Phim Hừng Đông Phần 2 kể về Bella, fan vừa new sinh, vẫn tỉnh dậy sau thừa trình biến hóa từ tín đồ thành ma cà dragon của mình. Sau khi Edward giúp cô thỏa mãn nhu cầu cơn khát ban đầu, Bella được trình làng với cô con gái Renesmee. đều người còn sót lại trong gia đình Cullens và Jacob ở sát đó, cùng khi Jacob hành động chiếm hữu đối cùng với Renesmee, Bella biết rằng anh ta đã để lại dấu ấn cho cô, khiến cô khôn xiết tức giận cho tới khi anh ta phân tích và lý giải rằng anh ta không tồn tại ý định xấu.

Bạn đang xem: Hừng đông 2 thuyết minh

Trong khi đó, phụ vương của Bella, Charlie, đã cố gắng liên lạc với bên Cullens để update về tình hình sức khỏe khoắn của Bella. Carlisle thông báo rằng họ yêu cầu rời Forks, Washington, để bảo đảm danh tính của bản thân mình – nhất là vì Charlie. Jacob, vô vọng không để mất Renesmee, đến thăm Charlie và nói cùng với anh rằng Bella vẫn còn sống cùng khỏe mạnh, nhưng mà cô ấy phải biến hóa để trở nên xuất sắc hơn. Jacob cũng nói cùng với anh ta rằng anh ta không sống trong nhân loại mà anh ta nghĩ, và tiếp đến tiết lộ hình dáng sói của chính mình cho anh ta. Charlie mang đến nhà Cullen để gặp gỡ Bella và chạm chán Renesmee. Anh ấy gật đầu đồng ý rằng Bella hiện đã bình phục và trên đây là cuộc sống thường ngày mà cô ấy lựa chọn, tuy thế anh ấy lừng khừng điều gì đã thay đổi cô ấy hoặc Renesmee tới từ đâu, tuy vậy cô ấy là ‘con nuôi’. Hừng Đông Phần 2

Vài mon trôi qua Carlisle theo dõi và quan sát sự phát triển lập cập của Renesmee. Trong một chuyến hành trình chơi trong rừng, Irina cay đắng bắt gặp Renesmee từ xa và nhận định rằng cô là một đứa trẻ vong mạng mà ko hỏi ngẫu nhiên câu hỏi nào. Số đông đứa trẻ bất tử là ma cà rồng bị biến hóa thời thơ ấu, và vì không thể huấn luyện tương tự như không thể kiềm chế, bọn chúng đã tàn sát toàn bộ ngôi làng. Việc tạo ra những đứa trẻ bởi vậy là xung quanh vòng quy định của Volturi và bất cứ ai bị bắt với bọn chúng đều sẽ ảnh hưởng xử tử.

*


Irina đến Volturi, báo cáo những gì cô ấy đã thấy. Alice thấy được Volturi với Irina cho để giết đơn vị Cullens và hướng dẫn những người khác thu thập càng các nhân bệnh càng tốt để làm chứng rằng Renesmee không phải là một đứa trẻ em bất tử. Alice với Jasper tiếp nối rời đi để tích lũy bằng bệnh về việc này. Bên Cullens bước đầu triệu tập các nhân chứng, ví dụ điển hình như gia đình Denali. Trong những Denalis, Eleazar, sau đó phát chỉ ra rằng Bella tất cả một năng lực đặc biệt: một lá chắn tinh thần mạnh mẽ đã đảm bảo an toàn cô khỏi sự đọc lưu ý đến của Edward trong cả khi cô là bé người, nhưng cô được dạy để bảo đảm người không giống khỏi sức khỏe ma cà rồng.

Xem thêm: Gợi Ý Đặt Tên Con Gái Sinh Năm 2023 Đặt Tên Gì? 100+ Tên Hay Mang Đến Sự An Nhàn

Volturi, đứng vị trí số 1 bởi Aro, đến Forks để chuẩn bị cho trận chiến. Quan sát thấy một đội nhóm lớn gồm 27 ma cà long (người Cullens cùng nhân bệnh của họ) cùng những nhỏ sói, họ dừng cuộc rước của mình. Họ tất cả thể minh chứng với Aro rằng Renesmee không phải là 1 trong đứa trẻ con bất tử, tuy nhiên, đơn vị Volturi muốn bổ sung cập nhật các thành viên năng lực của team mũ Cullen vào fan bảo vệ, vị vậy họ đã hành quyết Irina vào một nỗ lực khiêu khích một trận chiến. Trước lúc một trận đánh nổ ra Alice và Jasper quay trở lại và Alice đến Aro thấy tầm nhìn của cô về tương lai. Hừng Đông Phần 2

Trong viễn cảnh bạo lực này, cô và Jasper bị bắt vì tấn công Aro sau thời điểm Alice phát chỉ ra anh ta đã không biến hóa quyết định của chính mình và đá vào khía cạnh anh ta. Carlisle cố gắng cứu họ tuy vậy bị Aro sát hại. Jasper bị Demetri cùng Jane chặt đầu. Alice cùng Sam với mọi người trong nhà trả thù mang lại Jasper bằng phương pháp giết Jane. Caius bị Tanya (một member của Denalis) chặt đầu một phần để trả thù cho vấn đề hành quyết Irina. Seth bị giết do Felix. Leah cứu giúp sống Esme mà lại lại mất mạng trong quá trình này. Marcus chào đón cái chết của mình khi anh bị Vladimir với Stefan xé ra thành từng mảnh. Aro nỗ lực giết Edward tuy nhiên một cố gắng nỗ lực chung từ Bella với Edward sẽ giết bị tiêu diệt anh ta. Khoảng nhìn ngừng với cảnh Bella đốt cháy phần đầu đã tách bóc rời của Aro khi những thành viên khác của Volturi nỗ lực tóm rước cô tự phía sau.

Aro, khoác dù lo âu về tương lai viễn cảnh, vẫn ý muốn xử tử Renesmee do cô ấy hoàn toàn có thể trở phải dã man. Alice và Jasper bật mí nhân chứng cuối cùng của họ, Nahuel (một nửa ma cà rồng nửa người giống như Renesmee). Anh ta chứng minh rằng anh ta ko phải là 1 trong những mối đe dọa, ủng hộ ý kiến rằng Renesmee cũng không hẳn là một. Volturi bất mãn tách đi, Aro hại hãi phân tích và lý giải rằng sẽ không còn có cuộc chiến ngày hôm nay.

Trở lại bên Cullen, Alice chú ý thoáng qua tương lai, nhận thấy Edward và Bella cùng với Jacob với Renesmee đã cứng cáp hoàn toàn cũng ở bên nhau. Edward hiểu được suy xét của Alice và cảm xúc nhẹ nhõm khi Renesmee có Jacob bảo đảm an toàn cô. Một mình trên đồng cỏ, Bella đẩy tấm chắn tinh thần của mình ra xa với cuối cùng chất nhận được Edward chú ý vào trung ương trí cô, mang đến anh thấy gần như khoảnh khắc bọn họ đã share cùng nhau. Chúng ta hôn nhau sau khoản thời gian Bella nói cùng với anh rằng, “chưa ai yêu thương ai những như anh yêu em”, cùng cả hai gần như nói rằng họ vẫn yêu nhau và cùng cả nhà mãi mãi.

THÔNG BÁO: giả dụ Phim ko Xem được VUI LÒNG tảo LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂSERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌNếu demo Lại các Lần Vẫn ko Xem ĐượcVui Lòng➤Báo lỗi tại đây!
ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOKở góc phía bên yêu cầu , để nhấn tin mới nhấttừ SIÊU TẦM PHIM nha ^^