Tiếp tục series học nghịch Liên Minh Huyền Thoại với những người nổi tiếng, lần này bọn họ sẽ mang lại với vị tướng xạ thủ Graves nhé!


Trong bài viếtnày, chúng ta sẽ cùng làm cho quen với lối chơi vị tướng tá xạ thủ của một gamer chuyên nghiệp khá khét tiếng ở cùng đồngLiên Minh Huyền ThoạiHà Nội. Tuy nhiên vì... Ngại ngùng nên chàng trai này mong ước được ẩn danh. Nào, hãy xem phương pháp anh ta biến đổi Graves thành một quyền năng trong đấu trường công lý nhé!

Bắt đầu có tác dụng quen với
Liên Minh Huyền Thoạiđược 2 năm và vị trí yêu mến nhất của chính mình đó chính là Xạ Thủ. Đã từng lên được Thách Đấu mùa 3, đạt 700 điểm Thách Đấu mùa 4, 400 điểm Thách Đấu mùa 5 và đã từng có lần tham gia rất nhiều giải đấu lớn bé dại tại vn như Dell, DCSA, VCSA. Đúc kết được đôi chút kinh nghiệm tay nghề trong 2 năm qua với giờ bạn thích chia sẻ tay nghề chơi Xạ Thủ theo lối chơi của mình cho chúng ta độc giả hâm mộ vị trí này. Họ cùng ban đầu phần 1 cùng với vị tướng tá Graves nhé!

Graves – Kẻ quanh đó Vòng Pháp Luật


*

Graves là 1 vị tướng khôn xiết cứng cáp, trẻ khỏe ở đầu trận và có khả năng bầy áp phệ khiếp. Để đùa được Graves, ngoài năng lực ra bạn phải có một ít "nam tính" trong những số ấy để tương xứng với phong cách Mafia của vị tướng này. Tin bản thân đi, Graves là một trong Xạ Thủ giúp bạn cũng có thể leo chế độ Xếp Hạng giỏi nhất.

Bạn đang xem:

Ngọc/Bảng bổ trợ

Ngọc vấp ngã trợ


*

- Ngọc đỏ: +0.95 gần cạnh thương đồ gia dụng lý (9 viên)

- Ngọc vàng: +1 ngay cạnh (4 viên) , +8 huyết (5 viên)

- Ngọc xanh: +0.28 gần kề thương thứ lý (4 viên), +1.34 kháng phép (5 viên)

- Ngọc tím: +4.5% vận tốc đánh (3 viên)

Sẽ có không ít bạn thắc mắc vì sao lại để 4 ngay cạnh và 40 máu. Vì nội tại của Graves góp vị tướng này tăng liền kề và chống phép, đề xuất mình nghĩ lắp ngọc hỗ trợ như vậy là xuất sắc nhất.

Bảng ngã trợ

1. Dành cho những người có phong cách phối hợp kỹ năng cùng đòn đánh tốt. Đây cũng chính là bảng bổ trợ mà các game thủ chuyên nghiệp trên nhân loại chuyên sử dụng (Khuyến khích).


*

*

*

Đạn ghém (Q) là khả năng gây lượng cạnh bên thương cao của Graves bắt buộc tăng tối đa kĩ năng này. Sau đó, tăng tối đa năng lực Rút Súng cấp tốc (E) để sở hữu được lượng vận tốc đánh cao. Chiêu cuối tăng đúng cấp cho độ.

Hướng dẫn bảng ngọc Graves mùa 13 mới nhất và giải pháp lên đồ Graves táo bạo tại nhanluchungvuong.edu.vn, build trang bị lối chơi combo, tương khắc Graves kẻ ngoại trừ vòng pháp luật.


**
*
*


*
*
*

Bảng Ngọc Graves

Bảng ngọc Graves đi Rừng có phần trăm thắng cao.

*

Cách lên thứ Graves

Lượng ngay cạnh thương từ các vố đánh của Graves là khá lớn, giày cuồng nộ với lượng tốc đánh gia tăng để giúp đỡ Graves hấp thụ đạn cấp tốc và bắn nhanh hơn.

Cách lên thứ Graves

Graves gần kề lực là phong cách chơi được các người yêu chuộng và sử dụng trong số trận đấu cũng như leo rank xếp hạng, bởi kỹ năng dồn damge cực kỳ khủng kinh của Graves, chỉ 1 bộ full full bộ có thể khiến địch thủ bốc khá lên bảng điểm số rồi.

Graves Chí mạng: sức khỏe và kết quả cũng không hề kém phần gần cạnh lực, biện pháp này vừa công cùng thủ hầu như an toàn.

Nói đến liền kề lực thì ko thể bỏ qua bộ 3 máy Kiếm âm u, Nguyệt đao với Súng hải tặc, bởi lối chơi gần kề lực buộc phải sẽ triệu tập chủ yếu vào những trang bị tăng tối đa tiếp giáp thương, để rất có thể sốc damage phương châm một phương pháp nhanh nhất, chứ không phải lên rất nhiều trang bị tốc đánh.

Giáp thiên thần cũng là một trong những lựa chọn đảm bảo an ninh cho những trường hợp lướt theo truy hỏi đuổi đối phương của Graves.


Bảng khả năng Graves

thứ từ tăng bảng kỹ năng cho Graves max Q -> E ->W:

*

Đạn Xuyên Mục Tiêu Q: Đây là kĩ năng gây gần kề thương bao gồm và mạnh mẽ nhất của Graves, và cho Graves năng lực dọn quái quỷ rừng khôn cùng tốt, đo đó tăng nó buổi tối đa càng sớm càng tốt nhé. Rút Súng nhanh E: Giúp mang đến Graves nạp 1 viên đạn với tăng năng lực cứng cáp, sẽ tiến hành nâng 1 điểm thứ nhất ở lever 1, tiếp đến tăng về tối đa tiếp theo sau sau Q. Bom Mù W: Cho kĩ năng giảm tầm quan sát của đối thủ, đã cộng tối đa cuối cùng. Chiêu cuối Đạn Nổ Thần Công R: của Graves tăng đúng theo cấp độ.

Nội trên - Vận Mệnh ráng Đổi

Khẩu súng của Graves chứa được nhị đạn cối. Sau khi sử dụng hết, hắn phải nạp lại. Mỗi đòn tấn công thường bắn ra những viên đạn theo hình nón. Gần cạnh thương tạo thêm với từng viên đạn bắn trúng vào cùng một kẻ địch. Hầu như viên đạn này không thể xuyên qua các 1-1 vị.

Đạn Xuyên mục tiêu - Q

Graves bắn ra một viên đạn đang nổ sau 2 giây hoặc sau 0.2 giây lúc va cần địa hình.

Bắn ra bọc thuốc súng gây tiếp giáp thương đồ gia dụng lý cho địch thủ trên đường bay.

Sau 2 giây hoặc 0.2 giây ví như va bắt buộc địa hình, bọc phát nổ, gây tiếp giáp thương thứ lý lên tất cả kẻ thù gần đó.

Bom Mù - W

Graves bắn ra một đám khói tại địa điểm mục tiêu. Kẻ địch bên trong đám bụi đó có khả năng sẽ bị giảm tầm quan sát và tốc độ di chuyển.

Tạo ra một đám mây sương Đen trong 4 giây, kẻ địch bên trong đó quan yếu nhìn được bên ngoài, gây cạnh bên thương phép với làm chậm rãi khi phạt nổ.

Rút Súng nhanh - E

Graves lướt tới trước, thừa nhận thêm gần kề trong vài ba giây. Giả dụ lướt về phía tướng tá địch, Graves được nhì điểm Lì Đòn. Đòn tiến công thường trúng đối phương giảm hồi chiêu khả năng này và làm cho mới thời gian tăng chống chịu.

Lướt tới một hướng, nạp lại một viên đạn. Graves nhấn Lì Đòn vào 4 giây. Giả dụ lướt về phía tướng địch, Graves được nhì điểm Lì Đòn.

Xem thêm: Đánh Giá Camera Xiaomi Mi5, Đánh Giá Chi Tiết Xiao Mi 5

Đòn tấn công thường trúng đối thủ giảm hồi chiêu Rút Súng nhanh đi 0.5 giây. Gần kề thương lên tướng hoặc quái làm cho mới thời gian Lì Đòn.

Lì Đòn tăng tiếp giáp (cộng dồn về tối đa lần).

Chiêu cuối - Đạn Nổ Thần Công

Graves bắn một viên đạn cực dũng mạnh gây giáp thương béo lên mục tiêu đầu tiên trúng phải. Sau khoản thời gian trúng một tướng hoặc cất cánh hết trung bình xa, viên đạn tiếng nổ lớn gây tiếp giáp thương theo hình nón.

Bắn một viên đạn cực mạnh khiến Graves bị đẩy đi lùi sau. Đạn này sẽ gây sát thương đồ gia dụng lí vào kẻ địch thứ nhất trúng phải. Sau thời điểm trúng một tướng tá hoặc cất cánh hết tầm xa, viên đạn vạc nổ, gây tiếp giáp thương đồ gia dụng lí theo như hình nón.


Điểm táo tợn và yếu hèn Graves

Điểm mạnh

Graves bao gồm độ cơ động khá cao với Rút Súng Nhanh(E), kĩ năng thả diều và đuổi giết mục tiêu tốt, đồng thời cũng góp Graves dễ dãi né tránh kỹ năng của đối phương.

Graves đi Rừng vs Top đầy đủ ổn và khôn xiết mạnh, bao gồm độ cứng cáp và chống chịu đựng tốt

Chiêu Bom Mù(W) khiến khá nhiều khó tính cho đối thủ.

Về cuối trò chơi Garves thực sự rất táo tợn với full bộ trang bị đề xuất thiết, nếu khách hàng chơi theo lối liền kề lực thì Graves dường như biến thành 1 sát thủ thực thụ => chỉ 1 full bộ là đầy đủ khiến đối thủ bốc hơi.

Với tài năng gây cạnh bên thương diện rộng, Graves đi Rừng không xẩy ra tốn không ít máu, khả năng lau chùi và vệ sinh quái rừng rất nhanh, đi gank tác dụng với bài toán dồn tiếp giáp thương combo cực mập oneshot.

Điểm yếu

Tuy rất to gan lớn mật nhưng Graves lại thiếu ko có kỹ năng khống chế như thế nào cả.

Chiêu cuối Đạn Nổ Thần Công phải sử dụng hợp lý và chuẩn xác nhằm đạt công dụng cao.

Tuy vai trò như một Xạ thủ, tuy vậy tầm tấn công của Graves hơi là ngắn => nặng nề mở giao tranh, với ít tài năng cấu rỉa tầm xa.

Chiêu Đạn Xuyên Mục Tiêu(Q) tương đối tốn năng lượng, mặt khác Graves cần được nạp đạn sau mỗi đợt bắn.

Graves chỉ thực sự bá đạo khi có những trang bị - mức độ mạnh phụ thuộc vào vào trang bị.


Cách đùa Graves

Graves đi rừng khá thuận lợi với năng lực bắn đẩy lùi quái và mục tiêu, vì đó vẫn tồn tại quá những máu để dọn quái ác rừng, không chỉ có vậy với khả năng lướt, góp Graves có thể thả diều quái và ăn uống rừng một cách nhanh chóng.

Khi đạt cấp độ 3 bạn ban đầu có thể đảo lối đi gank cung ứng đồng team hoặc chuyển hẳn qua cướp bóc rừng mặt đối thủ.

Graves đi Rừng hiệu quả: Bùa mặt đường dưới -> bến bãi quái -> Bùa mặt đường trên (lên cấp độ 3) -> Gank mặt đường trên - cùng với những trường hợp gank mau chóng này khiến địch thủ bị bất ngờ rất dễ ăn uống mạng, bên cạnh đó cũng tạo lợi thế cho team nữa.

*

Khả năng thả diều và phản công của Graves là gồm thừa.

Do Graves ko có năng lực nào khống chế đối phương cả, bắt buộc để hầu hết pha đi gank đạt tác dụng tốt, bạn cần có bùa đỏ hoặc chiêu cuối nhé.

Sử dụng chiêu cuối hợp lý và phải chăng vừa giúp đỡ bạn hạ gục kẻ địch ở khoảng cách xa, vừa rất có thể giúp các bạn lướt về phía sau rút về bình an trong những trường hợp nguy hiểm.

*

Một số Combo cực mạnh mẽ của Graves:

Đánh thường -> Đạn Xuyên Mục Tiêu(Q) -> Rút Súng Nhanh(E)

Đánh hay -> Đạn Nổ Thần Công(R) -> Rút Súng Nhanh(E)

Đánh hay -> Đạn Xuyên Mục Tiêu(Q) -> Đạn Nổ Thần Công(R) -> Rút Súng Nhanh(E)