Bạn có ý định tìm tìm khóa học cân xứng cho con em của mình mình trên trung trọng điểm Anh ngữ Apax Leaders? Hãy cùng Edu2Review tham khảo thêm về thông tin của các khóa học và học phí cụ thể của từng khóa nhé!

*

Trung trọng tâm Anh ngữ Apax Leaders vận động chủ yếu trong nghành nghề dịch vụ giảng dạy dỗ tiếng Anh cho trẻ em và được rất nhiều phụ huynh đánh giá khá cao trong thời hạn qua. Đến nay, trung trung khu đã có 60 chi nhánh tọa lạc bên trên khắp các tỉnh thành, ngay gần 40.000 học viên theo học với hơn 500 giáo viên người nước ngoài. Cùng khám phá xem các khóa học với mức ngân sách học phí tại đây bao gồm gì đặc biệt nhé!

Vài nét vượt trội về Apax Leaders

Với cơ sở đầu tiên được thành lập và hoạt động từ thân năm 2015, doanh nghiệp Cổ phần Anh ngữ Apax là thành quả đó của sự phối hợp giữa tập đoàn lớn Giáo dục nổi tiếng Chungdahm Learning và công ty Cổ phần tập đoàn giáo dục Egroup.

Bạn đang xem: Học phí ở apax english

Apax Leaders nhà yếu hướng đến đối tượng trẻ em tại Việt Nam, trung tâm mong muốn sẽ hỗ trợ những khóa đào tạo và huấn luyện nền tảng hữu ích cho trẻ cùng rất những dịch vụ thương mại đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế.

Trung tâm thành lập chương trình học hành và cách thức giảng dạy giúp các học viên nhí cách tân và phát triển toàn diện. Đầu tiên là giúp nhỏ xíu phát huy kĩ năng tư duy sáng tạo và tiếp theo, bé có thể tiếp thu ngôn ngữ mới một cách tự nhiên và thoải mái như tiếng bà bầu đẻ.

Xem review của học viênvề Apax Leaders


*

Tube – Apax English)

I-Garten – bắt đầu vững chắc

Đây là khóa học cơ phiên bản nhất dành cho nhỏ nhắn từ 4 – 6 tuổi. Với khóa huấn luyện này, các nhỏ xíu sẽ được tìm hiểu và cảm nhận những tác phẩm âm nhạc và hội họa. Lúc học theo bí quyết này, các bé sẽ ghi nhớ đông đảo chữ cái, ngữ âm cùng từ vựng tiếng Anh cơ bản. Chi tiết khóa học:

Thời gian học: 2 buổi/ tuần, 90 phút/ buổi
Lộ trình học: 4,5 tháng
Sĩ số: về tối đa 12 học tập viên/ lớp
Bảng giá của học tập phí:

I-GARTEN

Thời gianHọc mức giá

12 tháng

30.000.000 VNĐ

6 tháng

18.000.000 VNĐ

3 tháng

12.000.000 VNĐ

Các bé nhỏ vui học tại trung tâm Anh ngữ Apax Leaders

Apax English By April – Dựng xây nền tảng

Apax English By April là khóa học giành riêng cho học viên từ bỏ 6 – 15 tuổi, giúp học viên có tác dụng quen với phương pháp phát âm chuẩn chỉnh các từ vựng. Chương trình học có phong cách thiết kế với khối hệ thống từ vựng phong phú, chú ý vào tăng cường kỹ năng viết cùng thành thạo khả năng nói, tranh luận, thuyết trình bằng tiếng Anh về các chủ đề nhiều dạng. Cụ thể khóa học:

Thời gian học: 2 buổi/ tuần, 90 phút/ buổi
Lộ trình học: 9 tháng
Sĩ số: tối đa 16 học viên/ lớp
Bảng giá chỉ học phí:

Apax English By April

Thời gianHọc phí

12 tháng

30.000.000 VNĐ

6 tháng

18.000.000 VNĐ

3 tháng

12.000.000 VNĐ

Apax English 4.0 – Trở phải khác biệt

Đây là lịch trình học dành riêng cho học viên tự 12 – 18 tuổi góp phát triển năng lực học thuật và kỹ năng tư duy, bội phản biện và giải quyết và xử lý vấn đề một giải pháp sáng tạo. Sau khóa học này, Apax hi vọng các học tập viên hoàn toàn có thể trở thành các công dân thế giới với căn cơ kiến thức giỏi và những kỹ năng vượt trội. Ko kể ra, khóa đào tạo còn đào tạo và huấn luyện để học tập viên nâng cấp điểm số TOEFL thông qua phương pháp học toàn vẹn từ trung tâm. Cụ thể khóa học:

Thời gian học tập 2 buổi/ tuần, 90 phút/ buổi
Lộ trình học: 9 tháng
Sĩ số lớp học: về tối da 16 học viên/ lớp
Bảng giá chỉ học phí:

Apax English 4.0

Thời gianHọc phí

12 tháng

40.000.000 VNĐ

6 tháng

21.000.000 VNĐ

Phụ huynh và bé nhỏ được support tận tình lộ trình học tập hiệu quả

Hi vọng những share từ Edu2Review để giúp ích mang lại quý phụ huynh tương tự như các học viên nhí trong vấn đề lựa chọn khóa học unique cùng với mức tiền học phí phù hợp. Quanh đó ra, chúng ta nên xem thêm các trung vai trung phong khác bên trong bảng xếp hạng trung tâm tiếng Anh đến trẻ em tốt nhất có thể Việt Nam.

bảng xếp hạng tầm trung tâmtiếng anh trẻ em tại Việt Nam

* Thông tin khoản học phí được cập nhập trong tháng 4/2019, vui lòng liên hệ trung tâm để được cập nhập ngân sách học phí mới nhất.

Cùng nhanluchungvuong.edu.vn tìm hiểu qua về các khóa học hiện tại có, cùng khoản học phí tại Apax English qua bài viết sau nhé.

Được thành lập vào năm 2015, Apax là sự kết hợp giữa doanh nghiệp Cổ phần tập đoàn giáo dục Egroup, và tập đoàn Giáo dục nổi tiếng Chungdahm Learning. Apax English cung ứng sản phẩm giờ Anh cao cấp, và triệu tập vào vấn đề phát triển, cùng mở rộng khối hệ thống các trung trung khu trên đất nước hình chữ s theo chuẩn chỉnh 5 sao. Apax English hiện tại đã bao gồm 55 trung tâm, với ngay sát 40.000 học viên trên toàn quốc. Năm 2016, Apax có được Chứng chỉ Hệ thống cai quản chất lượng chuẩn ISO 9001:2015.

Xem thêm: 14+ mẹo giảm béo mặt nhanh nhất, các bài tập giúp giảm béo mặt nhanh chóng

*

I-Garten

Khóa học tập này sẽ giúp đỡ các bé xíu ghi lưu giữ chữ cái, trường đoản cú vựng, với ngữ âm giờ đồng hồ Anh cơ bản, trải qua việc đi khám phá, và cảm nhận thêm những tác phẩm hội họa, với âm nhạc. I-Garten được thiết kế với theo vấn đề học kết hợp giữa lớp học tập trực tuyến, và lớp học liên quan đa phương tiện. Công tác học này sẽ buổi tối đa hóa thời gian tiếp xúc cùng với môi thường tiếng Anh của những bé, thông qua các công nghệ hiện đại nhất. Giáo viên huấn luyện 100% là người nước ngoài, đều phải có bằng cử nhân, và hội chứng chỉ quốc tế trong việc huấn luyện và giảng dạy tiếng anh.


Học phí: trường đoản cú 10.800.000đ – 30.000.000đ.

Apax English By April

Đối tượng của khóa học này là trẻ nhỏ trên 6 tuổi, không bắt đầu, và chưa xuất hiện nền tảng học tập tiếng Anh. Khóa huấn luyện này được xây cất theo chương trình Ngữ âm tổng thích hợp – Phonics, cung cấp các quy tắc cơ bản cho học viên, nhằm học viên rất có thể đọc được số đông từ mới bằng bài toán pha trộn những âm vị sẽ học được. Những học viên sau khóa đào tạo này vẫn biết được phương pháp phát âm chuẩn, và tất cả được hệ thống từ vựng thích hợp để phát triển tài năng đọc của họ.

Học phí: tự 7.500.000đ – 30.000.000đ.

Apax English 4.0

Khóa học này giành cho các học tập viên trong giới hạn tuổi từ 12 – 18 tuổi, đang sẵn có ý định thi vào trường chuyên THPT, hoặc mong ước theo học tại những trường quốc tế trong nước, cùng đi du học, cùng triết lý thi TOEFL. Mục tiêu của khóa đào tạo này là sẽ giúp đỡ các học tập viên vận dụng được giờ Anh học tập thuật tại đại học trong nước, và nước ngoài, cũng tương tự sử dụng được giờ Anh như là ngôn từ thứ hai. Ngoại trừ ra, học viên cũng biến thành phát triển được các kỹ năng quan trọng cho bậc học tập THPT, cùng đại học. Sát bên đó, với cách thức học toàn diện của khóa huấn luyện này, học tập viên cũng biến thành có thể nâng cao được điểm số TOEFL.