Tóc uốn cụpchữ C với độ ngắn vừa buộc phải đượcôm trọn lấy gương mặt và cắt tỉa dìu dịu giúp che đi khuyết điểm một bí quyết khéo léo.

Đặc biệt rất kỳ phù hợp với những các bạn có gương mặt tròn, dài, hay trái xoan.

CẮT ; 300,000Đ

UỐN ;1,400,000Đ

THỜI GIAN HOÀN THÀNH 5TIẾNG


Có không hề ít kiểu tóc uốn cụp chữ C ngắn chúng ta có thể lựa lựa chọn để phù hợp với sở thích cũng tương tự phong phương pháp thời trang của mình.

Với độ ngắn vừa cần được uốn quắp chữ C ôm trọn lấy gương mặt và giảm tỉa thanh thanh giúp che khuyết điểm một phương pháp khéo léo.

Đặc biệt cực kỳ phù hợp với những các bạn có gương mặt tròn, dài, tốt trái xoan.

Chỉ cần ăn vận thời trang với trang điểm dịu nhàng bạn có thể tự tin tỏa nắng rực rỡ với vẻ bên ngoài tóc ngắn chữ C dù mở ra ở bất kể nơi đâu.

cho nữ tương xứng với phần đông khuôn khía cạnh và xu hướng hiện nay

phù hợp cácloại trang phục và trang điểm nhẹ nhàng bạn cũng có thể tự tin bùng cháy với vẻ bên ngoài tóc ngắn chữ C dù lộ diện ở bất cứ nơi đâu.

cho nữ cân xứng với đầy đủ khuôn khía cạnh và xu thế hiện nay

*


Bộ sưu tập thuộc loại


*

TÓC UỐN XOĂN LƠI


*

TÓC UỐN DỢN HÀN QUỐC


*

TÓC UỐN XOĂN GỢN BAY


*

TÓC UỐN XOĂN LƠI


*

TÓC UỐN SÓNG BUNG


TÓC UỐN XOĂN LƠI NGẮN


CN chính: salon Lê Hiếu

339 Lê Văn Sỹ , P.13, Q.3, Tp. HCM

Điện thoại: 028-62943833


CN Q1: salon Lê Hiếu Quận 1

33 nai lưng Đình Xu, p. Cầu Kho, Q1, Tp. HCM

Điện thoại: 028-62943833


Học viện đào tạo:

VIỆT nam BASIC HAIR

597 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Gò Vấp

Điện thoại: 028-62943833Bạn buộc phải hỗ trợ?
Hotline: 0906789339
Zalo tư vấn
Chát Facebook
Powered by Nguyễn Đức
đứng top Đánh giá chỉ Đặt kế hoạch
× Đặt kế hoạch
Quý khách hoàn toàn có thể để lại lịch hẹn phía dưới.

Bạn đang xem: Kiểu tóc uốn chữ c


Giá dịch vụ
CẮT TÓC NỮ ( Hairstylist ) - 300.000đ
UỐN / DUỖI ( NỮ ) ; 1.100.000đ - 1.400.000đ
NHUỘM TÓC (NỮ) - 1.100.000đ - 1.400.000đ
NÂNG TÔNG ( TẨY 1 LẦN ) - 1.600.000đ
CẮT TÓC nam giới ( Hairstylist ) - 200.000đ
PHỤC HỒI Kerastase fusio dose 650.000đ
CẮT TÓC NAM( Master Lê Hiếu ) - 400 ,000 đ
CẮT TÓC NỮ ( Master Lê Hiếu ) - 600,000 đ
CẮT TÓC BÉ ( Master Lê Hiếu ) ;- 200 ,000 đ
HIGHLIGHT TÔNG LẠNH - 3,600,000đ
HIGHLIGHT TÔNG ẤM - 1.500,000đ
GỘI ĐẦU CƠ BẢN - 150.000đ
GỘI KERASTASE - 350.000đ
UỐN / DUỖI / NHUỘM ( nam ) - 800.000đ

Lưu ý: Giá thương mại dịch vụ hóa chất bao gồm thể biến đổi tùy nằm trong vào độ lâu năm ngắn của tóc...


Chọn Thầy/Thợ
Artist Lê Hiếu
Stylist Nghĩa
KTV Ngân Linh
Random
Stylist Tuấn
Stylist Q Anh
Stylist Nguyên
Stylist Hiếu Văn
KTV Mỹ Tiên
KTV Hồng Thơ
KTV mùi hương
KTV Ngân
KTV chi
KTV Sương
KTV Lin
(*) khi Quý khách cung ứng số điện thoại, chúng tôi sẽ điện thoại tư vấn lại cho Quý khách, chính vì như thế Quý khách hoàn toàn không tốn phí tổn cuộc gọi.
× Đánh giá chỉ
Đánh giá bán nhân viên
Đánh giá cửa ngõ hàng

- chọn Thầy/Thợ
Artist Lê Hiếu
Stylist Nghĩa
KTV Ngân Linh
Random
Stylist Tuấn
Stylist Q Anh
Stylist Nguyên
Stylist Hiếu Văn
KTV Mỹ Tiên
KTV Hồng Thơ
KTV hương thơm
KTV Ngân
KTV bỏ ra
KTV Sương
KTV Lin
- Số điện thoại người tấn công giá
- Sao tấn công giá:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
- vì sao bạn tiến công giá:
× Đặt định kỳ

Quý khách có thể để lại định kỳ hẹn bên dưới (điền thêm thời gian để chúng tôi sẵn sàng chu đáo hơn).


Giá dịch vụ
CẮT TÓC NỮ ( Hairstylist ) - 300.000đ
UỐN / DUỖI ( NỮ ) ; 1.100.000đ - 1.400.000đ
NHUỘM TÓC (NỮ) - 1.100.000đ - 1.400.000đ
NÂNG TÔNG ( TẨY 1 LẦN ) - 1.600.000đ
CẮT TÓC phái mạnh ( Hairstylist ) - 200.000đ
PHỤC HỒI Kerastase fusio dose 650.000đ
CẮT TÓC NAM( Master Lê Hiếu ) - 400 ,000 đ
CẮT TÓC NỮ ( Master Lê Hiếu ) - 600,000 đ
CẮT TÓC BÉ ( Master Lê Hiếu ) ;- 200 ,000 đ
HIGHLIGHT TÔNG LẠNH - 3,600,000đ
HIGHLIGHT TÔNG ẤM - 1.500,000đ
GỘI ĐẦU CƠ BẢN - 150.000đ
GỘI KERASTASE - 350.000đ
UỐN / DUỖI / NHUỘM ( nam ) - 800.000đ
Yêu ước thợ
Artist Lê Hiếu Stylist Nghĩa KTV Ngân Linh Random Stylist Tuấn Stylist Q Anh Stylist Nguyên Stylist Hiếu Văn KTV Mỹ Tiên KTV Hồng Thơ KTV hương thơm KTV Ngân KTV đưa ra KTV Sương KTV Lin
(*) khi Quý khách hỗ trợ số năng lượng điện thoại, cửa hàng chúng tôi sẽ gọi lại mang lại Quý khách, vì vậy Quý khách trọn vẹn không tốn phí cuộc gọi.

Tóc ngang sống lưng uốn cụp chữ C được khá nhiều nữ giới lựa chọn. Không những xinh xắn, đáng yêu mà kiểu tóc này còn đa dạng và phong phú sự lựa chọn cho những người dùng. Dưới đó là tổng vừa lòng một vài hình trạng tóc ngang sườn lưng được uốn dạng chữ C vô cùng xinh đã thịnh hành.


Vì sao tóc ngang sườn lưng uốn húi chữ C được yêu thích

Tóc dài ngang sống lưng kết hợp với uốn cúp chữ C đã xuất hiện thêm từ tương đối lâu. Mặc dù vậy đến nay đây vẫn luôn là kiểu tóc thời thượng và không còn lỗi thời. Dẫn chứng là có rất nhiều bạn nữ, đặc biệt ở khu vực châu Á tuyển lựa kiểu tóc này.

*
Tóc ngang sống lưng uốn hớt tóc chữ C đẹp nữ giới tính cùng hiện đại

Lý vày giúp tóc dài uốn chữ C được hâm mộ là bởi vẻ đẹp êm ả dịu dàng mà nó sẽ đem lại. Khác với uốn nắn xoăn, uốn nắn chữ C đặc biệt quan trọng khá dìu dịu và phụ nữ tính. Nó đem lại cho các cô gái một vẻ đẹp tương tự như nàng thơ nhưng vẫn cực kỳ ấn tượng. Kiểu tóc này hoàn toàn có thể sử dụng cho không ít trường hợp khác nhau. Đặc biệt cùng với dáng dễ dàng và đơn giản nên những nữ sinh cũng hoàn toàn có thể sử dụng đến trường.

Một một trong những lý do nữa góp tóc ngang sườn lưng uốn húi chữ C được thích thú là vì phù hợp với các độ tuổi. Trẻ em hay các thiếu nữ tuổi teen, thậm chí quý bà tuổi trung niên đều có thể để đẳng cấp tóc này. Ngoài ra các cô bé cũng hoàn toàn có thể kết đúng theo tóc với các kiểu mái khác biệt sẽ cho ra một vẻ đẹp nhất riêng biệt.

Top 5 hình dạng tóc ngang sườn lưng uốn cụp chữ C vô cùng xinh

Cùng dạng hình tóc nhiều năm uốn chữ C nhưng cũng có tương đối nhiều kiểu khác nhau cho phái đẹp lựa chọn. Dưới đó là một vài mẫu trẻ trung và đang rất được yêu ham mê hiện nay.

Tóc ngang sống lưng cúp đuôi chẻ ngôi

Tóc ngang sườn lưng uốn húi chữ C là hình dáng tóc văn minh mà các thiếu nữ nên thử. Tương đối nhiều sao Hoa Ngữ, nước hàn và Nhật bạn dạng yêu say mê kiểu tóc này. Tóc có độ nhiều năm ngang sườn lưng duỗi thẳng trên và phần đuôi được uốn cúp chữ C. Kết hợp cùng với sẽ là kiểu mái chẻ ngôi phía trước.

*
Kiểu uốn cúp chữ C rất êm ả và trưởng thành

Mẫu tóc này đã đẹp rộng nếu bà bầu nhuộm thêm color lên tóc. Đặc biệt phù hợp sẽ là màu chủ yếu về nâu. Tóc uốn hình dáng này rất tương thích để áp dụng trong môi trường xung quanh công sở, rất trẻ trung và vơi nhàng.

Xem thêm:

Tóc ngang lưng uốn cúp chữ C nhẹ

Tóc ngang sườn lưng uốn loại chữ C vơi nhàng cũng được nhiều người lựa chọn. đẳng cấp này có ưu điểm là đơn giản và góp tóc đẹp mắt một phương pháp tự nhiên. Chú ý từ sau đang chỉ thấy tóc cúp vào một cách nhẹ nhàng. Lúc đặt tóc qua phía hai bên phía trước vẫn thấy rõ vẻ bên ngoài chữ C hơn. Mẫu này khá giống với giạng cúp cũng khá thời thượng hiện nay.

Uốn theo phong cách này cũng có thể kết hợp với nhiều thứ hạng mái khác biệt từ mái bay, mái thưa mang lại không mái. Uốn nắn chữ C thanh thanh dù đẹp nhưng cũng có nhược điểm. Hôm nay phần đuôi tóc sẽ rất nhanh mất đi nếp uốn chữ C. Chính vì vậy đòi hỏi chị em phải chăm chỉ uốn tại nhà và sấy tóc đúng cách.

*
Tóc ngang lưng uốn húi chữ C vơi nhàng tại đoạn đuôi nhìn từ sau

Tóc uốn húi đuôi vểnh chữ C

Tóc ngang sườn lưng uốn chữ C loại vểnh so với các kiểu trên tương đối khác biệt. Theo đó hình chữ C đang hướng ra bên ngoài thay vì hướng về phía trong mặt. Tóc uốn loại này khá tươi trẻ và bao gồm phần phá cách, táo bạo mẽ. Đặc biệt gần như quý cô trung niên rất có thể yên trung ương áp dụng.

Được nhiều thiếu phụ sử dụng kết hợp cùng tóc uốn vểnh là kiểu dáng mái thưa hoặc mái bay. Tùy thuộc vào sở thích cũng tương tự đường đường nét khuôn mặt nhưng mà chị em hoàn toàn có thể chọn sao cho tương xứng nhất.

Tóc ngang sống lưng tỉa layer uốn cúp C mái thưa

Kiểu tóc ngang lưng tỉa layer phối kết hợp uốn chữ C chắc hẳn rằng sẽ khiến cho nàng mê mẩn. Kiểu giảm layer đang thịnh hành hiện giờ đặc trưng bởi vì nhiều lớp tóc và được tỉa gọn gàng. Cách cắt này khi kết hợp cùng uốn cụp chữ C sẽ tạo nên một vẻ đẹp hấp dẫn. Làn tóc tạo xúc cảm có những tầng với bồng bềnh, đáng yêu hơn rất nhiều.

Với loại tóc này, các nàng nên demo kết phù hợp với mái thưa. Tổng thể làm cho vẻ đẹp êm ả mà không thua kém phần trẻ trung, năng động.

*
Tóc tỉa layer phối kết hợp uốn quắp chữ C chế tạo nếp rất đẹp

Tóc mái ngố kết hợp uốn cúp chữ C

Những con gái theo phong thái trẻ trung và mong có chút thơ ngây thì có thể thử dạng hình tóc này. Vẫn chính là tóc lâu năm ngang lưng uốn dạng hình chữ C nhưng khi kết hợp cùng mái ngố lại tạo cảm xúc rất khác. đẳng cấp tóc mang lại khả năng “hack tuổi” cực kì tốt, giúp dáng mặt thêm tròn trĩnh và dễ thương hơn.

Nhược điểm của thứ hạng tóc này là không phải người nào cũng có thể dùng. Nó chỉ đúng theo với người trẻ tuổi còn các quý cô trung niên thì nên cần hạn chế.

Có thể thấy tóc ngang sườn lưng uốn cụp chữ C là kiểu rất xinh và tạo được ấn tượng. Hơn thế nữa kiểu tóc này cũng không tác động không ít gây hư hại tóc. Các thiếu nữ sau khi chấm dứt kiểu tóc cần chú ý chăm sóc tại nhà đúng phương pháp để tóc xoăn được lâu hơn.