung. I received my MBA degree from Manchester University in 2012. After graduated, I worked in khách sạn for 5 years in Ha Noi city. After having worked for 5 of years, I realized my strength is accomplishing a large amount of work within a short period of time. My short term goal is to find a position where I can use the knowledge and strengths that I have. I want khổng lồ take part in the growth và success of the company I work for.

Cho phép tôi được trường đoản cú giới thiệu. Tôi là Nhung. Tôi đã nhận được bằng thạc sỹ quản trị sale ở trường đh Manchester vào thời điểm năm 2012. Sau khi tốt nghiệp, tôi thao tác làm việc 5 năm trong hotel tại tp Hà Nội.Sau khi thao tác làm việc 5 năm, tôi thấy rằng vậy mạnh của mình là tiến hành một trọng lượng lớn quá trình trong một khoảng thời hạn ngắn. Kim chỉ nam trong tương lai thời gian ngắn của tôi là tra cứu một vị trí tương xứng với kiến thức và kỹ năng và thế mạnh của mình. Tôi muốn góp phần vào sự cải cách và phát triển và thành công của công ty.

Mẫu 2:

Thank you for your question. I’m glad to lớn introduce myself. My name is Phuong Linh. I’m 23 years old. I graduated from Foreign Trade University in 2015. My major is international business law. I have 2 years experience at lawyer position. Moreover, I’m hard – working, creative và inquisitive.

Cảm ơn câu hỏi của anh/chị. Tôi khôn xiết hân hạnh lúc được giới thiệu bản thân mình. Thương hiệu tôi là Thùy Linh. Tôi 25 tuổi. Tôi đã xuất sắc nghiệp Đại học Ngoại mến năm 2015. Chuyên ngành học của mình là Luật kinh doanh quốc tế. Tôi đang có 2 năm kinh nghiệm trên vị trí giải pháp sư. Cung cấp đó, tôi là fan chăm chỉ, trí tuệ sáng tạo và yêu thích học hỏi.

Mẫu 3:

My name is Tuan. I’m 28 years old and I live in Ho bỏ ra Minh City. I have 5 years experience in Marketing. I am a very motivated person and fast learner. In my free time, I usually watch movies, reading books about Marketing.

Tên tôi là Tuan. Tôi 25 tuổi và hiện đang sinh sống trong Hà Nội. Tôi bao gồm 3 năm tay nghề ở mảng Marketing. Tôi là một người rất tất cả động lực cùng tiếp thu khôn xiết nhanh. Vào thời gian rảnh, tôi hay xem phim, xem sách về Marketing.

6. Bí quyết gây tuyệt vời trong buổi phỏng vấn tiếng Anh

Ấn tượng đầu tiên trong buổi vấn đáp xin bài toán tiếng Anh là một trong những điều cực kì quan trọng. Dù các bạn có khá đầy đủ kinh nghiệm và bởi cấp nhưng nếu khách hàng không tạo được ấn tượng mạnh đối với nhà tuyển dụng thì kĩ năng vượt qua phòng chất vấn đó là chưa cao. Khi chúng ta nắm rõ các kỹ năng, chúng ta thường được reviews cao hơn những ứng viên không giống dù năng lực của bạn không hẳn là quá trội đối với họ. 

Sau đó là 10 tuyệt kỹ để “lọt mắt xanh” của người tuyển dụng trong buổi bỏng vấn:

Tìm gọi về công ty, văn hóa, các sản phẩm của công ty. Đến đúng giờ, nhưng không quá sớm: điều này luôn gây được ấn tượng tốt.Luôn miêu tả một phong thái tự tin, siêng nghiệp, và luôn mỉm cười để gây được thiện cảm tốt.Nêu lên tay nghề của bạn: hãy nói với những người phỏng vấn kinh nghiệm trong vượt khứ của các bạn sẽ giúp ích gắng nào với các bước này.Hỏi những thắc mắc có ý nghĩa: phỏng vấn quan trọng thích khi ứng viên đặt câu hỏi cụ thể về hồ hết gì công việc đòi hỏi, các mục tiêu của công ty…Cố cầm nói tiếng Anh lưu giữ loát nhất tất cả thể, giảm bớt sự ngập ngừng, đính bắp.Hãy nói lời cảm ơn tín đồ phỏng vấn đã đạt thời gian cho bạn để biểu đạt sự thanh lịch và chuyên nghiệp.

*

Gây ấn tượng với đơn vị tuyển dụng giúp bạn có tác dụng nhận được bài toán làm cao hơn

Hy vọng cẩm nang tài năng phỏng vấn bằng tiếng Anh vừa rồi hữu ích so với bạn – những người đang chuẩn bị để đoạt được những công việc mình ao ước ước. Hãy nâng cấp lợi thế đối đầu và cạnh tranh cho bạn dạng thân giữa những buổi bỏng vấn bằng cách thành thạo Tiếng Anh giao tiếp với giải pháp học giờ đồng hồ Anh online tác dụng từ TOPICA Native. Cùng mày mò ngay bây giờ!

Văn hóa công ty lớn đóng sứ mệnh rất đặc biệt trong sự phạt triển chắc chắn của mỗi doanh nghiệp. Với nhân viên mới, việc tìm hiểu văn hóa công ty sẽ giúp đỡ bạn nắm được rất nhiều điều như luật lệ ứng xử, môi trường thiên nhiên hoạt động, phương pháp giải quyết vấn đề trong tổ chức…Là một công ty chú trọng xây dựng văn hóa truyền thống doanh nghiệp trẻ trung, thân thiện. Dù bạn có trở thành nhân viên hay không, sự chuyên nghiệp hóa của Topica để giúp đỡ bạn mở các bạn hiểu biết.

*
Phỏng vấn topica

Kinh nghiệm bỏng vấn


Bạn cần truy cập website xác nhận của Topica để tìm hiểu danh sách công việc mà chúng ta đang thực hiện tuyển dụng, và tiến hành xem thể hiện và yêu cầu trong các bước như vậy nào. Một kinh nghiệm tay nghề ở đây là bạn yêu cầu lập một bảng so sánh giữ tế bào tả, yêu mong của các bước với con kiến thức trình độ và kĩ năng bạn đã tích lũy được trong thời gian học tập và thao tác trước đây.

Từ đây bạn sẽ có cái nhìn khái quát nhất về công việc sắp tới với tự review xem bản thân có cân xứng với nó tốt không. Sau đó bạn mới tiến hành viết CV xin câu hỏi để ứng tuyển vào vị trí đó. Nếu như những năng lực và loài kiến thức của người tiêu dùng quá biệt lập với yêu thương cầu các bước mà chúng ta vẫn nỗ lực nộp hồ sơ thì khả năng thành công của người tiêu dùng là rất nhỏ nhoi.

Trước buổi phỏng vấn, bạn nên kiểm tra ngày, thời hạn và địa điểm của buổi rộp vấn, bạn có thể đến đó sớm một chút. Các bạn cũng nên khám phá xem thương hiệu và chức danh của tín đồ phỏng vấn. Ấn tượng đầu tiên đặc biệt quan trọng quan trọng, vày vậy có lẽ rằng trang phục của chúng ta phải thật chỉnh chu, trang nghiêm ngay cả khi ví như công ty đồng ý sự thoải mái. Chúng ta cũng cần mang theo một bản copy của CV, cây viết và giấy nhằm ghi chép một vài thông tin của phòng tuyển dụng.

Trong lúc phỏng vấn, chúng ta hãy nỗ lực giữ bình tâm và cũng bắt buộc dành thời chút thời gian để xem xét về câu hỏi. Hãy áp dụng những kĩ năng và điểm mạnh của chính bản thân mình để trả lời thật ngắn gọn, súc tích, bám quá sát vào câu chữ câu hỏi, và buộc phải tránh những câu vấn đáp như “Có”, “Không”. Giữ ý, trong những khi phỏng vấn các bạn phải thể hiện được mình là 1 người luôn luôn tích rất và thân yêu trong công việc.


Cơ hội để hỏi, vào một công ty mà luôn đòi hỏi nhân viên miêu tả được bốn suy và khả năng trong quá trình thì những câu hỏi lại hội đồng phỏng vấn luôn được reviews rất cao. Nó thể hiện tài năng sáng tạo, thân thiện và sự quan tâm của công ty vào vị trí đã ứng tuyển. Những câu hỏi bạn đề nghị đề cập tới việc hỗ trợ của khách hàng cho sự vạc triển công việc của mình trong tương lại như thế nào. Kị những thắc mắc liên quan cho chuyện lượng bổng.

Xem thêm: Sốc trước ảnh khóa môi rõ mồn một của cặp đôi "produce 101" và "produce x", nhưng phản ứng của knet gây bất ngờ

Sau buổi phỏng vấn, các bạn nên thường xuyên theo sát quy trình xét chuyên chú hồ sơ để lấy ra bình luận lập tức mang lại nhà tuyển dụng.

Quy trình tuyển dụng

 Ứng tuyển

topica.edu.vn
Cách 2 : Ứng tuyển chọn trực tuyến bằng cách bấm vào vào nút “Nộp Đơn” trong những tin đăng tuyển chọn và làm theo hướng dẫn.

Phỏng vấn vòng 1

Phỏng vấn vòng 1 là vòng phỏng vấn về chăm môn, nghiệp vụ, kim chỉ nan phát triển nghề nghiệp.


Một nhân viên cấp dưới phòng nhân sự hoặc địa chỉ tuyển dụng đã thực hiện, bọn họ sẽ triệu tập vào câu hỏi kiểm tra học tập vấn, kỹ năng cơ bản và ghê nghiêm liệu bạn có nói đúng với CV, thì vòng phỏng vấn thứ 2 là sếp trực tiếp bạn sẽ phải báo cáo. Các bạn sẽ phải tiến hành những nghiên cứu và phân tích chuyên sâu khi thâm nhập buổi phỏng vấn thứ 2 và sẵn sàng trả lời cả những câu hỏi cũ một đợt nữa và những câu hỏi mới. Tiếp tế đó, bạn sẽ phải hỏi một vài câu.

Kiểm tra Đánh giá bán Tố hóa học ứng viên (GTAT)

Sau khi xong xuôi buổi vấn đáp vòng 1, ứng viên đang làm bài thi GTAT (Global Topica Aptitude thử nghiệm – bài bác kiểm tra tố chất ứng viên) trên văn phòng

Phỏng vấn vòng 2

Phỏng vấn vòng 2 là vòng vấn đáp về tiềm năng, tố chất, con người.

Bạn nên: 


– kiểm soát tên, bao gồm tả và chức danh của người phỏng vấn

– khám nghiệm ngày, thời hạn và vị trí của buổi phỏng vấn, lưu ý đến trước các bạn sẽ đến đó như thế nào, chúng ta cũng có thể đến đó sớm một chút

– Hãy ghi nhớ ghi chú lại những số điện thoại thông minh liên quan tiền trong trường thích hợp bạn đổi khác kế hoạch bất ngờ

– chuẩn bị trước trang phục, chắc rằng mọi thứ bắt buộc thật chỉnh chu. Ấn tượng đầu tiên đặc biệt quan trọng quan trọng và tuyệt vời trong lần thứ 2 cũng vậy. Chọn phần đông trang phục văn phòng nghiêm túc, ngay cả khi nếu như công ty đồng ý sự thoải mái.

– mang theo một phiên bản copy của CV, cây viết và giấy. Đừng nghĩ rằng bên tuyển dụng sẽ sở hữu một bạn dạng copy của khách hàng từ lần gặp mặt mặt ban đầu.

– chắc hẳn rằng bạn tất cả namecard của người chất vấn để chúng ta cũng có thể viết thư cảm ơn.

– Nghiên cứu, tìm hiểu về công việc và công ty bạn ứng tuyển

– chuẩn bị trước các thắc mắc phỏng vấn

– Hãy bình tĩnh. Bạn cũng có thể dành thời chút thời gian để lưu ý đến về câu hỏi.

– trả lời ngắn gọn, súc tích và né tránh các câu vấn đáp như “Có”, “Không”.

– Tỏ ra tích cực và lành mạnh và sức nóng tình

– cố gắng vững khả năng và điểm mạnh của chính bản thân mình và trình bày nó với việc tự tin

– cơ hội để hỏi những câu thể hiện kỹ năng sáng tạo, vồ cập và sự quan tâm của người sử dụng vào vị trí sẽ ứng tuyển.

– liên tiếp theo sát quy trình xét chăm chú hồ sơ.Sau buổi phỏng vấn, hãy nhớ chuyển ra phản hồi lập tức cho nhà tuyển chọn dụng.

Nếu bạn vấn đáp trực tiếp, hãy gửi một bức thư cảm ơn

Kiểm tra tiếng anh qua năng lượng điện thoại

Ứng viên sẽ tiến hành kiểm tra sơ cỗ về trình độ tiếng Anh qua điện thoại. Thông qua 10 – 15 phút, ứng viên sẽ được tham gia hỏi – đáp cấp tốc với những chủ đề cơ bản.


Kiểm tra thể lực

Để bảo vệ ứng viên có tương đối đầy đủ cả về trí cùng lực khi có tác dụng việc,ứng viên sẽ chọn 1 trong 2 hiệ tượng để soát sổ thể lực
Hình thức 1: Đứng lên ngồi xuống; (Nam: đôi mươi cái; Nữ: 10 cái)Hình thức 2: chống đẩy; (Nam: trăng tròn cái; Nữ: 10 cái)

Phỏng vấn văn hóa

Ứng viên vẫn có thời cơ được phỏng vấn và thảo luận với Ban Lãnh Đạo của Topica về văn hóa công ty qua đó review ứng viên bao gồm phù hợp, phát triển và thêm bó lâu dài với Topica không.

Tiếp nhận ứng viên cho thử việc

Ứng viên khi đến chào đón thử việc sẽ thương lượng với người cai quản trực tiếp về quyền lợi, bỏ ra tiết các bước thực hiện cùng được dẫn đi trình làng tổng quan liêu toàn bộ hoạt động của các ban ngành trong Topica.

*
văn hoa topica

Sự đặc biệt tiến bộ trong văn hóa

– Nói thẳng: thưởng. Nịnh sếp: phạt. Yêu cầu “trà đá” với sếp với đồng nghiệp. Nếu áp lực thì lên Facebook group của công ty để xả những bức xúc, phân tách sẻ.

Thẳng thắn và chân thành: 6C của TOPICA trông rất nổi bật nhất là Chia sẻ, chia sẻ ở đây với nghĩa thẳng thắn, không cả nể. TOPICA tin rằng thao tác với nhau thì phải tất cả va chạm.

– Được làm cho vua – thảm bại làm hiệp sĩ: khích lệ xung phong lên “tiền tuyến” để tiến công trận mới. Nếu thành công được vinh danh, nếu thất bại được phong hiệp sĩ và miễn reviews thấp kì đó.

– “Không sợ không sạch tay”: sẵn sàng chuẩn bị làm mẫu mới, làm cho những vấn đề trái ngành.

– bên cạnh phỏng đa số vòng test, vấn đáp về chuyên môn còn 1 vòng phỏng vấn rất đặc trưng và cũng đặc biệt nhất là phỏng vấn văn hóa truyền thống để tra cứu ra những người dân có văn hóa phù hợp văn hóa Topica.

– trên Topica, các bạn sẽ có được cơ hội tăng lương/ thăng chức gấp đôi 1 năm, thậm chí có thể được tăng lương từ 50-80%/năm. Không tính ra các bạn sẽ có thời cơ làm làm chủ ở tuổi 23.

– Đến với Topica, bên cạnh môi trường thao tác làm việc startup con trẻ trung, năng cồn cùng nhiều thời cơ thăng tiến rộng mở; phần đông Topican đều có thể thẳng thắn thảo luận cùng nhau trong hồ hết vấn đề.