Nhẫn kim cương giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng khi mới tò mò về kim cương thắc mắc. Mặc dù giá của nhẫn kim cương còn tùy thuộc vào các yếu tố như ly kim cương, cấu tạo từ chất viên kim cương cứng đính trên nhẫn và cấu tạo từ chất nhẫn. Dưới đó là giá nhẫn kim cương tại trang sức TJC, mời quý khách hàng tham khảo:


Thông hay tại Việt Nam, quý khách hàng thường ưu thích mua những loại nhẫn kim cưng cửng đính đá các loại đá 3ly6, 4ly5, 5ly4,… Bởi đấy là các số lượng hợp phong thủy, trong tiếng Hán Việt số 9 gọi là “cửu” (nghe tương đương phiên âm với tự vĩnh cửu). Do đó, bạn ta tin rằng, mua những nhẫn kim cương tất cả số ly cộng lại bởi 9 (như 3ly6, 4ly5, 5ly4) sẽ đem đến may mắn, tiền tài trường tồn, vĩnh cửu.

Bạn đang xem: Nhẫn kim cương gia đẹp 2023

Nhẫn kim cương cứng 3ly6 giá chỉ bao nhiêu?

3ly6 là kích thước kim cương cân xứng với những loại nhẫn gắn hôn, nhẫn cưới và những loại nhẫn kim cưng cửng nữ. Nhẫn kim cương đính đá 3ly6 mang đến sự tinh tế, đủ độ che lánh cũng như mang lại sự đẳng cấp và sang trọng cho loại nhẫn. Ráng thể, giá nhẫn 3ly6 như sau:

Trên thị trường, các viên kim cương cứng 3ly6 nước F độ không bẩn VS1 có giá trong vòng 7.000.000 – 14.000.000 đồng.Nhẫn kim cưng cửng 3ly6 có mức giá khoảng 16.000.000 đồng.
*
Mẫu nhật hột xoàn từ bỏ nhiên

Lưu ý: giá chỉ nhẫn rất có thể phụ ở trong vào độ sạch và nước của Kim cương, cấu tạo từ chất nhẫn: tiến thưởng vàng, quà trắng, bạch kim giỏi bạc. Bên cạnh đó giá còn phụ thuộc vào tuổi của vàng, kiến thiết nhẫn,…

Nhẫn kim cương cứng 4ly5 giá bán bao nhiêu?

4ly5 cũng là các loại kim cưng cửng được ưa chuộng, thường được lắp trên nhẫn cưới phái nam trong cỗ nhẫn cưới. Không tính ra, nếu khách hàng nữ muốn thể hiện cá tính và quý phái, 4ly5 cũng là một kích thước được các “quý cô” lựa chọn. Cụ thể giá nhẫn 4ly5 như sau:

Các viên kim cương 4ly5 trên thị phần nước nước D độ sạch mát VS1 gồm giá trong tầm 23.000.000 – 25.000.000 đồng.Nhẫn kim cương cứng 4ly5 có giá khoảng 30.000.000 đồng.

Nhẫn kim cương cứng 5ly4 giá chỉ bao nhiêu?

Kim cương 5ly4 có kích thước tương đối lớn, đem về vẽ đẹp, độ sáng tuyệt vời cho các cái nhẫn. Mặc dù hột xàon 5ly4 có giá khác cao vì độ hãn hữu cao và khôn cùng khó để có một viên kim cương cứng 5ly4 bao gồm độ sạch cao trong tự nhiên. Vậy nhẫn kim cưng cửng giá bao nhiêu khi đính kèm đá 5ly4?

Các viên kim cương cứng 5ly4 trên thị trường nước nước F độ không bẩn VVS1 bao gồm giá trong khoảng 60.000.000 – hơn 1 tỷ đồng.Nhẫn kim cương 5ly4 có giá khoảng 90.000.000 đồng.
*
mẫu nhẫn kim cưng cửng Nam

Nhẫn kim cưng cửng 1 carat bao nhiêu?

Người ta quy cầu 1 carat kim cương tương tự 200 milligrams. Đồng thời, 1 carat tương đương khoảng tự 6ly3. Sau đây là bảng báo giá giá nhẫn Kim cương cứng 1 Carat trên TJC:

Nhẫn kim cương cứng 6ly3 nước K, VVS1 có mức giá khoảng 95.000.000 đồng, bao gồm giấy kiểm tra GIA.Nhẫn kim cương 6ly3 nước H, VS1 có giá khoảng 128.000.000 đồng, tất cả giấy kiểm định GIA.Nhẫn kim cưng cửng 6ly3 nước G, VS1 có giá khoảng 155.000.000 đồng, có giấy kiểm nghiệm GIA.Nhẫn kim cương cứng 6ly3 nước F, VS1 có giá khoảng 168.000.000 đồng, có giấy chu chỉnh GIA.Nhẫn kim cưng cửng 6ly3 nước D, VVS1 có giá khoảng 200.000.000 đồng, tất cả giấy kiểm tra GIA.
*
Mẫu nhẫn kim cương bạn nữ đẹp

Giá trị của các viên kim cương cứng tùy vào nước cùng độ thuần khiết mà rất có thể chênh lệch nhau xứng đáng kể. Cùng tò mò về các yếu tố tác động đến quý hiếm của kim cương dưới đây:

Các yếu đuối tố tác động đến giá nhẫn Kim Cương

Nhẫn kim cương có giá thành biến hóa phụ thuộc vào các yếu tố như: chất lượng của viên kim cương, gia công bằng chất liệu làm nhẫn tốt cả xây dựng của nhẫn. Rõ ràng như sau:

Chất lượng của viên kim cương

Kim cương tự nhiên và thoải mái được đánh giá theo các tiêu chuẩn 4C, bao gồm: màu sắc (color), quality gia công (cut), độ trong sáng (Clarity) cùng carat (trọng lượng của kim cương).

Theo đó, color của kim cương cứng được xếp vào thang điểm tự D cho Z (Với D là gần như trong suốt và càng tiến gần mang lại Z càng bao gồm màu xoàn hoặc nâu).Chất lượng gia công là yếu tố quan trọng, nó ảnh hưởng đến độ lấp lánh lung linh và sự bội phản chiếu tia nắng của kim cương. Chất lượng gia công càng triển khai xong càng có giá trị và ngược lại, tối ưu tệ sẽ khiến viên kim cương mất giá đáng kể.Carat là yếu đuối tố để chỉ trọng lượng viên kim cương. Kim cương cứng càng mập càng hiếm, cho nên giá trị của kim cương sẽ tăng theo trọng lượng của viên kim cương. Ví dụ: 2 viên kim cưng cửng 1 carat rất có thể chỉ có giá gần bằng 2/3 giá trị của một viên kim cưng cửng 2 carat.

Trên thực tế, các viên kim cương tự nhiên và thoải mái rất cạnh tranh để nhận thấy những nhân tố này bằng mắt thường. Bởi vì đó, bạn cần phải có giấy chứng nhận kim cưng cửng để biết được viên đá có giá trị hay không. Hiện tại nay, giấy chứng nhận kim cương GIA là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng khi cài kim cương, nó cho chính mình biết toàn bộ về viên đá mà bạn đang sở hữu.

Xem thêm: 101 mẫu tranh phong cảnh nông thôn việt nam với 5 địa điểm nổi tiếng

Lưu ý quan lại trọng: Chỉ nên mua nhẫn kim cương tại các cửa hàng kim cưng cửng uy tín, tất cả giấy kiểm định GIA đi kèm.

Chất liệu nhẫn

Nhẫn kim cưng cửng giá bao nhiêu? Sẽ phụ thuộc vào vào gia công bằng chất liệu nhẫn lắp kim cương. Theo đó, gia công bằng chất liệu nhẫn kim cưng cửng phổ biến hiện nay bao gồm: rubi ta, kim cương tây, kim cương trắng, bạch kim cùng bạc.

Trong đó, rubi ta và vàng trắng gồm tuổi (phần trăm tiến thưởng trong khối lượng) càng cao thì có giá trị càng cao. Bạc là chất liệu rẻ nhất.

Cũng tùy thuộc và sở thích, yếu ớt tố phong thủy và giá thành mà khách hàng hàng có thể lựa chọn cho mình chất liệu tương xứng nhất.

*
Nhẫn kim cương viền đá CZ

Thiết kế của nhẫn kim cương

Một nhân tố nữa quyết định đến giá nhẫn kim cương cứng là yếu ớt tố thiết kế của nhẫn. Các loại nhẫn đối chọi giản, gồm thiết kế cổ xưa thường có rẻ hơn các các loại nhẫn có nhiều hoa văn tính tế với được chạm khắc bằng thủ công.

Như vậy, qua nội dung bài viết bạn đã biết được Nhẫn kim cương giá bao nhiêu? Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp đỡ bạn chọn cho mình một loại nhẫn kim cương phù hợp. Nếu có ý định thiết lập nhẫn đính kim cương, hãy đọc một số mẫu mã nhẫn tiên tiến nhất tại trang sức đẹp TJC bên dưới đây:

Tham khảo nhẫn kim cương cứng giá bao nhiêu vừa đẹp vừa quý phái

Một loại nhẫn kim cương giá bao nhiêu sẽ vừa đẹp vừa đẳng cấp là điều ai cũng muốn biết. Với phần đa tín đồ trang sức đẹp đá quý thì họ rất thích cài chiếc nhẫn kim cương độc đáo và tất cả ý nghĩa. Hãy cùng Kim Tài Ngọc Diamond tò mò giá của các chiếc nhẫn kim cưng cửng qua bài viết sau nhé!

*

Giá của nhẫn kim cương cứng được quyết định dựa trên yếu tố nào?

Dòng trang sức quý kim cương nối sát với sự sắc sảo và thanh lịch trọng. Quý giá đích thực của kim cưng cửng được đưa ra quyết định bởi các yếu tố sau:

Hình dáng kim cương: các viên kim cưng cửng được cắt gọt theo kiểu cắt không giống nhau sẽ cho ra thành phẩm khác nhau. Theo tỉ lệ khác nhau ánh sáng được khúc xạ tạo nên viên kim cương sáng lấp lánh lung linh độc đáo
Trọng lượng kim cưng cửng càng mập thì giá bán trị của chính nó càng cao. Vày vì, phần đa viên kim cương carat lớn sẽ khá hiếm. Màu dung nhan của kim cương biểu hiện sự quý hiếm. Kim cương không color thuộc các loại càng thi thoảng thì cực hiếm càng cao. Bảng color kim cương được phân nhiều loại từ cao mang đến thấp D, E, F, G, H, I, J, K, L, M. . Hột xoàn nhiều loại màu D là giá chỉ cao nhất
Độ tinh khiết là một trong những phân một số loại trong tiêu chuẩn chỉnh GIA. Những viên kim cương có độ trong sáng cao không tồn tại một tỳ vết nào sinh hoạt trong hay bên ngoài sẽ được phân một số loại là FL. Độ tinh khiết khôn xiết sạch là LF. Hột xoàn độ tinh khiết từ VVS1 – VVS2 có khuyết tật rất cạnh tranh thấy. Gần như loại gồm khuyết tật cạnh tranh thất là VS1 – VS2. Còn loại khuyết tật hay thấy là SI1 – Si2. Các loại kim cương cực rẻ với khuyết tật rất dễ thấy được cam kết hiệu là I1 – I2 – I3. 

Nhẫn kim cương cứng giá bao nhiêu?

Mỗi đơn vị chức năng sẽ định giá nhẫn kim cương cứng trên các yếu tố khác biệt nhưng đa số đều nhờ vào trọng lượng kim cương. Cùng rất sự trở nên tân tiến của khiếp tế, kim cưng cửng được sinh sản thành nhiều dáng vẻ và kích thước đáp ứng nhu ước của fan tiêu dùng. Mọi người thường call tên nhẫn cùng với kích cỡ hạt kim cương cứng chủ. 

Nhẫn kim cưng cửng 3 ly 6

*

Mẫu nhẫn kim cương rất được ưa chuộng nhất là hột xoàn 3 ly 6. Nó bao gồm kích thước không thật lớn sẽ không làm chói mắt. Đồng thời, nó vẫn lan sáng diễn tả giá trị đẳng cấp và sang trọng trước bao người. Giá bán kim cương 3 ly 6 thường xấp xỉ từ 7 đến 13 triệu đồng. Với độ nước F với độ không bẩn IF, phân tử kim cương cứng 3ly6 sẽ có được giá khoảng 13 triệu đồng.

Giá tiền nhẫn kim cương sẽ có được cả giá vỏ nhẫn. Nhẫn vàng cùng nhẫn bạch kim gồm độ chênh lệch tương đối nhiều về giá. Không phần lớn thế, thiết kế vỏ nhẫn yêu cầu độ cực nhọc cao sẽ tăng giá chiếc nhẫn vô cùng nhiều. 

Nhẫn kim cương 4 ly 5

Thiết kế nhẫn hột xoàn 4 ly 5 được sử dụng đôi khi đính hôn và đám cưới. Người thiếu phụ khi treo nhẫn kim cương kích cỡ này vẻ rất đẹp được vinh danh nhiều với khí hóa học cực trường đoản cú tin với cao quý. 

*

Viên kim cương 4 ly 5 mức ngân sách khoảng tự 11 triệu đồng đến 18 triệu đồng. Hột xoàn 4 ly 5 giá thấp nhất khoảng chừng 11 triệu 100 ngàn đồng với độ trong sáng VS1 với thuộc nước I. 

Giá trị chiếc nhẫn rất có thể lên cho tới vài chục triệu đ khi hết vừa lòng vỏ nhẫn tương xứng nhất. Các loại vỏ nhẫn sang trọng nhất thường được làm từ vàng trắng. 

Nhẫn kim cương cứng 5 ly 4 

Hột xoàn 5 ly 4 tương đương khoảng 0.58 carat. Loại nhẫn áp dụng kim cương kích cỡ 5 ly 4 được săn đó tương đối nhiều vì vẻ đẹp mặt ngoài. Với form size hơn nữa carat, giắt cắt kim cương cứng tròn được thể hiện chuẩn chỉnh nhất. Nhân treo sẽ cảm giác vừa tay không biến thành cồng kềnh với cũng không trở nên nhỏ.

Giá trị của loại nhẫn chủng loại này giao động từ 61 triệu đ đến hơn 1 tỷ 107 triệu đồng. Nhẫn hột xoàn đạt giá trị cao nhất khi có thông số kỹ thuật độ sạch mát IF với nước D. Trường hợp hột xoàn 5ly4 gồm độ sạch mát VVS2 cho nước F thì giá chỉ trị loại nhẫn chỉ với con số vài ba chục triệu.

Nhẫn kim cưng cửng 6 ly 

*

Nhẫn kích cỡ 6 ly gắn kim cương tức là loại nhẫn tất cả đường kính mặt phẳng của nhẫn rộng 6mm. Tuỳ nằm trong vào dáng vẻ và dạng hình cắt, viên kim cương sẽ có được trọng lượng khoảng 0.6 hoặc 0.8 carat. Kích thước kim cương cứng này được các đôi bạn chọn lựa làm cho nhẫn cưới vô cùng nhiều. Những xây đắp nhẫn ước kỳ sẽ tiến hành lung linh tỏa sáng sủa với hột xoàn 6ly. 

Mức giá chỉ của nhẫn kim cương bao hàm cả vỏ nhẫn và viên chủ. Dòng nhẫn bao gồm kim cương cứng 6 ly ko được định giá cố định bao nhiêu tiền. Cũng chính vì nó còn phụ thuộc vào độ tinh khiết và trọng lượng thực. Tuy nhiên, khoảng giá của nó sẽ từ bỏ 200 triệu cho 720 triệu đồng. 

Nhẫn kim cưng cửng 7ly2 giá chỉ bao nhiêu

Hột xoàn 7 ly 2 có kích thước lớn hơn nên không tồn tại giá thắt chặt và cố định như những nhiều loại nhỏ. Giá sẽ xấp xỉ từ khoảng tầm 250 triệu cho 770 triệu đồng. Giác giảm kim cương cứng càng tinh xảo giá chỉ trị của nó càng lớn. Bạn mua nhẫn kim cương giác giảm round sẽ có mức giá thành chênh lệch với loại giác giảm heart. 

Chiếc nhẫn kim cương cứng 7 ly 2 được định giá chính xác khi tất cả đủ tin tức về loại kim cương, giác giảm sử dụng, gia công bằng chất liệu và thi công của vỏ nhẫn. Cùng với đó, độ thuần khiết của hột xoàn càng tốt giá trị càng tốt có thể hơn 1 tỷ đồng. 

Nhẫn kim cương cứng 8 ly 6

*

Hột xoàn 8 ly 6 tất cả nghĩa lộc phát. Nhiều người lựa lựa chọn cỡ nhẫn kim cưng cửng này đeo hợp phong thuỷ. Mỗi viên kim cương cùng trải qua những giai đoạn tạo ra giống nhau trước khi trở thành trang sức. 

Tuy nhiên, chúng ta có sự không giống nhau và chênh lệch vào độ vào suốt. Chính vì vậy, chúng ta không thể đã đạt được mức giá thắt chặt và cố định mà chỉ ở khoảng giá đến kim cưng cửng 8 ly 6 là 840 triệu mang lại 2 tỷ 460 triệu đồng. 

Chiếc nhẫn kim cương 8 ly 6 sau trả thiện mang 1 sẽ đẹp phong cách đẳng cấp. Bạn có nhu cầu sở hữu loại có mức giá rẻ nên lựa chọn hột xoàn nước F cùng độ sạch sẽ VVS2.