Jang na Ra hôn phối với chồng kém 6 tuổi vào thời điểm tháng 6. Sau hôn lễ, cả hai gồm chuyến trăng mật tuy vậy giữ kín đáo thông tin.

Bạn đang xem: Đám cưới jang na ra

Theo Joy News 24, Jang na Ra vừa xuất hiện thêm sau lễ cưới vào ngày 26/6. Trong một bức ảnh do đồng nghiệp chụp lại, người vợ diễn viên và ck kém 6 tuổi tận thưởng khoảng thời gian ngọt ngào trong chuyến trăng mật.

Đây là lần đơn nhất chồng Jang na Ra lộ diện. Trong ảnh, minh tinh 41 tuổi diện đồ tươi trẻ và nhất quán với chồng. Cả hai tranh thủ chụp lại phần đông khoảnh tương khắc trong chuyến hành trình chơi.

Jang na Ra giữ bí mật thông tin, vị trí về kỳ du lịch trăng mật sau lễ cưới.

Jang na Ra và ck kém tuổi tận hưởng tuần trăng mật.

Chồng Jang na Ra yếu cô 6 tuổi và là 1 quay phim. Họ chạm chán nhau trên phim ngôi trường VIP. Cả hai gặp gỡ và hẹn hò hai năm kia khi tổ chức triển khai lễ cưới.

"Anh ấy nhân ái cách giỏi và gồm hiếu với phụ thân mẹ. Anh ấy chưa hẳn người nổi tiếng nên tôi cố gắng giữ hôn lễ càng yên ổn tĩnh càng tốt", nữ giới ca sĩ kiêm diễn viên cho biết thêm thêm.

Ngày 26/6, thanh nữ diễn viên tổ chức triển khai lễ cưới riêng tư tại Bonelli Garden, Seoul với việc tham gia của số ít người thân trong gia đình và đồng nghiệp.

Tại lễ cưới, Jung Yong Hwa (thành viên nhóm nhạc CNBLUE) thể hiện ca khúc Love Right để chúc mừng người cùng cơ quan thân thiết. Jung Yong Hwa với Jang mãng cầu Ra cùng hợp tác ký kết trong phim Sell Your Haunted House. Jung Yong Hwa chia sẻ: "Khi cù phim Sell Your Haunted House, tôi vẫn hứa với Jang na Ra hát trong đám cưới nếu cô ấy kết hôn. Hôm nay, tôi triển khai lời hứa hẹn đó".

Danh tính chồng nữ diễn viên được giữ bí mật thời gian qua.

Park Kyung Lim và Lee Soo Young cũng hát ca khúc mừng mang đến cô dâu, chú rể. Theo yêu mong của Park Kyung Lim, cả Jung Yong Hwa và chúng ta diễn của Jang na Ra vào phim VIP là Lee lịch sự Yoon giữ hộ lời chúc mừng cô dâu trước đám đông.

Trước hôn lễ, ông chồng Jang na Ra bị tung tin thất thiệt, công kích trên mạng làng mạc hội. Trong những lúc đó, Jang na Ra run sợ nếu để lộ danh tính ck sẽ làm tác động tới các bước của anh. Vì chưng đó, thiếu nữ diễn viên đưa ra quyết định khởi kiện bạn phát tán thông tin ông xã cô.

Tom Cruise xem ca nhạc thuộc người đàn bà lạ mặt

Tài tử "Top Gun" cho tới xem buổi miêu tả của Adele tại Hyde Park, London ngày 1/7. Anh đi cùng một đàn bà lạ mặt cùng hai fan không tránh nhau nửa bước.

Xem thêm: Đám cưới phạm băng băng

Adele khiến người theo dõi tức giận

Việc giọng ca "Hello" không nói tới buổi màn trình diễn ở Las Vegas (Mỹ) khiến cho người ngưỡng mộ bức xúc.

Tâm An

Jang na Ra Jang mãng cầu Ra ck Jang mãng cầu Ra

nam ca sĩ R. Kelly lãnh án 30 năm tù đọng

0 22

Sau những thập kỷ bị buộc tội lạm dụng tình dục, R. Kelly lãnh án 30 năm tù. Các đồng nghiệp, bầy em là nạn nhân của nam giới ca sĩ.

Hwasa ở tiệc tùng dùng 300 khối nước

0 68

Hwasa màn biểu diễn tại sự khiếu nại Water Bomb Seoul 2022. Cô diện trang phục quyến rũ và kính bảo hộ.

ck Kourtney Kardashian cấp cho cứu

0

Tay trống Travis Barker cấp cho cứu chính giữa Y tế Cedars-Sinai (Mỹ). Kourtney Kardashian theo sát chăm sóc chồng trong quy trình điều trị.

Hình ảnh ít ỏi về cô dâu Jang na Ra xinh tươi trong lễ cưới đã được share rầm rộ trên mạng xã hội .

Vẻ đẹp rạng rỡ của Jang na Ra trong ngày lên xe cộ hoa

ALLKPOP

Hôm 26.6, ngày trọng đại của Jang mãng cầu Ra với bạn trai ko kể ngành giải trí đã được tổ chức xung quanh trời tại một địa điểm ở quận Seocho (Seoul). Đám cưới diễn ra một bí quyết riêng tư, hạn chế các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, một số khoảnh khắc trong sự kiện đã bất ngờ được lan truyền trên mạng thôn hội.

Trong hôn lễ, Jang mãng cầu Ra xuất hiện xinh đẹp lộng lẫy với bộ váy đầm cưới màu trắng có thiết kế kín đáo với tinh tế. “Người đẹp không tuổi” trang điểm nhẹ nhàng và luôn mỉm cười rạng rỡ. Còn chồng mới cưới của nữ diễn viên nổi bật cùng ngoại hình cao nghều và bảnh bao. Gương mặt cũng như tính danh chú rể không được tiết lộ.

Các phương tiện truyền thông đều khéo léo không lộ tính danh chú rể

ALLKPOP

Khách mời hôn lễ chỉ là các thành viên trong gia đình với bạn bè thân thiết của cô dâu chú rể. Một số ngôi sao Hàn đình đám, như Lee sang trọng Yoon, Jung Yong Hwa, Park Kyung Lim, Lee Soo Young… cũng đến bình thường vui. Đặc biệt, sự xuất hiện của Lee lịch sự Yoon tạo chú ý, bởi anh và Jang mãng cầu Ra từng đóng cặp trong Vị khách hàng VIP (VIP), bộ phim se duyên cho cô dâu chú rể.

Theo Osen, Park Kyung Lim phụ trách sứ mệnh MC chính của hôn lễ, Jung Yong Hwa thể hiện ca khúc Love Light dành riêng tặng mang đến người đàn chị thân thiết trong thời gian ngày cưới. Một số hình ảnh và video clip hài hước về dàn khách mời nổi tiếng hô to lời chúc phúc mang lại đôi vợ chồng trai tài gái sắc cũng được phân tách sẻ rộng rãi.

Jang mãng cầu Ra và ông chồng ngọt ngào trong hôn lễ

ALLKPOP

Cách đây không lâu, Jang na Ra từng phân tách sẻ rằng hôn phu kém mình 6 tuổi và làm cho việc trong lĩnh vực sản xuất video. Cả nhì đã hẹn hò 2 năm trước lúc tiến đến hôn nhân. Trong trái tim thư gửi đến khán giả, nữ nghệ sĩ ước ao mọi người hiểu cho mình lúc không thể tiết lộ thông tin về chồng sắp cưới bởi vì anh ko phải người nổi tiếng và bao gồm thể gặp phiền toái trong công việc, cuộc sống vị mối quan tiền hệ của cả hai.

Tờ YTN cho biết thêm rằng chồng sắp cưới của Jang mãng cầu Ra là đạo diễn hình ảnh/nhà quay phim của Vị khách hàng VIP (VIP), bộ phim bởi vì minh tinh 41 tuổi đảm nhận vai nữ chính. Do đó, cả hai được mang lại là yêu cầu duyên từ trên trường tảo tác phẩm đình đám này. Sau quãng thời gian tìm hiểu và hẹn hò, họ quyết định kết hôn dựa trên sự tin tưởng giành cho nhau.