Game Qua sông IQ một tựa game còn “hại não” hơn cả game Bắt chữ trước đây. Hiện giờ đã gồm đáp án 1 số ngắn gọn xúc tích của game. Bài viết sau sẽ hỗ trợ cho các bạn một số giải đáp của trò chơi qua sông.

Bạn đang xem: Full đáp án game qua sông iq logic 1 đến logic 30


Game Qua sông IQ một tựa trò chơi còn “hại não” hơn cả game Bắt chữ trước đây. Đây là 1 trong trò đùa thử tài trí thông minh, trách nhiệm của bạn chơi là đưa nhiều người qua sông dựa theo nguyên lý của trò chơi. Để trợ giúp cho những người chơi qua khỏi đa số màn hóc múa, nội dung bài viết này sẽ update full đáp án, lối chơi của 30 màn chơi của game Qua sông IQ của i
OS, apk và Windows Phone.

*

Câu hỏi 9

Game Qua sông IQ thu hút những lượt download ngay ngày áp ra output mắt

*

OS, game android và Windows Phone.

Qua sông IQ bao gồm có một đội người cần qua một con sông khôn xiết sâu nhưng lại không có chiếc mong nào bắc qua cả, bên trên sông chỉ có duy duy nhất một cái thuyền với nó khôn xiết nhỏ, các lần chỉ hoàn toàn có thể trở 2 người qua sông, trọng trách của tín đồ chơi là chuyển nhóm tín đồ đó qua sông.

Luật đùa của game Qua sông IQ

*

Game Qua sông Màn súc tích 7

Nếu thoạt đầu phát âm đoạn trên, chúng ta cảm thấy bài toán đưa những người đó qua sông thật là dễ dàng, tuy thế qua sông ko chỉ đơn giản dễ dàng là chuyển 2 bạn qua sông một đợt vài lần là đã hết. Trò chơi Qua sông có luật chơi rõ ràng và bạn phải tuân thủ luật chơi đó thì các bạn mới có thể thành công để qua ải khác.

Luật nghịch như sau:

Một lượt bạn chỉ được chuyển 2 bạn qua sông.Trong số những người dân muốn qua sông thì bao gồm 3 tín đồ biết chèo thuyền: Bố, người mẹ và cảnh sát.

Ví dụ màn súc tích 7:

Bố: ko được sinh sống lại hoặc đi cùng thuyền với đàn bà mà không tồn tại mẹ. Tức là cả ba người họ bắt buộc cùng đi trên một chiếc thuyền mà chế độ chơi thì chỉ cho phép trở hai bạn một lần. Mẹ: không được ở lại hoặc đi cùng thuyền với nam nhi mà không có bố. Giống như như trường hợp mặt trên. Tên trộm: Hắn ko được sinh sống lại với ngẫu nhiên thành viên như thế nào trong mái ấm gia đình nếu không có cảnh sát. Bắt buộc phải có cảnh sát ở thuộc hoặc đi cùng trên thuyền.

Theo phương pháp chơi, từng một lần đi thuyền chỉ trở được nhì người, nên bạn phải quan tâm đến thật logic, hợp lý sao cho bóc tách được họ thoát khỏi nhau mà không trở nên phạm luật.

Đáp án trò chơi Qua sông IQ

Đáp án game Qua sông IQ màn 7:

Đầu tiên là công an + tên giật >> cảnh sát cảnh sát + bé bỏng gái >> cảnh sát + tên giật chị em + bé bỏng gái >> người mẹ bà bầu + bố >> ba cảnh sát + tên cướp >> bà bầu bà bầu + cha >> ba tía + bé xíu trai >> công an + tên cướp công an + nhỏ bé trai >> công an công an + tên cướp >>... Qua màn

Đáp án game Qua sông màn 1 (Logic 1)

*

Hãy góp người lũ ông trong loại thuyền dịch rời sói, cừu và cải bắp qua sông

Chú ý:

1. Mỗi lần dịch rời chỉ được 1 con vật, đồ vật vật.2. Khi không tồn tại người lũ ông ở bên cạnh đó thì sói sẽ ăn cừu, cữu sẽ nạp năng lượng bắp cải.

Đáp án:

Bước 1: Chuyển chiên sang, thuyền về không
Bước 2: Chuyển sở hữu bắp sang, thuyền chở rán về
Bước 3: chuyển sói sang, thuyền về không
Bước 4: Chuyển cừu sang >> xong câu 1 game qua sông

Đáp án game qua sông màn 2 (Logic 2)

*

Hãy góp 3 kẻ ăn thịt tín đồ và 3 đơn vị truyền giáo dịch rời sang vị trí kia của hồ nước
Chú ý:Nếu ở một bên hồ có số kẻ ăn uống thịt người nhiều hơn số công ty truyền giáo thì bên truyền giáo có khả năng sẽ bị ăn thịt.

Đáp án:

Chuyển 2 con quỷ sang trọng --> 1 bé quỷ về --> chuyển 2 con quỷ sang trọng --> 1 con quỷ về --> gửi 2 đơn vị sư quý phái --> Một nhà sư + Một con quỷ về --> gửi 2 bên sư lịch sự --> 1 nhỏ quỷ về --> 2 nhỏ quỷ sang trọng --> 1 bé quỷ về --> 2 bé quỷ sang.

Đáp án trò chơi Qua sông màn 3 (Logic 3)

*

Hãy giúp một gia đinh 5 bạn qua sông bằng thuyền, thuyền chỉ chờ buổi tối đa 2 người, thời hạn đi của từng tín đồ là 1s, 3s, 6s, 8s, 12s.Nếu 2 fan cùng đi trên thuyền, thuyền sẽ đi với vận tốc của fan chậm hơn.Trong 30s hãy chuyển cả mái ấm gia đình sang bên kia sông.Đáp án:

Chuyển người tốc độ đi 3s cùng 6s sang trọng --> người tốc độ đi 3s trở về --> gửi người tốc độ đi 3s với 1s sang trọng --> người tốc độ đi 3s trở về --> đưa người vận tốc đi 8s và 12s thanh lịch --> Người vận tốc đi 1s về bên --> chuyển người tốc độ 1s với 3s sang.

Đáp án câu hỏi 4 trò chơi qua sông IQ (Logic 4)

Đang cập nhật...

Xem thêm:

Đáp án câu hỏi 5 trò chơi qua sông IQ (Logic 5)

Đang cập nhật...

Đáp án câu hỏi 9 trò chơi qua sông IQ (Logic 9)

*

Đáp án: Nhập ngũ

Chúng tôi sẽ cập nhật đáp án của các màn tiếp theo. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Đáp án game qua sông IQ đầy đủ, được cập nhật mới tốt nhất các lời giải game qua sông để fan chơi dễ ợt vượt qua các thắc mắc dễ dàng nhất. Đáp án game qua sông được kiểm tra kỹ trước khi public nên các bạn yên tâm về kiểu cách giải nhé.
Đáp án game qua sông IQ câu 25, tính thời gian cậu nhỏ xíu ra bên bờ sông Đáp án trò chơi qua sông IQ câu 4, chuyển 3 cặp vợ ck qua sông Đáp án trò chơi qua sông IQ câu 35, xoá gần như số vào bảng Đáp án trò chơi qua sông IQ câu 5, đổi địa điểm 6 bé ếch Đáp án trò chơi qua sông IQ câu 30, tra cứu mật mã đúng

Tựa trò chơi qua sống trên smartphone là trong những tựa game thử thách IQ cực kỳ thú vị mà fan dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tải và cài ném lên thiết bị của mình. Đặc biệt hơn với tựa game qua sông mang lại i
Phone, game android này hoàn toàn là hình ảnh tiếng Việt giúp những người mới thâm nhập chơi, download và setup tựa trò chơi qua sông mang đến i
Phone, Android dễ dàng làm quen cùng tham gia câu trả lời những câu hỏi hóc búa mà khối hệ thống đưa ra trong những màn chơi.

Xem giải đáp game qua sông IQ các câu khác:

* Đáp án trò chơi qua sông IQ câu 35* Đáp án game qua sông IQ câu 34* Đáp án trò chơi qua sông IQ câu 33* Đáp án game qua sông IQ câu 32* Đáp án game qua sông IQ câu 31* Đáp án game qua sông IQ câu 30* Đáp án trò chơi qua sông IQ câu 29* Đáp án game qua sông IQ câu 28* Đáp án trò chơi qua sông IQ câu 27* Đáp án game qua sông IQ câu 26* Đáp án trò chơi qua sông IQ câu 25* Đáp án trò chơi qua sông IQ câu 23* Đáp án trò chơi qua sông IQ câu 16* Đáp án game qua sông IQ câu 15* Đáp án game qua sông IQ câu 14* Đáp án trò chơi qua sông IQ câu 13* Đáp án game qua sông IQ câu 10* Đáp án trò chơi qua sông IQ câu 12* Đáp án game qua sông IQ câu 11* Đáp án game qua sông IQ câu 9* Đáp án trò chơi qua sông IQ câu 8* Đáp án trò chơi qua sông IQ câu 7* Đáp án game qua sông IQ câu 6* Đáp án game qua sông IQ câu 5* Đáp án game qua sông IQ câu 4* Đáp án trò chơi qua sông IQ câu 2* Đáp án trò chơi qua sông IQ câu 1

 

Đáp án qua sông Câu số 3

 

Dù đã giám sát đi giám sát và đo lường lại mà các bạn vẫn thảm bại trong câu hỏi đưa gia đình 5 bạn game qua sông thì hãy theo dõi đáp án và lưu ý bằng hình ảnh của Taimienphi sau đây:

Câu hỏi : Đưa 5 tín đồ qua sông, các lần thuyền chở được tối đa 2 tín đồ và thời hạn đi của từng bạn là 1s, 3s, 6s, 8s, 12s. Trường hợp thuyền chở 2 bạn thuyền đang đi theo gia tốc của fan chậm hơn. Trong 30s hãy chuyển cả mái ấm gia đình qua sông.

* Đáp án qua sông Câu số 3 được thực hiện như sau:

*

 

Bước 1 : họ chuyển người tốc độ 1s cùng 6s qua sông , sau đó cho người 1s trở về

*

Đáp án trò chơi qua sông.

Bước 2 : tiếp theo sau đó bọn họ chuyển người tốc độ 1s + 3s quý phái , sau đó lại đưa bạn 3s về.

*

Đáp án trò nghịch qua sông câu số 3.

Bước 3 : tiếp nối thực hiện gửi người vận tốc 8s + 12s sang, kế tiếp đưa người 1s về bên như hình dưới.

*

Mẹo giải đáp, câu trả lời game qua sông số 3.

*

Đáp án xong xuôi game qua sông.

Bước 4 : đưa người tốc độ 1s +3s còn sót lại sang và kết thúc, đây đó là đáp án qua sông số 3 mà họ đang tìm biện pháp vượt qua.

*

Đáp án qua màn trò chơi Qua Sông trên năng lượng điện thoại

Như vậy đáp án câu 3 qua sông iq đã có được hé lộ, chúng ta hãy xem nhắc nhở cùng hình hình ảnh để lời giải câu này thuận tiện hơn nhé. Trò chơi qua sông IQ hiện thời đã xuất hiện trên các hệ quản lý và điều hành mobile như i
OS, Android, Winphone với những phiên bản Qua sông for i
OS, Qua sông for Android, Qua sông for Winphone

https://nhanluchungvuong.edu.vn/dap-an-game-qua-song-iq-cau-3-dua-mot-gia-dinh-5-nguoi-qua-song-1020n.aspx  


Đáp án game qua sông IQ câu 16, gửi 4 cặp vợ ck qua sông Đáp án trò chơi qua sông IQ câu 23, chở rắn, hổ, sói, cừu, bó cỏ, phomat qua sông Đáp án trò chơi qua sông IQ câu 13, tìm con sói trong bè bạn cừu Đáp án trò chơi qua sông IQ câu 6, rót 4 lít bia trong 10 lần rót Đáp án game qua sông IQ câu 8, gửi vòng qua cột