(TGĐA) - hầu hết diễn tiến tiếp theo sau của Cung con đường tội lỗi đang dần hình thành nên những cao trào có tương lai ở những tập tiếp theo. Tập phim hiện vẫn sẽ xoay quanh hai đường nhân vật chính: phụ vương con của Quân ở quần thể xóm trọ nghèo và mái ấm gia đình của Tuyết – Hải thuộc những mối quan hệ vụng trộm. 


*
*

"Cung đường tội lỗi": Thân Thúy Hà thú thừa nhận chuyện tất cả con riêng biệt với tình cũ
Quá khứ tội lỗi khiến Thân Thúy Hà mất ăn mất ngủ

Tuyết (Thân Thúy Hà đóng) hết hotline điện trò chuyện tình yêu ngọt nhạt, cô và tình cũ còn rủ nhau đi tìm “không gian mới” và nếu như không khéo léo, cả hai đã biết thành phát hiện.

Bạn đang xem: Cuộc đời thăng trầm của hai diễn viên từ chối đóng "hoàn châu cách cách"

Một diễn biến khá đắt của bộ phim truyền hình chính là Lan Khanh (Hải Băng) – phụ nữ nuôi của Hòa tình cờ phát hiện tại được bà Tuyết bị một người bầy ông lạ phương diện theo dõi. Cô hiếu kỳ đi theo và quan sát thấy phụ thân nuôi của chính mình - ông Hòa xuất hiện ở ngay khách sạn mà bà Tuyết bước đi vào. Với việc nhanh nhạy cảm của mình, Hòa biết có bạn theo dõi mình. Ông đưa ra quyết định hủy cuộc hứa với Tuyết. Đinh ninh Lan Khanh vẫn theo dõi mình, ông thẳng cánh tát phụ nữ trước lúc biết được toàn cục sự thật vày cô kể.

Quân – nam nhi riêng của Hải vẫn sống cùng ông Bảy trong quần thể trọ nghèo nhưng mà đầy ắp tình thương. Sau thời điểm nghe lời ba đi học trở lại, anh nỗ lực tìm kiếm quá trình mới để có thể phụ giúp ba. Mối quan hệ giữa Quân với Minh Châu – đứa bạn chung xóm vẫn đang tiến triển tốt dù cả hai chưa giãi tỏ nhiều và chị em của Châu vẫn một mực muốn gả cô cho triệu phú mà không nên biết lý lịch, thân chũm cụ thể.

Ông Bảy, sau lần tình cờ đã biết được thông tin đích thực về Hải. Vào một trường hợp đầy bất ngờ, ông đã sở hữu những thông tin rất hữu dụng khi search thấy tuyển mộ của vai trung phong sau từng nào năm xa giải pháp nhờ theo vệt chân Hải lúc ông viếng chiêu tập cô vào đúng thời gian ngày giỗ. Mặc dù nhiên, toàn bộ kín đó ông vẫn chôn giấu trong tâm và chưa hề bộc bạch lời nào mang lại Quân.

Diễn tiến sự việc ban đầu có những lay chuyển để chuẩn bị cho cuộc chạm mặt gỡ định mệnh. Số là, làng mạc trọ nơi mái ấm gia đình Quân đang sinh sống và làm việc thuộc diện sẽ giải tỏa cùng nằm trong dự án lớn cơ mà chính công ty của Hải sẽ nhắm đến. Hải cũng công bố trước toàn công ty đây là dự án cuối cùng anh đã dẫn dắt vì chưng muốn dần dần trao lại quyền lực cho đàn ông nắm giữ lại công ty. Cũng khá tình cờ, Yến – em gái Hải đang đích thân cho nơi này để khảo sát và được chủ yếu ông Bảy chở xích lô đi vòng quanh. Nhưng, cả hai không hề biết thân thế của nhau phải mọi chuyện ra mắt rất từ bỏ nhiên.

Ở khía cạnh khác của việc việc, bà Tuyết liên tiếp nằm trong vòng ngắm của em gái Hải. Cô cho tất cả những người theo dõi nhất cử nhất cồn của Tuyết lúc cô rời đơn vị và có ý định hẹn hò Hòa. Lúc bị phụ nữ đặt dấu hỏi chấm về mối quan hệ giữa Hòa với bà Tuyết, ông không e dè tiết lộ sự thật Phú Thịnh là nam nhi mình. Hòa ra sức tác hợp mang lại Lan Khanh với Phú Thịnh. Lan Khanh không các không làm phản đối bên cạnh đó quyết tâm chũm Hòa cài chuộc mái ấm gia đình Phú Thịnh với mục đích tìm phần nhiều cách bước chân vào gia đình anh.

Xem thêm: Nữ 1991 Cưới Năm 2023 Được Không, Tuổi Tân Mùi 1991 Kết Hôn Năm 2023 Có Được Không

Trong lúc đó, dù đã được bổ nhiệm là giám đốc nhân sự của chúng ta Phú Thịnh vẫn giữ lại thói trăng hoa, mải miết ăn chơi, ý trung nhân bịch. Lúc Lan Khanh bắt gặp Phú Thịnh thuộc cô ý trung nhân đi tải sắm, cuộc chạm trán khiến cả bố rất bất ngờ. Không còn cách nào khác, Phú Thịnh buộc phải chạy theo Lan Khanh về nhà cô nhằm giải thích.

Về phần Tuyết, lúc nghe tới tin báo lại chuyện Hải đi viếng tuyển mộ Tâm bà trầm trồ rất tức giận vì “không thể thảm bại người lũ bà đã chết". Bà tìm mọi cách để giành quyền vượt kế cho bé trai. Sau thời điểm lén lút tán tỉnh và hẹn hò Hòa bất thành, cả nhì vẫn call điện lẫn nhau rất tình cảm. Bà Tuyết hiệ tượng vẫn ngọt nhẹ xem xét Hải. Điều khiến Hải bất thần nhất là vấn đề Tuyết đã ra mắt ủng hộ cuộc tình Lan Khanh – Phú Thịnh cho dù trước đó chính bà là fan phản đối. Nghe hồ hết lời ngon ngọt của vợ, Hải dần dần xuôi tai và bàn tính chuyện kết hôn cũng như trao quyền cho nam nhi khiến Tuyết càng mừng quýnh nhiều hơn.

Bộ phim Cung đường tội lỗi được phạt sóng dịp 14h00 sản phẩm công nghệ Bảy và chủ nhật mặt hàng tuần trên VTV3.

"Cung con đường tội lỗi": Thân Thúy Hà thú dấn chuyện tất cả con riêng với tình cũ

(TGĐA) - tiếp nối câu chuyện về cuộc chạm mặt gỡ giữa Tuyết với Hòa, cuối ...

Quá khứ tội lỗi khiến Thân Thúy Hà mất ăn uống mất ngủ

(TGĐA) - quá trình 20 năm về sau khoản thời gian những vươn lên là cố trong quá khứ số đông ...

Bài viết liên quan