Với mức học chi phí hợp lý, Khoa Cao đẳng thực hành nhanluchungvuong.edu.vn đảm bảo đáp ứng đầy đủ những quyền lợi nhưng mà bất kỳ sinh viên, học sinh của trường được hưởng. Học mức giá của Cao đẳng thực hành nhanluchungvuong.edu.vn được xây dựng bên trên cơ sở học chế tín chỉ với thu theo học kỳ.

Bạn đang xem: Học phí trường hutech 2015

Sinh viên Cao đẳng thực hành nhanluchungvuong.edu.vn được học tập vào môi trường giáo dục siêng nghiệp

THÔNG TIN HỌC PHÍ NĂM 2017

Mức phíSố tiềnThời điểm đóng
Bảo hiểm y tếTheo mức quy địnhKhi nhập học

• sv tham khảo cơ chế ưu đãi

*Một số quyền lợi bổ sung cơ mà sinh viên Cao đẳng thực hành được nhận sau khoản thời gian đóng học phí:- Được tặng áo đồng phục nhanluchungvuong.edu.vn khi nhập học năm thứ nhất- Được phạt Sổ tay sinh viên, làm cho thẻ sinh viên kết hợp thẻ ATM của ngân hàng (cấp lần 1) đến sinh viên năm nhất.- Được tham gia những hội thảo chuyên đề, các câu lạc bộ học thuật, hoạt động học thuật ngoại khóa, diễn đàn gặp gỡ các doanh nghiệp, hỗ trợ sv thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học, các hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ, hội trại,…- Cấp tài khoản sử dụng thư viện, thư viện điện tử, truy tìm cập mạng internet miễn phí trải qua hệ thống wifi trong trường.- các loại giấy tờ cấp vạc 1 lần trong năm học: bảng điểm, bản sao bằng tốt nghiệp;- Được xác nhận là sinh viên của trường để hưởng những chế độ chế độ theo quy định của nhà nước như hoãn nghĩa vụ quân sự, vay mượn vốn...* Phương thức đóng học phí: Thu qua ngân hàng: Sinh viên với phụ huynh đóng học phí trực tiếp hoặc chuyển vào tài khoản của Trường tại bất kỳ ngân hàng nào trên cả nước theo chi tiết sau:+ Đơn vị nhận: Trường Đại học Công nghệ TP HCM+ Số TK: 102 010 000 100 452 tại ngân hàng Vietinbank chi nhánh 1, TP.HCM+ Hoặc số TK: 1600 201 058 790 tại ngân hàng Agribank trụ sở Sài Gòn.+ Số TK: 119 219 681 270 12 tại ngân hàng Techcombank chi nhánh Thắng Lợi, TPHCM* Lưu ý phải ghi rõ: họ tên, mã sinh viên, học giá thành của học kỳ mà lại sinh viên phải đóng

Theo kế hoạch tổ chức Học kỳ II năm học 2015 – 2016, phòng Tài chính Trường Đại học Công nghệ tp.hcm (nhanluchungvuong.edu.vn) thông tin về việc đóng học tầm giá đối với sinh viên những bậc, hệ: ĐH-CĐ chủ yếu quy, Liên thông; ĐH Văn bằng 2, như sau:
Tất cả sinh viên đóng Học giá thành qua ngân hàng, bên trường ko thu tiền mặt.Đơn vị nhận: Trường Đại học Công nghệ TP.HCM- Số TK: 102 010 000 100 452 tại ngân hàng Công thương – cn 1 TP.HCM;- Hoặc TK: 1600 201 058 790 tại bank Nông nghiệp với PTNT – công nhân Sài Gòn;- Hoặc TK: 119 219 681 270 12 tại ngân hàng Techcombank – công nhân Thắng Lợi.Để việc nộp Học giá tiền được thành công, những bạn sinh viên lúc nộp Học phí tổn qua ngân hàng cần ghi rõ nội dung: Học tầm giá sinh viên (ghi rõ họ và tên sinh viên)….., mã số sinh viên…., học tổn phí học kỳ…..

Xem thêm: Tổng kho giấy dán tường lớn nhất tại hà nội, tổng kho giấy dán tường thành phố hồ chí minh

Sinh viên cần lưu ý thời gian đóng học phí HKII năm học 2015 - 2016
Sau khi đóng Học giá thành qua bank trong vòng 5 ngày làm việc, sv cần kiểm tra trình trạng nộp học giá thành của mình bằng giải pháp vào Trang đăng ký kết môn học, chọn Xem Học phí hoặc xem TẠI ĐÂY.Nếu bao gồm sai sót trong phần đóng Học mức giá hoặc Học mức giá chưa được cập nhật vui miệng liên hệ chống Tài bao gồm (Phòng A02.02) – điện thoại: (08) 3512 0789, Trụ sở chính 475A Điện Biên Phủ để được kiểm tra và điều chỉnh kịp thời.
Sinh viên không hoàn thành học mức giá đúng hạn và không tồn tại Đơn xin gia hạn Học tầm giá được phê duyệt sẽ không có tên trong danh sách lớp. Danh sách này được sử dụng để điểm danh, chấm điểm quá trình và thi kết thúc học phần. Để ko ảnh hưởng đến kết quả học tập, các bạn sinh viên vui miệng thực hiện việc chấm dứt Học giá thành cho đơn vị trường theo đúng thời gian và hướng dẫn trên. Hướng dẫn biện pháp xem học chi phí cần nộpSinh viên bao gồm thể coi học tổn phí bằng một trong các 2 phương pháp sau:- Cách 1: truy tìm cập trang web www.nhanluchungvuong.edu.vn --> chọn sinh viên --> chọn Đăng cam kết môn học --> chọn coi HỌC PHÍ --> Nhập Mã số sinh viên.- Cách 2: truy cập trang http://daotao.nhanluchungvuong.edu.vn --> chọn xem HỌC PHÍ --> Nhập Mã số sinh viên.
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông