kể từ lúc trò nghịch Pokemon Go mở vps ở Việt Nam, các bạn trẻ hà nội thủ đô cũng thi nhau lượn phố để bắt pokemon. Hình ảnh những nhóm bạn đi lại quanh những khu vực công cộng càng ngày trở cần phổ biến.

Bạn đang xem: Địa điểm bắt pokemon go

Với sự phân bố Pokemon, Poke
Stops và Gym đang có không ít hạn chế, tất cả những khu vực tập trung không hề ít Pokemon mặc dù nhiên cũng có những khoanh vùng lại được phân bố vô cùng ít. Điều này vô hình dung chung đã tạo sự chênh lệch và không công bình giữa những game thủ nghỉ ngơi nhiều khu vực khác nhau.

Pokemon ở nước ta thường tập trung tại phần lớn khu công cộng. Và chúng ta cũng có thể note ngay lại những showroom “nóng” này nhằm lập tim thả thính, bắt pokemon ngay nào!

 

1. Đường Thanh Niên, hồ nước Tây

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Địa chỉ truy lùng Pokemon tương đối tốt. Xung quanh khu chỗ đông người này cũng có tương đối nhiều Pokestop cho các huấn luyện viên nhé!

Ngoài ra các huấn luyện viên rất có thể đi bắt pokemon ở một số add cũng rất phần đông nữa như rạp Quốc Gia, khu dã ngoại công viên Cầy Giấy, Intercontinental, chợ Đồng Xuân,…

Sau khi Pokemon GO bao gồm thức đổ bộ Việt Nam, những người chơi sẽ đổ xô đi ra đường và mang lại những vị trí trong trò chơi để tích lũy Pokemon như ý. Chúng ta có biết ở những thành phố mập như Hà Nội, Đã Nẵng, tp.hồ chí minh là phần lớn nơi triệu tập nhiều địa điểm Pokestop cùng Gym nhất.

11 túng kíp hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho các game thủ Pokemon GO

Nếu muốn tìm khu vực mà bạn chỉ việc giơ thứ lên là thấy Pokemon ở mọi nơi, thì nên đến những vị trí sau đây.

Nơi những Pokemon tốt nhất ở Hà Nội

Quảng trường cha Đình

*

Khu vực trung tâm vui chơi quảng trường Ba Đình, công viên Bách Thảo và chùa Một Cột có khá nhiều Pokestop và các loại Pokemon phổ biến.

Hồ Tây

*

Nếu thích hầu hết Pokemon hệ nước, chúng ta cũng có thể đi xung quanh Hồ Tây. Đại điểm này hiện đang sẵn có đến 50 Pokestop và 17 Gym.

Xem thêm: Vợ Chồng Quý Dậu Sinh Con Năm 2023, Chồng 1993 Vợ 1993 Sinh Con Năm 2023 Có Hợp Không

Văn Miếu – Quốc Tử Giám

*

Hình hình ảnh những bạn chơi xuất hiện xung quanh quốc tử giám – quốc tử giám về đêm sẽ là hình ảnh rất thân thuộc ở thủ đô hà nội những thời nay khi nơi đây có nhiều Pokemon hệ thực vật, côn trùng, lửa và cả các Pokemon trung ương linh.

Nơi nhiều Pokemon độc nhất vô nhị ở Đà Nẵng

Chân ước Hàm Rồng

*

Ven sông Hàn có khá nhiều Pokemon xuất hiện

Ngũ Hành Sơn

*

Nếu bạn cần mẫn đi xa trung vai trung phong TP Đà Nẵng, bạn sẽ có một chuyến đi bắt Pokemon tuyệt đối ở tử vi ngũ hành Sơn, nơi có rất nhiều Pokestop với Pokemon.

Nơi các Pokemon tốt nhất ở TP hồ Chí Minh

Công viên 23 tháng 9

*

Những khu dã ngoại công viên ở thành phố hồ chí minh tập trung không hề ít Pokemon, vào đó nổi bật nhất là khu dã ngoại công viên 23 mon 9.

Dinh Độc Lập

*

Khu vực khu dã ngoại công viên Tao Đàn và Dinh Độc Lập đang là một điểm nóng so với những người chơi TP hồ Chí Minh, khi vị trí đây triệu tập nhiều Pokemon thi thoảng như Pikachu, Magmar, Vulpix.

Phố quốc bộ Nguyễn Huệ

*

Nếu bạn muốn tiết kiệm 3G và sợ bị đụng xe trong những khi săn bắt Pokemon thì hoàn toàn có thể đến Phố quốc bộ Nguyễn Huệ, ở chỗ này có Wi-Fi miễn phí, chỉ dành cho người đi cỗ và có khá nhiều Pokestop.

Thảo nỗ lực viên sài Gòn

*

Đây là địa điểm có nhiều Pokestop độc nhất TP hồ Chí Minh. Tuy nhiên bạn sẽ phải di chuyển khá nhiều vì Thảo rứa viên vô cùng rộng, đôi khi bạn cũng cần phải mua vé để vào trong.