Theo kế hoạch, Honda CR-V 2023 sẽ được ra mắt thị ngôi trường Trung Quốc hồi tháng 9 năm nay. Vào trong ngày 13/5 vừa qua, phần nhiều hình ảnh nguyên mẫu mã của Honda CR-V vậy hệ thứ 6 đã được đăng lên trang web của bộ Công nghiệp và technology thông tin Trung Quốc. Đêm qua theo giờ nước ta thì Honda USA với Canada cũng đã chào làng thêm hồ hết bức hình rõ ràng của CRV hoàn toàn mới.

Bạn đang xem: Honda crv 2023 khi nào về việt nam

Thế hệ tiếp theo của mẫu SUV thông dụng nhất của Honda Canada mang lại một hệ thống hybrid tiên tiến và phát triển mới. Hãy theo dõi để hiểu thêm tin tức về CRV 2023 trọn vẹn mới, nhiều khả năng Honda ô tô Việt Nam cũng sẽ có bạn dạng Hybrid như thị phần khác. Thế hệ tiếp theo sau của chủng loại SUV phổ biến nhất của Honda đang rất được ra mắt. #HondaCRV 2023 trọn vẹn mới sắp ra mắt và sẽ mang về giao diện với trải nghiệm lái thể thao hơn.

Hình xe pháo Honda Crv 2023.

Dựa vào đông đảo hình ảnh được công bố, hoàn toàn có thể thấy phía đầu xe thẳng đứng cùng vuông vức hơn trước. Lưới tản sức nóng hình lục giác new với đôi mắt lưới hình chữ nhật, bên trên còn gồm nẹp mạ crôm lấn sâu vào cụm đèn pha ở nhì bên. Cản trước gọn gàng gàng. Sâu xuống phía dưới là hốc gió trung tâm mới và khe gió hình chữ "L" ở nhị góc đầu xe. Ở mặt trong, thiết kế bên trong xe được phối nhị màu tương bội phản và đi kèm mặt táp-lô trực tiếp thớm, tích hợp cửa ngõ gió điều hòa ẩn, tạo xây dựng đa lớp. Nằm độc lập trên khía cạnh táp-lô là màn hình hiển thị thông tin giải trí, dự kiến có kích cỡ khoảng 10 inch. Màn hình này hoàn toàn có thể sẽ phối kết hợp với khối hệ thống thông tin vui chơi giải trí Honda Connect núm hệ máy 3.

Thông tin thông số kỹ thuật của Honda CRV 2023.

Ngoại thất của Honda CR-V 2023 rõ ràng lấy cảm hứng từ các mẫu Ridgeline cùng Passport TrailSport, với xây dựng hông xe cộ nhô cao cùng chiều ngang xe tăng lên 10mm. Trong lúc đó, chiều dài xe tạo thêm gần 70mm, cùng với chiều dài cơ sở tăng lên mức 40mm. Nỗ lực thể, xe cộ có form size dài x rộng lớn x cao tương ứng là 4.693 x 1.864 x 1.681/1.691mm (trước/sau), với chiều dài cửa hàng 2.700mm.

Thay đổi lớn số 1 về bề ngoài của mẫu 5 khu vực Honda CR-V đời 2023 là địa chỉ cột A được đẩy thụt lùi phía sau sát 120mm, phải chăng hơn khoảng chừng 35mm. Honda cũng đã di chuyển gương chiếu xuống cánh cửa, thay do nằm bên trên cột A như bấy lâu.

Mũi xe cộ Honda CR-V đời 2023 được thiết kế với các chi tiết kích thước lớn, từ lưới tản nhiệt, mang đến hốc gió. Lưới tản nhiệt cũng được dựng thẳng lên.

Xe Honda CR-V đời bắt đầu 2023 tại thị trường Mỹ tất cả 4 phiên bản: EX, EX-L, Sport, và thể thao Touring. Nhì phiên phiên bản đầu tất cả lưới tản nhiệt đen bóng, kết hợp với dải crôm, cùng dùng bộ vành 18 inch 10 chấu. Trong những khi đó, phiên bản Sport và thể thao Touring có thiết kế mũi xe cộ "dữ dằn" hơn, với lưới tản nhiệt độ màu đen bóng; còn phía đằng sau là đầu ống xả khói hình chữ nhật và cánh quạt sau lớn. Phiên bạn dạng CR-V sport dùng mâm Berlina color đen, kích thước 18 inch, xây dựng 10 chấu, còn bạn dạng Sport Touring dùng mâm 19 inch, cùng với 5 chấu.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2023 Nữ Mạng, Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2023

Nội thất của xe cộ Honda CRV 2023.

Không gian bên trong xe cũng có nhiều nâng cấp; bên trên thực tế, trông hơi giống thiết kế bên trong của xe cộ Honda Civic thế hệ lắp thêm 11. Cố kỉnh thể, táp-lô được thiết kế với thoáng, cần sử dụng lưới tổ ong bằng sắt kẽm kim loại che ngoại trừ cửa gió điều hòa.

Honda cũng trang bị mang lại mẫu SUV new này cụm đồng hồ thời trang kỹ thuật số 7 inch; các phiên bản EX và sport cũng dùng screen 7 inch giao hàng hệ thống thông tin - giải trí, với những nút đồ vật lý dùng để chỉnh âm thanh và dò sóng. Trong những lúc đó, phiên bạn dạng EX-L và thể thao Touring được trang bị screen thông tin - vui chơi 9 inch, có cung ứng kết nối táo bị cắn CarPlay và android Auto, cùng hệ thống sạc điện thoại cảm ứng không dây 15W.

Bản CR-V sport Touring còn được trang bị khối hệ thống âm thanh Bose cao cấp.

Honda CR-V đời 2023 dùng kết cấu toàn cầu của hãng, được reviews là góp xe quản lý êm ái và ổn định hơn. Thân xe cứng hơn 15% trong khi hệ thống treo thanh phòng MacPherson phía trước đã có nâng cấp.

Các phiên bạn dạng của Honda CRV có CR-V EX và EX-L dùng phiên phiên bản nâng cấp cho của bộ động cơ 1.5L tăng áp, cho công suất 190 mã lực và mô-men xoắn 179 lb-ft (243 Nm) tại 1.700-5.000 vòng/phút. Kết hợp với động cơ này là hộp số CVT và toàn bộ các phiên bản đều sử dụng hệ dẫn rượu cồn Rear Time AWD của Honda

Riêng 2 Phiên bản CR-V thể thao và thể thao Touring được trang bị khối hệ thống hybrid mới, bao gồm động cơ xăng Atkinson 2.0L với cùng 1 cặp mô-tơ điện, cho công suất 204 mã lực với mô-men xoắn 247 lb-ft (335 Nm).

Nhiều tính năng bình an là sản phẩm công nghệ tiêu chuẩn chỉnh trên CR-V 2023, có gói Honda Sensing cùng với camera góc rộng lớn 90 độ mới và radar 120. Những tính năng cơ bản gồm: hỗ trợ tắc đường, kiểm soát và điều hành phanh ở tốc độ thấp kèm nhấn diện biển khơi báo giao thông, điều hành và kiểm soát hành trình chủ động kèm kiểm soát điều hành tốc độ thấp, cung ứng giữ làn và cảnh báo điểm mù.