KCX với KCN TP.HCMThông tin KCX với KCNHướng đứng vị trí số 1 tư
Văn bản hướng dẫn đầu tư
Ngành nghề đầu tư
Chính sách khuyến mãi đầu tư
Báo cáo thống kê
Chiến lược phân phát triển
câu chữ tin tức
UBND tp.hcm Đại Biểu Nhân Dân chính phủ nước nhà điện tử cỗ Ngoại Giao cỗ Tài chủ yếu Bộ chiến lược và Đầu tứ Cục Đầu tư nước ngoài Bộ Xây Dựng bộ Khoa học tập và technology Bộ Giao thông vận tải đường bộ Bộ tin tức và truyền thông media Trung trọng tâm Internet nước ta Bộ khoáng sản và môi trường Sở chiến lược và Đầu tư Sở sản xuất Sở nông nghiệp & trồng trọt và cải tiến và phát triển nông làng mạc Sở khoáng sản và môi trường thiên nhiên Sở công thương nghiệp Sở tư Pháp Sở thông tin và media Sở Lao rượu cồn Thương binh cùng Xã hội

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*


Hình ảnh hoạt động
*

những đơn vị trực thuộc

*

*

*


Qui hoạch và dự kiến phát triển các khu công nghiệp vàcông nghiệp tp.hcm đến năm 2020

*

Theo quy hoạch cải tiến và phát triển đến năm 2020, Tp.Hồ Chí Minh sẽ có 23 khu chế xuất, quần thể công nghiệp (KCX-KCN) cùng với tổng diện tích khoảng 6.038,8 ha.Hiện nay, HEPZA đang làm chủ 3 KCX với 13 KCN cùng với tổng diện tích là 3.748,49 ha. đa số các khu vực này đều sở hữu tỷ lệ đất thuê mướn từ đất 60% - 100% trên tổng diện tích đất mang đến thuê.

Bạn đang xem: Khu công nghiệp tp hcm

Bảng tổng thích hợp dự kiến điều chỉnh quy hoạchcác khu công nghiệp - chế xuất tp.hcm đến năm 2015, và định hướng đến năm 2020

Cùng điểm qua Danh sách những khu công nghiệp bự ở thành phố hồ chí minh và khu vực ở bên cạnh đóng vai trò đặc biệt trong câu hỏi tăng trưởng kinh tế tại tp.hồ chí minh và quanh vùng phía Nam, shop xuất khẩu với thu hút đầu tư chi tiêu nước ngoài.
Cả nước bây chừ có rộng 300 khu công nghiệp với khá nhiều quy mô không giống nhau, điển hình nổi bật phải nói tới là số đông khu công nghiệp phệ sau đây:

1. Khu vực CÔNG NGHIỆP LONG HẬU

Khu công nghiệp Long Hậu thuộc khu kế hoạch ưu tiên cải tiến và phát triển công nghiệp “Tiến ra biển Đông” của TPHCM.

Với đa dạng phương án cho mướn theo nhu yếu doanh nghiệp, khu công nghiệp Long Hậu sẽ đem về cho các nhà đầu tư môi ngôi trường sản xuất kết quả và bền vững.


Trải trải qua không ít năm tạo và phân phát triển, đến lúc này khu công nghiệp này đã thu hút và sinh sản dựng cộng đồng với rộng 200 nhà đầu tư trong và kế bên nước vận động ổn định.
*

Khu công nghiệp Long Hậu nằm trong khu kế hoạch ưu tiên cải tiến và phát triển công nghiệp “Tiến ra hải dương Đông” của TPHCM.
Tọa lạc nằm ở xã Long Hậu, huyện bắt buộc Giuộc, thức giấc Long An, quần thể công nghiệp Long Hậu thành lập vào năm 2006 tất cả tổng diện tích s gần 500ha, được chia thành các tiến độ như:
KCN Long Hậu mở rộng quy tế bào 108,48 ha (năm 2009) và Khu dân cư – Tái định cư thôn Long Hậu đồ sộ 55 ha (năm 2009).
Phía Đông sát Cảng SPTC, Cảng tp sài gòn – Hiệp Phước, Cảng Tân Cảng Hiệp Phước (đường Long Hậu – Hiệp Phước).
*

Khu công nghiệp Long Hậu phía bên trong vùng quy hoạch chiến lược ưu tiên cải cách và phát triển công nghiệp, khu vực đô thị hướng ra phía biển Đồn của TPHCM. Nằm tiếp giáp khu Nam sử dụng Gòn, ngay sát cảng biển, đường thời thượng và các tuyến con đường trọng điểm.
Bên cạnh đó, TPHCM cũng đang chú trọng mở rộng các tuyến phố để thuận tiện cho việc giao thương mua bán từ KCN cho TPHCM tương tự như các tỉnh cạnh bên khác đảm bảo an toàn nhanh giường và dễ ợt hơn bao giờ. Ví dụ như: Hầm chui – cầu vượt vấp ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, tuyến metro số 4,…

Hệ thống cấp cho nước

Hệ thống nước bên trong khu công nghiệp được sử dụng từ 2 mối cung cấp nước:

Nhà vật dụng nước ngầm Long Hậu, công suất 10.000m³/ngày đêm.Hệ thống cấp cho nước TP. Hồ Chí Minh, năng suất 15.000m³/ngày đêm.
Hệ thống cấp nước tự 2 nguồn nước này bảo vệ cung cấp nước đạt unique theo tiêu chuẩn Việt phái nam (TCXD 33:2006).
Nhà máy cách xử trí nước thải tập trung với diện tích 10.000 m² có trách nhiệm xử lý nước thải đã được gia công sạch sơ cỗ từ các cơ sở sản xuất vận động trong khu công nghiệp Long Hậu. Tổng công suất xử lý nước thải của phòng máy là 5000 m³/ngày cùng được phát hành làm nhị giai đoạn:
Giai đoạn 1: Công suất xây đắp 2000 m³/ngày.Giai đoạn 2: Đang trong quá trình hoàn thiện.

Dịch vụ bưu chủ yếu viễn thông


KCN Long Hậu bắt tay hợp tác với doanh nghiệp Điện thoại Đông thành phố hồ chí minh (đầu số 08), những nhà đầu tư sẽ được cung ứng những thương mại & dịch vụ về công nghệ viễn thông hiện đại nhất như: ADSL, cáp quang,...
Hệ thống số điện thoại thông minh theo đầu số của tp hcm với 2 phương án truyền mang lại cáp hữu con đường đồng và cáp quang, bảo đảm cho tin tức liên lạc luôn được thông suốt, sút thiểu chi phí gọi khác tỉnh đến thành phố.
Ngoài ra, khu công nghiệp còn có các kho tồn tại cho chuyên viên và công nhân có sức đựng hơn 6.000 người, nhằm giao hàng cho những nhà đầu tư chi tiêu và tín đồ lao động.
*

Thông tin liên hệ

Điện thoại: (028) 3937 5599- (+84) 906 938 599

nhanluchungvuong.edu.vn

Tại sao nên chọn lựa KCN Long Hậu để đầu tư?


Khu công nghiệp Long Hậu đang 14 năm lấn sân vào hoạt động, mang lại nay đã nhận được những sự review cao và tin tưởng của 200 nhà đầu tư trong và kế bên nước.
Nếu là đơn vị chức năng bạn là doanh nghiệp lớn mới, công ty startup mới thành lập và hoạt động thì nên chọn hợp tác với quần thể công nghiệp Long Hậu. Cũng chính vì nơi đây không chỉ có vị trí giao thông vận tải thuận lợi, giúp tiết kiệm thời gian, giá cả vận đưa mà công ty chúng tôi còn đem lại nhiều ích lợi cho những nhà đầu tư chi tiêu về các đại lý hạ tầng, cảnh quan, giúp doanh nghiệp bạn hoạt động hiệu quả.

2. Quần thể CÔNG NGHIỆP TÂN BÌNH

Từ trước đến nay, chắc chúng ta cũng nghe nhắc không ít đến khu công nghiệp Tân Bình. Vậy có biết nó được ra đời từ khi nào? vận động với quy mô bao nhiêu? cùng đã phân phát triển như vậy nào cho đến ngày nay?

Chúng ta cùng tò mò tất tần tật thông tin về khu công nghiệp ( KCN) Tân Bình ngay lập tức nội dung bài viết này nhé.


*

Vị trí giải pháp cầu quá An Sương 2km, phương pháp Long An 20km, là địa chỉ duy độc nhất vô nhị nằm trong nội thành gần những cửa ngõ đặc biệt của TPHCM.
Khu công nghiệp ( CN) được thành lập từ năm 1997. Thời gian buổi giao lưu của các khu công nghiệp đến hiện nay đã được 50 năm.
*

KCN Tân Bình là mô hình khu công nghiệp đa ngành nghề hoặc siêng ngành, ưu tiên thu hút các nhà đầu tư.

Vị trí và hạ tầng giao thông vận tải

Khu CN tất cả 3 khu dân cư phụ trợ bao gồm: Khu dân cư phụ trợ phường Tây Thạnh ( Q. Tân Phú), khu dân cư phụ trợ phường sơn Kỳ ( Q. Tân Phú) và khu cư dân phụ trợ phường Bình Hưng Hòa ( Q.Tân Bình). Tất cả những khu dân cư này phần nhiều nằm giáp ranh với khu cn Tân Bình.

Quy trình đầu tư chi tiêu vào quần thể công nghiệp Tân Bình

Quy trình đầu tư

KCN Tân Bình chuyên hoạt động sản xuất trong số những ngành nghề kinh doanh cân xứng → thỏa thuận vị trí, phương thức giao dịch thanh toán và thời hạn giao đất → cam kết biên bản thuê đất → xin cấp giấy phép đầu tư vào khu vực công nghiệp → cam kết hợp đồng mướn lại đất → lập thủ tục xin phép kiến tạo → thực hiện xây dựng và quản lý và vận hành nhà lắp thêm → xin cung cấp giấy chứng nhận quyền thực hiện dụng khu đất thuê hoặc khu đất giao ( giả dụ có).

Thời gian thuê - thủ tục thanh toán

Thời gian mướn lại đất cho thời hạn hết tháng 6 năm 2047.


Thanh toán tiền thuê đất vào lần 1: 40%, còn 60% còn sót lại sẽ được trả chậm chạp trong thời hạn 5 năm. Hoặc rất có thể thanh toán tiền thuê đất trong một lần sau thời điểm giao đất.

Loại hình đầu tư

Loại hình chi tiêu được chia thành 3 loại:


Thuê đất tất cả hạ tầng;
Thuê đất bao gồm hạ tầng cùng được chuyển nhượng cho công ty xưởng;
Thuê kho xưởng.
Quy trình đầu tư KCN Tân Bình

Một số tiện ích khi chi tiêu và KCN Tân Bình

Khi chi tiêu vào quần thể công nghiệp Tân Bình, sẽ tiến hành sở hữu một vài tiện tích sau:

Về hạ tầng: đang có hệ thống hạ tầng đường, cống thoát nước, nước thải, khối hệ thống xử lý nước thải, cấp nước, chiếu sáng công cộng, tin tức liên lạc đang được xây dừng hoàn chỉnh.


Về dịch vụ thương mại sau đầu tư: dịch vụ chăm sóc cây xanh; xây cất xây dựng văn phòng nhà xưởng; đáp ứng nhiên liệu xăng, dầu, gas; nhóm bảo vệ, nhà hàng, hồ nước bơi, hội quán, sân tennis, cơ sở y tế đa khoa,..
Hiện nay, KCN Tân Bình đang thu hút khoảng tầm 138 doanh nghiệp lớn trong và quanh đó nước với tổng vốn đầu tư chi tiêu trong nước, với tổng vốn chi tiêu lên mang lại 166 triệu USD. Cho đến nay, đã có khoảng 134 công ty, doanh nghiệp bao gồm thức bước vào hoạt động.
Bên cạnh đó, KCN Tân Bình sẽ được thừa nhận là quần thể công nghiệp đạt tiêu chuẩn hệ thống cai quản chất lượng thế giới ISO 9001:2000 với đang tiến cho tiêu chuẩn chỉnh hệ thống thống trị môi trường thế giới ISO 14001:2004.

3. Quần thể CÔNG NGHIỆP LÊ MINH XUÂN


Khu công nghiệp Lê Minh Xuân là giữa những khu công nghiệp vận động thành công duy nhất tại TPHCM. Khu vực công nghiệp có vị trí nằm đường biên xã Tân Nhựt cùng xã Lê Minh Xuân, thuộc thị xã Bình Chánh, nằm ở vị trí phía Tây TPHCM. Mua quy mô diện tích s đất khoảng chừng 100ha.
Thông tin tổng quan tiền KCN Lê Minh Xuân

Tổng quan quần thể công nghiệp Lê Minh Xuân

Vị trí

Khu công nghiệp Lê Minh Xuân thuộc đường giáp ranh biên giới xã Tân Nhựt và xã Lê Minh Xuân, thuộc huyện Bình Chánh, nằm tại vị trí phía Tây TPHCM.


Có vị trí phương pháp trung tâm thành phố khoảng 18km, giải pháp khu dân cư tập trung khoảng 8km, bí quyết quốc lộ 1A khoảng 6km cùng tỉnh lộ 10 cùng vệt dân cư hiện hữu ( dọc tỉnh lộ 10) khoảng 3km, cách trường bay Tân sơn Nhất với cảng tp sài thành 18km, nằm trên tuyến phố Trần Đại Nghĩa thuộc quanh vùng huyện Bình Chánh.

Quy mô

KCN Lê Minh Xuân có tổng quy mô diện tích s đất khoảng chừng 100ha, trong số đó được phân tạo thành từng khu vực đất khác nhau:


Ðất desgin nhà xưởng : 66,23ha
Ðất trung trọng điểm : 5,33ha
Ðất cây cối : 11,44ha
Ðất hạ tầng : 1,20ha
Ðất giao thông: 15,80ha
Hiện tại, khu công nghiệp Lê Minh Xuân đã được bao phủ đầy rộng 150 công ty lớn vào khiếp doanh, cung ứng trong nhiều mẫu mã các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.
Nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu ước gia tăng mạnh mẽ của những nhà đầu tư, quần thể công nghiệp đã với đang tiến hành dự án không ngừng mở rộng với quy mô hơn 120ha. Dự con kiến sẽ tiếp nhận vào năm 2007.
Quy mô dự án công trình KCN Lê Minh Xuân

Cơ sở hạ tầng

Giao thông: Đường giao thông vận tải nội cỗ hoàn chỉnh;


Cấp điện: Trạm đổi thay áp Phú Lâm 500 k
V;
Cấp nước: hệ thống cấp nước của thành phố với dung tích và hệ thống nước ngầm của KCN;
Thông tin liên lạc: trong nước với quốc tế;
Xử lý nước thải: nhà máy xử lý nước thải cùng với công suất kiến thiết 4.000 m3/ngày đêm;
Giá mướn đất: 100% sẽ sử dựng;
Giá điện: (trung bình) 1.700 đ/KWh;
Giá nước: 4.000 đ/m3;
Phí cách xử trí nước thải: 2.700đ/m3.

Pháp lý


Toàn cảnh các công ty chuyển động trong quần thể công nghiệp

Tiện ích

Tiện ích ngoại khu vực nằm phương pháp xa trung thật tình phố cân xứng với các ngành ở trong dệt nhuộm, hóa chất, cơ khí,...để hạn chế tác động đến đời sống bao phủ của khu vực dân cư.


Tiện ích nội khu: gồm tương đối đầy đủ tiện ích với khối hệ thống xử lý nước thải khép kín, sân tennis, căn bệnh viện, ngân hàng,...

Mục đích


Cho đến nay, khu vực công nghiệp Lê Minh Xuân đã tiếp nhận khoảng 166 nhà đầu tư chi tiêu trong và kế bên nước. Vào đó, có tầm khoảng 27 doanh nghiệp có vốn đầu tư chi tiêu nước ko kể 100%, 3 doanh nghiệp liên doanh.
Có thể nói, KCN Lê Minh Xuân được reviews là khu công nghiệp thành công trong thành phố.

Thông tin liên hệ

Điện thoại:(08)37660123

4. Khu vực CÔNG NGHIỆP HIỆP PHƯỚC


Khu công nghiệp Hiệp Phước là 1 trong những khu công nghiệp gồm diện tích, quy mô phệ tại TPHCM. Là chỗ cư trú lý tưởng của những nhà chi tiêu nước ngoài, và cũng chính là nơi triệu tập nhiều trường quốc tế. Hỗ trợ nguồn lực lượng lao động có trình độ đầu tư sau này.
Tổng quan liêu KCN Hiệp Phước – Long Hậu

Thông tin giới thiệu đầu tư

Địa điểm: khu vực B, Đường số 1, KCN Hiệp Phước, Huyện đơn vị Bè, TPHCM.

Năm thành lập: Giai đoạn 1 năm 1996, giai đoạn hai năm 2008.


Tổng diện tích đất khu vực công nghiệp: 2000ha.
Vị trí địa lý:
Cách Tân Cảng Hiệp Phước: 1km.
Cách Cảng tp sài gòn Hiệp Phước - 3km.
Cách sân bay Tân Sơn nhất 21km.

Xem thêm: 95 vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt nam nữ: chính xác ý nghĩa 140 nốt ruồi


Cách trung tâm tp 15km.
Đây là vị trí dễ dãi để phạt triển xuất sắc các chuyển động thương mại, marketing với các tỉnh thành vào nước, có khả năng hấp dẫn đầu tư chi tiêu đối với các ngành công nghiệp, dịch vụ phục vụ cho khu đô thị cảng Hiệp Phước.
Quy mô buổi giao lưu của KCN

Danh sách những công ty đang trưng bày tại KCN Hiệp Phước


Công ty CP XI MĂNG HẠ LONG TỈNH QUẢNG NINH – CN
Công ty CP THUỘC domain authority HÀO DƯƠNG
Công ty CP XI MĂNG THĂNG LONG TỈNH QUẢNG NINH – CN
Công ty CP THÉP Á CHÂU
Công ty CP CƠ KHÍ ĐẦU TƯ NGÔI SAO

Định hướng đắm say đầu tư bây chừ tại KCN Hiệp Phước

Khu công nghiệp Hiệp Phước đang hướng đến thu hút các ngành công nghiệp - dịch vụ giao hàng cảng, ngành công nghiệp sử dụng technology cao, công nghệ sạch, không gây độc hại môi trường.

Những tiện lợi khi đầu tư

KCN Hiệp Phước nằm ở trên kè sông Soài Rạp thuộc khối hệ thống sông Đồng Nai - sài thành - đơn vị Bè - Soài Rạp ra biển lớn Đông. Đã được nạo vét quá trình 1, quy trình tiến độ 2 với đang thực thi nạo vét sâu -9,5 mét cùng với vốn 70 triệu triệu euro để tàu tất cả tải trọng khoảng tầm 30.000 - 50.000 tấn vào được và tiến trình 3 sẽ triển khai độ sâu -12m nhằm tàu có tải trọng to hơn 50.000 - 70.000 tấn vào các cảng vùng Hiệp Phước.


Sở hữu vị trí tiện lợi cho các nhà đầu tư
Khu công nghiệp Hiệp Phước đã có cảng nước sâu thế giới SPCT, liên doanh giữa việt nam và Dubai Port World chuyển động năm 2009 cùng cùng hệ thống các cảng nước sâu khác: cảng tp sài thành - Hiệp Phước, cảng Tân Cảng - Hiệp Phước,...Do đó, đây không chỉ là là đầu mối chuyển động đường bộ tiện lợi mà còn là một đầu mối nối liền hệ thống chuyển động đường thủy thế giới và Nội địa.
KCN Hiệp Phước đã xuất hiện tại Cơ quan cai quản Nhà nước về Hải quan, Biên phòng, cảng vụ, nên tiện lợi cho những nhà chi tiêu làm giấy tờ thủ tục xuất nhập khẩu sản phẩm & hàng hóa tại khu vực chỉ mất khoảng chừng 30 - 60 phút làm giấy tờ thủ tục và 8 giờ làm việc để thông quan hàng hóa.
Nền đất KCN đạt độ dài quốc gia, không có rủi ro ngập lụt cùng triều cường.
KCN Hiệp Phước được ưu tiên cung ứng nước sạch, điện, mối cung cấp khí gas trường đoản cú nhiên.
Bên cạnh đó, những dự án đầu tư chi tiêu tại KCN Hiệp Phước được hưởng cơ chế ưu đãi thuế: các khoản thu nhập doanh nghiệp: miễn thuế trong hai năm đầu, giảm một nửa thuế vào 4 năm tiếp theo; miễn thuế xuất nhập khẩu, miễn thuế VAT,..

Thông tin liên hệ

Điện thoại:(+84.28) 3780 0345- (+84) 964 11 88 33

hiepphuoc.com

5. Quần thể CÔNG NGHIỆP VĨNH LỘC

Một trong những khu công nghiệp góp phần vào cải tiến và phát triển nền kinh tế tài chính trọng điểm của nước ta là Khu công nghiệp Vĩnh Lộc.

Để hiểu rõ hơn về phần đa thông tin chi tiết của khu công nghiệp này. Mời người sử dụng cùng tò mò qua nội dung nội dung bài viết sau.


Thông tin tổng quan KCN Vĩnh Lộc

Giới thiệu quần thể công nghiệp Vĩnh Lộc

Thông tin chung

KCN Vĩnh Lộc được thành lập từ năm 1997, theo ra quyết định số 81/TTg của Thủ tướng cơ quan chỉ đạo của chính phủ với diện tích s quy hoạch 207 ha, với tổng số vốn đầu tư chi tiêu cơ sở hạ tầng dự con kiến là khoảng 500 triệu đồng.


Bản vật KCN Vĩnh Lộc

Tên cùng Địa chỉ giao dịch


Tên viết tắt: VLIP
Trụ sở chính: A59/I mặt đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: (84-8) 37.650.946
Trang web: www.kcnvinhloc.vn

Vị trí địa lý

Khu công nghiệp nằm trong vùng tứ giác kinh tế tài chính trọng điểm phía tây-nam TPHCM với những thuận lợi: áp ngay cạnh trục giao thông vận tải quốc lộ 1A, cách sân bay Tân Sơn tuyệt nhất 8km, phương pháp trung tâm thành phố 15km, biện pháp nhà ga tp sài gòn 10km, phương pháp cảng tp sài thành 17km.

Mục tiêu

Khu công nghiệp Tân Tạo đào bới mục tiêu:


Trở thành nhà đầu tư chi tiêu kinh doanh hạ tầng và dịch vụ tiện ích khu công nghiệp chuyên nghiệp.
Hỗ trợ những nhà đầu tư chi tiêu thực hiện giấy tờ thủ tục pháp lý.
Phát triển KCN dựa vào cơ sở lợi ích của công ty đầu tư, xã hội và làng hội.
Hỗ trợ cung cấp các dịch vụ tiện ích, chế tạo ra điều kiện dễ ợt cho những nhà đầu tư phát triển.

Một số thông tin về khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Diện tích

Diện tích đất KCN Vĩnh Lộc bao gồm:


Tổng diện tích đất KCN Vĩnh Lộc: 207ha.
Quỹ đất cho thuê: 120ha.
Đất xây cất khu trung trung ương và dịch vụ: 5,76 ha.
Đất gây ra kho kho bãi : 17,45ha
Đất xây dừng đường giao thông : 32,50ha
Đất trồng hoa cỏ : 21,58ha
Đất cách xử trí kỹ thuật : 9,71ha

Loại hình kinh doanh

Loại hình kinh doanh trong quần thể công nghiệp bao gồm:


Cho thuê công xưởng đã được desgin sẵn;
Cho mướn kho bãi, văn phòng công sở và những dịch vụ khác.
Toàn bộ phân khu vực KCN Vĩnh Lộc

Các thương mại dịch vụ cung cấp

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc cung ứng các dịch vụ:


Thiết kế, thi công nhà xưởng và công trình phụ trợ trong quần thể công nghiệp.
Cung cung cấp lao động tiếp tế và nhu yếu khác.
Thực hiện các dự án đầu tư, hồ sơ xin cấp phép đầu tư.
Làm thủ tục Xuất - Nhập khẩu, giao thừa nhận ngoại thương.
Phục vụ suất nạp năng lượng công nghiệp, trung trung tâm Thể dục thể thao vui chơi giải trí giải trí, cây xăng cửa hàng Vật liệu phát hành và siêu thị.

Những lĩnh vực thu hút chi tiêu cao

Công nghiệp cơ khí chế tạo.


Công nghiệp cung ứng đồ điện gia dụng, năng lượng điện tử, năng lượng điện lạnh,..
Công nghiệp bào chế thực phẩm hải sản,
Công nghiệp sản xuất vật tư xây dựng, tô điểm nội thất.
Công nghiệp gốm sứ, thủy tinh.
Các ngành nghề khác không ô nhiễm hoặc ô nhiễm và độc hại nhẹ.

6. Khu CÔNG NGHIỆP AMATA

Với hạ tầng hiện đại, tương đối đầy đủ tiện nghi, khu công nghiệp Amata có thể nhanh chóng duyên dáng được nguồn vốn chi tiêu của những nhà công ty lớn trong và quanh đó nước. ở bên cạnh đó, KCN còn ở ngay gần với những cảng xuất nhập khẩu, dễ dãi cho quá trình vận chuyển hàng hóa.

*


Cổng kính chào KCN Amata

Thông tin chi tiết


Tọa lạc tại phường Bình Long, thành phố Biên Hòa, thức giấc Đồng Nai, khu công nghiệp Amata ban đầu đi vào hoạt động từ năm 1995. Đến hiện nay đã hút được nhiều công ty trong và ko kể nước mang lại đầu tư. Với tổng diện tích lên đến mức 513,01ha cùng tỉ lệ khu đất đã cho thuê đạt được là 90,86%, qua đó có thể thấy được sức hấp đẫn trên đây.
Bản đồ gia dụng KCN Amata

Vị trí địa lý

Vị trí của khu vực công nghiệp Amata nằm ở chỗ vô cùng thuận lợi, khi mà chỉ cách cảng xuất nhập khẩu xa tốt nhất là 40km. Cố kỉnh thể:


1. Đường bộ
Cách trung tâm tp Hồ Chí Minh: 32km.
2. Đường sắt
Cách ga dùng Gòn: 32km.
3. Đường thủy
Cách cảng dùng Gòn: 32km;
Cách Tân Cảng: 26km;
Cách cảng Đồng Nai: 04km;
Cách cảng Phú Mỹ: 40km.
4. Đường hàng không:
Cách sảnh bay nước ngoài Tân tô Nhất: 32km.

Hạ tầng giao thông

Hiện nay, đường giao thông vận tải nội cỗ ở KCN và hệ thống cấp thoát nước vẫn hoàn chỉnh.Hoàn toàn đầy đủ khả năng thỏa mãn nhu cầu cho các chuyển động kinh doanh sản xuất của những doanh nghiệp.

Hệ thống cấp cho điện

KCN Amata đã bao gồm riêng khối hệ thống cấp điện, nhà máy sản xuất điện Amata, cùng với công suất lên tới 12,8MW (công suất kiến thiết là 20MW). Bên cạnh dó, hệ thống còn được cung cấp điện từ khối hệ thống lưới điện tổ quốc thông qua trạm đổi mới áp 2x40 MVA. Qua đó, các hoạt động kinh doanh sản xuất tại KCN hoàn toàn có thể được bảo trì ổn định.

Hệ thống cấp cho nước

Hiện tại, KCN có công dụng cấp nước mang lại các buổi giao lưu của doanh nghiệp với hiệu suất là 8.000 m3/ngày. Nhờ vào vậy, các công ty tại đây không phải thấp thỏm về vụ việc nước sạch cho công việc sản xuất cũng như sinh hoạt.

Hệ thống xử lý nước thải

Để có thể đáp ứng những yêu cầu về bảo đảm an toàn môi trường, KCN Amata cũng khá được trang bị 1 khối hệ thống xử lý nước thải. Với năng suất hiện trên là 5.000 m3/ngày, KCN đủ kỹ năng để cách xử trí nước thải cho những công ty công ty lớn đang thuê công xưởng tại đây.

Ngành nghề lôi cuốn đầu tư

Hiện nay, KCN Amata vẫn thu hút được vốn đầu tư chi tiêu của các doanh nghiệp thuê nhà xưởng từ nhiều ngành nghề không giống nhau. Có thể kể mang lại như:


Điện, điện tử, cơ khí;
Thực phẩm; Dược phẩm; Mỹ phẩm; Nông dược; Thuốc diệt côn trùng; Hóa chất; keo dán dán công nghiệp; sơn cao cấp; phân tử nhựa; Bột color công nghiệp;
Dệt (không nhuộm); May mặc, Giầy dép, domain authority (không thuộc da); tua PE;
Nữ trang; hàng mỹ nghệ; luật pháp y tế; thành phầm công nghiệp (Cao su, Nhựa, Gốm, Sứ, Thuỷ tinh; Thép xây dựng,...);
Gốm sứ dọn dẹp vệ sinh cao cấp; Bình cất gas; Bao bì; Giấy vệ sinh; các cấu khiếu nại bê tông đúc sẵn; Bê tông tươi.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : Phường Long Bình – Tp.Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai

hcm.vnn.vn- marketing
amata.com

Corp/

Các công ty đang trưng bày tại khu công nghiệp Amata

Hiện nay, KCN đã chiếm lĩnh được sự đúng theo tác của khá nhiều doanh nghiệp trong và xung quanh nước:

Cty tnhh OKAMOTO Việt Nam


Ngành nghề: May mặc – Sản xuất và Buôn bán
Cty trách nhiệm hữu hạn AUROMEX Việt Nam
Ngành nghề: Hóa chất

Bài viết liên quan