*
Những hình ảnh hài hước, tuyệt vời trong liveshow “Chuyện giỡn như thiệt”

Trải qua đoạn đường 8 năm, danh hài trấn thành được người theo dõi yêu mến trải qua không ít vai trò, tự diễn viên hài, MC, diễn viên lồng tiếng, thậm chí là ca hát, biên đạo, dàn dựng với vũ đạo… toàn bộ đều thể hiện không thiếu trong DVD đầu tiên.

Bạn đang xem: Tổng hợp clip hài, video hài hước ngắn và vui nhộn cực hay

*
Trấn Thành và ca sĩ Minh Hằng (Nhìn hình tình tứ vậy nhưng thực chất trong DVD rất… hài)

Ở liveshow “Chuyện giỡn như thiệt”, Trấn Thành bao hàm màn vào vai mang các màu sắc, cảm hứng khác nhau, dẫu vậy kết nối nghiêm ngặt và lập tức mạch. Đặc biệt là những người đã đồng hành cùng nghệ sỹ trấn thành trong suốt đoạn đường sự nghiệp 8 năm của anh, hầu hết đều xuất hiện trong DVD. Họ là những người thầy, từng dẫn dắt, tạo đk cho trấn thành từ bước mở màn vào nghề cho tới nay, như những nghệ sĩ Hồng Vân, Việt Anh, Minh Nhí, Hữu Nghĩa. Là những người anh, fan chị luôn luôn truyền đạt kinh nghiệm tay nghề quý báu cho Trấn Thành như: Nhật Cường, Phương Dung, Phi Phụng, mèo Phượng. Là những người bạn luôn sát cánh, share động viên nghệ sỹ trấn thành trong nghề: hồ nước Ngọc Hà, Thu Trang, Tiến Luật, Anh Đức. Và trong DVD này còn có sự lộ diện của những người mà nghệ sỹ trấn thành coi như các người em thân thiết, kỹ năng và luôn ủng hộ danh hài trấn thành trong gần như hoạt động: Lâm Vinh Hải, quang đãng Đăng, Mỹ An, Đình Lộc, Huỳnh Mến…


*

Trấn Thành đến biết, đó là một liveshow rất đặc trưng đối với anh, phải anh vẫn dành toàn bộ tâm ngày tiết của một nghệ sĩ để chăm sóc, sản xuất từ phát minh kịch bản, dàn dựng, biểu diễn và cả hậu kỳ. Dù mắc với lịch diễn từng ngày, nhưng Trấn Thành vẫn thu xếp dành thời gian vào phòng dựng để chỉnh sửa DVD thuộc ê kíp sản xuất. Trấn Thành chia sẻ: “Không ai hiểu liveshow mình bằng chính mình, đích thân mình bắt tay vào khâu hậu kỳ thì mới có thể yên chổ chính giữa được!”

*

Nội dung chủ yếu của DVD “Chuyện giỡn như thiệt” vẫn chính là hài kịch. Vày xuất phạt điểm nhưng mà Trấn Thành lao vào nghề là từ bỏ diễn viên hài kịch. Cùng với 4 tiểu phẩm chỉ chiếm hơn 60% thời lượng DVD được biên tập và dàn dựng siêng nghiệp, không chỉ mang lại nhiều tiếng cười thật tươi mà còn mang nhiều thông điệp, chân thành và ý nghĩa sâu sắc. Đó là những mẩu truyện đời, chuyện người, cả những sự việc nóng dư luận thân thương (bạo lực học đường, y đức xuống cấp, nghiện facebook, môi trường xung quanh ô nhiễm…) được khôn khéo kể lại bằng tiếng cười với cả âm nhạc, vũ đạo.

Với những tiết mục diễn cùng vũ đoàn, Trấn Thành đã chiếm hữu nhiều thời hạn tập luyện, cũng tương tự đưa ý tưởng dàn dựng cho súc tích của cả chương trình. Đặc biệt là huyết mục vũ kịch: “Chuyện công viên” chủ yếu Trấn Thành vẫn lên ý tưởng, gia nhập biên đạo, màn trình diễn cùng dàn dancer rất nổi bật của “Thử thách cùng cách nhảy” mùa đồ vật hai. Bên cạnh đó, Trấn Thành mang đến biết, anh cũng rất tâm đắc với ngày tiết mục thời trang và năng động mang các thông điệp kêu gọi hành vi vì môi trường xung quanh đầy hài hước hay ca cảnh cải lương được khán giả mừng đón rất nồng nhiệt.

*

DVD Liveshow “Chuyện giỡn như thiệt” bao gồm 02 DVD, tổng thời lượng 210 phút. Bao gồm những huyết mục: 4 hài kịch; 7 ca khúc (đơn ca và tuy vậy ca); một màn thời trang hài kịch; một ca cảnh cải lương cùng một vũ kịch.

*

gặp mặt gỡ truyền thuyết thần thoại

biểu tượng Merlion bản thân cá, đầu sư tử này nơi trưng bày tại công viên Merlion ngay gần bờ sông.


album chụp Merlion theo chiều trực tiếp đứng đã phun nước vào buổi ngày trên nền là mặt đường chân trời Singapore
*

Merlion, sinh đồ gia dụng kết hợp biểu tượng của cá với sư tử, đó là một biểu tượng của đất nước Singapore mà bạn không thể vứt lỡ.


*

*

*

Ảnh chụp vì chưng Andrew tung


Có lẽ bạn đã thấy hình ảnh biểu tượng nước nhà của Singapore - Merlion huyền thoại với đầu sư tử với mình cá.

Một mẩu truyện về cá
*


Phần thân của Merlion tượng trưng cho điểm xuất phát đơn giản của Singapore khi còn là 1 trong làng chài mang tên là Temasek, một từ có cùng gốc hệt như từ tasek (có tức là "hồ" trong giờ đồng hồ Mã Lai).

Phần đầu tượng trưng mang lại tên cội của Singapore, Singapura, tức là thành phố sư tử trong tiếng Mã Lai.

Xem thêm: Chồng 1992 Vợ 1992 Sinh Con Năm 2023 Có Hợp Không, Chồng 1992 Vợ 1992 Sinh Con Năm Nào Tốt

Ngày nay, chúng ta có thể ngắm huyền thoại này tại khu dã ngoại công viên Merlion. Tượng Merlion phun nước từ miệng này cao 8,6 mét và nặng 70 tấn.

Biểu tượng này là điểm đến lựa chọn không thể bỏ qua cho bất kỳ du khách nào cho thăm Singapore, cũng tương tự các công trình xây dựng nổi tiếng khác trên khắp cố gắng giới.

Được nghệ nhân chạm trổ địa phương Lim Nang Seng tạc nên, bức tượng phật được Thủ tướng lúc này là ông Lý quang đãng Diệu khánh thành vào trong ngày 15 tháng 9 năm 1972 tại cửa Sông Singapore, để mừng đón tất cả khác nước ngoài đến Singapore

quá trình dịch rời

Sau khi ước Esplanade được dứt vào năm 1997, bạn ta không hề nhìn rõ được bức tượng từ bờ sông.

Vì vậy vào thời điểm năm 2002, bức tượng Merlion đã được dời đi 120 mét so với địa chỉ ban đầu, vào trong khu vui chơi công viên Merlion (Merlion Park) ngày nay, ngay trước hotel The Fullerton và chú ý ra Vịnh Marina.

Công viên này còn có một tượng Merlion nhỏ hơn. Được hotline là “Merlion con”, bức tượng phật này cao nhì mét và nặng tía tấn.

Bức tượng cội và bức tượng con là nhị tác phẩm lừng danh nhất trong các bảy tượng Merlion được công nhận ở Singapore.

Hãy thử xem các bạn có phát hiện tại ra số đông bức tượng sót lại trong chuyến tham quan của chính bản thân mình không nhé: gồm một bức ở văn phòng Tổng cục phượt (Tourism Court) gần Grange Road cùng một bức ở khu dã ngoại công viên Mount Faber.